Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
CANON
NIKON
FUJIFILM
SONY
OLYMPUS
PANASONIC
PENTAX
MEDIUM-FORMAT
LEICA
MÁY ẢNH SIGMA

Canon 5D Mark IV- body - Mới 100% - Chính hãng

 • Cảm biến CMOS Full-Frame 30.4MP
 • Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6+
 • Màn hình LCD cảm ứng 3,2 "1,62m-Dot
 • Video 4K DCI ở 30 khung hình / giây; 8,8MP vẫn lấy
 • Tiếp tục kế thừa những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ, Canon đã phát hành máy ảnh DSLR 5D Mark IV, một tùy chọn chụp ảnh tĩnh nổi bật và một máy quay video có khả năng 4K. Công cụ đa phương tiện này cung cấp một CMOS full-frame 30,4MP mới được phát triển.

Mã sản phẩm:
Đã xem: 2327
Kho hàng: Có hàng
69.400.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Canon  phát hành 5D Mark IV DSLR,

 Một lựa chọn chụp ảnh nổi bật và một máy quay video có khả năng 4K. Maven đa phương tiện này cung cấp cảm biến CMOS full-frame 30.4MP mới được ghép nối với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6+ để cân bằng chi tiết và độ phân giải tốt với hiệu suất và độ nhạy sáng thấp. Nó có thể hoạt động trong phạm vi gốc của ISO 100-32000, sau đó có thể được mở rộng thành ISO 50-102400 ấn tượng, cho hình ảnh sắc nét, có độ nhiễu thấp trong nhiều điều kiện khác nhau. Cùng với những cải tiến này đối với chất lượng hình ảnh, người dùng sẽ được tận hưởng hiệu suất tăng trên bảng với hệ thống AF nâng cao, Wi-Fi tích hợp, NFC và GPS và nhiều tính năng khác.


Để cung cấp hình ảnh chi tiết một cách nhanh chóng và hiệu quả 5D Mark IV tận dụng sức mạnh của bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6+, có thể xử lý tới 7 khung hình mỗi giây trong khi chụp liên tục. Nó cũng sử dụng cảm biến đo sáng RGB + IR 150.000 điểm ảnh để đánh giá cảnh và đối tượng phơi sáng chính xác dưới nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Một cải tiến 61 điểm cao mật độ lưới AF làm giảm tốc độ của máy ảnh bằng cách theo dõi và khóa vào các đối tượng một cách nhanh chóng và chính xác cho tack hình ảnh sắc nét. Nút chọn vùng AF mới hiện khả dụng để gần ngay lập tức truy cập cài đặt này. Lợi ích của video khi bổ sung Dual Pixel CMOS AF và Movie Servo AF để lấy nét trong suốt quá trình chụp. Các game bắn súng thậm chí có thể sử dụng màn hình cảm ứng 3,2 "1,62m-dot màn hình cảm ứng chỉ cần chạm để điều chỉnh điểm lấy nét. Hơn nữa, bây giờ máy ảnh có quay video DCI 4K (4096 x 2160) ở tốc độ lên đến 30 khung hình / giây, người dùng có thể ghi 8,8 Các ảnh tĩnh từ video cho một tùy chọn chụp nhanh hơn, gắn liền với kiến ​​trúc cảm biến Dual Pixel là một tính năng hoàn toàn mới cho Canon: Dual Pixel RAW, cho phép tinh chỉnh các thông số hình ảnh nhất định, bao gồm thay đổi bokeh và điều chỉnh tiêu cự. hình ảnh được chụp. Cơ thể đã được tiếp tục tinh chế cho thoải mái và dễ dàng truy cập, cũng như độ bền và thời tiết kháng chiến. Cổng từ xa Canon N3 đã được di chuyển về phía trước thân máy và họ đã thêm cả GPS và Wi-Fi với NFC để làm cho máy ảnh này trở thành một máy ảnh được kết nối.Cảm biến CMOS full-frame 30.4MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6+ Phù hợp với các thành viên trước đây của dòng 5D chính, Mark IV cố gắng cân bằng độ phân giải cao với hiệu suất ánh sáng yếu với cảm biến CMOS full-frame 30.4MP mới được phát triển. Điều này cung cấp một sự gia tăng có lợi trong độ phân giải tổng thể mà không ảnh hưởng đến độ nhạy. Ngoài ra, nhờ bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6+ được ghép nối, nó cung cấp hiệu suất ấn tượng trong phạm vi gốc của ISO 100-32000, có thể được mở rộng thành ISO 50-102400. Tính linh hoạt là chìa khóa với 5D, vì nó cần để có thể giải quyết cảnh quan và đám cưới một cách dễ dàng như nhau. Bằng cách sử dụng một máy ảnh cảm biến đo sáng RGB + IR 150.000 điểm ảnh sẽ có thể thoải mái hơn dựa vào máy ảnh để chụp những cảnh khó khăn. Cảm biến này cũng có chức năng dò tìm khuôn mặt cũng như phát hiện nhấp nháy có thể đảm bảo phơi sáng thích hợp trong các tình huống ánh sáng ít hơn lý tưởng. Cùng với điều này, máy ảnh cung cấp tốc độ chụp liên tục được cải thiện là 7 khung hình / giây, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện và hành động.

Hệ thống AF lấy nét có mật độ cao và hệ thống lấy nét kép Pixel CMOS AF

Đảm bảo đối tượng của bạn sắc nét, 5D Mark IV kết hợp hệ thống AF có mật độ cao nâng cao, cung cấp 61 điểm phát hiện pha, với tất cả các điểm nhạy cảm với f / 8 và 41 trong số đó là loại chéo. Các điểm trung tâm có thể hoạt động xuống -3 EV để làm việc trong ánh sáng cực kỳ mờ. So với các phiên bản trước, cảm biến này đã mở rộng phạm vi phủ sóng dọc 24% trên các thiết bị ngoại vi và 8% ở trung tâm để theo dõi và xác định vị trí các đối tượng trong khung hình tốt hơn.

 Ngoài việc theo dõi nâng cao và tập trung trong khi sử dụng công cụ tìm quang học cho ảnh tĩnh, Live View và video giờ đây có thể sử dụng Dual Pixel CMOS AF trên cảm biến hình ảnh thực tế. Điều này cung cấp khoảng 80% phạm vi phủ sóng tự động lấy nét pha để lấy nét nhanh hơn và chính xác hơn ở các chế độ này. Đó là lý tưởng cho video vì người dùng sẽ được tận hưởng sự tập trung vào giá mượt mà hơn mà không có những nhược điểm thường gặp phải với các hệ thống dựa trên độ tương phản. Ngoài ra, điều này hoạt động tốt với các chức năng màn hình cảm ứng, cho phép game bắn súng chỉ cần chạm để điều chỉnh lấy nét.


Quay video DCI 4K Được thiết kế cho cả chụp ảnh chuyên nghiệp và quay video, 5D Mark IV hỗ trợ quay phim độ phân giải DCI 4K (4096 x 2160) ở tốc độ tối đa 30 khung hình / giây ở tốc độ 500 Mb / giây, cùng với quay phim Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây và HD 720p ở tốc độ 120 khung hình / giây phát lại chuyển động. Khi quay trong máy ảnh, video 4K có độ phân giải 4: 2: 2 và độ sâu màu 8 bit, trong khi cảnh quay Full HD 1080p có mẫu lấy mẫu 4: 2: 0. Không thể nén video Full HD 1080p cũng có thể được lưu qua HDMI sang máy ghi bên ngoài tùy chọn với lấy mẫu màu 4: 2: 2. Video 4K được ghi lại bằng cách sử dụng khu vực trung tâm 4096 x 2160 của cảm biến ở mức cắt 1.74x để quay video với tỷ lệ lấy mẫu pixel 1: 1 lý tưởng, trong khi ghi Full HD sử dụng toàn bộ khung hình. Âm thanh có thể được ghi bằng micrô âm thanh nổi trên bo mạch hoặc micrô bên ngoài tùy chọn cũng có thể được sử dụng thông qua giắc cắm micrô 3,5 mm. Cũng có thể giám sát âm thanh thời gian thực thông qua giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Quay video 4K cũng tận dụng khả năng chụp lấy khung hình 8,8MP trong khi phát lại trên màn hình cảm ứng phía sau và lưu chúng dưới dạng hình ảnh đơn. Dual Pixel RAW
Đầu tiên được triển khai ở đây trên 5D Mark IV, Dual Pixel RAW cho phép các nhiếp ảnh gia ghi lại tất cả thông tin mà kiến ​​trúc điểm ảnh độc đáo của cảm biến có thể mang lại, cung cấp cách điều chỉnh tốt sau khi chụp ảnh. Những điều chỉnh này bao gồm tinh chỉnh tiêu điểm có thể giúp bạn điều chỉnh điểm lấy nét từng bước một để đưa ra chi tiết bổ sung, thay đổi bokeh xung quanh để cải thiện bố cục và giảm tác động của bóng mờ trên ảnh của bạn. Điều này đòi hỏi phải sử dụng phần mềm Digital Photo Professional 4.5 của Canon.
Body Design
Màn hình LCD Clear View II 3,2 inch rộng 1,62 m có sẵn và có thiết kế chống phản chiếu để phát lại hình ảnh sống động, sống động và chế độ xem trực tiếp, và giao diện màn hình cảm ứng có thể được sử dụng để điều khiển cảm ứng lấy nét trực quan và điều chỉnh cài đặt trong menu.
Nút chọn chế độ AF chuyên dụng nằm bên dưới cần điều khiển phía sau cung cấp một đường khác để truy cập cài đặt, cho phép truy cập nhanh, trực quan vào các tùy chọn thường được thay đổi.
Khe cắm thẻ nhớ CompactFlash và SD cho phép bạn mở rộng khả năng lưu tệp của mình bằng cách cho phép ghi đè hoặc tách loại tệp trong máy ảnh trong khi quay.
Một chiếc kính ngắm thông minh II sử dụng một thiết kế lăng kính và cung cấp một phương tiện sáng để xem. Khi sử dụng kính ngắm, các điểm AF được đánh dấu màu đỏ để có khả năng hiển thị lớn hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và công cụ tìm cũng có thể được định cấu hình để hiển thị một loạt các thiết bị hỗ trợ chụp khác, như mức điện tử, lưới, phát hiện nhấp nháy, cân bằng trắng, chế độ đo sáng, thông tin AF và các cài đặt khác.
Hệ thống điều khiển rung động gương giúp giảm thiểu các rung động cơ học để đảm bảo độ sắc nét cao hơn trong thời gian phơi sáng lâu hoặc các cụm chụp liên tục nhanh.
Thiết kế thân máy hợp kim magiê mạnh mẽ vừa bị bám bụi và bịt kín thời tiết để cho phép làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
Các tính năng camera khác Mô-đun GPS tích hợp cho phép bạn gắn thẻ địa lý hình ảnh trong máy ảnh cũng như đồng bộ hóa thời gian tự động với Mã thời gian quốc tế thông qua vệ tinh. Mô-đun này tương thích với GPS của Mỹ, GLONASS của Nga và vệ tinh Michibiki quasi-zenith của Nhật Bản cho phạm vi hỗ trợ rộng. Công nghệ Digital Lens Optimizer bù cho một loạt các khiếm khuyết quang học từ các ống kính khác nhau, bao gồm quang sai màu, biến dạng, độ sáng ngoại vi và nhiễu xạ, và máy ảnh có thể lưu trữ dữ liệu ống kính để tránh phải đăng ký lại ống kính trước mỗi lần sử dụng. Máy ảnh có thể xử lý quá trình này trong thời gian thực, cung cấp các ảnh JPEG với các chỉnh sửa đã được áp dụng. Công cụ đo khoảng cách tích hợp cho phép tạo hình ảnh thời gian trôi đi và hỗ trợ ghi 1-99 khung liên tiếp trong khoảng thời gian đã chọn trước từ 1 giây đến 99 giờ 59 phút và 59 giây. Người dùng cũng có thể chọn đặt máy ảnh thành khung không giới hạn. Kết nối Wi-Fi và NFC tích hợp cho phép chia sẻ không dây, điều khiển và truyền ảnh bằng thiết bị thông minh tương thích cũng như Trạm kết nối CS100.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

  • Cảm biến: 30MP Full-Frame, dual pixel CMOS (30.4 triệu điểm ảnh hữu dụng)
  • Chip xử lý hình ảnh: DIGIC 6+
  • Số điểm nét AF: 61 điểm
  • Tốc độ màn trập: 1/8.000 giây đến 30 giây, tốc độ đồng bộ đèn X-sync lớn nhất 1/200 giây
  • Dãy ISO: Từ 100 đến 32.000, ISO mở rộng từ 50 đến 102.400
  • Tốc độ chụp liên tiếp tốc độ cao: 7fps
  • Kính ngắm:
  • Loại kính ngắm: Khung ngắm công nghệ gương phản chiếu 5 mặt (pentaprism)
  • Độ che phủ: theo chiều dọc/ chiều ngang xấp xỉ 100% (máy cách mắt xấp xỉ 21mm)
  • Màn hình LCD chính: Màn hình tinh thể lỏng màu TFT 3.2 inches, Cảm ứng
  • Khả năng quay video:
  • 4096 x 2160 (4K) 30fps
  • 1920 x 1080 (Full HD) 60 fps
  • 1280 x 720 (HD) 120fps slow motion
  • Có thể cắt ảnh tĩnh JPEG khoảng 8MP từ video 4K
  • Chế độ đo sáng: Hệ thống bộ cảm biến đo sáng RGB+IR xấp xỉ 150.000 pixel
  • Chế độ khử flicker
  • Tích hợp: GPS, Wi-Fi và NFC
  • Thẻ nhớ: SD/ SDHC/ SDXC, CompactFlash Type II
  • Tuổi thọ pin (theo CIPA): 900 tấm khi sạc đầy
  • Cổng kết nối: USB 3.0, HDMI
  • Kích thước: 150.7 x 116.4 x 75.9mm
  • Khối lượng: 890g
  • Kit lens: EF 24-70mm f/4L IS USM và EF 24-105mm f/4L IS II USM

Bảng so sánh khác hãng sản xuất
Canon 5D Mark IV- body - Mới 100% - Chính hãng NIKON D780 + 24-120MM F/4G ED VR - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG VIC FUJIFILM X-T4 +18-55MM - XF 23MM F1.4 R - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG Sony A9 Body - MỚI 100% - NHẬP KHẨU - BẢO HÀNH 12 THÁNG Olympus OM-D E-M1 Mark II - Limited Edition- Mới 100% - Chính hãng
Ảnh sp
Giá bán
69.400.000 VNĐ
69.300.000 VNĐ
66.990.000 VNĐ
65.500.000 VNĐ
43.500.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan