Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
CANON
NIKON
FUJIFILM
SONY
OLYMPUS
PANASONIC
PENTAX
MEDIUM-FORMAT
LEICA
MÁY ẢNH SIGMA

Nikon D7200 Body - Mới 100% - Chính hãng VIC

 • Cảm biến CMOS định dạng DX 24.2MP
 • EXPEED 4 Bộ xử lý hình ảnh
 • Không có bộ lọc thông thấp quang
 • Màn hình LCD 3,2 "1,229k-Dot
 • Sẵn sàng cung cấp trong những tình huống khó khăn nhất, D7200 của Nikon là một máy ảnh DSLR định dạng DX linh hoạt phục vụ cả người dùng chụp ảnh và quay phim. Có cảm biến CMOS 24,2MP, thiếu bộ lọc thông thấp quang học và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4.
Mã sản phẩm:
Đã xem: 3151
Kho hàng: Có hàng
16.500.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Nikon D7200

D7200 DSLR  dòng sản phẩm chụp hình mới thuộc Nikon nhằm phục vụ cho việc quay video và chụp hình.

Với bộ cảm biến lên đến 24.2MP CMOS và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4, D7200 có thể ghi âm lên đến 6 fps ở độ phân giải đầy đủ và với khung đệm 100 có thể mở rộng và chụp ảnh tốc độ cao hơn. Cảm biến và bộ xử lý được kêt hợp này được áp dụng từ ISO 25600, hơn nữa có thể được mở rộng sang màu đen trắng dành cho ISO 51200 và ISO 102.400

Nikon d7200

Quay video 1080p Full HD được hỗ trợ lên đến 60 fps, và chụp phơi sáng tự động có thể lên đến 9.999 khung hình liên tiếp. Ngoài những lợi ích cho hình ảnh chất lượng, D7200 cũng kết hợp màn hình lớn 3.2inch, LCD 1,229k, khe cắm thẻ SD kép, và các tính năng được xây dựng trong snapbridge đều được kết nối với NFC Wi-Fi cho liên kết đơn giản với các thiết bị di động của bạn. Có khả năng thực hiện trong cả hai chế độ tĩnh và video, D7200 được thiết kế và pha trộn công nghệ hình ảnh phức tạp với việc xử lý tinh tế.

 

Nikon D7200

Xử lý tinh tế các hình ảnh phức tạp

Ngoài tính năng của nó, D7200 cũng được đặc trưng bởi một hệ thống 51-point AF Apt, với 15 điểm cross-type, nhanh chóng và chính xác tập trung trong một loạt các điều kiện.Ngoài việc cung cấp khả năng đo sáng tiếp xúc chính xác, D7200 còn nhờ vào hệ thống 3D Color Matrix Metering II D7200 sử dụng bộ cảm biến RGB 2.016 điểm ảnh hoàn toàn có lợi cho khả năng tập trung. Nhận thêm một giải pháp hình ảnh hoàn chỉnh, một loạt các cấu hình điều khiển có thể được áp dụng để tinh chỉnh màu sắc và xử lý âm của hình ảnh.

24.2MPDX-Format CMOS Sensor và EXPEED4 xử lý hình ảnh

Các bộ cảm biến CMOS 24.2MP DX-format cho phép ghi âm mà vẫn có độ phân giải cao, hình ảnh và video 1080p full HD hết sức rõ ràng, tiếng ồn thấp, tỷ lệ hao hụt màu ít. Thiết kế của bộ cảm biến cũng bỏ qua các bộ lọc quang học truyền thống để tăng thêm độ sắc nét và độ phân giải cho hình ảnh. Ngoài ra, các cặp cảm biến với bộ vi xử lý tiên tiến EXPEED 4 cho độ nhạy ISO 25600 có nguồn gốc, cũng như mở rộng Hi BW1 ISO 51200 và ISO Hi BW2 102.400 nhạy cảm hơn để chụp ảnh đơn sắc trong điều kiện ánh sáng mờ.

 

Nikon D7200

Chip Expeed4 xử lý hình ảnh tốt

Các cảm biến và bộ xử lý kết hợp cho phép tốc độ chụp liên tục trên 6 fps ở độ phân giải đầy đủ, hoặc 7 fps chụp1.3xcủa khu vực cảm biến DX. Tăng cường khả năng đệm cho phép bạn ghi âm lên đến 100 hình ảnh JPEG tuần tự (Fine / lớn), 27 12-bit NEF file, hoặc 18 14-bit NEF file.

 

Nikon d7200

Cho độ phân giải lớn bất kể ngày hay đêm

 Full HD Video Recording

Sức mạnh xử lý EXPEED 4 kéo dài chụp ảnh với hiệu suất cao, quay video 1080p HD ở nhiều tốc độ khung hình lên đến 60 fps, với khả năng thêm ghi 60/50p sử dụng chỉ với 1.3x của định dạng DX trong khi vẫn duy trì độ phân giải 1920x1080 một cách đầy đủ. Trong quá trình quay, được điều khiển hoàn toàn bằng tay qua các thiết lập tốc độ màn trập và ISO, cùng khả năng sử dụng điều chỉnh Auto ISO trong chế độ hướng dẫn với độ nhạy ISO 25600. Đầu Zebra sọc nổi bật có thể được áp dụng để hỗ trợ trong việc kiểm soát sự tiếp xúc quá nhiều trong quá trình quay, cùng ứng dụng Profile Picture Control, đường cong giai điệu tùy chỉnh, và một hồ sơ phẳng để mang lại lợi ích ứng dụng phân loại màu sắc. Ghi vào một máy ghi âm bên ngoài tùy chọn có thể để đạt được nén 4:2:2 8-bit đầu ra thông qua cổng HDMI và khi ghi bên ngoài, sử dụng màn hình LCD của máy ảnh có thể cho theo dõi xem trực tiếp hình ảnh của bạn.

 

Body nikon d7200

Mặt sau máy ảnh sử dụng màn hình LCD theo dõi hình ảnh trực tiếp

Khi ghi âm, một microphone stereo bên trong máy ảnh được sử dụng, cách khác, một đầu vào có sẵn cho việc sử dụng microphone stereo bên ngoài tùy chọn. Mức độ âm thanh có thể được điều chỉnh qua 20 cấp độ trước và trong quá trình ghi, cùng với khả năng theo dõi âm thanh thông qua ngõ ra headphone. Ngoài ra, D7200 tương thích với ME-W1 Wireless Microphone để ghi lại âm thanh mono rõ ràng.

 

Nikon D7200

Tương thích với ME-W1 Wireless Microphone để ghi lại âm thanh mono rõ ràng

 

Nâng cao Multi-CAM 3500 AF DX II SensorHỗ trợ khả năng chụp ảnh của D7200 là hệ thống tự động lấy nét Apt sử dụng lên đến 51 điểm phân biệt, với các tùy chọn có sẵn để sử dụng 9, 21 hoặc 51 điểm tùy thuộc vào tình hình, với độ nhạy phát hiện AF xuống -3EV. 15 điểm cross-type cũng được tích hợp trong mảng này để cung cấp độ chính xác lớn hơn cho các đối tượng thuộc trung ương. Việc sử dụng ống kính tele và teleconverter, điểm trung hầu hết xuống đến f/8. Theo dõi 3D, một phần ứng dụng thông minh Scene Recognition System, cũng làm việc để duy trì lợi ích tập trung vào các đối tượng chuyển cho chính xác hơn khi chụp ở tốc độ liên tiếp. Hơn nữa, Single-Point AF, Dynamic-area AF (với 9, 21, hoặc 51 điểm lựa chọn), chế độ 3D theo dõi (sử dụng tất cả 51 điểm), và Auto-area AF có sẵn. Và khi làm việc trong định hướng chụp dọc hay ngang, cá nhân bạn có thể chọn điểm tập trung của bạn và các thiết lập AF khu vực để phù hợp tốt nhất của khung.

 

 

anh nikon d7200

Hệ thống tự động lấy nét Apt cho lên đến 51 điểm phân biệt

Khi làm việc ở chế độ live view, một hệ thống AF tương phản trên được sử dụng để tập trung chính xác và có thể hoạt động liên tục trong chế độ servo toàn thời gian tốt hơn, phù hợp hơn với các đối tượng di chuyển.

 

Nikon d7200

Phù hợp với các đối tượng di chuyển

 

Scene Recognition System và đo sáng ExposureHệ thống nhận diện khung cảnh thông minh với 3D Color Matrix Metering II sử dụng một cảm biến RGB 2.016 điểm ảnh để đánh giá và phân tích tất cả các khía cạnh bao gồm độ sáng, độ tương phản, khoảng cách vật, và các màu sắc cảnh. Các thông tin thu thập được cũng được kiểm tra đối chiếu với các hình ảnh trên máy bay để đảm bảo tính thống nhất từ ​​hình ảnh đến hình ảnh liên quan đến tiếp xúc, cân bằng trắng, cài đặt đèn flash i-TTL và đối tượng theo dõi hiệu suất AF.

 

 

nikon d7200

Đèn flash i-TTL

 Các tính năng thiết kế máy ảnh

Màn hình LCD 3.2inch với 1,229k-dot được đưa vào thiết kế của D7200, và có sự liên kết để cải thiện khả năng hiển thị RGBW khi làm việc trong điều kiện ánh sáng.
Một kính ngắm quang học pentaprism sáng cung cấp bao phủ khung hình 100% và kết hợp một hệ thống màn hình EL hữu cơ để cung cấp thông tin chụp để điều chỉnh các thiết lập máy ảnh liền mạch mà không loại bỏ mắt của bạn từ các kính ngắm. Ngoài ra, các tính năng kính quang học tăng cường lớp phủ cho tăng độ sáng, độ tương phản và màu sắc trung lập để xem thật nhiều.
Một cửa sổ pop-up flash built-in có thể được sử dụng để cung cấp thêm độ chiếu sáng cảnh và cũng có thể được sử dụng như một chỉ huy đèn flash không dây giao tiếp với Nikon Speedlight CLS-tương thích khác.
Khe cắm thẻ SD kép có sẵn để mở rộng khả năng lưu file bằng cách cho phép hoặc ghi tràn hoặc trong máy nhân bản tập tin. Ngoài ra, bên ngoài ghi HDMI kết nối tùy chọn được hỗ trợ để ghi lại video không nén và thời gian trình tự trôi đi.

 

Nikon D7200

Khe cắm thẻ SD kép

 Sạc pin EN-EL15lithium-ion cung cấp lên đến ~1110 bức ảnh hoặc đến 80 phút ghi âm cho mỗi phút (dựa trên các tiêu chuẩn CIPA).

sac Nikon D7200

Sạc pin EN-EL15lithium-ion

 Wi-Fi kết nối Snapbridge

D7200 được tích hợp tính năng kết nối Wi-Fi snapbridge để cho phép chuyển liền mạch cũng như khả năng chụp ảnh từ xa. Một khi ứng dụng Nikon Wireless Mobile Tiện ích đã được cài đặt trên một thiết bị di động Android hoặc iOS, bạn có thể sử dụng thiết bị để duyệt các nội dung của thẻ nhớ, chọn hình ảnh, và liên tục chuyển các tập tin giữa các thiết bị để chia sẻ ngay lập tức. Ngoài ra, các thiết bị di động từ xa có thể kích hoạt màn trập và hiển thị một hình ảnh trực tiếp từ camera view cho phép làm việc từ xa. NFC (Near Field Communication) cũng được hỗ trợ để cung cấp nhanh chóng và đơn giản tap-to-connect để kết nối các thiết bị di động của bạn với máy ảnh.

Đối với hiệu suất không dây, D7200 cũng tương thích với các tùy chọn WT-5A Wireless Transmitter và UT-1. Trong đó có thể truyền các tập tin hình ảnh qua FTP.

Các tính năng máy ảnh khác
Có khả năng ghép nối video và chụp ảnh, trong máy ảnh chụp thời gian trôi đi có thể sử dụng các khoản cách built-in để ghi âm lên đến 9.999 độ phơi sáng liên tục trong khoảng thời gian biến. Làm mịn tiếp xúc cũng có thể được áp dụng cho từng nhóm hình ảnh tuần tự để thời gian trôi đi tự nhiên xuất hiện trực tiếp từ máy ảnh.

Chuyên dụng ảnh chụp và phim chụp hỗ trợ các menu. Dễ dàng truy cập vào các thiết lập và điều khiển chuyên dụng tùy thuộc vào môi trường bạn đang làm việc.
Với RAW (NEF) các tập tin có thể được ghi lại như lossless nén hoặc nén ở độ sâu hoặc 12 hoặc 14-bit.
Bracketing tự động tiếp xúc có thể lên đến 9 khung hình với 1/3 hoặc 1/2 EV bước giữa mỗi shots.

 

len Nikon D7200

D7200 có khả năng ghép nối video và chụp ảnh

Active D-Lighting giúp bảo vệ các chi tiết khi làm việc trong các tình huống tương phản, chẳng hạn như ánh sáng backlit bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý EXPEED 4, một hình ảnh được kiểm soát nhiều hơn sẽ được sản xuất với giá trị độ sáng gần hơn với cách thức chúng được tự nhiên nhìn thấy. Chế độ này thích hợp để làm việc với các đối tượng di chuyển.

Built-in HDRhoạt động để mở rộng phạm vi âm và tiếp xúc vớimột hình ảnh duy nhất bằng cách ghi lại phơi nhiễm liên tục và trộn chúng lại với nhau để đạt được sựnổi bật và shadow chi tiết hơn với phạm vi mở rộng của mid-tones. Chế độ này thích hợp để làm việc với đối tượng văn phòng.

ISOkiểm soát độ nhạy tự động cho phép bạn chọn tốc độ màn trập tối thiểu mà máy rung có thể được điều khiển sau đó sẽ tự động thiết lập giá trị ISO để làm ra những cảnh tốt nhất. Với mức độ nhạy tối đa có thể được thiết lập để duy trì mức độ tiếng ồn tổng thể.

Điểm cân bằng trắng cho điểm chụp trực tiếp làm cho thiết lập cân bằng trắng dễ dàng như chỉ vào các khu vực trong khung đó phải là màu trắng.
Cổng MC-DC2 cho phép kết nối các phụ kiện tùy chọn, chẳng hạn như phát hành chụp từ xa.

Chế độ Picture Controlcho phép bạn thiết lập để nhìn hình ảnh trong máy ảnh và bao gồm cảnh quan, Neutral, Portrait, Standard, Vivid, Flat, và các thiết lập người dùng tùy chỉnh. Thiết lập Clarity có thể được sử dụng để chỉnh số lượng sắc nét với mỗi hồ sơ, và chỉnh trong gia số 0,25-step cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập theo nhu cầu cá nhân của mình.

Hiệu ứng chế độ đặc biệt cho phép bạn sáng tạo nâng cao hình ảnh trong máy ảnh:Night Vision, Color Sketch, Effect Miniature, Selective Color, Silhouette, High Key, và Low Key.
Một loạt các chế độ chụp cảnh có thể được sử dụng để thiết lập phơi sáng trên cơ sở được xác định trước, các loại cảnh phát hiện: Autumn Colors, Beach/Snow, Blossom, Candlelight, Child, Close-up, Dusk/Dawn, Food, Landscape, Night Landscape, Night Portrait, Party/Indoor, Pet Portrait, Sports, and Sunset.

 

Hiệu ứng chế độ ảnh đặc biệt

Trong chế độ chỉnh sửa hình ảnh:Color Balance, Color Outline, Color Sketch, D-Lighting, Distortion Control, Edit Movie, Filter Effects, Fisheye, Image Overlay, Miniature Effect, Monochrome, NEF (RAW) Processing, Perspective Control, Quick Retouch, Red-Eye Correction, Resize, Selective Color, Side-by-Side Comparison, Straighten, and Trim.

Hỗ trợ ngôn ngữ:tiếng Ả Rập, Bengali, tiếng Bồ Đào Nha, Bungary, Trung Quốc (giản thể và truyền thống), Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Tiếng Hin-ddi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Marathi, Na Uy , Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tamil, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina và tiếng Việt.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Thông số kỹ thuật của Nikon D7200
 • Hình ảnh
 • Ống kính gắn kết Nikon F
 • Định dạng máy ảnh APS-C (Hệ số crop 1,5 lần)
 • Điểm ảnh thực tế: 24,72 Megapixel
 • Hiệu quả: 24,2 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 6000 x 4000
 • Tỷ lệ khung hình 3: 2, 16: 9
 • Loại cảm biến CMOS
 • Kích thước cảm biến 23,5 x 15,6 mm
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, RAW
 • Độ sâu bit 14-bit
 • Ổn định hình ảnh
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Tự động độ nhạy sáng ISO, 100 đến 25600 (Mở rộng: 51200 đến 102400)
 • Màn trập điện tử tốc độ màn trập
 • 1/8000 đến 30 giây
 • Phương pháp đo sáng Ma trận màu 3D, Trung bình có trọng số trung tâm, Điểm
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, hướng dẫn sử dụng, chương trình, ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Đo Phạm vi từ 0 đến 20 EV
 • Cân bằng trắng Tự động, Có mây, Ánh sáng mặt trời trực tiếp, Đèn flash, Huỳnh quang, Đèn sợi đốt, Hướng dẫn cài sẵn, Bóng râm
 • Chụp liên tục lên đến 6 khung hình / giây
 • Ghi thời gian
 • Hẹn giờ 2/5/10 / 20 giây
 • Có khóa gương
 • Video
 • Chế độ ghi MOV / H.264
 • Full HD (1920 x 1080) ở 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p
 • HD (1280 x 720) ở 50p / 59,94p
 • SD (640 x 480) ở 25p / 29.97p
 • Chế độ ghi ngoài Full HD (1920 x 1080)
 • HD (1280 x 720)
 • Giới hạn ghi tối đa 20 phút cho Full HD (1920 x 1080) ở 59,94p
 • Tối đa 29 phút cho Full HD (1920 x 1080) ở 29,97p
 • Mã hóa video NTSC / PAL
 • Tự động độ nhạy sáng ISO: 100 đến 25600
 • Ghi âm tích hợp Micrô (Âm thanh nổi)
 • Đầu vào micro ngoài
 • Định dạng tệp âm thanh PCM tuyến tính (âm thanh nổi)
 • Tiêu điểm
 • Lấy nét tự động và lấy nét thủ công
 • Chế độ lấy nét tự động (A), AF liên tục (C), Lấy nét thủ công (M), AF đơn Servo (S)
 • Tự động lấy nét điểm phát hiện pha: 51 (15 kiểu chéo)
 • Độ nhạy tự động lấy nét -3 đến +19 EV
 • Kính ngắm và màn hình
 • Loại kính ngắm (Pentaprism)
 • Kính ngắm 19,5 mm
 • Kính ngắm Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại của khung ngắm 0,94x
 • Điều chỉnh Diopter -2 đến +1
 • Kích thước màn hình 3,2 "
 • Màn hình độ phân giải 1.228.800 Dot
 • Màn hình LCD cố định
 • Đèn flash
 • Flash tích hợp Có
 • Chế độ flash Tự động, Tự động / Giảm mắt đỏ, Đổ đầy đèn flash, Đồng bộ hóa tốc độ cao, Tắt, Rèm sau / Đồng bộ hóa chậm, Đồng bộ hóa phía sau, Giảm mắt đỏ, Đồng bộ hóa chậm, Đồng bộ hóa chậm / Giảm mắt đỏ
 • Số hướng dẫn 39,37 '/ 12 m ở ISO 100
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/250 giây
 • Bù Flash -3 đến +1 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Hệ thống Flash chuyên dụng iTTL
 • Kết nối đèn flash ngoài
 • Giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ Khe cắm kép: SD / SDHC / SDXC (UHS-I)
 • Kết nối Tai nghe 3,5 mm, Micrô 3,5 mm, HDMI C (Mini), Mini-B (USB 2.0)
 • Wi-Fi không dây
 • Không có GPS
 • Môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 32 đến 104 ° F / 0 đến 40 ° C
 • Vật lý
 • Pin 1 x EN-EL15 Pin lithium-Ion có thể sạc lại, 7 VDC, 1900 mAh
 • Kích thước (W x H x D) 5,3 x 4.2 x 3 "/ 135,5 x 106,5 x 76 mm
 • Trọng lượng 1,49 lb / 675 g
 • Thông tin bao bì
 • Trọng lượng gói 2.635 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 8,65 x 8,45 x 6,55 "

Bảng so sánh khác hãng sản xuất
Nikon D7200 Body - Mới 100% - Chính hãng VIC Canon EOS M50 + 15-45mm - Mới 100% - Chính hãng Fujifilm X-E3 Body -Mới 100% - NHẬP KHẨU SONY A6100 BODY - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG MÁY ẢNH OLYMPUS OM-D E-M10 MARK II KIT 14-42MM F/3.5 -5.6 - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG
Ảnh sp
Giá bán
16.500.000 VNĐ
16.400.000 VNĐ
16.500.000 VNĐ
16.000.000 VNĐ
14.350.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan

Có lỗi khi truy vấn csdl