Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
CANON
NIKON
FUJIFILM
SONY
OLYMPUS
PANASONIC
PENTAX
MEDIUM-FORMAT
LEICA

Nikon D7500 + 18-140mm VR- Mới 100%

 • Cảm biến CMOS định dạng DX 20,9MP
 • EXPEED 5 Bộ xử lý hình ảnh
 • Màn hình cảm ứng 3,2 inch 922k-Dot nghiêng
 • Quay video 4K UHD ở tốc độ 30 khung hình / giây
 • Multi-CAM 3500FX II Hệ thống lấy nét 51 điểm
 • Native ISO 51200, ISO 1.640.000 được mở rộng
 • Chụp 8 fps cho tối đa 100 khung hình
 • SnapBridge Bluetooth và Wi-Fi
 • Cảm biến 180k-Pixel RGB và AF vùng nhóm
 • Ống kính VR VR 18-140mm f / 3.5-5.6G ED-S DX

 

Mã sản phẩm:
Đã xem: 580
Kho hàng: Có hàng
29.500.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Nikon D7500 là một DSLR định dạng DX 

Cung cấp một bộ tính năng đa năng để thu hút các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim. Dựa trên cảm biến CMOS 20,9MP và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 5, maven đa phương tiện này có tốc độ chụp liên tục 8 fps cho tối đa 100 ảnh JPEG liên tiếp, phạm vi độ nhạy gốc với ISO 51,200 có thể được mở rộng lên ISO 1.640.000 và video 4K UHD và khả năng ghi âm thời gian trôi đi. Bổ sung khả năng chụp ảnh là hệ thống lấy nét tự động Multi-CAM 3500FX II 51 điểm, có 15 điểm chéo cho hiệu suất nhanh và khả năng theo dõi đối tượng chính xác trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Cân bằng các thuộc tính hiệu suất, D7500 cũng được đặc trưng bởi cấu hình kiểu dáng đẹp và cấu trúc đơn điệu của nó dễ chịu và dễ xử lý. Thiết kế vật lý này cũng được đóng kín hoàn toàn theo thời tiết để cho phép làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Ngoài kính ngắm quang học pentaprism, màn hình cảm ứng 3,2 "922k-dot phía sau cũng được thiết kế và có thiết kế nghiêng để làm việc với góc chụp cao và thấp. Ngoài ra, SnapBridge Bluetooth và Wi-Fi cho phép truyền ảnh và phim không dây và điều khiển từ xa trên máy ảnh từ các thiết bị di động được liên kết.


Cảm biến CMOS định dạng DX 20,9MP và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 5 Cảm biến CMOS 20.9MP định dạng DX được ghép nối với bộ xử lý hình ảnh EXPEED 5 để cung cấp hỗn hợp có độ nhạy cao, chất lượng hình ảnh sắc nét và hiệu suất tổng thể nhanh. Tại các giá trị gốc, phạm vi độ nhạy từ ISO 100-51200 cho phép làm việc trong một loạt các điều kiện ánh sáng và có thể được mở rộng thêm đến ISO 50-1640000 (Lo 1 thành Hi 5) để xử lý các tình huống khó khăn nhất. Hỗn hợp của độ phân giải và kích thước cảm biến cũng góp phần làm sạch chất lượng hình ảnh và chuyển màu mượt mà với tiếng ồn giảm trong phạm vi độ nhạy. Ngoài việc mang lại chất lượng hình ảnh, bộ vi xử lý EXPEED 5 còn mang lại sự phong phú về tốc độ trong toàn bộ hệ thống camera, bao gồm tốc độ chụp liên tục tối đa 8 fps với chức năng lấy nét tự động và lấy nét phơi sáng toàn thời gian. Có thể ghi tối đa 100 tệp JPEG hoặc 50 tệp NEF nén không bị mất 14 bit trong một lần chụp. Quay video 4K UHD Có khả năng ghi nhiều hơn chỉ là ảnh tĩnh, D7500 hỗ trợ quay video 4K UHD ở tốc độ khung hình 30, 25 và 24 fps và quay phim Full HD / HD với tốc độ tối đa 60 khung hình / giây, cùng với khả năng lưu tệp phim vào máy ảnh thẻ nhớ hoặc dưới dạng tệp không nén vào máy ghi âm bên ngoài tùy chọn qua cổng HDMI. Để duy trì chất lượng và tính linh hoạt trong cách xem phim của bạn, có ba tùy chọn khu vực hình ảnh: Định dạng hình ảnh phim 4K UHD là vùng tăng độ dài tiêu cự hiệu dụng của ống kính 1,5x và được dành riêng cho ghi âm 4K 3840 x 2160. Vùng hình ảnh phim 1.3x cung cấp một vụ cắt 1.3x của cảm biến DX và được sử dụng để quay video Full HD và HD. Định dạng hình ảnh phim dựa trên DX sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến định dạng DX và được sử dụng để quay video Full HD 1920 x 1080 và HD 1280 x 720. Cài đặt này rất phù hợp với độ sâu trường ảnh hưởng sâu và cung cấp trường nhìn rộng nhất.

 Như vẫn chụp, phạm vi rộng của độ nhạy có sẵn để ghi trong điều kiện ánh sáng yếu và sáng, từ ISO 100-1640000 mở rộng, và các giá trị độ nhạy được điều chỉnh bằng tay thông qua menu quay phim chuyên dụng. Ngoài ra, chế độ điều khiển hình ảnh phẳng được tối ưu hóa video có thể được sử dụng trong quá trình ghi để làm phẳng đường cong tương phản tổng thể để kiểm soát nhiều hơn trong quá trình hậu sản xuất và phân loại màu. Có thể sử dụng tính năng chụp cầm tay, có thể sử dụng tính năng Giảm rung điện tử trong khi quay Full HD và HD, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy qua ba trục để điều khiển chuyển động ngang, dọc và quay. Ngoài ra, Active D-Lighting cũng có thể được sử dụng trong quá trình quay Full HD / HD để duy trì chi tiết nổi bật và bóng tối khi làm việc trong các tình huống có độ tương phản cao. Đối với việc xử lý, nút khẩu độ năng lượng chuyên dụng (Pv) có thể đạt được các chuyển tiếp phơi sáng liên tục, mượt mà khi chuyển từ ánh sáng sang vùng tối và ISO tự động cũng có thể được sử dụng để duy trì độ sáng nhất quán khi làm việc trong điều kiện ánh sáng thay đổi. Bạn có thể xử lý ghi âm bằng cách sử dụng micrô âm thanh nổi tích hợp hoặc micrô bên ngoài tùy chọn thông qua giắc cắm âm thanh nổi 3,5mm để kiểm soát chất lượng tốt hơn. Bất kể nếu sử dụng micrô trong máy ảnh hoặc micrô bên ngoài, mức âm thanh có thể được điều chỉnh theo 20 gia số và có thể giám sát trực tiếp qua giắc cắm tai nghe. Ngoài việc quay phim thẳng, ghi âm thời gian trôi đi, có thể lên đến 9999 khung hình liên tiếp được chụp trong thời gian tối đa một tuần, cũng có thể với đầu ra 4K UHD / 30p từ máy ảnh.Hệ thống lấy nét tự động Multi-CAM 3500FX II 51 điểm Hỗ trợ khả năng chụp ảnh của D7500 là hệ thống lấy nét tự động thích hợp với 51 điểm khác nhau, với các tùy chọn có sẵn để sử dụng 9, 21 hoặc tất cả 51 điểm tùy thuộc vào tình huống, với độ nhạy phát hiện AF xuống -3 EV. 15 điểm chéo cũng được tích hợp trong mảng này để cung cấp độ chính xác cao hơn cho các đối tượng nằm ở trung tâm. Hưởng lợi khi sử dụng ống kính tele và bộ chuyển đổi teleconverters, điểm trung tâm nhất cũng nhạy cảm với giá trị khẩu độ f / 8. Theo dõi 3D, một phần của Hệ thống nhận dạng cảnh thông minh, cũng hoạt động để mang lại lợi ích duy trì tập trung vào các đối tượng chuyển động để có độ chính xác cao hơn khi chụp ở tốc độ chụp liên tục cao. Hơn nữa, AF điểm đơn, AF vùng động (với 9, 21 hoặc 51 điểm có thể chọn), theo dõi 3D (sử dụng tất cả 51 điểm) và chế độ AF vùng tự động cũng có sẵn, cũng như AF vùng xử lý các nhóm điểm AF nhỏ hơn như một điểm duy nhất cho một lĩnh vực công nhận rộng hơn và phù hợp để theo dõi khuôn mặt hoặc các đối tượng chi tiết khác. Khi làm việc ở chế độ xem trực tiếp, để chụp ảnh tĩnh hoặc quay phim, hệ thống lấy nét tương phản được sử dụng để lấy nét chính xác và có thể hoạt động ở chế độ servo liên tục, toàn thời gian để phù hợp hơn với các đối tượng chuyển động.


Body Design
Màn hình cảm ứng rộng 3,2 "922k-dot có sẵn cho điều khiển chụp và xem trực tiếp trực quan, và nó có thiết kế nghiêng để làm việc với góc quay cao và thấp.
Kính ngắm quang học pentaprism sáng cung cấp độ bao phủ khung hình 100% và độ phóng đại 0,94x để xem rõ ràng, thực tế trong mọi điều kiện ánh sáng.
Cấu trúc sợi carbon đơn khối có trọng lượng nhẹ, bền và kết hợp tay nắm sâu bên phải để xử lý thoải mái và ổn định, khiến nó đặc biệt thích hợp cho chụp cả ngày với zoom dài hơn hoặc ống kính tele.
Lợi ích thiết kế được đóng dấu thời tiết làm việc trong điều kiện môi trường cố gắng.
Đơn vị màn trập đã được thử nghiệm lên đến 150.000 chu kỳ để sử dụng lâu dài và màn hình màn trập tích hợp tự động tính toán thời gian giữa các chuyển động rèm trước và sau với mỗi lần phơi sáng tự động sửa cho bất kỳ phương sai nào.
Đèn flash bật lên tích hợp sẵn có để chiếu sáng bổ sung khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu. Một chiếc giày nóng cũng có thể được sử dụng kết hợp với đèn Speedlight ngoài tùy chọn và nếu được sử dụng với Bộ điều khiển từ xa không dây WR-R10 tùy chọn, máy ảnh có thể điều khiển tối đa ba nhóm đèn Speedlight SB-5000 qua đài.
Pin lithium-ion có thể sạc lại EN-EL15a đi kèm được CIPA đánh giá để đạt được khoảng 950 lần chụp mỗi lần sạc.

SnapBridge Bluetooth và Wi-Fi Hỗ trợ nhiều khả năng chia sẻ và gắn thẻ, D7500 có tính năng kết nối SnapBridge tích hợp để cho phép truyền tải hình ảnh liền mạch cũng như khả năng chụp từ xa. BLE (Bluetooth Low Energy) và Wi-Fi cho phép liên lạc giữa máy ảnh và thiết bị thông minh. Ngoài ra, thiết bị di động có thể kích hoạt màn trập từ xa và hiển thị hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh để cho phép làm việc từ xa. Hệ thống nhận dạng cảnh và đo sáng Hệ thống nhận dạng cảnh thông minh với 3D Color Matrix Metering III sử dụng cảm biến RGB 180k pixel để đánh giá và phân tích tất cả các khía cạnh trong một cảnh, bao gồm độ sáng, độ tương phản, khoảng cách chủ thể và màu sắc cảnh để nhanh chóng xác định độ phơi sáng chính xác và cân bằng trắng thiết lập để hiển thị tốt nhất cảnh trong tầm tay. Thông tin được thu thập cũng được kiểm tra trên ảnh tham chiếu trên bo mạch để đảm bảo tính nhất quán từ hình ảnh đến hình ảnh liên quan đến phơi sáng, cân bằng trắng, cài đặt flash i-TTL và hiệu suất AF theo dõi chủ thể.

Ống kính VR VR 18OR40mm f / 3.5-5.6G AF-S DX NIKKOR Bao gồm thân máy là ống kính đa năng AF-S DX NIKKOR 18-140mm f / 3.5-5.6G ED VR; ống kính zoom tele góc rộng cung cấp dải tiêu cự tương đương 27-210mm. Một phần tử phi cầu và một phần tử phân tán cực thấp được tích hợp vào thiết kế quang học để giảm thiểu quang sai màu trong khi giúp cải thiện độ sắc nét và độ rõ của hình ảnh tổng thể. Tính năng ổn định hình ảnh Giảm rung cũng được tích hợp vào thiết kế để giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy bằng bốn bước tốc độ cửa trập để phù hợp hơn với việc làm việc với độ dài tiêu cự dài hơn và trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, một Silent Wave Motor đảm bảo hiệu suất tự động lấy nét yên tĩnh, mượt mà và chính xác phù hợp để làm việc với các đối tượng chuyển động nhanh và cho các ứng dụng video. Các tính năng camera khác Các tập tin RAW (NEF) có thể được ghi dưới dạng nén không nén hoặc nén ở độ sâu 12 hoặc 14 bit. Khung phơi sáng tự động có thể lên đến 9 khung hình với 1/3 hoặc 1/2 bước EV giữa mỗi khung hình. Active D-Lighting giúp bảo toàn cả chi tiết nổi bật và bóng tối khi làm việc trong các trường hợp có độ tương phản phong phú, chẳng hạn như ánh sáng ngược sáng. Bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý của EXPEED 5, một hình ảnh được kiểm soát nhiều hơn sẽ được tạo ra với các giá trị độ sáng gần hơn với cách chúng được nhìn thấy một cách tự nhiên. Điều khiển độ nhạy ISO tự động cho phép bạn chọn tốc độ màn trập tối thiểu mà tại đó rung máy có thể được điều khiển và sau đó sẽ tự động đặt giá trị ISO để hiển thị cảnh tốt nhất. Một mức độ nhạy tối đa cũng có thể được thiết lập để duy trì mức độ tiếng ồn tổng thể. Kiểm soát Cân bằng trắng tại chỗ cho chế độ xem trực tiếp giúp việc đặt cân bằng trắng dễ dàng như chỉ vào vùng trong khung phải có màu trắng.
Cổng MC-DC2 cho phép kết nối các phụ kiện tùy chọn, chẳng hạn như các màn trập từ xa.
Nhiều chế độ phơi sáng cho phép bạn kết hợp tối đa 10 lần phơi sáng khác nhau thành một hình ảnh duy nhất, với khả năng lưu tất cả 10 ảnh riêng biệt hoặc chỉ là hình ảnh tổng hợp.
Xử lý hàng loạt tập tin thô trong máy ảnh có thể áp dụng một bộ điều chỉnh nhất quán cho một số tệp cùng một lúc.
Điều khiển hình ảnh: Tự động, Phẳng, Phong cảnh, Đơn sắc, Trung tính, Chân dung, Chuẩn và Sống động.
Chế độ cảnh: Chân dung, Phong cảnh, Trẻ em, Thể thao, Đóng lên, Chân dung ban đêm, Cảnh đêm, Tiệc / Trong nhà, Bãi biển / Tuyết, Hoàng hôn, Dusk / Dawn, Chân dung thú cưng, Dưới ánh nến, Màu sắc mùa thu và Đồ ăn.
Chế độ hiệu ứng đặc biệt: Night Vision; Siêu sống động, Pop, Ảnh minh họa, Hiệu ứng máy ảnh đồ chơi, Hiệu ứng thu nhỏ, Màu sắc chọn lọc, Hình bóng, Khóa cao và Phím thấp
Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, tiếng Bengali, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bungari, tiếng Trung Quốc (giản thể và truyền thống), tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Marathi, tiếng Na Uy , Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tamil, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam.

 

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Ống kính gắn Nikon F
 • Định dạng Camera DX / (Hệ số cây trồng 1.5x)
 • Pixel Thực tế: 21,51 Megapixel
 • Hiệu quả: 20,9 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 5568 x 3712
 • Tỷ lệ khung hình 3: 2, 16: 9
 • Loại cảm biến / Kích thước CMOS, 23,5 x 15,6 mm
 • Định dạng tập tin Ảnh tĩnh: JPEG, RAW
 • Phim ảnh: H.264, MOV, MP4
 • Âm thanh: AAC, PCM tuyến tính
 • Độ sâu bit 14 bit
 • Hệ thống giảm bụi
 • Loại thẻ nhớ SD
 • SDHC
 • SDXC
 • Ổn định hình ảnh kỹ thuật số
 • Lấy nét tự động lấy nét
 • Chế độ lấy nét tự động (A), AF liên tục-Servo (C), Lấy nét thủ công (M), AF đơn servo (S)
 • Điểm lấy nét tự động: 51 (15 kiểu chéo)
 • Loại kính viễn vọng Pentaprism 
 • Kính ngắm mắt 18,5 mm 
 • Phạm vi kính ngắm 100% 
 • Độ phóng đại kính ngắm xấp xỉ. 0,94x 
 • Điều chỉnh Diopter -2 đến +1 m 
 • Màn hình hiển thị 3.2 "
 • Màn hình LCD nghiêng màn hình cảm ứng phía sau (922.000) 
 • Độ che phủ màn hình 100% 
 • Góc ngắm chéo 170,0 °
 • Độ nhạy sáng ISO, 100-51200 (Chế độ mở rộng: 50-1640000) 
 • Màn trập 30 giây Điều khiển từ xa MC-DC2, WR-1, WR-R10 (Tùy chọn) 
 • Gương Lock-Up 
 • Vâng Đo sáng trung bình phương pháp đo sáng, ma trận, đo điểm, đánh dấu trọng số 
 • Chế độ chế độ phơi sáng: Chương trình, Hướng dẫn sử dụng, Người dùng, 
 • Ưu tiên khẩu độ, Tự động, Ưu tiên màn trập, Chế độ cảnh 
 • Dải đo sáng: EV -3.0 - EV 20.0 Bồi thường: -5 EV đến +5 EV (trong 1/3 hoặc 1/2 bước EV) 
 • Bộ đệm / Chụp Liên tục Tối đa 8 khung hình / giây ở 20,9 MP cho tối đa 50 Khung hình ở định dạng thô
 •  Tối đa 8 khung hình / giây ở 20,9 MP cho tối đa 100 
 • Khung hình ở định dạng JPEG 
 • Chế độ cân bằng trắng có mây, đèn sợi đốt, mỹ, đèn flash, 
 • cài đặt sẵn hướng dẫn sử dụng, nhiệt độ màu, bóng râm, huỳnh quang, ánh sáng mặt trời trực tiếp, tự động
 • Chế độ Flash Giảm mắt đỏ 
 • Điền vào Đồng bộ hóa chậm / Giảm mắt đỏ Tắt 
 • Đồng bộ hóa chậm Rèm sau / Đồng bộ chậm Tự động / Giảm mắt đỏ Đồng bộ hóa sau 
 • Tự động Đèn flash tích hợp Hướng dẫn số 39.37 '(12 m) ISO100 Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/250 giây 
 • Bồi thường flash -3 EV đến +1 EV (trong 1/3 hoặc 1/2 bước EV) Hệ thống Flash chuyên dụng iTTL 
 • Kết nối Flash bên ngoài 
 • Ghi âm AV Quay video Có, NTSC / PAL 
 • Định dạng video 3840 x 2160p ở 23,98 / 25 / 29,97 fps 1920 x 1080p ở 25 / 23,98 / 59,94 / 29,97 / 50 khung hình / giây 1280 x 720p ở 50 / 59,94 fps 
 • Tỷ lệ co 16: 9 Tự động lấy nét Hướng dẫn 
 • Tự động liên tục Độ dài video clip tối đa 3840 x 2160: 29 phút, 59 giây
 •  Micrô tích hợp ghi âm thanh: 
 • Với Video (Âm thanh nổi) Micrô bên ngoài tùy chọn: Với video
 • Tự hẹn giờ 20 giây, 10 giây, 5 giây, 2 giây 
 • Tùy chỉnh: 1 - 9 Giây tại 0.5-, 1.0-, 2.0-, 3.0
 • Thứ hai Ghi âm khoảng thời gian Kết nối HDMI C (Mini), Nikon DC2, 1/8 "Microphone, 1/8" Headphone, USB 2.0, USB 2.0 Micro-B Wi-Fi 
 • có khả năng Quyền lực Pin 1 x EN-EL15a Pin sạc Lithium-Ion
 •  Bộ đổi nguồn AC EH-5c / EP-5B (Tùy chọn) Nhiệt độ vận hành / lưu trữ 32 đến 104 ° F (0 đến 40 ° C)
 •  Độ ẩm: 0 - 85% Vật lý Kích thước (W x H x D) 5,3 x 4,1 x 2,9 "/ 135,5 x 104,0 x 72,5 mm 
 • Trọng lượng chỉ 1,41 lb / 640 g cơ thể Ống kính Kit Độ dài tiêu cự 18 - 140mm
 •  Độ dài tiêu cự 35mm tương đương: 27 - 210 mm Khẩu độ tối đa: f / 3.5 - 5.6 Tối thiểu: f / 22 - 38 Góc nhìn 76 ° - 11 ° 30 ' 
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu 1.48 '(45 cm) Độ phóng đại 0,23x 
 • Tỷ lệ sinh sản tối đa 1: 4,35 Thiết kế quang học 17 thành phần trong 12 nhóm Hoành Blades 7, Tròn 
 • Tự động lấy nét Ổn định hình ảnh Mặt trước của bộ lọc: 67 mm 
 • Kích thước (DxL) Khoảng. 3,07 x 3,82 "(78 x 97 mm) 
 • Trọng lượng 1,08 lb (490 g) 
 • Thông tin đóng gói Gói 
 • Trọng lượng 5,2 lb 
 • Kích thước hộp (LxWxH) 11.5 x 8.1 x 5.3 "

Bảng so sánh khác hãng sản xuất
Nikon D7500 + 18-140mm VR- Mới 100% Canon 6D Mark II Body - Mới 100% Fujifilm X-T1 Silver Edition- Mới 100%-Chính Hãng Sony A6500 Body- Mới 100%-Chính Hãng Olympus E-M5 Mark II với ống kính 14-150mm f/4-5.6 II - Silver - Hàng chính hãng
Ảnh sp
Giá bán
29.500.000 VNĐ
27.200.000 VNĐ
28.900.000 VNĐ
29.490.000 VNĐ
28.900.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan

Có lỗi khi truy vấn csdl