Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
CANON
NIKON
FUJIFILM
SONY
OLYMPUS
PANASONIC
PENTAX
MEDIUM-FORMAT
LEICA
MÁY ẢNH SIGMA

FUJIFILM X-T3 + 18-55MM +56MM - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG

 • Cảm biến 26.1MP APS-C X-Trans BSI CMOS 4
 • Bộ xử lý X với CPU Quad
 • Video UHD 4K60; F-Log Gamma & 10-bit
 • Tự động lấy nét theo pha 2,16m
 • Được thiết kế cho các nhà quay phim và các nhiếp ảnh gia hành động, Fujifilm X-T3 màu đen là một máy ảnh không gương lật linh hoạt được đặc trưng bởi hiệu suất tốc độ cao, hình ảnh hơn khả năng và tính linh hoạt đa phương tiện.
Mã sản phẩm:
Đã xem: 486
Kho hàng: Có hàng
64.890.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

FUJIFILM X-T3 + 18-55MM +56MM
Được thiết kế cho các nhà quay phim và các nhiếp ảnh gia hành động, Fujifilm X-T3 màu đen là một máy ảnh không gương lật linh hoạt được đặc trưng bởi hiệu suất tốc độ cao, hình ảnh hơn khả năng và tính linh hoạt đa phương tiện. Xoay quanh bộ cảm biến và bộ xử lý hình ảnh mới được phát triển, cả ảnh tĩnh có độ phân giải cao và video 4K đều có thể được ghi lại trong khi hệ thống lấy nét tự động apt mang lại hiệu suất lấy nét nhanh và chính xác. Cảm biến, X-Trans CMOS 4 định dạng 26.1MP APS-C, có thiết kế chiếu sáng ngược, để thúc đẩy chất lượng hình ảnh lớn hơn trong phạm vi độ nhạy, cùng với hệ thống lấy nét tự động phát hiện pha 2,16m mở rộng để nhanh chóng, hiệu suất AF chính xác và theo dõi đối tượng. Bổ sung cho hình ảnh và lấy nét là X-Processor 4, sử dụng bốn CPU để xử lý hình ảnh nhanh hơn cũng như chụp liên tục lên đến 11 khung hình / giây với màn trập cơ học, chụp 30 khung hình / giây ở màn hình 1,25x và màn trập điện tử và 4K60p 10 bên trong quay video -bit.
Giống như các máy ảnh X-T trước đây, X-T3 vẫn giữ được vẻ ngoài lấy cảm hứng từ cổ điển và các điều khiển xúc giác nổi bật, đồng thời bổ sung thiết kế kính ngắm điện tử OLED mới với độ phân giải 3,69m và độ phóng đại 0,75x. Công cụ tìm này có tốc độ làm mới cao 100 khung hình / giây để xem chất lỏng và vẫn không bị mất điện trong khi chụp ở tốc độ chụp 30 khung hình / giây hàng đầu. Ngoài ra, có thể sử dụng Chế độ tìm kiếm thể thao độc đáo, làm nổi bật vùng cắt 16,6MP để cung cấp cho bạn thêm phòng bên ngoài khung để nhận dạng đối tượng chuyển động. Ngược lại, màn hình LCD 3,2 "1,04m phía sau cũng có thể được sử dụng để chụp trực tiếp và phát lại hình ảnh lớn hơn. Ngoài ra, X-T3 còn có Bluetooth tích hợp để chia sẻ không dây và điều khiển từ xa và thân máy bằng hợp kim magiê hoàn toàn kín thời tiết để làm việc trong điều kiện thời tiết.


26.1MP APS-C X-Trans BSI CMOS 4 Cảm biến và Bộ xử lý X 4 Xoay quanh một cảm biến mới được phát triển, X-T3 có cảm biến 26.1MP X-Trans CMOS 4 định dạng APS-C, có thiết kế chiếu sáng ngược để có khả năng hiển thị tông màu mượt mà, hiệu suất ánh sáng yếu và độ sáng thấp Cài đặt ISO 160. Là một cảm biến X-Trans, nó vẫn sử dụng mảng pixel ngẫu nhiên, cung cấp chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cao do thiếu sót của bộ lọc thông thấp quang. So với các mẫu pixel thông thường, thiết kế X-Trans mô phỏng gần hơn bản chất hữu cơ của phim để tạo ra các sắc thái và chuyển tiếp tông màu, đồng thời giảm hiện tượng moiré và răng cưa.


Thiết kế của cảm biến cũng bao gồm một hệ thống lấy nét tự động phát hiện pha mở rộng, hiện có 2.160.000 điểm ấn tượng bao phủ gần như toàn bộ khu vực cảm biến. Hệ thống AF này mang lại hiệu suất lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn cùng với độ nhạy sáng thấp xuống EV -3. Bổ sung cho khả năng chụp ảnh và lấy nét, X-Processor 4 cập nhật cũng được giới thiệu và mang lại phản ứng lấy nét nhanh hơn để theo dõi đối tượng và cũng hỗ trợ AF nhận diện khuôn mặt và mắt khi làm việc ở chế độ AF-C và khi quay video.
X-Processor 4 cũng sử dụng bốn đơn vị CPU để xử lý hình ảnh nhanh hơn và nó có lợi cho hiệu suất tổng thể với tốc độ AF thấp tới 0,06 giây. Khoảng thời gian chụp 0,17 giây, độ trễ màn trập 0,045 giây và thời gian khởi động 0,3 giây. Có thể quay nhanh liên tục, lên tới 11 khung hình / giây với màn trập cơ hoặc 30 khung hình / giây với màn trập điện tử và cắt 1,25x, và quay video UHD 4K60 bên trong với đầu ra 10 bit cũng được hỗ trợ. Quay video UHD và DCI 4K Không chỉ là camera tĩnh, X-T3 cung cấp một loạt các khả năng video hấp dẫn, bao gồm quay video UHD 4K60p bên trong với tỷ lệ 4: 2: 0 10 bit, cũng như 4K60p 4: 2: 2 10 bit thông qua đầu ra HDMI, cả tốc độ lên tới 400 Mb / giây và ghi đồng thời bên ngoài và bên trong đều có thể. Cũng có thể ghi DCI 4K30 và Full HD 1080p120 và các tệp video có thể được lưu bằng cách sử dụng nén MPEG-4 AVC / H.264 hoặc HEVC / H.265 và 4K. Mang lại lợi ích rất lớn cho hiệu suất video tổng thể, tốc độ của bộ vi xử lý X CPU 4 nhân cho phép tốc độ đọc nhanh 17 ms khi quay video 4K60, giúp giảm méo màn trập khi quay đối tượng chuyển động.
Ngoài độ sâu màu 10 bit được hỗ trợ, X-T3 cũng bao gồm cài đặt gamma F-Log, cung cấp hình ảnh phẳng để sử dụng trong phần mềm phân loại màu nâng cao trong quá trình chỉnh sửa. Điều này cũng tối đa hóa phạm vi động tiềm năng trong các cảnh khó và điều chỉnh hình ảnh cũng có thể được thực hiện để làm nổi bật tông màu, tông màu bóng, màu sắc và độ sắc nét. Khi làm việc trong F-Log, thuật toán giảm nhiễu được cập nhật có sẵn cùng với giảm nhiễu giữa khung hình 4K và độ nhạy tối thiểu đã được hạ xuống ISO 640 để phù hợp với hoạt động trong phạm vi rộng hơn của các loại cảnh.
Ngoài ra, máy ảnh này có giắc micrô 3,5 mm và giắc cắm tai nghe 3,5 mm cho các giải pháp âm thanh tiên tiến hơn. Thiết kế cơ thể Một phương tiện rõ ràng và rõ ràng để quan sát bằng mắt, kính ngắm điện tử OLED 3,69m chấm cung cấp độ phóng đại cao 0,75x, tốc độ làm mới nhanh ~ 100 khung hình / giây, góc nhìn rộng và điều chỉnh diopter có thể khóa. Kính ngắm vẫn không bị mất trong khi chụp với tốc độ chụp 30 khung hình / giây hàng đầu và Chế độ Trình tìm kiếm thể thao độc đáo cũng có thể được sử dụng, làm nổi bật vùng cắt 16,6MP của cảm biến để cho phép bạn nhìn thấy bên ngoài khung hình. Ngoài EVF. Màn hình cảm ứng LCD 3.0 "1.04m chấm phía sau có sẵn để chụp, phát lại và xem lại trực tiếp, điều chỉnh cài đặt và điều hướng menu. Màn hình cũng có thiết kế nghiêng ba chiều, để phù hợp với làm việc từ các góc cao và thấp bất kể nếu chụp với hướng ngang hoặc dọc. Khe cắm thẻ SD kép cho phép phương tiện lưu trữ hình ảnh linh hoạt và đáng tin cậy hơn và cả hai khe cắm thẻ đều tương thích với các tiêu chuẩn UHS-II cho tốc độ truyền nhanh. Tấm trên cùng kết hợp một loạt các nút xoay và đòn bẩy để kiểm soát nhanh, trực quan các cài đặt phơi sáng, bao gồm cả quay số tốc độ màn trập có thể điều chỉnh tốc độ màn trập trực tiếp. Quay số ISO cũng được tích hợp vào quay số tốc độ màn trập, để xác nhận cài đặt độ nhạy mà không cần phải bật máy ảnh và quay số bù phơi sáng cho phép bạn chọn +/- 3 EV trong 1/3 bước trong khi vị trí quay số lệnh sẽ mở rộng phạm vi đến +/- 5 EV để kiểm soát thêm. Quay số lệnh phía trước và phía sau tích hợp chức năng đẩy để sử dụng dễ dàng hơn và lựa chọn cài đặt và sáu nút chức năng khác nhau có thể được chỉ định để kiểm soát một loạt các cài đặt. Một Focus Lever chuyên dụng cung cấp khả năng kiểm soát nhanh hơn, trực quan hơn trong việc chọn các điểm lấy nét cụ thể trong khi chụp. Tích hợp Bluetooth 4.2 năng lượng thấp cho phép bạn chia sẻ hình ảnh không dây với thiết bị di động hoặc sử dụng thiết bị để điều khiển máy ảnh từ xa. Mô phỏng phim và chế độ hiệu ứng hạt Tận dụng lịch sử rộng lớn của Fujifilm trong chụp ảnh dựa trên phim truyền thống, X-T3 tích hợp một số chế độ Mô phỏng phim. Các chế độ này mô phỏng giao diện của một số loại phim kinh điển của Fujifilm, bao gồm Eterna, sao chép giao diện của phim điện ảnh với màu sắc được tô đậm và tông màu đậm hơn; Acros, cung cấp các tông màu mượt mà, màu đen sâu và chi tiết tốt; và Chrome cổ điển, được thiết kế để cung cấp các tông màu bị tắt và tái tạo màu sâu, tương tự như của một bộ phim chiếu ngày. Một số hiệu ứng khác cũng có sẵn cho cả chụp đơn sắc và chụp màu. Ngoài việc mô phỏng các loại phim cụ thể, chế độ Hiệu ứng hạt cũng có sẵn để sao chép giao diện của ảnh phim cũ với bề ngoài có kết cấu hữu cơ, đặc biệt đáng chú ý khi in.
Ống kính OIS XF 18-55mm f / 2.8-4 R Đi kèm với thân máy là một zoom đa năng bao gồm nhiều tình huống khác nhau. Ống kính LM OIS XF 18-55mm f / 2.8-4 R có tiêu cự tương đương 27-84mm, bao quát góc rộng để phối cảnh tele một cách dễ dàng. Phạm vi khẩu độ tối đa f / 2.8-4 đảm bảo cả tốc độ và độ gọn về mặt thiết kế và nó có ba yếu tố phân tán hình cầu và một cực thấp để chống quang sai. Ngoài ra, một động cơ lấy nét tự động tuyến tính đảm bảo hiệu suất nhanh trong khi bộ ổn định hình ảnh quang học sẽ hạn chế các hiệu ứng rung máy.Ống kính FUJIFILM XF 56mm f / 1.2 R


Hoàn hảo cho chụp chân dung, XF 56mm f / 1.2 R từ FUJIFILM là một nguyên tố tương đương 85mm được phân biệt bởi khẩu độ tối đa f / 1.2 cực nhanh của nó để cách ly đối tượng và làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu. Thiết kế quang học sử dụng cả hai yếu tố phân tán phi cầu và cực thấp, giúp giảm nhiều loại quang sai, viền màu và méo để đạt được độ sắc nét và rõ nét cao. Một lớp phủ Super EBC cũng được sử dụng để giảm hiện tượng lóa và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu sắc trong điều kiện sáng và ngược sáng. Ngoài ra, ống kính này cũng có cơ chế lấy nét bên trong để có hiệu suất lấy nét nhanh cùng với màng chắn bảy lưỡi tròn để tạo ra chất lượng hiệu ứng Bo tròn dễ chịu.
Ống kính có độ dài chân dung Prime được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Fujifilm định dạng APS-C và cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 85mm. Đặc biệt khẩu độ tối đa f / 1.2 vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp khả năng kiểm soát đáng chú ý đối với độ sâu trường ảnh để sử dụng các kỹ thuật lấy nét chọn lọc. Một yếu tố hình cầu hai mặt hạn chế biến dạng và quang sai hình cầu để nhận ra độ sắc nét cao hơn và hiển thị chính xác. Hai yếu tố phân tán cực thấp làm giảm viền màu và quang sai màu nhằm mang lại độ rõ nét và độ chính xác màu cao hơn. Lớp phủ Super EBC đã được áp dụng cho các yếu tố riêng lẻ để giảm hiện tượng lóa ống kính và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và độ trung thực màu khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh. Thiết kế lấy nét bên trong có hiệu suất lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh, có lợi cho cả ứng dụng tĩnh và ứng dụng video. Cơ hoành bảy lưỡi tròn góp phần tạo ra chất lượng vượt trội để làm hài lòng việc sử dụng tiêu cự chọn lọc và độ sâu nông của kỹ thuật hiện trường.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Thông số kỹ thuật FUJIFILM X-T3
 • Hình ảnh
 • Ống kính Mount FujIFILM X
 • Định dạng máy ảnh APS-C (Hệ số crop 1,5 lần)
 • Điểm ảnh hiệu quả: 26,1 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 6240 x 4160
 • Tỷ lệ khung hình 1: 1, 3: 2, 16: 9
 • Loại cảm biến CMOS
 • Kích thước cảm biến 23,5 x 15,6 mm
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, Nguyên
 • Độ sâu bit 14-bit
 • Ổn định hình ảnh
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Tự động độ nhạy sáng ISO, 160 đến 12800 (Mở rộng: 80 đến 51200)
 • Shutter Speed ​​Shutter
 • 1/8000 đến 900 giây
 • Màn trập điện tử
 • 1/32000 đến 900 giây
 • Màn trập rèm điện tử
 • 0 đến 60 phút ở chế độ bóng đèn
 • Phương pháp đo sáng Trung bình, Trung bình có trọng số trung bình, Đa vùng, Điểm
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, hướng dẫn sử dụng, chương trình, ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3 bước EV)
 • Cân bằng trắng Nhận dạng cảnh tự động, Nhiệt độ màu, Tùy chỉnh, Tốt, Huỳnh quang (Trắng mát), Huỳnh quang (Ánh sáng ban ngày), Huỳnh quang (Trắng ấm), Sợi đốt, Bóng râm, Dưới nước
 • Chụp liên tục lên tới 11 khung hình / giây ở 26,1 MP cho tối đa 145 khung hình (JPEG) / 42 khung hình (Nguyên)
 • Lên đến 8 khung hình / giây ở 26,1 MP cho tối đa 200 khung hình (JPEG) / 49 khung hình (Nguyên)
 • Lên đến 5,7 khung hình / giây ở 26,1 MP cho khung không giới hạn (JPEG) / 62 khung (Nguyên)
 • Lên đến 30 khung hình / giây ở 16,6 MP cho tối đa 60 khung hình (JPEG) / 35 khung hình (Nguyên)
 • Lên đến 20 khung hình / giây ở 16,6 MP cho tối đa 114 Khung (JPEG) / 37 Khung (Nguyên)
 • Lên đến 10 khung hình / giây ở 16,6 MP cho tối đa 500 Khung hình (JPEG) / 48 Khung hình (Nguyên)
 • Ghi thời gian
 • Hẹn giờ trễ 2/10 giây
 • Video
 • Chế độ ghi MOV / H.265 4: 2: 0 10-Bit
 • DCI 4K (4096 x 2160) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p [100 đến 400 Mb / giây]
 • DCI 4K (4096 x 2160) ở tốc độ 50p / 59,94p [100 đến 200 Mb / giây]
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p [100 đến 400 Mb / giây]
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở tốc độ 50p / 59,94p [100 đến 200 Mb / giây]
 • DCI 2K (2048 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p [50 đến 200 Mb / s]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p [50 đến 200 Mb / s]
 • MOV / H.264 4: 2: 0 8 bit
 • DCI 4K (4096 x 2160) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p [100 đến 400 Mb / giây]
 • DCI 4K (4096 x 2160) ở tốc độ 50p / 59,94p [100 đến 200 Mb / giây]
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p [100 đến 400 Mb / giây]
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở tốc độ 50p / 59,94p [100 đến 200 Mb / giây]
 • DCI 2K (2048 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p [50 đến 200 Mb / s]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p [50 đến 200 Mb / s]
 • Chế độ ghi ngoài 4: 2: 2 10-bit
 • DCI 4K (4096 x 2160) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p
 • DCI 2K (2048 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p
 • Giới hạn ghi tối đa 29 phút, 59 giây
 • Mã hóa video NTSC / PAL
 • Ghi âm tích hợp Micrô (Âm thanh nổi)
 • Đầu vào micro ngoài
 • Định dạng tệp âm thanh PCM tuyến tính
 • Tiêu điểm
 • Lấy nét tự động và lấy nét thủ công
 • Chế độ lấy nét liên tục - Servo AF (C), Lấy nét thủ công (M), AF đơn Servo (S)
 • Tự động lấy nét điểm Phát hiện pha: 2160000
 • Kính ngắm và màn hình
 • Kính ngắm loại điện tử
 • Kích thước kính ngắm 0,5 "
 • Độ phân giải của khung ngắm 3.690.000 Dot
 • Kính ngắm 23 điểm
 • Kính ngắm Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại của khung ngắm 0,75x
 • Điều chỉnh Diopter -4 đến +2
 • Kích thước màn hình 3 "
 • Độ phân giải màn hình 1.040.000 Dot
 • Màn hình LCD Nghiêng màn hình cảm ứng
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Không
 • Chế độ flash Tự động, Chỉ huy, Đồng bộ hóa màn đầu tiên, Đồng bộ hóa tốc độ cao, Thủ công, Tắt, Đồng bộ hóa màn hình thứ hai, Đồng bộ hóa chậm, Tự động TTL
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/250 giây
 • Hệ thống Flash chuyên dụng TTL
 • Kết nối Flash ngoài Giày nóng, PC Terminal
 • Giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ kép Khe cắm: SD / SDHC / SDXC (UHS-II)
 • Kết nối Sub-Mini 2.5mm, Tai nghe 3,5 mm, Micrô 3,5mm, HDMI D (Micro), Ổ cắm đồng bộ PC, USB Type-C (USB 3.0)
 • Wi-Fi không dây
 • Không có GPS
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 14 đến 104 ° F / -10 đến 40 ° C
 • Độ ẩm hoạt động 10 đến 80%
 • Vật lý
 • Pin 1 x NP-W126S Pin sạc Li-ion
 • Kích thước (W x H x D) 5,2 x 3,7 x 2,3 "/ 132,5 x 92,8 x 58,8 mm
 • Trọng lượng 1,19 lb / 539 g (Thân máy có pin và bộ nhớ)
 • Thông số kỹ thuật của ống kính FUJIFILM XF 56mm F / 1.2 R 
 • Tiêu cự 56mm (Tiêu cự tương đương 35mm: 85mm) 
 • Khẩu độ tối đa f / 1.2 
 • Khẩu độ tối thiểu f / 16 
 • Ống kính Mount FujIFILM X 
 • Định dạng Tương thích APS-C 
 • Góc nhìn 28,5 ° 
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu 2,3 '/ 70 cm 
 • Độ phóng đại tối đa 0,09x 
 • Thiết kế quang học 11 yếu tố trong 8 nhóm 
 • Lưỡi dao 7, làm tròn 
 • Lấy nét tự động lấy nét 
 • Ổn định hình ảnh 
 • Kích thước bộ lọc 62 mm (Mặt trước) 
 • Kích thước (ø x L) 2,88 x 2,74 "/ 73,2 x 69,7 mm 
 • Trọng lượng 14,29 oz / 405 g 
 • Thông tin bao bì 
 • Trọng lượng gói 1,65 lb Kích thước hộp (LxWxH) 6,9 x 6,1 x 5,5 "


Bảng so sánh khác hãng sản xuất
FUJIFILM X-T3 + 18-55MM +56MM - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG Canon 5D Mark IV- body - Mới 100% - Chính hãng Nikon D850 Body - Mới 100% - Chính hãng VIC Sony A7R MARK III Body - Mới 100% - Nhập khẩu Olympus OM-D E-M1 Mark II - Limited Edition- Mới 100% - Chính hãng
Ảnh sp
Giá bán
64.890.000 VNĐ
58.500.000 VNĐ
63.000.000 VNĐ
57.500.000 VNĐ
43.500.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan

Có lỗi khi truy vấn csdl