Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
MÁY ẢNH DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PENTAX DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH NIKON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH OLYMPUS DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PANASONIC DÙNG RỒI
ỐNG KÍNH DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CANON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH NIKON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH SONY DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CINE LENSES DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH LEICA DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH M43 DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH PENTAX DÙNG RỒI
ĐÈN FLASH DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR FUJIFILM DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH SONY DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH NIKON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH CANON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR NON TTL DÙNG RỒI (ĐÈN 1 CHÂN)
MÁY QUAY FILM DÙNG RỒI
MÁY ẢNH COMPACT THANH LÝ

PANASONIC LUMIX GX85 BODY - MỚI 98%

 • Cảm biến MOS sống 16MP
 • Hệ thống Micro Four Thirds
 • Kính ngắm điện tử 2,76m-Dot 0,7x
 • Màn hình LCD cảm ứng nghiêng 3.0 "1.04m-Dot
 • Máy ảnh Micro Four Thirds toàn diện được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia và người quay phim, Lumix DMC-GX85 màu đen của Panasonic có thiết kế nhỏ gọn và bố cục trực quan, cùng với bộ tính năng phù hợp với lối sống đa phương tiện. Sử dụng cảm biến MOS Live 16MP
Mã sản phẩm:
Đã xem: 2765
Kho hàng: Có hàng
8.000.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Máy ảnh Micro Four Thirds toàn diện được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia và người quay phim, Lumix DMC-GX85 màu đen của Panasonic 
Các tính năng khác của máy ảnh Một màn trập mặt phẳng tiêu cự cơ học cho phép tốc độ màn trập tối đa nhanh là 1/4000 giây, cũng như tốc độ đồng bộ flash trên cùng là 1/160 giây. Chức năng màn trập điện tử cũng sử dụng tốc độ màn trập tối đa 1 / 16.000 giây để cho phép làm việc tốt hơn trong điều kiện sáng và với cài đặt khẩu độ rộng hơn. Các chế độ Phong cách Ảnh: Tiêu chuẩn, Sống động, Tự nhiên, Đơn sắc, L. Đơn sắc, Phong cảnh, Chân dung và Tùy chỉnh. Các chế độ điều khiển sáng tạo: Biểu cảm, Retro, Ngày xưa, Khóa cao, Khóa thấp, Sepia, Đơn sắc, Đơn sắc động, Đơn sắc thô, Đơn sắc mượt, Nghệ thuật ấn tượng, Năng động cao, Quá trình chéo, Hiệu ứng đồ chơi, Pop Pop, Bỏ qua, Hiệu ứng thu nhỏ , Lấy nét mềm, Ảo, Bộ lọc sao, Màu một điểm và Ánh nắng mặt trời. có thiết kế nhỏ gọn và bố cục trực quan, cùng với bộ tính năng phù hợp với lối sống đa phương tiện. Sử dụng cảm biến Live MOS 16MP, thiếu bộ lọc thông thấp quang học để tăng độ sắc nét, GX85 có khả năng chụp liên tục ở tốc độ tối đa 10 khung hình / giây với tự động lấy nét một lần hoặc 6 khung hình / giây với tự động lấy nét liên tục, cũng như lên đến 40 khung hình / giây khi sử dụng chức năng màn trập điện tử. Quay video UHD 4K cũng được hỗ trợ ở tốc độ khung hình 30 và 24 khung hình / giây, cũng như Full HD 1080p và khả năng quay 4K cũng cho phép chụp ảnh tĩnh 8MP ở tốc độ 30 khung hình / giây. Phạm vi độ nhạy lên tới ISO 25600 cho phép làm việc trong các cài đặt khó khăn và ánh sáng yếu trong khi ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến 5 trục cũng giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để chụp cầm tay sắc nét hơn. Mở rộng một loạt các tính năng cho cả hình ảnh tĩnh và chuyển động, GX85 là một máy ảnh không gương lật linh hoạt được đặc trưng bởi yếu tố hình thức đẹp và chức năng kết nối.
Bổ sung cho các thuộc tính hình ảnh, máy ảnh này cũng tích hợp cả kính ngắm điện tử 2,76m chấm cũng như màn hình LCD cảm ứng 3,0 "1,04m, có thiết kế nghiêng để cho phép làm việc tốt hơn từ các góc cao và thấp. Fi cũng được tích hợp vào thiết kế, tạo điều kiện cho việc truyền hình ảnh không dây và điều khiển camera từ xa từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được liên kết.
Cảm biến MOS sống 16MP Sử dụng cảm biến Live MOS 16MP, GX85 có khả năng chụp ảnh tĩnh rõ nét, độ phân giải cao cũng như video UHD 4K. Thiết kế của cảm biến bỏ qua bộ lọc thông thấp quang học để đạt được độ sắc nét và độ phân giải cao, và thiết kế của nó cũng có dải nhạy từ ISO 200-25600 để phù hợp với nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Ngoài ra, hiệu năng chụp nhanh cũng được cung cấp, với khả năng chụp với tốc độ lên tới 40 khung hình / giây với chức năng màn trập điện tử, 30 khung hình / giây ở 8MP khi sử dụng Chế độ ảnh 4K, 10 khung hình / giây với AF-S và màn trập điện tử hoặc 8 khung hình / giây sử dụng một màn trập cơ với AF-S. Quay video UHD 4K Ngoài các chế độ chụp vẫn linh hoạt, GX85 còn hỗ trợ quay video UHD 4K (3840 x 2160) với tốc độ khung hình 30p hoặc 24p ở tốc độ 100 Mb / giây ở định dạng MP4. Full HD 1080p / 60 cũng được hỗ trợ, ở cả định dạng MP4 và AVCHD, cũng như độ phân giải HD và SD. Có thể sử dụng micrô âm thanh nổi tích hợp trong quá trình ghi và có bộ lọc cắt gió tích hợp để có chất lượng âm thanh sạch hơn khi quay ngoài trời. Chế độ ảnh 4K Sử dụng khả năng quay video 4K, bộ ba chế độ chụp tĩnh có sẵn để ghi ảnh tĩnh 8MP liên tục ở tốc độ quay 30 khung hình / giây: 4K Burst: Giống như quay video, chế độ này sẽ cho phép bạn ghi liên tục hình ảnh 8MP ở 30 khung hình / giây trong tối đa 29 phút 59 giây, lý tưởng cho những trường hợp bạn cần tốc độ khung hình nhanh để ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất. 4K Pre-Burst: Chế độ này lý tưởng cho những lúc bạn không chắc chắn về thời điểm quan trọng để nhấn nút chụp và sẽ ghi lại hình ảnh 8MP ở 30 khung hình / giây trước và một giây sau khi nhấn nút chụp để cung cấp cho bạn 60 khung hình để lựa chọn. 4K Burst (S / S): Chế độ này theo sát nhất quá trình quay video 4K và cho phép bạn phát lại video của mình, tạm dừng tại thời điểm đã chọn và sử dụng nút chụp để đánh dấu khung hình đã chọn từ video và lưu nó thành một khung hình 8MP duy nhất. Ổn định hình ảnh kép Giúp đạt được độ sắc nét tối đa khi chụp ảnh cầm tay, Dual I.S. kết hợp công nghệ ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến 5 trục của GX85 với ổn định hình ảnh dựa trên ống kính để bù cho phạm vi rộng hơn của các loại chuyển động để hiển thị hình ảnh sắc nét hơn, rõ hơn. Dual I.S. yêu cầu sử dụng ống kính Lumix tương thích có tính năng O.I.S. Công nghệ AF Độ sâu-Từ-Lấy nét Để tăng hiệu suất lấy nét tự động, công nghệ DFD (Độ sâu từ độ lệch) được sử dụng để nhanh chóng tính toán khoảng cách đến các đối tượng và điều chỉnh vị trí lấy nét để phù hợp với làm việc với tốc độ chụp liên tục lên đến 6 khung hình / giây với AF liên tục. Phương pháp lấy nét loại phát hiện tương phản này có lợi cho cả chế độ ghi hình tĩnh và video, cũng như các ứng dụng theo dõi đối tượng trong đó màu sắc, kích thước và vectơ chuyển động được sử dụng để khóa thông minh đối tượng chuyển động và đảm bảo lấy nét chính xác. Ngoài ra, hỗ trợ làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, tính năng Starlight AF cho phép hiệu suất AF chính xác xuống tới -4 EV.
Mang lại lợi ích cho thao tác lấy nét thủ công, lấy nét lấy nét có sẵn làm nổi bật các cạnh tương phản sáng với đường viền màu để nhận diện nhanh điểm lấy nét của bạn, cũng như Touch MF Hỗ trợ cho thao tác chạm để lấy nét. Thiết kế thân máy và Wi-Fi tích hợp Kính ngắm điện tử tích hợp 2,76m chấm mang đến một phương tiện sáng mắt, rõ ràng để sáng tác hình ảnh và có độ phóng đại hiệu quả 0,7x. Một phương tiện lớn hơn để bố cục và phát lại hình ảnh, màn hình OLED phía sau 3.0 "1.04m có thiết kế nghiêng để hỗ trợ xem từ nhiều góc độ khác nhau. Đây cũng là màn hình cảm ứng, cho phép điều hướng cài đặt và điều hướng menu trực quan. Chín nút chức năng có thể lập trình có thể được sử dụng để kiểm soát nhiều cài đặt và công cụ khác nhau. Kết nối Wi-Fi tích hợp cho phép chia sẻ hình ảnh không dây và điều khiển camera từ xa từ điện thoại thông minh và máy tính bảng được liên kết. Ống kính Lumix G Vario 12-32mm và 45-150mm Một zoom tiêu chuẩn linh hoạt, Lumix G Vario 12-32mm f / 3.5-5.6 ASPH. là một tele từ rộng đến ngắn tương đương 24-64mm với thiết kế đẹp mắt để kết hợp tốt với thân máy nhỏ gọn. Ba yếu tố hình cầu và một yếu tố phân tán cực thấp được kết hợp trong thiết kế ống kính để giảm cả quang sai hình cầu và sắc độ nhằm tăng độ rõ và độ sắc nét của hình ảnh. Bổ sung cho thiết kế quang học là một hệ thống lấy nét bên trong và động cơ bước kết hợp với AF phát hiện tương phản của máy ảnh để có hiệu suất lấy nét nhanh, chính xác.
Ngoài ra, còn có zoom tele tầm xa Lumix G Vario 45-150mm f / 4-5.6 ASPH. MEGA O.I.S. ống kính, cung cấp phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 90-300mm. Thiết kế của ống kính có một yếu tố UHR và hai yếu tố phi cầu để giảm quang sai màu và biến dạng cho độ sắc nét và cạnh sáng nhất quán. Ống kính này cũng có một động cơ bước cho hiệu suất lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh, có lợi cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim. Ngoài ra, MEGA O.I.S. (Bộ ổn định hình ảnh quang học) giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có hình ảnh sắc nét hơn khi chụp cầm tay trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Các tính năng khác của máy ảnh Một màn trập mặt phẳng tiêu cự cơ học cho phép tốc độ màn trập tối đa nhanh là 1/4000 giây, cũng như tốc độ đồng bộ flash trên cùng là 1/160 giây. Chức năng màn trập điện tử cũng sử dụng tốc độ màn trập tối đa 1 / 16.000 giây để cho phép làm việc tốt hơn trong điều kiện sáng và với cài đặt khẩu độ rộng hơn. Các chế độ Phong cách Ảnh: Tiêu chuẩn, Sống động, Tự nhiên, Đơn sắc, L. Đơn sắc, Phong cảnh, Chân dung và Tùy chỉnh. Các chế độ điều khiển sáng tạo: Biểu cảm, Retro, Ngày xưa, Khóa cao, Khóa thấp, Sepia, Đơn sắc, Đơn sắc động, Đơn sắc thô, Đơn sắc mượt, Nghệ thuật ấn tượng, Năng động cao, Quá trình chéo, Hiệu ứng đồ chơi, Pop Pop, Bỏ qua, Hiệu ứng thu nhỏ , Lấy nét mềm, Ảo, Bộ lọc sao, Màu một điểm và Ánh nắng mặt trời.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Lens Mount Micro Bốn phần ba
 • Định dạng máy ảnh Micro Four Thirds (Nhân tố cắt xén 2 lần)
 • Điểm ảnh thực tế: 16,84 Megapixel
 • Hiệu quả: 16 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 4592 x 3448
 • Tỷ lệ khung hình 1: 1, 3: 2, 4: 3, 16: 9
 • Loại cảm biến MOS
 • Kích thước cảm biến 17,3 x 13 mm
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, Nguyên
 • Cảm biến ổn định hình ảnh-Shift, 5 trục
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Tự động độ nhạy sáng ISO, 200 đến 25600 (Mở rộng: 100 đến 25600)
 • Tốc độ màn trập 1/4000 đến 2 phút
 • 0 đến 120 giây ở chế độ bóng đèn
 • Phương pháp đo sáng Trung tâm có trọng số trung bình, nhiều, điểm
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, hướng dẫn sử dụng, chương trình, ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3 bước EV)
 • Phạm vi đo sáng 0 đến 18 EV
 • Cân bằng trắng Tự động, Có mây, Nhiệt độ màu, Ánh sáng ban ngày, Đèn flash, Đèn sợi đốt, Bóng râm, Bộ trắng 1, Bộ trắng 2, Bộ trắng 3, Bộ trắng 4
 • Chụp liên tục lên tới 40 khung hình / giây ở 16 MP
 • Lên đến 30 khung hình / giây ở 8 MP
 • Lên đến 10 khung hình / giây ở 16 MP
 • Lên đến 8 khung hình / giây ở 16 MP
 • Lên đến 6 khung hình / giây ở 16 MP
 • Lên đến 2 khung hình / giây ở 16 MP
 • Video
 • Chế độ ghi UHD 4K (3840 x 2160)
 • Full HD (1920 x 1080)
 • HD (1280 x 720)
 • SD (640 x 480)
 • Giới hạn ghi tối đa 29 phút, 59 giây cho Full HD (1920 x 1080)
 • Độ nhạy sáng ISO 200 đến 6400
 • Ghi âm tích hợp Micrô (Âm thanh nổi)
 • Định dạng tệp âm thanh AAC
 • Tiêu điểm
 • Lấy nét tự động và lấy nét thủ công
 • Chế độ lấy nét liên tục - Servo AF (C), Linh hoạt (AFF), Lấy nét thủ công (M), AF đơn Servo (S)
 • Tự động lấy nét điểm phát hiện tương phản: 49
 • Kính ngắm và màn hình
 • Loại kính ngắm điện tử (LCD)
 • Độ phân giải của khung ngắm 2.764.800 Dot
 • Kính ngắm Điểm ngắm 17,5 mm
 • Kính ngắm Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại của khung ngắm 0,7 lần
 • Điều chỉnh Diopter -4 đến +3
 • Kích thước màn hình 3 "
 • Độ phân giải màn hình 1.040.000 Dot
 • Màn hình LCD Nghiêng màn hình cảm ứng
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Có
 • Chế độ flash Tự động, Tự động / Giảm mắt đỏ, Bật cưỡng bức, Bật tắt / Giảm mắt đỏ, Tắt, Đồng bộ hóa chậm, Đồng bộ hóa chậm / Giảm mắt đỏ
 • Hướng dẫn số 13.8 '/ 4.2 m ở ISO 100
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/160 giây
 • Bù flash -3 đến +3 EV (1/3 bước EV)
 • Hệ thống Flash chuyên dụng TTL
 • Kết nối đèn flash ngoài
 • Giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ Khe cắm đơn: SD / SDHC / SDXC (UHS-I)
 • Kết nối HDMI D (Micro), Micro-B (USB 2.0)
 • Wi-Fi không dây
 • Không có GPS
 • Vật lý
 • Pin 1 x Pin lithium-Ion có thể sạc lại, 7.2 VDC, 1025 mAh
 • Kích thước (W x H x D) 4,8 x 2,78 x 1,7 "/ 122 x 70,6 x 43,9 mm
 • Trọng lượng 0,84 lb / 383 g

Bảng so sánh giá cùng hãng sản xuất MÁY ẢNH DÙNG RỒI
MÁY ẢNH DÙNG RỒI PANASONIC LUMIX GX85 BODY - MỚI 98% PENTAX K3 BODY - MỚI 98% CANON 200D MARK II BODY-MỚI 98% CANON M6+15-45MM - MỚI 95% OLYMPUS OM-D E-M10 MARK III BODY - MỚI 98%
Ảnh sp
Giá bán
8.000.000 VNĐ
8.000.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
7.000.000 VNĐ
Bảng so sánh khác hãng sản xuất
PANASONIC LUMIX GX85 BODY - MỚI 98% PANASONIC LUMIX 25MM F1.4 - MỚI 98% NIKON SB 910 - MỚI 95%
Ảnh sp
Giá bán
8.000.000 VNĐ
8.000.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan