Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
CANON
NIKON
FUJIFILM
SONY
OLYMPUS
PANASONIC
PENTAX
MEDIUM-FORMAT
LEICA
MÁY ẢNH SIGMA

MÁY ẢNH NIKON Z9 (BODY ONLY) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG VIC

 • Cảm biến CMOS xếp chồng định dạng FX 45,7MP
 • Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 7
 • 8.3K 60p N-RAW, 4.1K 60p ProRes RAW
 • Video 8K30p và 4K120p, Nội bộ 10 bit
 • Lên đến 20 khung hình / giây Nguyên bản, Chụp ảnh JPEG 30 khung hình / giây
 • Lấy nét tự động 493 điểm, Nhận diện đối tượng dựa trên AI
 • Kính ngắm trực tiếp thực sự không bị mất điện
 • Màn hình LCD cảm ứng nghiêng 4 trục 3,2"
 • Tay cầm dọc, 2 khe cắm CFexpress Type B
 • Wi-Fi 5 GHz, Bluetooth và GNSS
Mã sản phẩm:
Đã xem: 230
Kho hàng: Có hàng
141.750.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Nikon Z9
Mang lại tốc độ, chất lượng hình ảnh và khả năng kết nối, Nikon Z9 là máy ảnh cấp chuyên nghiệp được đặc trưng bởi cảm biến mới được phát triển, hiệu suất AF nâng cao và khả năng quay video 8K độ phân giải cao. Máy ảnh hàng đầu không gương lật đầu tiên của họ, Z9 nổi bật như một chiếc máy ảnh thu hút các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim làm việc trên nhiều ứng dụng khác nhau. Cảm biến xếp chồng và Công cụ xử lý mạnh mẽ Cảm biến BSI CMOS xếp chồng 45,7MP Cốt lõi của Z9 là cảm biến CMOS xếp chồng 45,7MP BSI định dạng FX mới được phát triển. Thiết kế xếp chồng của nó cung cấp tốc độ đọc nhanh và giúp giảm màn trập lăn, đồng thời thiết kế BSI góp phần mang lại độ rõ nét ấn tượng và tiếng ồn tối thiểu khi làm việc ở độ nhạy cao hơn. Với 45,7MP, đây cũng là một con chip có độ phân giải cao mang lại lợi ích cho phong cảnh, chân dung và các thể loại định hướng chi tiết khác, cũng như cho phép quay video ở độ phân giải lên tới 8K. Thiết kế BSI toàn khung hình cũng được biết đến với khả năng hiển thị chi tiết và màu sắc tinh tế, đồng thời cảm biến này cung cấp dải ISO gốc 64-25600, có thể mở rộng thành ISO 32-102400. Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 7 Bổ sung cho cảm biến là một công cụ xử lý tiên tiến, EXPEED 7, cung cấp tốc độ nhanh hơn khoảng 10 lần so với Z 7II. Công cụ này hoạt động cùng với thiết kế cảm biến xếp chồng lên nhau để đạt được tốc độ lấy nét tự động nhanh ấn tượng, tốc độ chụp liên tục, dung lượng bộ nhớ đệm cao, hiệu suất video mượt mà và khả năng xử lý xung quanh nhanh chóng. Tốc độ chụp liên tục cao nhất là 20 khung hình/giây khi chụp ảnh thô, 30 khung hình/giây khi chụp ở định dạng JPEG và tốc độ chụp ấn tượng 120 khung hình/giây khi chụp ảnh tĩnh 11MP, với tất cả các tốc độ đều hỗ trợ hiệu suất AF/AE đầy đủ. Có thể đệm hơn 1000 ảnh thô trong một lần chụp liên tục, nghĩa là các chuỗi ảnh thô có thể được ghi liên tục trong khoảng 50 giây. Ngoài ra, trong khi phát lại, bạn có thể bỏ qua ảnh đầu tiên của một loạt nhất định để đẩy nhanh quá trình xem lại trên máy ảnh.Pre-Release Capture giúp chụp những khoảnh khắc quyết định dễ dàng hơn bằng cách ghi lại các khung hình liên tục trong một giây trước khi thực sự nhả cửa trập. Khi tính năng này được kích hoạt, chụp liên tiếp sẽ bắt đầu khi nhấn nửa chừng cửa trập và bộ đệm sẽ giữ lại giá trị khung hình lên tới một giây trước khi nhấn hoàn toàn cửa trập.
Màn trập điện tử có tốc độ màn trập tối đa là 1/32.000 giây để làm việc trong điều kiện sáng nhất với khẩu độ rộng hơn. Thiết kế cảm biến xếp chồng giúp giảm biến dạng màn trập lăn để các đối tượng chuyển động nhanh, như gậy đánh gôn, vợt tennis hoặc gậy bóng chày, không bị biến dạng khi làm việc với tốc độ cửa trập lên tới 1/32.000 giây. Tính toán AF được thực hiện ở tốc độ 120 khung hình/giây để theo kịp tốc độ chụp liên tục nhanh. Định dạng tệp RAW hiệu quả cao mới duy trì chất lượng hình ảnh tương tự như tệp thô không nén nhưng với kích thước tệp nhỏ hơn khoảng 30% để đọc/ghi vào thẻ nhớ nhanh hơn. Có thể sử dụng tính năng Motion Blend Retouch để tạo ra một hỗn hợp trong máy ảnh mô tả một loạt các chuyển động của đối tượng trong một khung hình duy nhất. Được bổ sung bằng Firmware 2.0, màn hình Phơi sáng dài nâng cao bao gồm bộ hẹn giờ phơi sáng trực tiếp trên màn hình LCD phía sau, cùng với khả năng làm mờ kính ngắm để duy trì tầm nhìn được điều chỉnh vào ban đêm của bạn tốt hơn.
Thiết kế chỉ màn trập điện tử Dựa vào tốc độ và thiết kế xếp chồng của cảm biến, Z9 hoàn toàn loại bỏ màn trập cơ và chỉ sử dụng màn trập điện tử cho tất cả các chế độ chụp. Tốc độ của cảm biến cho phép ghi hình với tốc độ lên tới 1/32.000 giây và cấu trúc xếp chồng giúp giảm biến dạng chuyển động để khắc họa chính xác các đối tượng chuyển động nhanh, như gậy đánh gôn, gậy bóng chày và ô tô. Ngoài ra, mặc dù không có màn trập cơ học, đồng bộ hóa flash lên tới 1/200 giây. vẫn được hỗ trợ cũng như chức năng đồng bộ tốc độ cao.
Bằng cách loại bỏ màn trập cơ học, Z9 cũng có thể hoạt động hoàn toàn im lặng và không phải lo lắng về sự hao mòn hoặc hỏng hóc của màn trập cơ học. Có thể thêm âm thanh nhả cửa trập để nhận biết khi chụp ảnh và âm lượng có thể được điều chỉnh để phù hợp với các tình huống làm việc khác nhau. Lấy nét tự động theo pha 493 điểm Bao phủ toàn bộ khu vực cảm biến, Z9 sử dụng hệ thống lấy nét tự động theo pha 493 điểm để đạt được hiệu suất lấy nét nhanh và chính xác. Hệ thống này được hưởng lợi từ khả năng giao tiếp tốc độ cao của giao diện Z cùng với tốc độ của cảm biến cho phép đọc AF ở tốc độ lên tới 120 khung hình/giây. Hệ thống lấy nét này cũng hỗ trợ làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu với chế độ Starlight cho phép lấy nét xuống -8,5 EV để mang lại lợi ích to lớn cho các ứng dụng chụp ảnh thiên văn, buổi hòa nhạc và các ứng dụng chụp ảnh ban đêm khác. Phát hiện đối tượng với Công nghệ học sâu Bằng cách sử dụng một thuật toán mới và công nghệ học sâu, tính năng Phát hiện đối tượng tự động giờ đây có thể nhận ra 9 loại đối tượng riêng biệt, từ con người đến động vật, máy bay đến xe đạp. Khi làm việc ở Auto-Area AF, các đối tượng này sẽ tự động được phát hiện, lấy nét và theo dõi để đảm bảo lấy nét rõ nét khi đối tượng di chuyển trên khung hình. Eye-Detection AF, đặc biệt, đã được điều chỉnh để cải thiện độ chính xác và khả năng nhận dạng tinh tế của mắt trong cảnh bất kể chúng nhỏ hay lớn như thế nào trong khung hình.
Z9 cũng chứng kiến sự ra mắt của chế độ Theo dõi 3D trong máy ảnh không gương lật của Nikon. Chế độ lấy nét phổ biến này từ các máy ảnh DSLR của Nikon kết hợp với tính năng phát hiện đối tượng để khóa các đối tượng chuyển động nhanh, thất thường di chuyển song song và vuông góc với máy ảnh. Ngoài ra, có ba chế độ Lấy nét tự động vùng động, với nhiều kích thước vùng lấy nét, để chụp nhiều loại chủ thể chuyển động.
Phần sụn 2.0 cũng đã giới thiệu 20 loại mẫu lựa chọn AF vùng rộng tùy chỉnh, 12 trong số đó được hỗ trợ trong khi quay video, để lấy nét tự động chính xác hơn và phát hiện đối tượng trong một khu vực nhất định của khung hình. Hỗ trợ ghi âm lên tới 8K Phù hợp với các thuộc tính ảnh cao cấp, Z9 cũng là máy quay video có khả năng nhất của Nikon, với nhiều độ phân giải và tốc độ khung hình có sẵn lên đến 8K. Sử dụng tính năng đọc điểm ảnh đầy đủ, có thể quay video UHD 8K 30p với khả năng quay liên tục trong khoảng 2 giờ 5 phút.


Tính năng quay 4K toàn khung hình cũng khả dụng, lên đến 120p để phát lại chuyển động chậm. Sử dụng vùng 8K, có thể ghi hình UHD 4K lấy mẫu quá mức lên đến 60p để tăng độ sắc nét và chi tiết. Ngoài ra, máy ảnh có thể ghi lại các khung hình có độ phân giải cao từ video 8K và 4K để tạo ra ảnh tĩnh 33MP hoặc 11MP tương ứng. Video RAW N-RAW và ProRes bên trong Được bổ sung Firmware 2.0, Z9 có khả năng ghi raw 12-bit bên trong lên đến 8,3K 60p ở định dạng N-RAW, cũng như hỗ trợ ghi ProRes RAW. Ghi thô cung cấp vĩ độ màu và âm sắc lớn hơn, đồng thời có thể cải thiện dải động, mang lại lợi ích cho nhu cầu phân loại màu và tính linh hoạt sau sản xuất. N-RAW là định dạng ghi thô của riêng Nikon cung cấp kích thước tệp nhỏ ấn tượng so với các định dạng thô khác cũng như khả năng tạo proxy MP4 để xem trước hoặc chuyển hiệu quả hơn. Khả năng ghi N-RAW lên tới 8,3K ở 60p hoặc 24p; 4,1K ở tối đa 120p; 5,3K ở tối đa 60p với crop 1,5 lần; và 3,8K ở 120p với crop 2,3 lần. Tính năng ghi ProRes RAW cũng có sẵn ở chất lượng lên tới 4.1K và 60p. Ghi nội bộ ProRes và H.265 10-bit Có thể ghi nội bộ với màu 10 bit và lấy mẫu 4:2:2 trong codec ProRes 422 HQ và H.265, đồng thời có thể sử dụng màu H.264 và 4:2:0 tùy thuộc vào nhu cầu của quy trình làm việc. Để có nhiều vĩ độ hơn khi phân loại màu trong bài đăng, cũng có cài đặt N-Log 10 bit cũng như cấu hình Màu phẳng. Ngoài ra, HLG (Hybrid Log Gamma) có thể được sử dụng để tạo nội dung sẵn sàng cho HDR ngay từ máy ảnh. Nâng cấp video chương trình cơ sở 2.0 Nâng cao khả năng quay phim của Z9, Firmware 2.0 đã giới thiệu một loạt các bản cập nhật liên quan đến sản xuất cho máy ảnh: Chỉ báo khung REC màu đỏ trên EVF và LCD trong khi ghi để dễ dàng nhận biết khi ghi đang được chụp. Màn hình dạng sóng để phân tích phơi nhiễm thời gian thực. Màn hình thông tin video chuyên dụng cho biết các cài đặt ghi khác nhau, chẳng hạn như kích thước khung hình, tốc độ khung hình, cài đặt âm thanh, codec, độ sâu bit và cài đặt đầu ra HDMI. Một số cài đặt này cũng sẽ hiển thị trên bảng điều khiển trên cùng của máy ảnh. Kiểm soát ISO tốt ở chế độ Thủ công để điều chỉnh độ phơi sáng theo các bước tăng 1/6 điểm dừng. Chức năng AF-ON nhanh có thể được gán cho các nút Fn; giờ đây có thể gán hai tốc độ AF khác nhau cho các nút khác nhau. Video tốc độ cửa trập chậm được hỗ trợ, chậm hơn 1/tốc độ khung hình, để làm việc trong điều kiện ánh sáng cực kỳ yếu hoặc để tạo hiệu ứng mờ có chủ ý. Kính ngắm Real-Live Kính ngắm Real-Live là một EVF tiên tiến sử dụng tấm nền OLED 3,69 triệu điểm với độ sáng có thể điều chỉnh lên đến 3000 cd/m2 để có thể nhìn rõ trong điều kiện sáng. EVF này cũng hoạt động kết hợp với công nghệ luồng kép để xem không bị mất đen khi chụp liên tục. Phần sụn 2.0 đã cải thiện hơn nữa hiệu suất của công cụ tìm với chức năng khung hình/giây cao, giúp tăng tốc độ làm mới của EVF lên 120 khung hình/giây để xem mượt mà hơn, sống động như thật.
LCD nghiêng bốn trục Lần đầu tiên dành cho Nikon, Z9 tích hợp màn hình LCD cảm ứng nghiêng bốn trục 3,2" 2,1 triệu điểm, hỗ trợ tốt hơn khi làm việc từ các góc cao và thấp, bất kể chụp theo hướng ngang hay dọc. Thiết kế nghiêng bốn chiều của màn hình này cho phép xem dễ dàng hơn từ nhiều vị trí khác nhau và hướng giao diện người dùng cũng sẽ thay đổi tùy theo cách cầm máy ảnh.
Kết cấu chắc chắn, bền bỉ Các khe cắm thẻ nhớ CFexpress Type B kép cho phép lưu tệp linh hoạt, đồng thời thúc đẩy tốc độ đọc và ghi cao để bắt kịp khả năng chụp liên tục nhanh và quay video 8K độ phân giải cao. Cả hai khe cắm cũng tương thích với thẻ nhớ XQD. Được tối ưu hóa cho quy trình làm việc chuyên nghiệp, Z9 được đặc trưng bởi yếu tố hình thức tiện dụng và bao gồm báng cầm dọc để dễ dàng chuyển đổi giữa các hướng chụp ngang và dọc. Được chế tạo theo cùng tiêu chuẩn chống bụi và chống ẩm như D6, Z9 có khung máy bằng hợp kim ma-giê cứng cáp và có độ bền cao, có thể quản lý để nhỏ hơn 20% so với thân máy DSLR hàng đầu trước đây. Pin EN-EL18d đi kèm cung cấp khoảng 700 khung hình mỗi lần sạc. Z9 cũng tương thích với các pin dòng EN-EL18 khác. Tính năng Chống rung trong thân máy hiện hỗ trợ Chống rung đồng bộ để đạt được khả năng bù rung máy ảnh lên tới 6 điểm dừng khi được sử dụng với các ống kính Z chọn lọc. Khóa an toàn VR giữ chặt cảm biến và cơ chế VR tại chỗ để tránh hư hỏng do chuyển động khi di chuyển. Để giúp giảm thiểu bụi bám vào cảm biến, Z9 tích hợp một tấm chắn cảm biến giúp bảo vệ bề mặt cảm biến khi thay đổi ống kính. Để ngăn bụi bổ sung, còn có một lớp phủ flo và dẫn điện kép trên bộ lọc quang bao phủ cảm biến. Khe bảo mật Kensington giúp bảo vệ chống trộm khi máy ảnh không được giám sát. Các nút có đèn nền giúp điều hướng và nhận dạng nút dễ dàng hơn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu. Chức năng ghi nhớ giọng nói để ghi lại các ghi chú ngắn trong khi chụp. Kết nối đa năng Phù hợp với chất lượng xây dựng chuyên nghiệp, Z9 được trang bị nhiều tùy chọn kết nối để phù hợp với các nhu cầu công việc khác nhau: Cổng HDMI kích thước đầy đủ để xuất video sang đầu ghi hoặc màn hình bên ngoài Cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C hỗ trợ chia sẻ kết nối, truyền dữ liệu và sạc pin trong máy ảnh Cổng Ethernet hỗ trợ kết nối mạng LAN có dây 1000BASE-T để truyền tệp qua FTP Cổng 10 chân cung cấp nhiều phụ kiện và kết nối từ xa Cổng đồng bộ PC để đồng bộ flash Bluetooth và Wi-Fi (2,4 và 5 GHz) cho phép truyền tệp không dây, điều khiển máy ảnh từ xa qua thiết bị di động và hoạt động cùng với ứng dụng NX Mobile Air để quản lý tệp GNSS để gắn thẻ địa lý trong máy ảnh và ghi lại thông tin vị trí trong khi chụp

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Thông Số Kỹ Thuật Nikon Z9
 • hình ảnh
 • Ngàm ống kính Nikon Z
 • Độ phân giải cảm biến Thực tế: 52,37 Megapixel
 • Hiệu quả: 45,7 Megapixel (8256 x 5504)
 • Loại cảm biến 35,9 x 23,9 mm (Toàn khung hình) CMOS
 • Cảm biến ổn định hình ảnh-Shift, 5 trục
 • Bộ lọc ND tích hợp Không có
 • Chụp loại Ảnh tĩnh & Video
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Loại màn trập Màn trập điện tử
 • Tốc độ màn trập Màn trập điện tử
 • 1/32000 đến 30 giây
 • 0 đến 900 giây ở Chế độ thủ công
 • Chế độ bóng đèn/thời gian Chế độ bóng đèn
 • Độ nhạy ISO Ảnh/Video
 • 64 đến 25.600 (Mở rộng: 32 đến 102.400)
 • Phương pháp đo sáng Center-Weighted Average, Highlight Weighted, Matrix, Spot
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, Thủ công, Chương trình, Ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3, 1/2 EV Steps)
 • Phạm vi đo sáng -3 đến 17 EV
 • Cân bằng trắng 2500 đến 10.000K
 • Các cài đặt trước: Tự động, Nhiều mây, Tùy chỉnh, Ánh sáng mặt trời trực tiếp, Đèn flash, Huỳnh quang, Đèn sợi đốt, Cài đặt sẵn thủ công, Bóng râm
 • Màn trập điện tử chụp liên tục
 • Lên tới 20 khung hình/giây ở 45,7 MP cho tối đa 1000 Khung hình (Thô)
 • Lên đến 30 khung hình / giây ở 45,7 MP
 • Lên đến 120 khung hình / giây ở 11 MP
 • Ghi âm ngắt quãng Có
 • Hẹn giờ 2/5/10/20 giây trễ
 • Chụp ảnh tĩnh
 • Kích thước hình ảnh 3:2
 • 8256 x 5504
 • 6192 x 4128
 • 4128 x 2752
 • Tỷ lệ khung hình 1:1, 3:2, 16:9
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, Raw
 • Độ sâu bit 14 bit
 • Chế độ ghi nội bộ H.265 4:2:2 10-Bit
 • UHD 8K (7680 x 4320) ở 23,98/25/29,97 khung hình/giây
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/25/29,97/50/59,94/100/119,88 khung hình/giây
 • ProRes 422 HQ 4:2:2 10-Bit
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/25/29,97 khung hình/giây
 • H.265 4:2:0 8-Bit
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/25/29,97 khung hình/giây
 • H.264 4:2:0 8-Bit
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/25/29,97 khung hình/giây
 • 1920 x 1080p ở 23,98/25/29,97/50/59,94/100/119,88 khung hình/giây
 • 12-bit thô
 • 7680 x 4320 ở 59,94 khung hình / giây
 • Chế độ ghi bên ngoài HDMI
 • UHD 8K (7680 x 4320) lên tới 29,97 khung hình/giây
 • UHD 4K (3840 x 2160) lên tới 119,88 khung hình/giây
 • Chế độ cắt cảm biến Super35 / APS-C
 • 4K (3840 x 2160)
 • 1080p (1920 x 1080)
 • Gamma Curve HDR-HLG
 • Giới hạn ghi âm Không có
 • Đầu ra phát sóng NTSC/PAL
 • Truyền phát qua IP Không có
 • Âm thanh nổi loại micrô tích hợp
 • Ghi âm Âm thanh LPCM 2 kênh
 • Âm thanh AAC 2 kênh
 • giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ/Đa phương tiện Khe cắm kép: CFexpress Type B / XQD
 • Video I/O 1 x Đầu ra HDMI
 • I/O âm thanh Đầu vào tai nghe âm thanh nổi TRS 1 x 1/8" / 3,5 mm
 • Đầu vào/đầu ra micrô âm thanh nổi TRS 1 x 1/8" / 3,5 mm
 • Nguồn I/O 1 x Đầu vào USB-C
 • I/O khác 1 x Đầu ra dữ liệu USB-C (Được chia sẻ với Đầu vào nguồn)
 • 1 x RJ45
 • 1 x Đầu vào điều khiển 10 chân của Nikon
 • 1 x Đầu ra ổ cắm đồng bộ PC
 • Không dây 2,4 / 5 GHz Wi-Fi 5 (802.11ac), Wi-Fi 4 (802.11n), Wi-Fi (802.11b/g)
 • Bluetooth
 • Định vị toàn cầu (GPS, GLONASS, v.v.) GPS, GLONASS, QZSS
 • Màn hình
 • Kích thước 3.2"
 • Độ phân giải 2.100.000 điểm
 • Loại màn hình LCD Màn hình cảm ứng nghiêng 4 trục
 • Màn hình phụ Trên cùng: Hiển thị trạng thái
 • kính ngắm
 • Loại Tích hợp điện tử (OLED)
 • Kích thước 0,5"
 • Độ phân giải 3.690.000 điểm
 • Điểm mắt 21 mm
 • Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại xấp xỉ. 0,8 lần
 • Điều chỉnh điốp -4 đến +3
 • Tiêu điểm
 • Loại lấy nét Lấy nét tự động và bằng tay
 • Chế độ lấy nét AF Servo liên tục, Lấy nét bằng tay, AF Servo đơn
 • Điểm lấy nét tự động Phát hiện pha: 493
 • Độ nhạy lấy nét tự động -8,5 đến +20 EV
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Không
 • Các chế độ flash Đồng bộ hóa màn đầu tiên, Tắt, Đồng bộ hóa phía sau, Giảm mắt đỏ, Đồng bộ hóa chậm, Đồng bộ hóa chậm/Giảm mắt đỏ
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/200 giây
 • Bù đèn flash -3 đến +1 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Hệ thống Flash chuyên dụng iTTL
 • Đế kết nối đèn flash bên ngoài, Thiết bị đầu cuối PC
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 14 đến 104°F / -10 đến 40°C
 • Độ ẩm hoạt động 0 đến 85%
 • Chung
 • Loại pin 1 x EN-EL18d Lithium-Ion có thể sạc lại, 10,8 VDC, 3300 mAh (Xấp xỉ 700 lần chụp)
 • Chủ đề gắn giá ba chân 1 x 1/4"-20 Nữ (Dưới)
 • Giá treo phụ kiện 1 x Đế gắn giày nóng
 • Vật liệu xây dựng Hợp kim Magiê
 • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu) 5,9 x 5,9 x 3,6" / 149 x 149,5 x 90,5 mm
 • Trọng lượng 2,9 lb / 1340 g (Có Pin, Phương tiện Ghi)
 • 2,6 lb / 1160 g (Chỉ thân máy)
 • Thông tin đóng gói
 • Trọng lượng gói hàng 5,255 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 13 x 7,7 x 5,8"

Bảng so sánh khác hãng sản xuất
MÁY ẢNH NIKON Z9 (BODY ONLY) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG VIC CANON 1DX MARK III BODY - MỚI 100% - NHẬP KHẨU FUJIFILM GFX 100S BODY - MỚI 100% - NHẬP KHẨU COMBO SONY A7M4 + SONY 50MM F1.2 GM - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG Olympus OM-D E-M1X Body - Mới 100% - Chính hãng
Ảnh sp
Giá bán
141.750.000 VNĐ
137.000.000 VNĐ
120.000.000 VNĐ
106.600.000 VNĐ
69.990.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan