Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
MÁY ẢNH DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PENTAX DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH NIKON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH OLYMPUS DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PANASONIC DÙNG RỒI
ỐNG KÍNH DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CANON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH NIKON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH SONY DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CINE LENSES DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH LEICA DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH M43 DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH PENTAX DÙNG RỒI
ĐÈN FLASH DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR FUJIFILM DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH SONY DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH NIKON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH CANON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR NON TTL DÙNG RỒI (ĐÈN 1 CHÂN)
MÁY QUAY FILM DÙNG RỒI
MÁY ẢNH COMPACT THANH LÝ

NIKON D500 BODY - MỚI 97-98%

 • Cảm biến CMOS định dạng DX 20,9MP
 • EXPEED 5 Bộ xử lý hình ảnh
 • Màn hình LCD cảm ứng nghiêng nghiêng 3,2 "2539k-Dot
 • Quay video 4K UHD ở 30 khung hình / giây
 • Là model hàng đầu trong dòng DSLR định dạng DX của Nikon, D500 được đặc trưng bởi cấu trúc vật lý mạnh mẽ, khả năng chụp ảnh apt và tất nhiên, là một yếu tố hình thức nhỏ gọn, đẹp hơn so với các anh em FX của nó. Xoay quanh cảm biến CMOS 20,9MP và EXPEED 5

Mã sản phẩm:
Đã xem: 995
Kho hàng: Có hàng
25.000.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

DSLR định dạng DX của Nikon, D500


Là model hàng đầu trong dòng DSLR định dạng DX của Nikon, D500 được đặc trưng bởi cấu trúc vật lý mạnh mẽ, khả năng chụp ảnh apt và tất nhiên, là một yếu tố hình thức nhỏ gọn, đẹp hơn so với các anh em FX của nó. Xoay quanh cảm biến CMOS 20,9MP và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 5, máy ảnh này hấp dẫn cả người chụp ảnh tĩnh và quay video với tốc độ quay liên tục 10 khung hình / giây nhanh và khả năng quay video 4K UHD. Cảm biến và bộ xử lý cũng kết hợp để tận dụng phạm vi độ nhạy riêng lên đến ISO 51200, có thể mở rộng thêm thành ISO 1640000 để làm việc trong điều kiện ánh sáng tối và khó khăn. Mang lại hiệu quả chụp nhanh, D500 cũng được đặc trưng bởi hệ thống AF Multi-CAM 20K 153 điểm mở rộng, có 99 điểm loại chéo cho hiệu suất nhanh và khả năng theo dõi đối tượng chính xác. Mặc dù có kiểu dáng đẹp, D500 không có nghĩa là mỏng về chức năng và tính linh hoạt.
Bên cạnh tài sản hình ảnh, máy ảnh DSLR tiên tiến này còn có thiết kế xử lý ấn tượng kết hợp với màn hình cảm ứng LCD nghiêng 3,2 ", 2,36m, mang đến một phương tiện thoải mái để làm việc từ các góc cao và thấp. , cung cấp kết nối Wi-Fi với NFC, cũng như công nghệ Bluetooth Low Energy để liên kết thiết bị di động của bạn để chia sẻ hình ảnh không dây. Ngoài các tính năng tiện lợi, D500 được đặt trong khung hợp kim magiê bền bỉ vừa chống bụi. thời tiết kín để làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và môi trường khắc nghiệt.


Cảm biến CMOS định dạng DX 20.9MP và Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 5 Cảm biến CMOS 20.9MP định dạng DX được kết hợp với bộ xử lý hình ảnh EXPEED 5 để cung cấp một hỗn hợp quý giá của độ nhạy cao, chất lượng hình ảnh sắc thái và hiệu suất tổng thể nhanh. Ở các giá trị gốc, phạm vi độ nhạy từ ISO 100-51200 cho phép hoạt động trong một phạm vi rộng các điều kiện ánh sáng, có thể mở rộng thêm thành ISO 50-1640000 (Lo 1 đến Hi 5) để xử lý các tình huống khó khăn nhất. Sự pha trộn giữa độ phân giải và kích thước cảm biến cũng góp phần làm sạch chất lượng hình ảnh và chuyển màu mượt mà với độ nhiễu giảm trong phạm vi độ nhạy.
Ngoài việc mang lại lợi ích cho chất lượng hình ảnh, bộ xử lý EXPEED 5 còn mang đến nhiều tốc độ trên toàn hệ thống camera, bao gồm tốc độ chụp liên tục hàng đầu là 10 khung hình / giây với khả năng lấy nét tự động toàn thời gian và đo phơi sáng. Có thể ghi tới 200 khung hình trong một lần chụp, ngay cả khi chụp các tệp NEF nén không mất 14 bit. Ngoài ra, tốc độ chụp liên tục chậm hơn cũng có sẵn cũng như Chế độ liên tục yên tĩnh để chụp 3 khung hình / giây ở khu vực nhạy với tiếng ồn. Quay video 4K UHD Có khả năng ghi nhiều hơn chỉ là ảnh tĩnh, D500 hỗ trợ quay video 4K UHD ở tốc độ khung hình 30, 25 và 24 khung hình / giây và quay Full HD / HD ở tốc độ lên tới 60 khung hình / giây, cùng với khả năng lưu tệp phim vào máy ảnh thẻ nhớ hoặc dưới dạng tệp không nén vào đầu ghi ngoài tùy chọn qua HDMI out. Để duy trì chất lượng và tính linh hoạt trong cách xem phim của bạn, có ba tùy chọn vùng hình ảnh: Định dạng hình ảnh phim 4K UHD là khu vực giúp tăng 1,5 lần độ dài tiêu cự hiệu quả của ống kính đang sử dụng và được dành riêng cho ghi 4K 3840 x 2160.
Vùng hình ảnh phim dựa trên 1,3x cung cấp cảm biến DX 1,3 lần và được sử dụng để quay video FULL HD và HD. Định dạng hình ảnh phim dựa trên DX sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến định dạng DX và được sử dụng để quay video Full HD 1920 x 1080 và HD 1280 x 720. Cài đặt này rất phù hợp với độ sâu nông của hiệu ứng trường và cung cấp trường nhìn rộng nhất.
Cũng như chụp ảnh, phạm vi độ nhạy rộng có sẵn để ghi trong điều kiện ánh sáng yếu và sáng, từ ISO 100-1640000 mở rộng và các giá trị độ nhạy được điều chỉnh thủ công thông qua menu quay phim chuyên dụng. Ngoài ra, chế độ Điều khiển hình ảnh phẳng được tối ưu hóa bằng video có thể được sử dụng trong khi ghi để làm phẳng đường cong tương phản tổng thể để kiểm soát nhiều hơn trong quá trình hậu kỳ và phân loại màu.
Có lợi cho chụp cầm tay, tính năng Giảm rung điện tử có thể được sử dụng trong khi quay Full HD và HD, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy qua ba trục để điều khiển chuyển động ngang, dọc và xoay. Ngoài ra, Active D-Lighting cũng có thể được sử dụng trong khi quay Full HD / HD để duy trì độ sáng và chi tiết bóng khi làm việc trong các tình huống có độ tương phản cao.
Liên quan đến xử lý, nút khẩu độ năng lượng chuyên dụng (Pv) cho phép chuyển tiếp phơi sáng mượt mà, liên tục khi chuyển từ vùng sáng sang vùng tối và Auto ISO cũng có thể được sử dụng để duy trì độ sáng nhất quán khi làm việc trong điều kiện ánh sáng. Có thể xử lý ghi âm bằng micrô stereo tích hợp hoặc mic ngoài tùy chọn có thể được thêm qua giắc cắm âm thanh nổi 3,5 mm để kiểm soát chất lượng tốt hơn. Bất kể nếu sử dụng mic trong máy ảnh hoặc mic ngoài, mức âm thanh có thể được điều chỉnh theo 20 mức và có thể theo dõi trực tiếp qua giắc cắm tai nghe, có khả năng phát lại 30 mức âm lượng khác nhau.
Ngoài khả năng quay phim thẳng, ghi thời gian trôi, cho tối đa 9999 khung hình liên tiếp được quay trong vòng tối đa một tuần, cũng có thể với đầu ra lên tới 4K UHD / 30p từ máy ảnh Hệ thống lấy nét tự động Multi-CAM 20K 153 điểm Phù hợp với tốc độ và khả năng chụp ảnh là hệ thống apt Multi-CAM 20K apt, có tổng số 153 điểm phát hiện pha, bao gồm 99 cảm biến kiểu chéo để nhận dạng chủ thể được cải thiện và 55 điểm có thể được lựa chọn để tự do sáng tác hơn. Có lợi cho việc sử dụng ống kính siêu tele và bộ chuyển đổi từ xa, 15 điểm, bao gồm 9 điểm có thể chọn, tương thích với khẩu độ hiệu quả f / 8 và tất cả 153 điểm hỗ trợ làm việc với khẩu độ hiệu quả f / 5.6 hoặc sáng hơn.
Bổ sung cho sự phong phú của các điểm lấy nét là một công cụ AF chuyên dụng, cung cấp thời gian phản hồi nhanh để theo dõi các đối tượng di chuyển nhanh và ngẫu nhiên, ngay cả ở tốc độ chụp 10 khung hình / giây hàng đầu. Công cụ AF cũng góp phần tăng cường độ nhạy lấy nét, với tất cả các điểm có khả năng lấy nét -3 EV và điểm trung tâm có khả năng đọc ở mức -4 EV để làm việc trong các tình huống rất tối, độ tương phản thấp.
Ngoài tính linh hoạt của hệ thống lấy nét, bảy chế độ vùng AF khác nhau có thể được chọn để hỗ trợ các loại đối tượng khác nhau: AF một điểm: Máy ảnh sử dụng một điểm duy nhất để tìm tiêu cự. Vùng động AF: Có sẵn với các lựa chọn 25, 72 hoặc 153 điểm, chế độ này sử dụng một điểm lấy nét chính để khóa lấy nét, sau đó sử dụng các điểm xung quanh để duy trì tiêu cự trong khi theo dõi các đối tượng chuyển động thất thường. AF vùng khu vực: Chế độ này coi các nhóm điểm AF nhỏ hơn là một điểm duy nhất cho trường nhận dạng rộng hơn và rất phù hợp để theo dõi khuôn mặt hoặc các đối tượng chi tiết khác. Theo dõi 3D: Sử dụng thông tin màu của một đối tượng, chế độ này sử dụng tất cả 153 điểm để duy trì sự tập trung vào một đối tượng chuyển động trong khi nhấn nửa chừng nút chụp. Tự động lấy nét vùng: Chế độ này sử dụng tất cả 153 điểm để nhanh chóng xác định chủ thể chính và sau đó ưu tiên các khuôn mặt được nhận dạng làm chủ thể chân dung trong bất kỳ chế độ servo AF nào.
Ngoài phạm vi của các chế độ vùng AF, chức năng khóa AF cũng có thể được sử dụng để cải thiện hiệu suất theo dõi đối tượng và có thể được điều chỉnh bằng hai thông số - phản ứng AF bắn nhanh hoặc chậm bị đen và chuyển động của đối tượng thất thường hoặc ổn định. Bằng cách định cấu hình các cài đặt này, hiệu suất AF có thể được tối ưu hóa để xử lý nhiều loại chuyển động chủ thể.
Cuối cùng, có thể sử dụng chức năng tinh chỉnh AF tự động độc đáo để đảm bảo lấy nét tốt nhất có thể cho mỗi ống kính được gắn. Thay vì dựa vào các biểu đồ khoảng cách chụp ảnh, chức năng này cho phép bạn lấy nét chính xác theo cách thủ công trong chế độ xem trực tiếp và sau đó hệ thống AF tự điều chỉnh chính xác đến vị trí lấy nét được điều chỉnh để giảm bớt các vấn đề lấy nét trước và sau. Thiết kế cơ thể Màn hình LCD lớn phía sau 3,2 "có độ phân giải cao 2.359k chấm để phát lại rõ ràng, sống động và chụp trực tiếp. Màn hình cũng là màn hình cảm ứng để điều hướng menu và điều khiển cài đặt trực quan hơn, và có thể sử dụng trong khi chụp, cho bạn khả năng để chọn điểm lấy nét hoặc khu vực để đặt cân bằng trắng. Màn hình cũng có thể được sử dụng làm bàn phím để nhập nhanh các ghi chú, thông tin bản quyền hoặc thông tin IPTC. Ngoài ra, nó có thiết kế nghiêng để dễ nhìn hơn khi chụp từ trên cao và góc làm việc thấp. Kính ngắm quang học ngũ giác sáng cung cấp độ bao phủ 100% khung hình và độ phóng đại 1.0x, đồng thời kết hợp hệ thống hiển thị EL hữu cơ để cung cấp thông tin chụp để điều chỉnh liền mạch trên các cài đặt camera mà không cần rời mắt khỏi kính ngắm. Ngoài ra, kính quang học có lớp phủ nâng cao để tăng độ sáng, độ tương phản và tính trung lập màu sắc để xem giống như thật hơn. Mở rộng khả năng lưu tệp bằng cách cho phép ghi tràn, sao chép tệp trong máy ảnh hoặc khả năng phân tách tệp thô và tệp JPEG giữa hai thẻ, D500 được định cấu hình với cả hai khe cắm thẻ nhớ SD và XQD. Khung xe bằng hợp kim magiê mạnh mẽ có khả năng chống bụi và thời tiết để có thể làm việc trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt và điều kiện khắc nghiệt. Báng cầm công thái học và yếu tố hình thức tổng thể được định hình để xử lý có lợi trong thời gian dài và được nhấn mạnh thêm bằng cách chống trượt, điều khiển kết cấu và nắp khe cắm thẻ dễ mở. Ngoài ra, hầu hết các nút phía sau ở phía sau máy ảnh được chiếu sáng để nhìn rõ hơn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mờ. Hai nút Fn có thể định cấu hình, một nút mặt trước và mặt sau khác, có thể được chỉ định để kiểm tra độ sâu trường ảnh hoặc được sử dụng cho các điều khiển chụp khác. Pin lithium-ion có thể sạc lại EN-EL15 đi kèm được xếp hạng CIPA để tồn tại trong khoảng 1240 bức ảnh mỗi lần sạc trong các chế độ phát hành một khung hình. Cũng có thể thêm Gói pin đa năng MB-D17 để tăng thêm thời gian chụp. Kết nối Wi-Fi SnapBridge Hỗ trợ rất nhiều khả năng chia sẻ và gắn thẻ, D500 có tính năng kết nối Wi-Fi SnapBridge tích hợp để cho phép truyền hình ảnh liền mạch cũng như khả năng chụp từ xa. BLE - Công nghệ Bluetooth Low Energy cho phép giao tiếp giữa máy ảnh và thiết bị thông minh. Ngoài ra, thiết bị di động có thể kích hoạt màn trập từ xa và hiển thị hình ảnh xem trực tiếp từ máy ảnh để cho phép làm việc từ xa. NFC (Giao tiếp trường gần) cũng được hỗ trợ để cung cấp phương thức chạm để kết nối nhanh chóng và đơn giản để liên kết các thiết bị di động của bạn với máy ảnh.
Để có hiệu suất không dây nhanh hơn, D500 cũng tương thích với Bộ phát không dây WT-7A tùy chọn cho phép truyền tệp hình ảnh qua máy chủ FTP hoặc máy tính với tốc độ lên tới 866,7 Mbps.
Hệ thống nhận dạng cảnh và đo sáng Hệ thống nhận dạng cảnh thông minh với Đo màu ma trận 3D III sử dụng cảm biến RGB 180k pixel để đánh giá và phân tích tất cả các khía cạnh trong một cảnh, bao gồm độ sáng, độ tương phản, khoảng cách chủ thể và màu sắc của cảnh, để nhanh chóng xác định độ phơi sáng và cân bằng trắng chính xác thiết lập để hiển thị tốt nhất cảnh trong tầm tay. Thông tin được thu thập cũng được kiểm tra đối với các hình ảnh tham chiếu trên tàu để đảm bảo tính nhất quán từ hình ảnh đến hình ảnh liên quan đến phơi sáng, cân bằng trắng, cài đặt flash i-TTL và hiệu suất AF theo dõi chủ đề. Các tính năng khác của máy ảnh Có ba loại cân bằng trắng tự động: Tự động 0, duy trì các giá trị trắng tự nhiên trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào; Tự động 1, duy trì sự cân bằng màu sắc giữa chủ thể và điều kiện ánh sáng xung quanh; và Auto 2, thể hiện màu sắc với độ ấm tự nhiên và giữ lại màu sắc của nhiều loại ánh sáng khác nhau. Giảm nhấp nháy trong máy ảnh có sẵn cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim. Ba kích cỡ khác nhau của tệp thô có thể được sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu đầu ra của bạn; kích thước thô vừa và nhỏ là các tệp NEF nén không mất dữ liệu 12 bit trong khi kích thước tệp lớn là tệp NEF không nén hoặc nén 14 bit. Điều khiển Cân bằng trắng tại chỗ để chụp chế độ xem trực tiếp giúp cài đặt cân bằng trắng dễ dàng như chỉ vào khu vực trong khung hình nên có màu trắng. Ngoài ra, có thể lưu trữ cài đặt cân bằng trắng 1-6 để chuyển đổi dễ dàng hơn giữa các nguồn sáng khác nhau. D500 tương thích với hệ thống Chiếu sáng không dây tiên tiến điều khiển bằng radio, cho phép hoạt động với Bộ điều khiển WR-R10 và Bộ thu WR-A10 tùy chọn, cùng với SB-5000, để chụp flash không dây có thể điều khiển trực quan. Các chế độ Điều khiển Ảnh cho phép bạn đặt các giao diện được xác định trước thành hình ảnh trong máy ảnh và bao gồm các cài đặt Phong cảnh, Đơn sắc, Trung tính, Chân dung, Tiêu chuẩn, Sống động, Bằng phẳng và tùy chỉnh người dùng. Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, tiếng Bengal, tiếng Bulgaria, tiếng Trung Quốc (đơn giản và truyền thống), tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Hindi, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Marathi, tiếng Na Uy, tiếng Ba Tư Ba Lan, Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha và Brazil), Rumani, Nga, Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tamil, Telugu, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina và Việt Nam

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Ống kính gắn kết Nikon F
 • Định dạng máy ảnh APS-C (Hệ số crop 1,5 lần)
 • Điểm ảnh thực tế: 21,51 Megapixel
 • Hiệu quả: 20,9 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 5568 x 3712
 • Tỷ lệ khung hình 3: 2
 • Loại cảm biến CMOS
 • Kích thước cảm biến 23,5 x 15,7 mm
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, Raw, TIFF
 • Độ sâu bit 14-bit
 • Ổn định hình ảnh
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Tự động độ nhạy sáng ISO, 100 đến 51200 (Mở rộng: 50 đến 1640000)
 • Màn trập điện tử tốc độ màn trập
 • 1/8000 đến 30 giây
 • Chế độ bóng đèn
 • Phương pháp đo sáng Ma trận màu 3D, Trung bình có trọng số trung bình, Trọng số nổi bật, Điểm
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, hướng dẫn sử dụng, chương trình, ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3, 1/2, 1 EV Bước)
 • Phạm vi đo sáng -4 đến 20 EV
 • Cân bằng trắng Tự động, Có mây, Nhiệt độ màu, Ánh sáng mặt trời trực tiếp, Đèn flash, Huỳnh quang, Đèn sợi đốt, Hướng dẫn cài sẵn, Bóng râm
 • Chụp liên tục lên tới 10 khung hình / giây ở 20,9 MP cho tối đa 200 khung hình (Nguyên)
 • Ghi thời gian
 • Hẹn giờ 2/5/10 / 20 giây
 • Có khóa gương
 • Video
 • Chế độ ghi MOV / H.264
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 24.00p / 25p / 29.97p
 • Full HD (1920 x 1080) ở 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p
 • HD (1280 x 720) ở 50p / 59,94p
 • Chế độ ghi ngoài UHD 4K (3840 x 2160)
 • Full HD (1920 x 1080)
 • HD (1280 x 720)
 • Giới hạn ghi tối đa 29 phút, 59 giây cho UHD 4K (3840 x 2160)
 • Tối đa 29 phút, 59 giây cho Full HD (1920 x 1080)
 • Tối đa 29 phút, 59 giây cho HD (1280 x 720)
 • Mã hóa video NTSC
 • Tự động / Hướng dẫn độ nhạy ISO: 100 đến 51200 (Mở rộng: 1640000)
 • Ghi âm tích hợp Micrô (Âm thanh nổi)
 • Đầu vào micro ngoài
 • Định dạng tệp âm thanh PCM tuyến tính (âm thanh nổi)
 • Tiêu điểm
 • Lấy nét tự động và lấy nét thủ công
 • Chế độ lấy nét liên tục - Servo AF (C), Lấy nét thủ công (M), AF đơn Servo (S)
 • Tự động lấy nét điểm phát hiện pha: 153 (99 kiểu chéo)
 • Độ nhạy tự động lấy nét -4 đến +20 EV
 • Kính ngắm và màn hình
 • Loại kính ngắm (Pentaprism)
 • Kính ngắm 16 mm
 • Kính ngắm Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại của khung ngắm 1 lần
 • Điều chỉnh Diopter -2 đến +1
 • Kích thước màn hình 3,2 "
 • Theo dõi độ phân giải 2.359.000 Dot
 • Màn hình LCD Nghiêng màn hình cảm ứng
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Không
 • Chế độ flash Đồng bộ hóa màn hình đầu tiên, Đồng bộ hóa tốc độ cao, Tắt, Rèm sau / Đồng bộ hóa chậm, Đồng bộ hóa phía sau, Giảm mắt đỏ, Đồng bộ hóa chậm, Đồng bộ hóa chậm / Giảm mắt đỏ
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/250 giây
 • Bù Flash -3 đến +1 EV (Các bước 1/3, 1/2, 1 EV)
 • Hệ thống Flash chuyên dụng iTTL
 • Kết nối Flash ngoài Giày nóng, PC Terminal
 • Giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ 1: SD / SDHC / SDXC (UHS-II)
 • Khe 2: XQD
 • Wi-Fi không dây
 • Bluetooth
 • Không có GPS
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 32 đến 104 ° F / 0 đến 40 ° C
 • Độ ẩm hoạt động 0 đến 85%
 • Vật lý
 • Pin 1 x EN-EL15 Pin lithium-Ion có thể sạc lại, 7 VDC, 1900 mAh
 • Kích thước (W x H x D) 5,8 x 4,5 x 3,2 "/ 147 x 115 x 81 mm
 • Trọng lượng 1,89 lb / 860 g (Thân máy có pin và bộ nhớ)
 • Thông tin bao bì
 • Trọng lượng gói 3,94 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 9,65 x 6,35 x 5,85 "

Bảng so sánh giá cùng dòng sản phẩm MÁY ẢNH NIKON DÙNG RỒI
MÁY ẢNH NIKON DÙNG RỒI NIKON D500 BODY - MỚI 97-98% NIKON D800E BODY - MỚI 95% NIKON D750 BODY - MỚI 98% NIKON D3 BODY - MỚI 95% NIKON D800 BODY - MỚI 90%
Ảnh sp
Giá bán
25.000.000 VNĐ
22.000.000 VNĐ
20.500.000 VNĐ
19.500.000 VNĐ
14.000.000 VNĐ
Bảng so sánh giá cùng hãng sản xuất MÁY ẢNH DÙNG RỒI
MÁY ẢNH DÙNG RỒI NIKON D500 BODY - MỚI 97-98% CANON 5D MARK III BODY - MỚI 95% OLYMPUS OM-D E-M1 MARK II - MỚI 99% CANON 5D MARK III BODY - MỚI 90% SONY A6500 BODY - MỚI 98%
Ảnh sp
Giá bán
25.000.000 VNĐ
25.000.000 VNĐ
23.000.000 VNĐ
22.000.000 VNĐ
19.000.000 VNĐ
Bảng so sánh khác hãng sản xuất
NIKON D500 BODY - MỚI 97-98% PENTAX HD FA 15-30MM F/2.8 ED SDM WR - MỚI 100% NIKON SB 910 - MỚI 95% CANON XA 35 - MỚI 98%
Ảnh sp
Giá bán
25.000.000 VNĐ
25.000.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
25.000.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan