Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
CANON
NIKON
FUJIFILM
SONY
OLYMPUS
PANASONIC
PENTAX
MEDIUM-FORMAT
LEICA

Nikon D7200+18-140mm VR- Mới 100%-Chính hãng

 • Cảm biến CMOS định dạng DX 24,2MP
 • Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4
 • Không có bộ lọc thông thấp quang
 • Màn hình LCD 3.2 "1,229k-Dot
 • Quay video Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây
 • Cảm biến AF 51 điểm Multi-CAM 3500 II DX
 • Gốc ISO 25600, B & W đến ISO 102400
 • Chụp 6 fps cho tối đa 100 khung hình
 • Kết nối Wi-Fi tích hợp với NFC
 • Ống kính VR NIKKOR 18-140mm f / 3.5-5.6G ED VR
 • Khẩu độ F/3.5-5.6
 • Phóng đại 0,23x
 • Số lượng lá khẩu 7
 • Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.23m
 • Kích thước bộ lọc ø67mm
 • Hood tương thích HB-32
 • Trọng lượng 490g
Mã sản phẩm:
Đã xem: 573
Kho hàng: Có hàng
24.900.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

 D7200 của Nikon là một DSLR định dạng DX đa năng  Phục vụ cho cả người dùng nhiếp ảnh và video. Với cảm biến CMOS 24,2MP thiếu bộ lọc low-pass quang học và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4, D7200 có thể ghi lên đến 6 khung hình / giây ở độ phân giải đầy đủ hoặc 7 khung hình / giây với độ phân giải 1.3x, với 100 bộ đệm khung cho chụp tốc độ cao mở rộng. Sự kết hợp bộ cảm biến và bộ xử lý này cũng có được độ nhạy nguyên bản hàng đầu của ISO 25600, có thể được mở rộng thêm cho độ nhạy sáng ISO 51200 và ISO 102400 màu đen và trắng. Quay video Full HD 1080p được hỗ trợ lên tới 60 khung hình / giây và chụp trong thời gian quay bằng máy ảnh với chức năng làm mịn phơi sáng tự động có thể lên tới 9.999 khung hình liên tiếp. Ngoài các lợi ích chụp ảnh tuyệt vời, D7200 còn tích hợp màn hình LCD rộng 3,2 "1,229k-dot, khe cắm thẻ SD kép và tích hợp kết nối Wi-Fi snapbridge với NFC để kết nối đơn giản thiết bị di động của bạn. biểu diễn ở cả cõi tĩnh và video, D7200 là một game bắn súng toàn diện kết hợp các công nghệ hình ảnh tinh vi với cách xử lý và thiết kế tinh xảo.

Làm tròn bộ tính năng của nó, D7200 cũng được đặc trưng bởi một
hệ thống AF 51 điểm thích hợp, với 15 điểm kiểu chữ thập, để lấy nét nhanh và
chính xác trong nhiều điều kiện khác nhau. Hệ thống 3D Color Matrix Metering
II, sử dụng cảm biến RGB 2.016 pixel, cũng mang lại lợi ích cho khả năng lấy
nét ngoài việc cung cấp khả năng đo sáng tiếp xúc chính xác. Tiếp tục nhận ra một
giải pháp hình ảnh hoàn chỉnh, một loạt các hình ảnh Kiểm soát hồ sơ có thể được
áp dụng để tinh chỉnh màu sắc và xử lý hình ảnh âm thanh. Thân máy D7200 là ống
kính góc rộng cho ống kính zoom NIK-NIKK 18-140mm f / 3.5-5.6G ED VR, có tính
năng ổn định hình ảnh VR để giảm thiểu rung máy cho phù hợp với điều kiện thiếu
sáng và tiêu cự dài hơn. Một phần tử phi cầu và một phần tử phân tán thấp được
tích hợp vào thiết kế của ống kính để giảm thiểu quang sai và tối ưu hóa độ sắc
nét của ảnh và cơ chế lấy nét tự động lấy nét được sử dụng để lấy nét nhanh, âm
thầm và chính xác.
Cảm biến CMOS định dạng DX 24.2MP và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4
Cảm biến CMOS định dạng DX 24,2MP cho phép ghi lại hình ảnh tĩnh có độ phân giải cao và video HD 1080p đầy đủ với độ rõ nét tối đa, tiếng ồn thấp và độ phân giải màu mượt mà. Thiết kế của bộ cảm biến cũng bỏ qua bộ lọc thông thấp quang học truyền thống để tăng độ sắc nét và độ phân giải hình ảnh. Ngoài ra, các cặp cảm biến với bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 tiên tiến để cung cấp độ nhạy sáng với ISO 25600, cũng như mở rộng Hi BW1 ISO 51200 và độ nhạy sáng Hi BW2 ISO 102400 cho chụp đơn sắc trong điều kiện ánh sáng mờ.
 Sự kết hợp cảm biến và bộ xử lý cũng cho phép tốc độ chụp liên tục hàng đầu là 6 khung hình / giây ở độ phân giải đầy đủ hoặc chụp 7 khung hình / giây ở mức 1,3x của vùng cảm ứng DX. Dung lượng đệm nâng cao cho phép bạn ghi tối đa 100 ảnh JPEG tuần tự (Fine / Large), 27 tệp NEF 12 bit hoặc 18 tệp NEF 14 bit.
Quay video Full HDCông suất xử lý EXPEED 4 vượt ra ngoài hiệu năng chụp ảnh để quay video full HD 1080p với tốc độ khung hình lên đến 60 khung hình / giây, với khả năng ghi 60 / 50p chỉ bằng cách sử dụng định dạng DX 1.3x để tăng thêm phạm vi trong khi vẫn duy trì độ phân giải 1920 x 1080 đầy đủ. Trong quá trình ghi, có thể điều khiển hoàn toàn bằng tay qua tốc độ màn trập và cài đặt ISO, cùng với khả năng sử dụng điều chỉnh ISO tự động ở chế độ thủ công với độ nhạy cao nhất của ISO 25600. Có thể áp dụng làm nổi bật sọc để hỗ trợ kiểm soát phơi sáng quá mức trong quá trình ghi , cùng với các cấu hình Điều khiển hình ảnh trong máy ảnh, các đường cong tông màu tùy chỉnh và cấu hình phẳng để mang lại lợi ích cho các ứng dụng phân loại màu. Có thể ghi vào máy ghi bên ngoài tùy chọn để đạt được đầu ra 8: 2: 2 không nén 8 bit qua cổng HDMI và khi ghi bên ngoài, có thể sử dụng màn hình LCD của máy ảnh để giám sát trực tiếp đồng thời.

Đối với ghi âm, có thể sử dụng micrô âm thanh nổi trong máy ảnh
hoặc, một cách khác, đầu vào có sẵn để sử dụng micrô âm thanh nổi bên ngoài tùy
chọn. Mức âm thanh có thể được điều chỉnh trên 20 cấp độ trước và trong khi
ghi, cùng với khả năng giám sát âm thanh qua đầu ra tai nghe. Ngoài ra, D7200
tương thích với Micrô không dây ME-W1 tùy chọn để ghi lại âm thanh đơn sắc rõ
ràng của chủ thể lên đến 164 '. Cảm biến AF đa cảm biến CAM-II tiên tiến Hỗ trợ
khả năng chụp ảnh của D7200 là một hệ thống lấy nét tự động thích hợp với 51 điểm
khác nhau, với các tùy chọn có sẵn để sử dụng 9, 21, hoặc tất cả 51 điểm tùy
thuộc vào tình huống, với độ nhạy phát hiện AF xuống -3 EV. 15 điểm chéo cũng
được tích hợp trong mảng này để cung cấp độ chính xác cao hơn cho các đối tượng
nằm ở trung tâm. Hưởng lợi khi sử dụng ống kính tele và bộ chuyển đổi
teleconverters, điểm trung tâm nhất cũng nhạy cảm với giá trị khẩu độ f / 8.
Theo dõi 3D, một phần của Hệ thống nhận dạng cảnh thông minh, cũng hoạt động để
mang lại lợi ích duy trì tập trung vào các đối tượng chuyển động để có độ chính
xác cao hơn khi chụp ở tốc độ chụp liên tục cao. Hơn nữa, AF điểm đơn, AF vùng
động (với 9, 21 hoặc 51 điểm có thể chọn), theo dõi 3D (sử dụng tất cả 51 điểm)
và chế độ AF tự động khu vực cũng khả dụng. Và khi làm việc theo hướng quay
ngang hoặc dọc, bạn có thể chọn từng điểm lấy nét và cài đặt vùng AF để phù hợp
nhất với khung hình. Khi làm việc ở chế độ xem trực tiếp, để chụp ảnh tĩnh hoặc
quay phim, hệ thống lấy nét tương phản được sử dụng để lấy nét chính xác và có
thể hoạt động ở chế độ servo liên tục, toàn thời gian để phù hợp hơn với các đối
tượng chuyển động.
Hệ thống nhận dạng cảnh và đo sáng
Hệ thống nhận dạng cảnh thông minh với 3D Color Matrix Metering II sử dụng cảm biến RGB 2.016 điểm ảnh để đánh giá và phân tích tất cả các khía cạnh trong một cảnh, bao gồm độ sáng, độ tương phản, khoảng cách chủ thể và màu sắc cảnh để nhanh chóng xác định độ phơi sáng chính xác và cân bằng trắng thiết lập để hiển thị tốt nhất cảnh trong tầm tay. Thông tin được thu thập cũng được kiểm tra trên ảnh tham chiếu trên bo mạch để đảm bảo tính nhất quán từ hình ảnh đến hình ảnh liên quan đến phơi sáng, cân bằng trắng, cài đặt flash i-TTL và hiệu suất AF theo dõi chủ thể.
Tính năng thiết kế camera
Màn hình LCD lớn 3,2 "1,229k-dot được tích hợp vào thiết kế của D7200, và có sự liên kết RGBW để cải thiện khả năng hiển thị khi làm việc trong điều kiện ánh sáng chói.
Kính ngắm quang học pentaprism sáng cung cấp độ bao phủ khung hình 100% và kết hợp hệ thống hiển thị EL hữu cơ để cung cấp thông tin chụp để điều chỉnh liền mạch qua cài đặt camera mà không cần rời mắt khỏi khung ngắm. Ngoài ra, kính quang học có lớp phủ tăng cường để tăng độ sáng, độ tương phản và màu sắc trung tính để có được hình ảnh sống động hơn.
Đèn flash bật lên tích hợp có thể được sử dụng để cung cấp thêm ánh sáng cho các cảnh và cũng có thể được sử dụng làm đèn flash để giao tiếp không dây với các đèn SpeedS tương thích với Nikon CLS khác. Ngoài ra, một đôi giày nóng có sẵn để sử dụng nhấp nháy bên ngoài tùy chọn.
Khe cắm thẻ SD kép có sẵn để mở rộng khả năng lưu tệp bằng cách cho phép ghi đè tràn hoặc sao chép tệp trong máy ảnh. Ngoài ra, các bộ ghi bên ngoài được kết nối HDMI tùy chọn được hỗ trợ để ghi lại các chuỗi video và thời gian trôi đi không nén.
Bộ pin lithium-ion sạc lại EN-EL15 đi kèm có thể cung cấp tới khoảng 1110 bức ảnh hoặc tối đa 80 phút ghi âm mỗi lần sạc (dựa trên các tiêu chuẩn CIPA).
Kết nối Wi-Fi Snapbridge
Hỗ trợ rất nhiều khả năng chia sẻ và gắn thẻ, D7200 có tính năng kết nối Wi-Fi snapbridge tích hợp để cho phép truyền hình ảnh liền mạch cũng như khả năng chụp từ xa. Sau khi ứng dụng Tiện ích di động không dây của Nikon đã được cài đặt trên thiết bị di động Android hoặc iOS, bạn có thể sử dụng thiết bị đó để duyệt nội dung của thẻ nhớ, chọn hình ảnh và chuyển liên tục các tệp giữa các thiết bị để chia sẻ trực tuyến ngay lập tức. Ngoài ra, thiết bị di động có thể kích hoạt màn trập từ xa và hiển thị hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh để cho phép làm việc từ xa. NFC (Giao tiếp trường gần) cũng được hỗ trợ để cung cấp phương thức kết nối nhanh chóng và đơn giản để liên kết các thiết bị di động của bạn với máy ảnh.
 
Để có hiệu năng không dây nhanh hơn, D7200 cũng tương thích với Bộ phát Không dây WT-5A và Thiết bị Giao tiếp UT-1 tùy chọn, có thể truyền tải các tập tin hình ảnh qua FTP.
Ống kính VR VR 18OR40mm f / 3.5-5.6G AF-S DX NIKKOR
Bao gồm với thân máy D7200 là ống kính VR VRKOR 18-140mm f / 3.5-5.6G ED VR rất linh hoạt; ống kính zoom tele góc rộng cung cấp phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 35mm là 27-210mm. Một phần tử phi cầu và một phần tử phân tán cực thấp được tích hợp vào thiết kế quang học để giảm thiểu quang sai màu trong khi giúp cải thiện độ sắc nét và độ rõ của hình ảnh tổng thể. Tính năng ổn định hình ảnh VR (Rung giảm rung) cũng được tích hợp vào thiết kế để giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy bằng bốn bước tốc độ màn trập để phù hợp hơn khi làm việc với độ dài tiêu cự dài hơn và trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, một Silent Wave Motor (SWM) đảm bảo hiệu suất tự động lấy nét yên tĩnh, mượt mà và chính xác phù hợp để làm việc với các đối tượng chuyển động nhanh và cho các ứng dụng video.

Các tính năng camera khác Ghép nối video và khả năng chụp ảnh
tĩnh, chụp ảnh trong thời gian trôi đi trong máy ảnh là có thể bằng cách sử dụng
bộ đo khoảng cách tích hợp để ghi lại tới 9.999 phơi sáng liên tiếp ở các khoảng
thời gian khác nhau. Phơi sáng phơi sáng cũng có thể được áp dụng cho các nhóm
hình ảnh được ghi liên tục để tạo ra thời gian xuất hiện tự nhiên ngay từ máy ảnh.
Các menu chụp ảnh và quay phim chuyên dụng giúp dễ dàng truy cập các cài đặt và
điều khiển chuyên dụng tùy thuộc vào phương tiện bạn đang làm việc. Các tập tin
RAW (NEF) có thể được ghi dưới dạng nén không nén hoặc nén ở độ sâu 12 hoặc 14
bit. Khung phơi sáng tự động có thể lên đến 9 khung hình với 1/3 hoặc 1/2 bước
EV giữa mỗi khung hình. Active D-Lighting giúp bảo toàn cả chi tiết nổi bật và
bóng tối khi làm việc trong các trường hợp có độ tương phản phong phú, chẳng hạn
như ánh sáng ngược sáng. Bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý của EXPEED 4, một
hình ảnh được kiểm soát nhiều hơn sẽ được tạo ra với các giá trị độ sáng gần
hơn với cách chúng được nhìn thấy một cách tự nhiên. Chế độ này phù hợp để làm
việc với các đối tượng chuyển động.

HDR tích hợp hoạt động để mở rộng phạm vi âm và phơi sáng của
một ảnh đơn bằng cách ghi phơi sáng liên tiếp và trộn chúng lại với nhau để có
được chi tiết nổi bật và bóng tối hơn với dải âm trung bình.
Chế độ này phù hợp nhất để làm việc với các đối tượng tĩnh. Điều khiển độ nhạy ISO tự động cho phép bạn chọn tốc độ màn trập tối thiểu mà tại đó rung máy có thể được điều khiển và sau đó sẽ tự động đặt giá trị ISO để hiển thị cảnh tốt nhất. Một mức độ nhạy tối đa cũng có thể được thiết lập để duy trì mức độ tiếng ồn tổng thể.
Kiểm soát Cân bằng trắng tại chỗ cho chế độ xem trực tiếp giúp việc đặt cân bằng trắng dễ dàng như chỉ vào vùng trong khung phải có màu trắng. Cổng MC-DC2 cho phép kết nối các phụ kiện tùy chọn, chẳng hạn như các màn trập từ xa. Các chế độ Điều khiển hình ảnh cho phép bạn đặt giao diện được xác định trước cho hình ảnh trong máy ảnh và bao gồm các cài đặt Cảnh quan, Trung lập, Chân dung, Chuẩn, Sống động, Phẳng và có thể tùy chỉnh.
Có thể sử dụng cài đặt Điều khiển rõ ràng để tinh chỉnh lượng định nghĩa với từng cấu hình này và điều chỉnh tinh chỉnh theo bước tăng 0,25 bước cho phép bạn điều chỉnh cài đặt theo nhu cầu cá nhân của mình.
Các chế độ Hiệu ứng Đặc biệt cho phép bạn nâng cao hình ảnh trong máy ảnh một cách sáng tạo: Tầm nhìn ban đêm, Phác thảo màu, Hiệu ứng thu nhỏ, Màu chọn lọc, Hình bóng, Khóa cao và Khóa thấp. Một loạt các chế độ cảnh có thể được sử dụng cho các cài đặt phơi sáng cơ sở trên các loại cảnh được xác định trước, được phát hiện: Màu sắc mùa thu, Bãi biển / Tuyết, Hoa, Dưới ánh nến, Trẻ em, Close-up, Dusk / Dawn, Thực phẩm, Phong cảnh, Cảnh đêm, Đêm Chân dung, Đảng / Trong nhà, Chân dung thú cưng, Thể thao và Hoàng hôn. Chỉnh sửa hình ảnh trong máy ảnh:
Cân bằng màu, Phác họa màu, Phác họa màu, D-Lighting, Điều khiển biến dạng, Chỉnh sửa phim, Hiệu ứng lọc, Mắt cá, Lớp phủ hình ảnh, Hiệu ứng thu nhỏ, Đơn sắc, Xử lý NEF (RAW), Điều khiển phối cảnh, Quick Retouch, Chỉnh sửa mắt đỏ, Thay đổi kích thước, Màu sắc chọn lọc, So sánh song song, Thẳng và Cắt.

 Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, tiếng Bengali, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bungari, tiếng Trung, giản thể, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Marathi, tiếng Na Uy , Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tamil, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Thông số Nikon D7200
 • Hình ảnh
 • Ống kính gắn Nikon F
 • Định dạng Camera DX / (Hệ số cây trồng 1.5x)
 • Pixel Thực tế: 24,72 Megapixel
 • Hiệu quả: 24,2 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 24 MP: 6000 x 4000
 • Tỷ lệ khung hình 3: 2, 16: 9
 • Loại cảm biến / Kích thước CMOS, 23,5 x 15,6 mm
 • Định dạng tập tin Ảnh tĩnh: JPEG, RAW
 • Phim ảnh: MPEG-4 AVC / H.264
 • Âm thanh: PCM tuyến tính (Âm thanh nổi)
 • Độ sâu bit 14 bit
 • Hệ thống giảm bụi
 • Loại thẻ nhớ SD
 • SDHC
 • SDXC
 • Kiểm soát tiêu điểm
 • Lấy nét tự động lấy nét
 • Chế độ lấy nét tự động (A), AF liên tục-Servo (C), Lấy nét thủ công (M), AF đơn servo (S)
 • Điểm lấy nét tự động: 51 (15 kiểu chéo)
 • Kính ngắm / Hiển thị
 • Loại kính viễn vọng Pentaprism
 • Kính ngắm mắt 19,5 mm
 • Phạm vi kính ngắm 100%
 • Độ phóng đại kính ngắm xấp xỉ. 0,94x
 • Điều chỉnh Diopter -2 đến +1 m
 • Màn hình hiển thị 3.2 "Màn hình LCD phía sau
 • Độ che phủ màn hình 100%
 • Góc ngắm chéo 170,0 °
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Độ nhạy sáng ISO tự động, 100-25600 (Chế độ mở rộng: 51200-102400)
 • Loại màn trập: Điện tử & Cơ khí
 • Tốc độ: 30 giây, Chế độ thời gian
 • Điều khiển từ xa WR-1, WR-T10, ML-L3, MC-DC2 (Tùy chọn)
 • Gương Lock-Up Vâng
 • Đo sáng ma trận màu 3D của phương pháp đo sáng, Đo trung bình có trọng số trung tâm, Đo sáng điểm
 • Chế độ chế độ phơi sáng: Ưu tiên khẩu độ, Manual, Tự động lập trình, Ưu tiên màn trập
 • Dải đo sáng: EV 0.0 - EV 20.0
 • Bồi thường: -5 EV đến +5 EV (trong 1/3 hoặc 1/2 bước EV)
 • Chế độ cân bằng trắng Có mây, Đèn sợi đốt, Đèn flash, Hướng dẫn cài sẵn, Bóng râm, Đèn huỳnh quang, Ánh sáng mặt trời trực tiếp, Tự động


 • Đèn flash 
 • Chế độ Flash Giảm mắt đỏ Điền vào 
 • Đồng bộ hóa chậm / Giảm mắt đỏ Tắt Đồng bộ hóa chậm Rèm sau / Đồng bộ chậm Tự động
 • Giảm mắt đỏ Đồng bộ hóa sau Đồng bộ hóa tốc độ cao 
 • Tự động Đèn flash tích hợp Hướng dẫn số 39.37 '(12 m) ISO100 
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/250 giây Bồi thường flash -3 EV đến +1 EV (trong 1/3 hoặc 1/2 bước EV)
 •  Hệ thống Flash chuyên dụng iTTL
 •  Remote Firing Kết nối Flash bên ngoài
 • Quay video Có, NTSC / PAL
 • Kích thước tệp 1920 x 1080p (Full HD)
 • 1280 x 720p (HD)
 • Định dạng video 1920 x 1080p ở tốc độ 25/24/30/60/50 fps (H.264)
 • 1280 x 720p ở tốc độ 50/60 khung hình / giây (H.264)
 • 640 x 480p ở 25/30 khung hình / giây (H.264)
 • Tỷ lệ co 16: 9
 • Tự động kiểm soát phơi sáng
 • Hướng dẫn sử dụng: Tốc độ màn trập, ISO
 • Độ nhạy sáng ISO, 100 - 25600
 • Độ dài video clip tối đa 1920 x 1080 ở 60 khung hình / giây: 20 phút
 • 1920 x 1080 ở 30 khung hình / giây: 29 phút
 • Micrô tích hợp ghi âm thanh: Với Video (Âm thanh nổi)
 • Micrô ngoài tùy chọn: Với Video (Stereo + Mono)
 • Tự hẹn giờ 2 giây, 5 giây, 10 giây, 20 giây
 • Tùy chỉnh: 0 - 3 Giây tại 0.5-, 1.0-, 2.0-, 3.0Thứ hai
 • Số lượng ảnh: 1 - 9
 • Ghi âm khoảng thời gian
 • Kết nối 1/8 "Headphone, 1/8" Microphone, HDMI C (Mini), USB 2.0
 • Wi-Fi có khả năng


 • Pin 1 x EN-EL15 Pin sạc Lithium-Ion, 7 VDC, 1900 mAh 
 • Bộ đổi nguồn AC EH-5b (Tùy chọn)
 • Nhiệt độ vận hành / lưu trữ 32 đến 104 ° F (0 đến 40 ° C)


 • Kích thước (W x H x D) 5,3 x 4,2 x 3,0 "/ 135,5 x 106,5 x 76,0 mm 
 • Trọng lượng 1,49 lb / 675 g Ống kính Kit Độ dài tiêu cự 18 - 140mm 
 • Tương đương 35mm tương đương với định dạng DX Độ dài tiêu cự: 27 - 210 mm 
 • Khẩu độ tối đa: f / 3.5 - 5.6 Tối thiểu: f / 22 - 38 Góc nhìn 76 ° - 11 ° 30 ' 
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu 1.48 '(45 cm) Độ phóng đại 0,23x 
 • Tỷ lệ sinh sản tối đa 1: 4,35 
 • Thiết kế quang học 17 thành phần trong 12 nhóm 
 • Hoành Blades 7, Tròn Tự động lấy nét Ổn định hình ảnh 
 • Mặt trước của bộ lọc: 67 mm 
 • Kích thước (DxL) Khoảng. 3,07 x 3,82 "(78 x 97 mm) 
 • Trọng lượng 1,08 lb (490 g)
 • Gói trọng lượng 5.4 lb 
 • Kích thước hộp (LxWxH) 13,4 x 6,8 x 5,4

Bảng so sánh khác hãng sản xuất
Nikon D7200+18-140mm VR- Mới 100%-Chính hãng Canon 6D Body- Chính Hãng Lê Bảo Minh Fujifilm X-T1 Body - Mới 100%- Chính hãng Sony A7 Full-Frame Body - Mới 100%-Chính hãng Olympus OM EM 5 MARK II+Grip - Mới 98%
Ảnh sp
Giá bán
24.900.000 VNĐ
23.790.000 VNĐ
24.800.000 VNĐ
23.500.000 VNĐ
18.500.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan

Có lỗi khi truy vấn csdl