Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
MÁY ẢNH DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PENTAX DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH NIKON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH OLYMPUS DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PANASONIC DÙNG RỒI
ỐNG KÍNH DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CANON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH NIKON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH SONY DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CINE LENSES DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH LEICA DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH M43 DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH PENTAX DÙNG RỒI
ĐÈN FLASH DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR FUJIFILM DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH SONY DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH NIKON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH CANON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR NON TTL DÙNG RỒI (ĐÈN 1 CHÂN)
MÁY QUAY FILM DÙNG RỒI
MÁY ẢNH COMPACT THANH LÝ

FUJIFILM INSTAX MINI 9 - DEMO 99%

  • Kỹ thuật số vẫn là vua, nhưng có một nhóm nhỏ những người đam mê nhiếp ảnh có thể tham gia đóng phim. Cho dù bạn thích sự trực tiếp của việc có thể giữ một bản in vật lý hay bạn là người hoài cổ về những ngày xưa của Polaroid, Fujifilm đã bảo vệ bạn. Công ty đã tung ra nhiều máy ảnh ngay lập tức trong những tháng gần đây và hôm nay nó đã trở lại với một chiếc khác: Fujifilm Instax Mini 9.
Mã sản phẩm:
Đã xem: 1292
Kho hàng: Có hàng
1.350.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

 Fujifilm Instax Mini 9.Phiên bản mới nhất của dòng máy ảnh Fujifilm siêu Instax Mini trông rất giống với model trước đó, nhưng nó bao gồm một số nâng cấp nhỏ. Đáng chú ý nhất, máy ảnh này nhằm giải quyết vấn đề selfie tồn tại với một camera tương tự (và do đó không có màn hình) bằng cách cài đặt một chiếc gương nhỏ trên mặt máy ảnh. Người dùng tự hướng máy ảnh vào có thể thấy khoảng Instax sẽ ghi lại trên phim.Cũng như các mẫu Instax trước đây, Mini 9 sử dụng phim mini tức thì Fujifilm, được bán theo gói. Người dùng chụp ảnh và bản in vật lý được tự động đẩy ra khỏi máy ảnh. Mặc dù đây là một camera tương tự theo hầu hết các nghĩa của từ này, nhưng nó mang theo một số tính năng hiện đại và được cung cấp bởi pin AA.
Người dùng lấy máy ảnh Instax mới nhất sẽ có được tệp đính kèm ống kính macro cho phép họ có được trong khoảng một bước chân của đối tượng trong khi vẫn lấy nét. Có một khung ngắm để xếp hàng các bức ảnh và điều khiển độ sáng tự động hướng dẫn người dùng chọn cài đặt phơi sáng nào. Nếu tất cả điều đó nghe có vẻ tuyệt vời, bạn có thể tự mình chọn máy ảnh bắt đầu vào tháng tới.
NGUỒN: Fujifilm

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

Kỹ thuật số vẫn là vua, nhưng có một nhóm nhỏ những người đam mê nhiếp ảnh có thể tham gia đóng phim. Cho dù bạn thích sự trực tiếp của việc có thể giữ một bản in vật lý hay bạn là người hoài cổ về những ngày xưa của Polaroid, Fujifilm đã bảo vệ bạn. Công ty đã tung ra nhiều máy ảnh ngay lập tức trong những tháng gần đây và hôm nay nó đã trở lại với một chiếc khác: Fujifilm Instax Mini 9. Phiên bản mới nhất của dòng máy ảnh Fujifilm siêu Instax Mini trông rất giống với model trước đó, nhưng nó bao gồm một số nâng cấp nhỏ. Đáng chú ý nhất, máy ảnh này nhằm giải quyết vấn đề selfie tồn tại với một camera tương tự (và do đó không có màn hình) bằng cách cài đặt một chiếc gương nhỏ trên mặt máy ảnh. Người dùng tự hướng máy ảnh vào có thể thấy khoảng Instax sẽ ghi lại trên phim.
Cũng như các mẫu Instax trước đây, Mini 9 sử dụng phim mini tức thì Fujifilm, được bán theo gói. Người dùng chụp ảnh và bản in vật lý được tự động đẩy ra khỏi máy ảnh. Mặc dù đây là một camera tương tự theo hầu hết các nghĩa của từ này, nhưng nó mang theo một số tính năng hiện đại và được cung cấp bởi pin AA.
Người dùng lấy máy ảnh Instax mới nhất sẽ có được tệp đính kèm ống kính macro cho phép họ có được trong khoảng một bước chân của đối tượng trong khi vẫn lấy nét. Có một khung ngắm để xếp hàng các bức ảnh và điều khiển độ sáng tự động hướng dẫn người dùng chọn cài đặt phơi sáng nào. Nếu tất cả điều đó nghe có vẻ tuyệt vời, bạn có thể tự mình chọn máy ảnh bắt đầu vào tháng tới . NGUỒN: Fujifilm

Bảng so sánh giá cùng dòng sản phẩm MÁY ẢNH FUJIFILM DÙNG RỒI
MÁY ẢNH FUJIFILM DÙNG RỒI FUJIFILM INSTAX MINI 9 - DEMO 99% FUJIFILM MINION INSTAX MINI 8 - DEMO 99%
Ảnh sp
Giá bán
1.350.000 VNĐ
1.250.000 VNĐ
Bảng so sánh khác hãng sản xuất
FUJIFILM INSTAX MINI 9 - DEMO 99% NIKON 35MM F1.4G NANO - MỚI 95% GODOX TT685S - MỚI 98%
Ảnh sp
Giá bán
1.350.000 VNĐ
Liên hệ
1.300.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan