Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
MÁY ẢNH DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PENTAX DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH NIKON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH OLYMPUS DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PANASONIC DÙNG RỒI
ỐNG KÍNH DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CANON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH NIKON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH SONY DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CINE LENSES DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH LEICA DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH M43 DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH PENTAX DÙNG RỒI
ĐÈN FLASH DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR FUJIFILM DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH SONY DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH NIKON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH CANON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR NON TTL DÙNG RỒI (ĐÈN 1 CHÂN)
MÁY QUAY FILM DÙNG RỒI
MÁY ẢNH COMPACT THANH LÝ

SONY A6300 BODY - FULL BOX MỚI 95%

 • Cảm biến Exmor CMOS 24.2MP APS-C
 • Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X
 • XGA Tru-Finder 2.36m-Dot OLED EVF
 • Màn hình LCD nghiêng nghiêng 3.0 "921.6k-Dot
 • Lấy nét nhanh và quay 4K, Alpha a6300 màu bạc của Sony là máy ảnh kỹ thuật số không gương lật đa năng định dạng APS-C được thiết kế cho các nhà sản xuất hình ảnh đa phương tiện. Xoay quanh cảm biến Exmor CMOS 24.2MP được phát triển lại và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X.
Mã sản phẩm:
Đã xem: 1540
Kho hàng: Có hàng
12.500.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Alpha a6300 màu bạc của Sony
Lấy nét nhanh và quay 4K, Alpha a6300 màu bạc của Sony là máy ảnh kỹ thuật số không gương lật đa năng định dạng APS-C được thiết kế cho các nhà sản xuất hình ảnh đa phương tiện. Xoay quanh cảm biến Exmor CMOS 24,2MP được phát triển lại và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X, chất lượng hình ảnh sạch được cung cấp với độ nhạy có thể mở rộng rộng tới ISO 51200, cùng với tốc độ đọc tăng tốc cho quay video 4K30 và Full HD 1080p120 với khả năng đọc pixel đầy đủ. Các game bắn súng Stills cũng được hưởng lợi từ tốc độ xử lý apt, cho phép chụp liên tục ở tốc độ 11 khung hình / giây cho tối đa 21 khung hình thô trong một vụ nổ, cũng như đầu ra tệp thô 14 bit. Bổ sung cho cả ảnh tĩnh và video, sự kết hợp giữa cảm biến và bộ xử lý cũng giúp 4D FOCUS kết hợp hệ thống phát hiện pha 425 điểm bao phủ rộng với hệ thống phát hiện độ tương phản 169 khu vực để có hiệu suất lấy nét nhanh và chính xác. Hệ thống lấy nét này cũng cho phép AF theo dõi mật độ cao để theo dõi các đối tượng chuyển động hiệu quả và chính xác hơn trên khung hình. Một máy ảnh được làm tròn tốt cho cả nhiếp ảnh gia và người quay phim, a6300 được đặc trưng bởi tốc độ và chất lượng cao hơn bởi chất lượng hình ảnh và video tinh tế.
Bổ sung cho các tài sản hình ảnh, a6300 cũng có thân máy bằng hợp kim magiê mạnh mẽ, có khả năng chống bụi và chống ẩm để cho phép làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Cấu hình nhỏ gọn kết hợp với kính ngắm điện tử OLED XGA Tru-Finder 2.36m độ phân giải cao để xem sáng, rõ, nhìn bằng mắt và EVF này có chế độ xem 120 khung hình / giây để theo dõi mượt mà các đối tượng chuyển động nhanh. Một màn hình LCD 3.0 "921,6k chấm phía sau cũng có sẵn và có thiết kế nghiêng để có lợi khi chụp từ các góc làm việc cao và thấp. Ngoài ra, để điều khiển từ xa không dây qua máy ảnh, hoặc chỉ chia sẻ hình ảnh trực tuyến, tích hợp Wi- Fi với NFC cho phép liên kết với thiết bị di động để điều khiển không dây trực quan.

Cảm biến 24mMP Exmor CMOS và Bộ xử lý BIONZ X Bộ cảm biến Exmor CMOS 24.2MP định dạng APS-C với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X để nhận ra chất lượng hình ảnh mượt mà, sắc nét với độ nhiễu tối thiểu và độ nhạy cao từ ISO 100-25600, có thể mở rộng hơn nữa thành ISO 51200 để hoạt động ở mức thấp điều kiện ánh sáng. Cảm biến có thiết kế độc đáo sử dụng dây đồng mỏng và xử lý mạch tăng cường để tăng khả năng thu thập ánh sáng, giảm nhiễu và tăng tốc độ đọc để có lợi cho việc quay video. Sự kết hợp giữa cảm biến và bộ xử lý cũng giúp đạt tốc độ chụp liên tục hàng đầu là 11 khung hình / giây cho tối đa 21 khung hình thô trong một lần chụp với AF và AE, chụp 8 khung hình / giây ở chế độ xem trực tiếp và cho phép xuất ra tệp thô 14 bit cho âm lượng rộng hơn và thang màu. FOCUS 4D Bao phủ gần như toàn bộ khu vực cảm biến, hệ thống 4D FOCUS mạnh mẽ kết hợp 425 điểm phát hiện pha trên chip cùng với 169 khu vực phát hiện độ tương phản để lấy nét chính xác chỉ trong 0,05 giây. Mật độ các điểm lấy nét từ hệ thống AF lai này cũng cho phép Công nghệ theo dõi mật độ cao, có khả năng theo dõi các đối tượng chuyển động trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Việc sử dụng các điểm phát hiện pha cũng cho phép sử dụng ống kính ngàm A thông qua bộ điều hợp ngàm ống kính LA-EA3 hoặc LA-EA1 tùy chọn với khả năng tương thích AF hoàn toàn.
Hệ thống FOCUS apt 4D cũng cung cấp nhiều chức năng lấy nét để có độ chính xác tinh tế, bao gồm Khóa lấy nét, duy trì sự tập trung vào các đối tượng chuyển động trong suốt quá trình sử dụng khung có thể định cấu hình được đặt trên đối tượng chuyển động mong muốn và Mở rộng Điểm linh hoạt , sử dụng các điểm lấy nét lân cận để duy trì tiêu điểm vào các đối tượng chuyển động ngay cả khi điểm được chọn ban đầu mất tiêu điểm. Ngoài ra, Eye AF có thể được sử dụng để tập trung vào mắt của đối tượng được nhận diện để chụp chân dung và có sẵn ở cả chế độ AF-S và AF-C. Tự động lấy nét cũng có thể được sử dụng cùng với chức năng Kính lúp lấy nét để lấy nét quan trọng khi tìm hiểu chi tiết về chủ đề phút.
Ngoài chức năng lấy nét tự động, a6300 còn có chức năng Đỉnh cao MF để mang lại lợi ích cho việc kiểm soát lấy nét thủ công bằng cách làm nổi bật các cạnh tương phản sắc nét để có được phương pháp lấy nét sắc nét khách quan hơn. Quay video UHD 4K Có thể quay nội bộ phim UHD 4K ở nhiều tốc độ khung hình lên tới 30 khung hình / giây và, dựa trên vùng ghi Super35mm ​​và độ phân giải 20MP (6000 x 3376) hiệu quả, có thể vượt quá 2,4x chi tiết lớn hơn và có thể đọc toàn bộ pixel, đó là khoảng trống của pixel binning, cho hình ảnh chất lượng cao hơn với giảm moiré và răng cưa. Ghi hình Full HD 1080p cũng được hỗ trợ ở tốc độ khung hình lên tới 120 khung hình / giây và cả hai độ phân giải đều sử dụng định dạng XAVC S 100 Mbps có trong trình bao bọc MP4 với lấy mẫu 4: 2: 0. Tốc độ cao, ghi 120 khung hình / giây cũng cho phép quay phim chuyển động chậm 4x và 5x với tốc độ khung hình được đặt thành 30p hoặc 24p. Ngoài ghi âm độ phân giải cao, đầu ra HDMI không nén cũng cho phép sử dụng đầu ghi ngoài tùy chọn để ghi 4K sạch với lấy mẫu 4: 2: 2. Cấu hình màu tùy chỉnh và S-Log3 Gamma Hỗ trợ có sẵn cho các cấu hình S-Gamut3.Cine / S-Log-3 và S-Gamut3 / S-Log3 cho phép phạm vi động rộng hơn 1300% để tăng màu sắc và màu sắc mượt mà hơn, cùng với độ nhạy và độ rõ trong bóng tối được tăng cường và âm trung. Các cấu hình này cũng cho vay khả năng tương thích cao hơn trong quy trình làm việc chuyên nghiệp và được kết hợp tốt với đường cong gamma Cineon Log để phân loại hậu kỳ linh hoạt và kiểm soát màu sắc. Cài đặt gamma S-Log3 cũng cung cấp dải động rộng 14 điểm ấn tượng để kiểm soát tốt hơn các điểm sáng và bóng, trong khi cấu hình S-Gamut3.Cine có thể được sử dụng để mô phỏng chất lượng của phim âm bản được quét với gam màu rộng tương đương với không gian màu DCI-P3. Ngoài ra, cài đặt S-Log2 phổ biến cũng có sẵn. Hỗ trợ hiển thị ngựa vằn và Gamma Chức năng Zebra nâng cao rất phù hợp để làm việc với các cấu hình gamma S-Log và hỗ trợ giám sát các giá trị phơi sáng trong các cảnh có độ tương phản cao. Các mục tiêu mức tín hiệu video có thể được đặt từ 0 đến 109 và các phạm vi cụ thể có thể được đặt để điều chỉnh mức phơi sáng dễ dàng hơn.
Ngược lại, chức năng Hỗ trợ hiển thị Gamma cũng khả dụng hiển thị các cảnh có độ tương phản tự nhiên khi ghi với cài đặt S-Log. Chức năng này chuyển đổi hình ảnh sang cấu hình ITU709 để giám sát trên máy ảnh dễ dàng hơn. Mã thời gian và cài đặt bit người dùng Mã thời gian có thể được sử dụng để ghi giờ, phút, giây, khung trên dữ liệu hình ảnh để chỉnh sửa chính xác hơn trong khi chức năng Bit người dùng có thể ghi ngày, giờ và số cảnh để hỗ trợ chỉnh sửa cảnh quay từ nhiều camera. Thiết kế thân máy và Wi-Fi tích hợp Một cơ thể hợp kim magiê mạnh mẽ cung cấp một cấu hình bền, và cũng kết hợp niêm phong bụi và độ ẩm để bảo vệ chống lại môi trường khắc nghiệt. Kính ngắm điện tử OLED XGA Tru-Finder 2.36m chấm cung cấp phương tiện sáng, độ phân giải cao để theo dõi ngang tầm mắt và cũng có chế độ 120 khung hình / giây chuyên dụng để xem mượt mà hơn khi theo dõi đối tượng chuyển động. Màn hình LCD 3.0 "921,6k chấm có thể nghiêng 90 ° lên hoặc 45 ° xuống để phù hợp với hoạt động từ góc cao và thấp. Màn hình cũng tích hợp công nghệ White Magic với cấu trúc pixel RGBW để tăng độ sáng để hỗ trợ sử dụng trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Chín nút tùy chỉnh có thể được đặt để kiểm soát hơn 64 chức năng để xử lý trực quan hơn. Pin lithium-ion có thể sạc lại NP-FW50 đi kèm được đánh giá cho 350 lần chụp mỗi lần sạc khi làm việc với kính ngắm hoặc 400 lần mỗi lần sạc với màn hình LCD. Ngoài pin, a6300 cũng có thể được cấp nguồn thông qua kết nối USB với máy tính hoặc pin di động. Kết nối này cũng có thể được sử dụng để sạc pin. Giá đỡ ống kính kim loại cứng hỗ trợ tốt hơn khi làm việc với các thiết kế ống kính lớn hơn, nặng hơn. Cấu trúc tay cầm rất lý tưởng cho các buổi chụp dài và tạo điều kiện dễ dàng truy cập vào các nút điều khiển và mặt số chính. Wi-Fi tích hợp cho phép a6300 chia sẻ hình ảnh ngay lập tức với các thiết bị di động để chia sẻ trực tiếp trực tuyến lên mạng xã hội, qua email và lên các trang web lưu trữ đám mây. NFC (Giao tiếp trường gần) cũng được hỗ trợ, cho phép kết nối một chạm giữa máy ảnh và các thiết bị di động tương thích; không cần thiết lập phức tạp. Sau khi được kết nối, thiết bị di động được liên kết cũng có thể hiển thị hình ảnh xem trực tiếp trên màn hình và điều khiển từ xa màn trập của máy ảnh. Ứng dụng Camera PlayMemories cũng được hỗ trợ thông qua kết nối Wi-Fi tích hợp và cho phép bạn cá nhân hóa các tính năng của máy ảnh tùy thuộc vào các kiểu chụp cụ thể. Các ứng dụng có sẵn để phù hợp với việc tạo chân dung, cận cảnh chi tiết, thể thao, thời gian trôi đi, quay chuyển động và các loại hình ảnh cụ thể khác. Các tính năng khác của máy ảnh Chế độ Chụp im lặng sử dụng chức năng màn trập điện tử cho hiệu suất hoàn toàn im lặng, lý tưởng để chụp ảnh ở những khu vực nhạy cảm với tiếng ồn. Khi sử dụng chế độ này, có thể chụp liên tục tối đa 3 khung hình / giây với tự động lấy nét và tự động phơi sáng. Multi Frame NR ghi lại các hình ảnh liên tiếp ở độ nhạy ISO giảm và sau đó kết hợp chúng thành một hình ảnh duy nhất để nhận ra độ nhạy hiệu quả cao hơn với độ nhiễu hình ảnh tối thiểu. Trình tối ưu hóa phạm vi động (DRO) hoạt động để cải thiện hình ảnh có chủ thể hoặc cảnh ngược sáng với độ tương phản cao trong đó chi tiết có thể bị mất trong bóng tối hoặc vùng sáng. Chế độ này có thể được điều khiển tự động hoặc tinh chỉnh bằng năm cài đặt. Auto HDR tự động ghi lại ba khung hình liên tiếp của một hình ảnh và ghép chúng thành một khung hình duy nhất để nhận ra bóng tối lớn hơn và làm nổi bật chi tiết với dải âm giữa mở rộng. Một cảm biến đo sáng tiếp xúc đánh giá 1200 vùng tiên tiến mang lại kết quả nhất quán và chính xác bằng cách sử dụng các chế độ đo sáng đa phân khúc, trọng tâm hoặc đo điểm. Khi làm việc với cài đặt ISO Auto, bạn có thể định cấu hình cài đặt tốc độ màn trập tối thiểu để đảm bảo hình ảnh sắc nét hơn. Clear Image Zoom có ​​thể được sử dụng để phóng to trung tâm cảnh lên gấp 2 lần để mở rộng hiệu quả phạm vi của bất kỳ ống kính tiêu cự nào. Công nghệ zoom kỹ thuật số này sử dụng quy trình nội suy thông minh để giảm thiểu mức độ suy giảm hình ảnh nhằm tạo ra hình ảnh thực tế, chất lượng cao. Hiệu ứng hình ảnh: Posterization (Màu sắc, B / W), Màu sắc Pop, Ảnh retro, Màu một phần (R, G, B, Y), Đơn sắc tương phản cao, Máy ảnh đồ chơi, Phím cao mềm, Lấy nét mềm, Vẽ HDR, Giàu- tông màu Đơn sắc, Thu nhỏ, Màu nước và Minh họa. Phong cách sáng tạo: Tiêu chuẩn, Sống động, Trung tính, Rõ ràng, Sâu sắc, Ánh sáng, Chân dung, Phong cảnh, Hoàng hôn, Cảnh đêm, Lá mùa thu, Đen & Trắng, và Nâu đỏ; độ tương phản, độ bão hòa và độ sắc nét có thể được điều chỉnh qua +/- 3 bước.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Ống kính Sony E
 • Định dạng máy ảnh APS-C (Hệ số crop 1,5 lần)
 • Điểm ảnh thực tế: 25 Megapixel
 • Hiệu quả: 24,2 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 6000 x 4000
 • Tỷ lệ khung hình 3: 2, 16: 9
 • Loại cảm biến CMOS
 • Kích thước cảm biến 23,5 x 15,6 mm
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, Nguyên
 • Độ sâu bit 14-bit
 • Ổn định hình ảnh
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Tự động độ nhạy sáng ISO, 100 đến 25600 (Mở rộng: 100 đến 51200)
 • Màn trập điện tử tốc độ màn trập
 • 1/4000 đến 30 giây
 • Chế độ bóng đèn
 • Phương pháp đo sáng Trung tâm có trọng số trung bình, đa vùng, tại chỗ
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, Tự động, Thủ công, Chương trình, Ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Phạm vi đo sáng -2 đến 20 EV
 • Cân bằng trắng Tự động, Mây, Nhiệt độ màu, Ánh sáng ban ngày, Đèn flash, Huỳnh quang (Trắng mát), Huỳnh quang (Trắng ban ngày), Huỳnh quang (Ánh sáng ban ngày), Huỳnh quang (Trắng ấm), Sợi đốt, Bóng râm, Dưới nước
 • Chụp liên tục lên tới 11 khung hình / giây ở 24,2 MP cho tối đa 21 khung hình (Nguyên) / 44 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 8 khung hình / giây
 • Lên đến 6 khung hình / giây
 • Lên đến 3 khung hình / giây
 • Hẹn giờ 2/5/10 giây chậm trễ
 • Video
 • Chế độ ghi XAVC S
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 24.00p / 25p / 29.97p [60 đến 100 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở tốc độ 100p / 119,88p [60 đến 100 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p [50 Mb / s]
 • AVCHD
 • Full HD (1920 x 1080) ở tốc độ 50p / 59,94p [28 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 24.00p / 25p [17 đến 24 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở tốc độ 50i / 59.94i [17 đến 24 Mb / giây]
 • MP4
 • Full HD (1920 x 1080) ở tốc độ 50p / 59,94p [28 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 25p / 29.97p [16 Mb / s]
 • HD (1280 x 720) ở 25p / 29.97p [6 Mb / giây]
 • Chế độ ghi ngoài 4: 2: 2 8-bit
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 24.00p / 25p / 29.97p
 • Full HD (1920 x 1080) ở 24.00p / 50i / 50p / 59.94i / 59.94p
 • Giới hạn ghi tối đa 29 phút, 59 giây
 • Mã hóa video NTSC / PAL
 • Ghi âm tích hợp Micrô (Âm thanh nổi)
 • Đầu vào micro ngoài
 • Định dạng tệp âm thanh AAC LC, AC3, Dolby Digital 2ch, PCM tuyến tính (Âm thanh nổi)
 • Tiêu điểm
 • Lấy nét tự động và lấy nét thủ công
 • Chế độ lấy nét tự động (A), AF liên tục (C), Lấy nét thủ công trực tiếp (DMF), Lấy nét thủ công (M), AF đơn Servo (S)
 • Tự động lấy nét điểm Phát hiện pha: 425
 • Phát hiện độ tương phản: 169
 • Độ nhạy tự động lấy nét -1 đến +20 EV
 • Kính ngắm và màn hình
 • Kính ngắm loại điện tử
 • Kích thước khung ngắm 0,39 "
 • Độ phân giải của khung ngắm 2,359,296 Dot
 • Kính ngắm 23 điểm
 • Kính ngắm Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại của khung ngắm 1,07 lần
 • Điều chỉnh Diopter -4 đến +3
 • Kích thước màn hình 3 "
 • Màn hình Độ phân giải 921.600 Dot
 • Màn hình LCD nghiêng
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Có
 • Chế độ flash Tự động, Điền flash, Đồng bộ hóa tốc độ cao, Tắt, Đồng bộ hóa phía sau, Giảm mắt đỏ, Đồng bộ hóa chậm, Không dây
 • Số hướng dẫn 19,69 '/ 6 m ở ISO 100
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/160 giây
 • Bù Flash -3 đến +3 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Hệ thống Flash chuyên dụng TTL
 • Kết nối Flash ngoài Giày nóng, không dây
 • Giao diện
 • Wi-Fi không dây
 • Không có GPS
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 32 đến 104 ° F / 0 đến 40 ° C
 • Vật lý
 • Pin 1 x NP-FW50 Pin sạc Li-ion, 7.2 VDC, 1080 mAh
 • Kích thước (W x H x D) 4,7 x 2,6 x 1,9 "/ 120 x 66,9 x 48,8 mm (Không bao gồm các phần nhô ra)
 • Trọng lượng 14,25 oz / 404 g (Thân máy có pin và bộ nhớ)
 • Thông tin bao bì
 • Trọng lượng gói 1,63 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 6.2 x 5.75 x 5.2 "

Bảng so sánh giá cùng dòng sản phẩm MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI
MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI SONY A6300 BODY - FULL BOX MỚI 95% SONY RX100 IV - MỚI 95% - KHÔNG HỘP
Ảnh sp
Giá bán
12.500.000 VNĐ
8.900.000 VNĐ
Bảng so sánh giá cùng hãng sản xuất MÁY ẢNH DÙNG RỒI
MÁY ẢNH DÙNG RỒI SONY A6300 BODY - FULL BOX MỚI 95% CANON 1D MARK III - MỚI 95% FUJIFILM XT20 BODY - MÀU SILVER/BLACK - MỚI 98% NIKON D7200 BODY - MỚI 95% NIKON D2XS - MỚI 95%
Ảnh sp
Giá bán
12.500.000 VNĐ
11.500.000 VNĐ
11.000.000 VNĐ
11.000.000 VNĐ
10.000.000 VNĐ
Bảng so sánh khác hãng sản xuất
SONY A6300 BODY - FULL BOX MỚI 95% SONY 24-240MM F/3.5-6.3 OSS FE - MỚI 95% NIKON SB 910 - MỚI 95%
Ảnh sp
Giá bán
12.500.000 VNĐ
12.500.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan