Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
CANON
NIKON
FUJIFILM
SONY
OLYMPUS
PANASONIC
PENTAX
MEDIUM-FORMAT
LEICA
MÁY ẢNH SIGMA

SONY ALPHA A1 BODY – CHÍNH HÃNG

 • Cảm biến 50MP Full-Frame Exmor RS BSI CMOS
 • Chụp tối đa 30 khung hình / giây, ISO 50-102400
 • Video 8K 30p và 4K 120p ở 10 bit
 • Đầu ra video thô 4,3K 16 bit, S-Cinetone
 • EVF 9,44m-Dot với Tốc độ làm mới 240 khung hình/giây
 • 759-Pt. Lấy nét tự động Fast Hybrid, Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực
 • Ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot
 • Cơ chế truyền động kép. Màn trập, Đồng bộ hóa 1/400 giây
 • Wi-Fi MIMO 5 GHz, Ethernet 1000BASE-T
 • Khe cắm thẻ nhớ CFexpress loại A/SD kép
Mã sản phẩm:
Đã xem: 51
Kho hàng: Có hàng
155.990.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

SONY ALPHA A1 BODY
Một chiếc flagship theo đúng nghĩa nhất, Sony a1 là chiếc máy ảnh duy nhất được thiết kế để làm tất cả. Được thiết kế không thỏa hiệp, chiếc máy ảnh không gương lật toàn khung hình này cung cấp độ phân giải cao để chụp ảnh tĩnh, quay video 8K ấn tượng, tốc độ và độ nhạy cũng như khả năng kết nối cho các quy trình công việc chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất.
Cảm biến BSI CMOS Full-Frame 50.1MP và BIONZ XR Cảm biến full-frame Exmor RS 50.1MP mới được phát triển có thiết kế chiếu sáng sau xếp chồng lên nhau với bộ nhớ tích hợp giúp duy trì độ rõ nét cao của hình ảnh, độ nhạy có thể mở rộng lên đến ISO 102400 và dải động 15 điểm dừng đồng thời cho phép chụp nhanh 30 khung hình/giây và theo pha -AF phát hiện. Cảm biến cũng cho phép ghi các tệp thô nén không mất dữ liệu để chỉnh sửa linh hoạt trong quá trình hậu sản xuất trong khi vẫn duy trì kích thước tệp tương đối nhẹ. Ngoài ra, độ phân giải 50,1MP không chỉ mang lại lợi ích cho những người chụp ảnh tĩnh mà còn cung cấp khả năng lấy mẫu 8,6K toàn khung hình để quay video 8K. Chụp lên tới 30 khung hình / giây và Màn trập được cập nhật
Thiết kế và xử lý cảm biến hiệu quả cho phép chụp tốc độ cao lên đến 30 khung hình/giây ở độ phân giải 50.1MP đầy đủ, với khả năng AF và AE đầy đủ, khi làm việc với màn trập điện tử. Khi làm việc với màn trập cơ, tốc độ vẫn được giữ ở mức cao 10 khung hình/giây. Ngoài ra, bộ nhớ đệm lớn cho phép ghi tối đa 155 khung hình thô đã nén hoặc 165 ảnh JPEG trong một lần chụp liên tiếp ở tốc độ 30 khung hình/giây. Chụp liên tục tốc độ nhanh phù hợp là trải nghiệm kính ngắm không bị mất điện, sử dụng tốc độ làm mới 240 khung hình/giây để xem ngang tầm mắt. Màn trập điện tử được cập nhật mang lại hiệu suất im lặng, không rung và cũng hỗ trợ chụp ảnh chống nhấp nháy để làm việc dưới ánh sáng huỳnh quang, đèn LED hoặc các loại ánh sáng nhân tạo dễ nhấp nháy khác, ngay cả khi chụp ở tốc độ 30 khung hình/giây với tốc độ lấy nét tự động 120 khung hình/giây. Do tốc độ đọc nhanh, có thể đồng bộ đèn flash màn trập điện tử lên đến 1/200 giây. Tốc độ đồng bộ hóa đèn flash thậm chí còn nhanh hơn khi sử dụng màn trập cơ học được cập nhật, có thể đồng bộ hóa ở tốc độ 1/400 giây trong toàn khung hình hoặc 1/500 giây với crop APS-C. Video 8K 30p và 4K 120p Hỗ trợ 8K 30p và 4K 120p Tận dụng cảm biến có độ phân giải cao và khả năng xử lý nhanh, bạn có thể quay video UHD 8K 30p XAVC HS 10-bit 4:2:2 bằng toàn bộ chiều rộng của cảm biến, cung cấp khả năng lấy mẫu quá mức 8,6K để mang lại độ sắc nét và chân thực ấn tượng. Để dễ dàng xử lý chế độ ghi độ phân giải cao này, các tệp proxy tốc độ bit thấp với độ phân giải HD có thể được ghi đồng thời nhanh hơn để phát lại. Ngoài ra, có thể ghi video 8K ở tốc độ 400 Mb/giây vào thẻ SD UHS-II xếp hạng V90 hoặc 200 Mb/giây vào thẻ V60 và có thể xuất 8K qua HDMI ở định dạng 8 bit 4:2:0 . Có thể ghi lên tới UHD 4K với tốc độ khung hình lên tới 120p; khi ghi tối đa 60p, a1 cung cấp khả năng đọc pixel đầy đủ và ở 120p, nó sử dụng mức cắt xén 10%. Cũng có thể ghi hình 4K lấy mẫu quá mức, thông qua khu vực ghi hình 5,8K, với Super 35 crop. Cũng có thể lấy mẫu 10-bit 4:2:2 bên trong ở tất cả các chế độ ghi và nếu ghi bên ngoài qua cổng HDMI A kích thước đầy đủ, cũng có thể có đầu ra thô 16-bit từ bản chụp 4,3K để tái tạo âm thanh thậm chí còn lớn hơn và tính linh hoạt sau sản xuất.
Ghi âm linh hoạt A1 sử dụng một cặp codec để phù hợp với các quy trình công việc khác nhau: XAVC HS, sử dụng mã hóa HEVC/H.265 để giữ lại nhiều chi tiết hơn ở tốc độ bit nhỏ hơn và XAVC SI, là codec nội khung cho hiệu suất và chất lượng ổn định ở tốc độ bit lên tới 600 Mb /S. Ghi tốc độ cao, 120 khung hình/giây cũng cho phép quay phim chuyển động chậm 4x và 5x với phát lại tốc độ khung hình được đặt thành 30p hoặc 24p hoặc nếu chuyển xuống độ phân giải Full HD, tốc độ khung hình 240p hiệu quả cũng có sẵn để chuyển động thậm chí còn lớn hơn điều khiển. Không giới hạn thời gian ghi cho phép độ dài clip không giới hạn và thiết kế vật lý của máy ảnh có cấu trúc tản nhiệt cải tiến để tăng thời gian ghi lâu hơn có thể; dài hơn 30 phút đối với video 8K 30p hoặc 4K 60p hoặc các bản ghi được thực hiện ở 10-bit 4:2:0. Kiểm soát màu nâng cao S-Cinetone có thể được sử dụng để mang lại màu sắc riêng biệt và kết xuất tông màu da khỏe mạnh phù hợp với máy ảnh FX9 và FX6 và dựa trên công nghệ từ máy ảnh Cinema Line chuyên nghiệp, chẳng hạn như VENICE. Cấu hình màu này cung cấp tông màu trung bình tự nhiên, màu dịu và đặc biệt là các vùng sáng được kiểm soát tốt. Cung cấp khả năng điều khiển gamma và màu sắc có thể tùy chỉnh rộng rãi, bạn có thể điều chỉnh gamma, mức độ màu đen, đầu gối, mức độ màu, v.v. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Đường cong Gamma S-Log2 tương tự như trên các máy quay Sony Cinema cao cấp giúp tăng dải tần nhạy sáng hơn tới 1300% cho tín hiệu video so với REC709 truyền thống, để tăng tính linh hoạt trong quá trình hậu sản xuất. Hỗ trợ HLG (Hybrid Log-Gamma) cũng có sẵn, cùng với không gian màu BT.2020, để ghi trong một gam màu rộng và, ngoài S-Log2, S-Log3 cũng có sẵn để tạo ra 15+-stop dải động với khả năng kiểm soát phân loại tăng lên trong vùng tối đến vùng trung tính của hình ảnh. Hệ thống AF lai nhanh Bao phủ 92% diện tích hình ảnh, hệ thống Lấy nét tự động Fast Hybrid kết hợp 759 điểm nhận diện theo pha cùng với 425 khu vực nhận diện độ tương phản để lấy nét nhanh và chính xác trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau với độ nhạy xuống đến -6 EV. Hệ thống lấy nét này có sẵn để sử dụng trong tất cả các chế độ ghi, mang lại lợi ích cho cả ứng dụng video và ảnh tĩnh.
Khả năng đọc cảm biến nhanh và quá trình xử lý cải tiến cũng cho phép thực hiện tới 120 phép tính AF và AE mỗi giây để theo dõi nhanh hơn, nhạy hơn và cho kết quả chính xác. Khóa nhanh đối tượng bằng tính năng Theo dõi trong thời gian thực để theo dõi dựa trên AI đối với các đối tượng chuyển động hoặc theo dõi cảm ứng để chọn đối tượng theo cách thủ công. Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực, phù hợp với cả người và động vật, đồng thời đảm bảo độ sắc nét cần thiết khi chụp ảnh chân dung. Chế độ Bird AF theo ánh mắt trong thời gian thực chuyên dụng cho phép bạn chọn con chim để theo dõi và máy ảnh sẽ tự động phát hiện và theo dõi mắt của con chim, bất kể con chim đang bay hay đang đứng yên. Chế độ này thậm chí hoạt động khi một con chim đang ngồi cất cánh. Giúp tinh chỉnh cách thức hoạt động của hệ thống lấy nét, tốc độ chuyển đổi AF bảy bước và điều khiển độ nhạy dịch chuyển đối tượng AF năm bước cho phép bạn tinh chỉnh tốc độ chuyển đổi tiêu điểm từ điểm này sang điểm khác và tốc độ chuyển đổi lấy nét diễn ra suôn sẻ như thế nào.
Thiết kế thân máy và khả năng kết nối Tru-Finder EVF và màn hình LCD cảm ứng nghiêng EVF Tru-Finder QXGA OLED ấn tượng có độ phân giải cao 9,44 triệu điểm và độ phóng đại 0,9 lần để xem ở mức độ sáng, rõ ràng và chi tiết vượt trội. EVF có cài đặt Chất lượng cao + 240 khung hình / giây chuyên dụng để hiển thị chuyển động mượt mà và thiết kế vật lý của kính ngắm có điểm mắt dài 25 mm, trường nhìn 41° và có lớp phủ flo trên thành phần kính ngắm ngoài cùng để thuận tiện cho việc vệ sinh. Màn hình nghiêng 3,0" 1,44 triệu điểm có lợi khi làm việc từ các góc cao và thấp. Màn hình LCD này cũng là màn hình cảm ứng, để điều khiển chụp trực quan và điều hướng menu. Cấu trúc menu được cập nhật trực quan hơn và bổ sung các lựa chọn cài đặt và quy trình công việc khác nhau để quay phim và chụp ảnh tĩnh. Hệ thống menu cũng hoạt động cùng với thiết kế màn hình cảm ứng của màn hình LCD phía sau.
Thiết kế đa năng và bền bỉ Cả hai khe cắm thẻ nhớ đều chấp nhận thẻ nhớ loại CFexpress Loại A hoặc loại SD. Thiết kế khe kép cho phép lưu và xử lý tệp linh hoạt, đồng thời có thể được định cấu hình để phân vùng các loại tệp hoặc có thể được sử dụng để ghi tràn. Ngoài ra, cả hai khe cắm thẻ đều được đánh giá là hỗ trợ thẻ nhớ UHS-II để có tốc độ truyền tải nhanh hơn. Chấp nhận pin lithium-ion có thể sạc lại NP-FZ100 dung lượng cao, cung cấp khoảng 430 ảnh/90 phút ghi mỗi lần sạc khi sử dụng kính ngắm hoặc 530 ảnh/95 phút ghi mỗi lần sạc khi sử dụng màn hình LCD phía sau. Hệ thống ổn định hình ảnh SteadyShot INSIDE 5 trục hiệu quả 5,5 điểm dừng nâng cao bù cho năm loại rung máy khác nhau gặp phải khi chụp ảnh tĩnh và quay video cầm tay. Ngoài ra, dành riêng cho video, còn có chế độ Active IS bổ sung thêm các phương pháp ổn định chính xác hơn để có cảnh quay mượt mà hơn ngay từ máy ảnh. Khung hợp kim magiê đảm bảo độ cứng, độ bền và độ ổn định trong khi vẫn giữ được trọng lượng nhẹ. Ngàm ống kính cũng đã được cải tiến để hỗ trợ tốt hơn các ống kính nặng và độ cứng của tay cầm đã được cải thiện để cầm trên tay thoải mái hơn. Khả năng bịt kín thời tiết mở rộng, bao gồm khả năng bịt kín tăng cường xung quanh nắp pin, nắp đầu cực và các khớp nối khung gầm, đã được sử dụng để chống bụi và hơi ẩm nhằm vận hành đáng tin cậy trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Cổng và giao diện Cổng HDMI A kích thước đầy đủ cung cấp kết nối đáng tin cậy hơn khi làm việc với đầu ghi bên ngoài. Cổng USB 3.2 Gen 1 Type-C đã được thêm vào, ngoài cổng micro-USB, để hỗ trợ chia sẻ kết nối nhanh hơn, đáng tin cậy hơn. Kết nối USB Type-C cho phép máy ảnh được sạc hoặc cấp nguồn từ nguồn điện chủ trong khi kết nối. Thiết bị đầu cuối đồng bộ PC để đồng bộ flash có dây với gói nhấp nháy hoặc điều khiển từ xa vô tuyến không dây. Cả cổng tai nghe 3,5 mm và micrô bên ngoài đều tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc kiểm soát ghi âm. Đế đa giao diện hỗ trợ làm việc với Micrô Shotgun ECM-B1M tùy chọn hoặc Bộ tiếp hợp XLR-K3M XLR, cung cấp âm thanh ghi rõ ràng, được cải thiện bằng cách gửi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số đến máy ảnh, thay vì tín hiệu analog. Cổng Ethernet hỗ trợ kết nối mạng LAN có dây 1000BASE-T để truyền tệp qua FTP. kết nối Wi-Fi và NFC tích hợp cho phép a1 chia sẻ ngay lập tức hình ảnh với thiết bị di động để chia sẻ trực tiếp trực tuyến và hỗ trợ cho cả hai băng tần 2,4 và 5 GHz cũng cho phép hỗ trợ chụp qua kết nối không dây. Ngoài ra, băng tần 5 GHz hỗ trợ 2x2 MIMO cho tốc độ liên lạc nhanh và ăng-ten kép đảm bảo kết nối đáng tin cậy. Kết nối Bluetooth cho phép thu thập dữ liệu vị trí. Cổng Ethernet cung cấp tốc độ lên tới 1000BASE-T để chia sẻ mạng LAN có dây nhanh chóng và vận hành từ xa.
Khi làm việc qua mạng LAN có dây, ứng dụng Remote Camera Tool 2.1 hiện đã được cải tiến để giảm độ trễ thời gian phát hành và độ trễ khi xem trực tiếp cũng như hỗ trợ định dạng thẻ SD từ xa, chuyển đổi máy chủ FTP và thay đổi đích lưu trữ ảnh tĩnh. Truyền mạng LAN có dây hoặc không dây cũng có thể xảy ra ở chế độ nền trong khi tiếp tục chụp. Imaging Edge Remote cho máy tính để bàn hỗ trợ chụp PC Remote qua kết nối Wi-Fi hoặc được kết nối bằng cổng USB Type-C có dây. Kiểm soát truyền dữ liệu được cập nhật cũng cho phép truyền tệp từ thẻ SD qua Wi-Fi bằng ứng dụng Imaging Edge Mobile ngay cả khi tắt máy ảnh. Ứng dụng bổ trợ Chuyển & Gắn thẻ có thể gửi các tham số cài đặt FTP từ thiết bị di động của bạn đến máy ảnh, cung cấp tải dữ liệu tự động lên máy chủ FTP có siêu dữ liệu đính kèm và có thể thực hiện chuyển đổi giọng nói thành văn bản tự động. Chụp nhiều ảnh Pixel Shift Chế độ tổng hợp độc đáo này cho phép bạn đạt được độ phân giải thậm chí còn lớn hơn cả cảm biến 50.1MP. Hoạt động cùng với tính năng ổn định hình ảnh khi dịch chuyển cảm biến, chế độ này sẽ dịch chuyển cảm biến trong khi thực hiện 16 lần phơi sáng liên tiếp để thu được khoảng 199MP thông tin nhằm mang lại độ chính xác và chi tiết màu cao hơn mức có thể với một lần phơi sáng. Sau đó, các tệp này có thể được hợp nhất với nhau trong quá trình hậu sản xuất bằng cách sử dụng bộ phần mềm Sony Imaging.ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Sony A1 Thông Số Kỹ Thuật
 • hình ảnh
 • Ngàm ống kính Sony E
 • Độ phân giải cảm biến thực tế: 50,5 Megapixel
 • Hiệu quả: 50,1 Megapixel (8640 x 5760)
 • Loại cảm biến 35,9 x 24 mm (Toàn khung hình) CMOS
 • Cảm biến ổn định hình ảnh-Shift, 5 trục
 • Bộ lọc ND tích hợp Không có
 • Chụp loại Ảnh tĩnh & Video
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Loại màn trập Màn trập điện tử, Màn trập mặt phẳng tiêu cự cơ học
 • Tốc độ màn trập Màn trập cơ học
 • 1/8000 đến 30 giây ở Chế độ bóng đèn
 • màn trập điện tử
 • 1/32000 đến 30 giây
 • 1/8000 đến 1/4 giây ở Chế độ Phim
 • Chế độ bóng đèn/thời gian Chế độ bóng đèn
 • Độ nhạy ISO Ảnh
 • 100 đến 32.000 (Mở rộng: 50 đến 102.400)
 • Băng hình
 • 100 đến 32.000
 • Phương pháp đo sáng Center-Weighted Average, Highlight Weighted, Multiple, Spot
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, Thủ công, Chương trình, Ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3 EV Steps)
 • Phạm vi đo sáng -3 đến 20 EV
 • Cân bằng trắng 2500 đến 9900K
 • Cài đặt trước: Tự động, Có mây, Tùy chỉnh, Ánh sáng ban ngày, Đèn flash, Huỳnh quang, Sợi đốt, Bóng râm, Dưới nước
 • Màn trập điện tử chụp liên tục
 • Lên đến 30 khung hình/giây ở 50,1 MP cho tối đa 155 Khung hình (Thô) / 165 Khung hình (JPEG)
 • Lên đến 20 khung hình/giây ở 50,1 MP cho tối đa 238 Khung hình (Thô) / 400 Khung hình (JPEG)
 • Lên đến 15 khung hình/giây ở 50,1 MP
 • Lên đến 5 khung hình/giây ở 50,1 MP
 • màn trập cơ
 • Lên đến 10 khung hình/giây ở 50,1 MP (Thô) / (JPEG)
 • Lên đến 8 khung hình/giây ở 50,1 MP
 • Lên đến 6 khung hình/giây ở 50,1 MP
 • Lên đến 3 khung hình/giây ở 50,1 MP
 • Ghi âm ngắt quãng Có
 • Hẹn giờ 2/5/Trễ 10 giây
 • Chụp ảnh tĩnh
 • Kích thước hình ảnh 16:9
 • 42 MP (8760 x 4864)
 • 4:3
 • 44,2 MP (7680 x 5760)
 • 18,6 MP (4992 x 3744)
 • 11 MP (3840 x 2880)
 • 3:2
 • 49,7 MP (8640 x 5760)
 • 21 MP (5616 x 3744)
 • 12,4 MP (4320 x 2880)
 • 1:1
 • 44,2 MP (5760 x 5760)
 • 14 MP (3744 x 3744)
 • 8,2 MP (2880 x 2880)
 • Tỷ lệ khung hình 1:1, 3:2, 4:3, 16:9
 • Định dạng tệp hình ảnh HEIF, JPEG, Raw
 • Độ sâu bit 14 bit
 • Quay video
 • Chế độ ghi nội bộ H.265/XAVC HS 4:2:2 10-Bit
 • UHD 8K (7680 x 4320) ở 23,98/25/29,97 khung hình/giây [260 đến 520 Mb/giây]
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/25/29,97/50/59,94/100/ khung hình/giây [50 đến 280 Mb/giây]
 • H.265/XAVC HS 4:2:0 10-bit
 • UHD 8K (7680 x 4320) ở 23,98/25/29,97 khung hình/giây [200 đến 400 Mb/giây]
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/25/29,97/50/59,94/100/ khung hình/giây [30 đến 200 Mb/giây]
 • H.264/XAVC S-I 4:2:2 10-Bit
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/25/29,97/50/59,94 khung hình/giây [240 đến 600 Mb/giây]
 • 1920 x 1080p ở 23,98/25/29,97/50/59,94 khuôn hình trên một giây [89 đến 222 Mb/giây]
 • H.264/XAVC S 4:2:2 10-bit
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/25/29,97/50/59,94/100/ khung hình/giây [100 đến 280 Mb/giây]
 • 1920 x 1080p ở 23,98/25/29,97/50/59,94/100//200/240 khuôn hình trên một giây [50 Mb/giây]
 • H.264/XAVC S 4:2:0 8-bit
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/25/29,97/50/59,94/100/ khung hình/giây [60 đến 200 Mb/giây]
 • 1920 x 1080p ở 23,98/25/29,97/50/59,94/100//200/240 khuôn hình trên một giây [16 đến 100 Mb/giây]
 • Chế độ ghi ngoài 4:2:2 10-Bit qua HDMI
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/25/29,97/50/59,94 khung hình/giây
 • 1920 x 1080p ở 23,98/50/59,94 khung hình/giây
 • 1920 x 1080i ở 50/59,94 khung hình/giây
 • 4:2:0 8-Bit qua HDMI
 • UHD 8K (7680 x 4320) ở 29,97 khung hình/giây
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/25/29,97/50/59,94 khung hình/giây
 • 1920 x 1080p ở 23,98/50/59,94 khung hình/giây
 • 1920 x 1080i ở 50/59,94 khung hình/giây
 • 16-bit thô qua HDMI
 • 4332 x 2248 ở 59,94 khung hình/giây
 • Chế độ cắt cảm biến Super35 / APS-C
 • 4K (3840 x 2160)
 • 1080p (1920 x 1080)
 • Gamma Curve HDR-HLG, Sony S-Log 2, Sony S-Log 3
 • Giới hạn ghi âm Không có
 • Đầu ra phát sóng NTSC/PAL
 • Truyền phát qua IP Không có
 • Âm thanh nổi loại micrô tích hợp
 • Ghi âm Âm thanh LPCM 2 kênh 16-bit 48 kHz
 • Âm thanh LPCM 2/4 kênh 24 bit 48 kHz
 • Âm thanh AAC 2 kênh
 • giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ/Đa phương tiện Khe cắm kép: CFexpress Type A / SD (UHS-II)
 • Video I/O 1 x Đầu ra HDMI
 • Đầu ra tai nghe âm thanh nổi TRS 1 x 1/8" / 3,5 mm I/O âm thanh
 • Đầu vào micrô âm thanh nổi TRS 1 x 1/8" / 3,5 mm
 • Nguồn I/O 1 x Đầu vào USB-C
 • I/O khác 1 x Đầu ra dữ liệu USB-C (Được chia sẻ với Đầu vào nguồn)
 • 1 x Đầu ra ổ cắm đồng bộ PC
 • 1 x RJ45
 • 1 x Sony Multi/Micro-USB
 • Wi-Fi không dây 2,4 / 5 GHz (802.11b/g), Wi-Fi 4 (802.11n), Wi-Fi 5 (802.11ac)
 • Bluetooth
 • Ứng dụng di động Tương thích Có: Android & iOS
 • *Kể từ tháng 1 năm 2023: Kiểm tra với nhà sản xuất để biết khả năng tương thích mới nhất
 • Định vị toàn cầu (GPS, GLONASS, v.v.) Không có
 • Màn hình
 • Kích thước 3.0"
 • Độ phân giải 1.440.000 điểm
 • Loại màn hình Màn hình LCD cảm ứng nghiêng
 • kính ngắm
 • Loại Tích hợp điện tử (OLED)
 • Kích thước 0,64"
 • Độ phân giải 9.437.184 Điểm
 • Điểm mắt 25 mm
 • Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại xấp xỉ. 0,9 lần
 • Điều chỉnh điốp -4 đến +3
 • Tập trung
 • Loại lấy nét Lấy nét tự động và bằng tay
 • Chế độ lấy nét AF Servo liên tục, Lấy nét thủ công trực tiếp, Lấy nét thủ công, AF Servo đơn
 • Điểm lấy nét tự động Phát hiện pha: 759
 • Phát hiện độ tương phản: 425
 • Độ nhạy lấy nét tự động -4 đến +20 EV
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Không
 • Chế độ đèn flash Tự động, Làm đầy đèn flash, Đồng bộ hóa tốc độ cao, Tắt, Đồng bộ hóa phía sau, Giảm mắt đỏ, Đồng bộ hóa chậm
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/400 giây
 • Bù đèn flash -3 đến +3 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Hệ thống Flash chuyên dụng TTL
 • Đế kết nối đèn flash bên ngoài, Thiết bị đầu cuối PC
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 32 đến 104°F / 0 đến 40°C
 • Tổng quan
 • Loại pin 1 x NP-FZ100 Lithium-Ion có thể sạc lại, 7,2 VDC, 2280 mAh (Xấp xỉ 430 lần chụp)
 • Mức tiêu thụ điện năng ≤6,8 W
 • Chủ đề gắn giá ba chân 1 x 1/4"-20 Nữ (Dưới)
 • Giá treo phụ kiện 1 x Giày nóng thông minh trên thân máy ảnh
 • Vật liệu xây dựng Hợp kim Magie
 • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu) 5,07 x 3,81 x 2,74" / 128,9 x 96,9 x 69,7 mm
 • Cân t 1,6 lb / 737 g (Có Pin, Phương tiện Ghi)
 • Thông tin đóng gói
 • Trọng lượng gói hàng 3,22 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 11,8 x 6,3 x 5,4"

Bảng so sánh khác hãng sản xuất
SONY ALPHA A1 BODY – CHÍNH HÃNG CANON EOS R5 + 24-105mm f/4L Lens - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG LBM NIKON D6 - MỚI 100% - NHẬP KHẨU FUJIFILM GFX 100S BODY - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG Olympus OM-D E-M1X Body - Mới 100% - Chính hãng
Ảnh sp
Giá bán
155.990.000 VNĐ
142.208.000 VNĐ
155.000.000 VNĐ
144.900.000 VNĐ
69.990.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan