Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
Hôm nay, iZdesigner mời các bạn cùng khám phá miền trung Việt Nam qua bộ ảnh đẹp được chúng tôi sưu tầm chắc chắn sẽ làm bạn càng thêm yêu quí mảnh đất này.
Light Painting là một kỹ thuật hình ảnh có sử dụng một nguồn ánh sáng di chuyển
Pete Souza sử dụng máy ảnh Canon và Fujifilm cho ra đời khoảng 2 triệu bức ảnh về Tổng thống Obama trong 8 năm qua.
Chụp ảnh bằng máy ảnh DSLR là một công việc thú vị bởi bạn cần phải suy nghĩ và điều chỉnh các yếu tố bằng tay trước khi bấm máy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên cơ bản để hoàn toàn kiểm soát chiếc máy ảnh của mình
Vào những thập niên 60’s và 70’s, những bức hình chụp chưa được phổ biến vì thiếu đi sự ấn tượng trong phong cách do giới hạn bởi công cụ và kỹ thuật. Nhưng trong 5 năm trở lại đây, các nhiếp ảnh gia bắt đầu sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo và phát triển lên những bức hình mang đậm phong cách cổ điển vốn được cho là nhạt nhẽo trong quá khứ. Hãy cùng iZdesigner điểm qua 5 phong cách phổ biến nhất trong nhiếp ảnh ngày nay.
Giờ xanh là gì ? – Bên cạnh “giờ vàng”, các nhiếp ảnh gia cũng thường chú ý đến một khoảng thời gian đặc biệt khác trong ngày được gọi là “giờ xanh”. Vào khoảng thời gian này, bầu trời sẽ chuyển thành các dải màu khác nhau rất bắt mắt. Chụp ảnh trong khoảng thời gian này cũng rất dễ dàng, khi bạn không cần lo lắng về ánh sáng quá gắt hay đổ bóng.
Phát triển phong cách nhiếp ảnh riêng của bạn là một điều rất quan trọng và là lợi thế rất lớn dành cho các nhiếp ảnh gia, tuy nhiên để tìm ra chúng không hề dễ dàng.
Thuật ngữ Macro và Micro (05:33 | 20-06-2016)
Trong nhiếp ảnh, khi nói đến chụp ảnh Macro là người ta muốn nói đến ảnh chụp các chủ thể nhỏ xíu vài mm đến vài cm . Thể loại ảnh Macro được phát minh bởi nhiếp ảnh gia người Đức Fritz Goro với mục đích ban đầu là để phục vụ nghiên cứu khoa học. Macro dịch ra tiếng Viêt là "vĩ mô" , có nghĩa là to lớn, ý là phóng đại những chủ thể nhỏ lên để dễ quan sát .
Có thể nói, nhiếp ảnh phơi sáng là chất “gây nghiện” cho dân chụp ảnh phong cảnh. Thể loại chụp ảnh này hầu như chỉ áp dụng cho dòng máy ảnh ống kính rời, chúng thường tạo ra hình ảnh rất đặc trưng, ví dụ như những vệt sáng kéo dài trên xa lộ hay các đợt sóng biển biến thành làn khói trắng mịn màng…
7 Tip cần biết khi chụp ảnh đường phố – Giảng viên – Nhà báo Tạp chí Word Việt Nam Julie Vola sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cơ bản về nhiếp ảnh đường phố tại Học viện Thiết kế và Thời trang London (Hanoi).
vuanhiepanh.com xin chia sẻ những kinh nghiệm dành cho các bạn mới bắt đầu cầm máy, có những hiểu biết cơ bản về DSLR qua đó từng bước phát triển kỹ năng nhiếp anh
vuanhiepanh.com Khi người chụp đã nắm vững về ánh sáng và biểu hiện của người mẫu, thì họ lại dễ dàng "quên đi" việc thiết lập máy ảnh và kết quả là tạo ra những hình ảnh chân dung không đẹp. Sau đây là thiết lập về máy ảnh mà các nhiếp ảnh gia chụp chân dung luôn mắc sai lầm - và làm thế nào để sửa chữa những sai lầm đó
Khẩu độ, độ sâu trường ảnh, ISO và phơi sáng là những kiến thức đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi làm quen với nhiếp ảnh. Kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh: Khẩu độ, độ sâu trường ảnh Bảo Lâm (theo Photographydegree)
Tổng số 13