Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
CANON
NIKON
FUJIFILM
SONY
OLYMPUS
PANASONIC
PENTAX
MEDIUM-FORMAT
LEICA
MÁY ẢNH SIGMA

FUJIFILM X-T4 +16-80MM -MỚI 100% - CHÍNH HÃNG

 • Cảm biến 26.1MP APS-C X-Trans BSI CMOS 4
 • Bộ xử lý hình ảnh X-Processor 4
 • Ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy
 • DCI/UHD 4K ở 60 khung hình/giây, Full HD ở 240 khung hình/giây
 • Hệ thống lấy nét lai 425 điểm
 • EVF OLED 3,69m-Chấm 0,75x
 • Màn hình cảm ứng đa góc 3.0" 1.62m
 • ISO 160-12800, chụp tối đa 15 khung hình/giây
 • Kết nối Bluetooth và Wi-Fi
 • Ống kính XF 16-80mm f/4 R OIS WR
Mã sản phẩm:
Đã xem: 213
Kho hàng: Có hàng
49.500.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

FUJIFILM X-T4 +16-80MM


Đáp ứng nhu cầu của những người làm hình ảnh đa phương tiện, FUJIFILM X-T4 màu đen là một chiếc máy ảnh không gương lật linh hoạt kết hợp khả năng chụp ảnh tĩnh và quay phim tiên tiến cùng với quy trình làm việc nâng cao và chức năng hỗ trợ. Sử dụng cảm biến X-Trans CMOS 4 26.1MP định dạng APS-C đã được kiểm chứng và đánh giá cao, X-T4 có khả năng ghi hình độ phân giải cao cùng với hỗ trợ quay video DCI/UHD 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây, quay phim Full HD lên đến 240 khung hình/giây, độ nhạy từ ISO 160-12800 và chụp liên tục lên tới 15 khung hình/giây với màn trập cơ học. Thiết kế BSI của cảm biến giúp giảm nhiễu và độ rõ tổng thể cao hơn, đồng thời được kết hợp với Bộ xử lý X 4 để đạt được hiệu suất nhanh và khả năng phản hồi được cải thiện. Thiết kế của cảm biến cũng hỗ trợ hệ thống lấy nét tự động lai kết hợp 425 điểm lấy nét theo pha với hệ thống lấy nét theo độ tương phản để có hiệu suất lấy nét tự động nhanh và chính xác. Ngoài ra, bổ sung cho tất cả các khía cạnh của quá trình sản xuất hình ảnh, X-T4 cũng tích hợp hệ thống ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến 6,5 điểm dừng hiệu quả để giảm hiện tượng rung máy với hầu hết mọi ống kính được gắn.
Ngoài khả năng của cảm biến và bộ xử lý, máy ảnh của FUJIFILM còn được yêu thích nhờ thiết kế vật lý và X-T4 có thiết kế cập nhật để cải thiện hiệu quả xử lý và chụp. Kính ngắm điện tử lớn, sáng 3,69 triệu điểm có thể được đặt thành tốc độ làm mới 100 khung hình/giây để mang lại độ mượt mà đáng chú ý khi di chuyển hoặc theo dõi đối tượng. Ngược lại, màn hình LCD cảm ứng 3,0" 1,62 triệu điểm phía sau giờ đây có thiết kế góc thay đổi để phù hợp với hoạt động từ các góc độ cao, thấp và trực diện; hoặc nó có thể được đóng vào thân máy nếu chỉ hoạt động với EVF. SD kép Các khe cắm thẻ nhớ UHS-II mang đến sự linh hoạt trong việc lưu tệp và X-T4 hỗ trợ pin NP-W235 mới, dung lượng cao cung cấp khoảng 600 bức ảnh mỗi lần sạc. Ngoài ra, Wi-Fi và Bluetooth tích hợp cho phép điều khiển máy ảnh từ xa không dây và chia sẻ hình ảnh với thiết bị di động.
Máy Ảnh Không Gương Lật FUJIFILM X-T4 (Đen) Đáp ứng nhu cầu của những người làm hình ảnh đa phương tiện, FUJIFILM X-T4 màu đen là một chiếc máy ảnh không gương lật linh hoạt kết hợp khả năng chụp ảnh tĩnh và quay phim tiên tiến cùng với quy trình làm việc nâng cao và chức năng hỗ trợ. Sử dụng cảm biến X-Trans CMOS 4 26.1MP định dạng APS-C đã được kiểm chứng và đánh giá cao, X-T4 có khả năng ghi hình độ phân giải cao cùng với hỗ trợ quay video DCI/UHD 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây, quay phim Full HD lên đến 240 khung hình/giây, độ nhạy từ ISO 160-12800 và chụp liên tục lên tới 15 khung hình/giây với màn trập cơ học. Thiết kế BSI của cảm biến giúp giảm nhiễu và độ rõ tổng thể cao hơn, đồng thời được kết hợp với Bộ xử lý X 4 để đạt được hiệu suất nhanh và khả năng phản hồi được cải thiện. Thiết kế của cảm biến cũng hỗ trợ hệ thống lấy nét tự động lai kết hợp 425 điểm lấy nét theo pha với hệ thống lấy nét theo độ tương phản để có hiệu suất lấy nét tự động nhanh và chính xác. Ngoài ra, bổ sung cho tất cả các khía cạnh của quá trình sản xuất hình ảnh, X-T4 cũng tích hợp hệ thống ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến 6,5 điểm dừng hiệu quả để giảm hiện tượng rung máy với hầu hết mọi ống kính được gắn.
Ngoài khả năng của cảm biến và bộ xử lý, máy ảnh của FUJIFILM còn được yêu thích nhờ thiết kế vật lý và X-T4 có thiết kế cập nhật để cải thiện hiệu quả xử lý và chụp. Kính ngắm điện tử lớn, sáng 3,69 triệu điểm có thể được đặt thành tốc độ làm mới 100 khung hình/giây để mang lại độ mượt mà đáng chú ý khi di chuyển hoặc theo dõi đối tượng. Ngược lại, màn hình LCD cảm ứng 3,0" 1,62 triệu điểm phía sau giờ đây có thiết kế góc thay đổi để phù hợp với hoạt động từ các góc độ cao, thấp và trực diện; hoặc nó có thể được đóng vào thân máy nếu chỉ hoạt động với EVF. SD kép Các khe cắm thẻ nhớ UHS-II mang đến sự linh hoạt trong việc lưu tệp và X-T4 hỗ trợ pin NP-W235 mới, dung lượng cao cung cấp khoảng 600 bức ảnh mỗi lần sạc. Ngoài ra, Wi-Fi và Bluetooth tích hợp cho phép điều khiển máy ảnh từ xa không dây và chia sẻ hình ảnh với thiết bị di động.
Cảm biến 26.1MP APS-C X-Trans BSI CMOS 4 và Bộ xử lý X 4 Xoay quanh một cảm biến rất linh hoạt, X-T4 trang bị cảm biến X-Trans CMOS 4 26.1MP định dạng APS-C, có thiết kế chiếu sáng sau để mang lại khả năng hiển thị tông màu mượt mà, cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu và gốc rộng. dải nhạy sáng ISO 160-12800. Là một cảm biến X-Trans, nó cũng sử dụng một mảng pixel ngẫu nhiên, mang lại chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cao do không có bộ lọc thông thấp quang học. So với các mẫu điểm ảnh thông thường, thiết kế X-Trans mô phỏng chặt chẽ hơn bản chất hữu cơ của phim để tạo ra các sắc thái màu sắc và chuyển tiếp tông màu, đồng thời giảm hiện tượng moiré và răng cưa.
Thiết kế của cảm biến cũng bao gồm hệ thống lấy nét tự động theo pha mở rộng, có 425 điểm có thể lựa chọn bao phủ gần như toàn bộ khu vực cảm biến. Hệ thống lấy nét tự động này mang lại hiệu suất lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau xuống đến -6 EV. Bổ sung cho khả năng chụp ảnh và lấy nét, X-Processor 4 được cập nhật cũng được giới thiệu, có CPU lõi tứ, và mang lại hiệu suất nhanh hơn, nhạy hơn trong toàn bộ hệ thống máy ảnh, bao gồm tốc độ chụp 15 khung hình/giây ở độ phân giải đầy đủ với màn trập cơ học, tốc độ 20 khung hình/giây với màn trập điện tử hoặc tốc độ 30 khung hình/giây với màn trập điện tử và tỷ lệ xén 1,25x. Ổn định hình ảnh trong cơ thể Ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến 5 trục tích hợp giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy lên đến 6,5 lần dừng. Hệ thống này hoạt động cùng với hầu hết các ống kính Sê-ri X, kể cả những ống kính không ổn định và mang lại lợi ích khi hoạt động với tốc độ cửa trập chậm hơn và khi chụp trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Ngoài ra, tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số 4 trục cũng có thể được sử dụng trong quá trình quay video để hỗ trợ thêm cho việc ổn định cảnh quay, đặc biệt là khi quay ở chế độ cầm tay.
Quay video UHD và DCI 4K Mở rộng các khả năng của nó ngoài khả năng chụp ảnh tĩnh, X-T4 cung cấp nhiều khả năng quay video linh hoạt, bao gồm quay nội bộ DCI/UHD 4K với tốc độ lên tới 60 khung hình/giây và quay Full HD lên tới 240 khung hình/giây để phát lại chuyển động siêu chậm. Mang lại lợi ích to lớn cho hiệu suất video tổng thể, tốc độ của X-Processor 4 cho phép tốc độ đọc nhanh khi quay video và giúp giảm biến dạng màn trập lăn khi quay các đối tượng chuyển động. Ngoài ra, một cổng micro-HDMI cho phép ghi 10-bit 4:2:2 vào một đầu ghi tùy chọn bên ngoài.
Ngoài độ sâu màu 10 bit được hỗ trợ, X-T4 còn bao gồm cài đặt gamma F-Log, cung cấp hình ảnh phẳng để sử dụng trong phần mềm phân loại màu tiên tiến trong quá trình chỉnh sửa. Điều này tối đa hóa phạm vi động tiềm năng trong các cảnh khó và cũng có thể thực hiện các điều chỉnh hình ảnh để làm nổi bật tông màu, tông màu tối, màu sắc và độ sắc nét.
Ngoài ra, máy ảnh này còn có giắc cắm micrô 3,5 mm và cổng điều khiển từ xa 2,5 mm với bộ chuyển đổi tai nghe đi kèm để có các giải pháp âm thanh tiên tiến hơn. thiết kế cơ thể  Kính ngắm điện tử OLED 3,69 triệu điểm sáng, độ phân giải cao có độ phóng đại 0,75 lần và tốc độ làm mới của EVF có thể được đẩy lên 100 khung hình/giây để giảm độ trễ giúp di chuyển và theo dõi chuyển động mượt mà hơn. Màn hình LCD có thể thay đổi góc 3,0" 1,62 triệu điểm có thiết kế màn hình cảm ứng để vận hành và phát lại trực quan, đồng thời thiết kế khớp nối mang lại lợi ích rất lớn khi làm việc từ các góc chụp cao và thấp. Thiết kế có thể thay đổi góc này cũng có nghĩa là bạn có thể áp sát màn hình vào thân máy ảnh , ẩn nó khỏi tầm nhìn để chụp ảnh không bị phân tâm. Tấm trên cùng kết hợp một loạt các bánh xe khóa và cần gạt để điều khiển cài đặt phơi sáng nhanh chóng, trực quan, bao gồm các bánh xe tốc độ màn trập, ISO và bù phơi sáng chuyên dụng giúp điều chỉnh cài đặt trực tiếp, ngay cả khi máy ảnh tắt. Bánh xe bù phơi sáng này cũng có vị trí C để cung cấp phạm vi +/- 5 EV được mở rộng khi làm việc với các đĩa lệnh. Đĩa lệnh phía trước và phía sau tích hợp chức năng đẩy để lựa chọn cài đặt và sử dụng dễ dàng hơn. Cần điều khiển phía sau có sẵn để lựa chọn và chuyển đổi trực quan các điểm AF cũng như điều hướng menu và phát lại hình ảnh. Màn trập cơ học được phát triển lại đã cải thiện độ bền và được đánh giá cho 300.000 lần kích hoạt. Kết nối Bluetooth và Wi-Fi tích hợp cho phép chia sẻ hình ảnh không dây với thiết bị di động hoặc sử dụng thiết bị để điều khiển máy ảnh từ xa. Cả hai khe cắm thẻ nhớ SD đều hỗ trợ chuẩn UHS-II để lưu trữ tệp nhanh chóng và linh hoạt. Pin NP-W235 đi kèm cung cấp khoảng 600 khung hình mỗi lần sạc khi làm việc với EVF. Chế độ mô phỏng phim Tận dụng bề dày lịch sử của FUJIFILM trong lĩnh vực chụp ảnh dựa trên phim truyền thống, X-T4 tích hợp một số chế độ Giả lập phim, bắt chước giao diện của một số loại phim cổ điển của FUJIFILM:
Provia: Phim trong suốt có độ tương phản tiêu chuẩn và độ bão hòa màu thông thường Velvia: Phim có độ tương phản cao, độ bão hòa màu cao và màu sắc sống động Astia: Độ tương phản dịu nhẹ và độ bão hòa màu với vẻ ngoài lý tưởng cho ảnh chân dung Chrome cổ điển: Cung cấp tông màu trầm và khả năng tái tạo màu sâu, tương tự như phim trình chiếu cũ Âm bản cổ điển: Độ tương phản bị tắt nhưng màu sắc rực rỡ với cảm giác phim cổ điển PRO Neg—Có sẵn với cả Hi và Std. các tùy chọn tương phản, điều này bắt chước cảm giác mạnh mẽ nhưng tự nhiên của phim âm bản màu chuyên nghiệp của họ Eterna: Đối với giao diện điện ảnh, điều này mang lại màu sắc phẳng, độ bão hòa thấp trông rất phù hợp để phân loại màu hậu sản xuất Eterna Bleach Bypass: Tinh chỉnh giao diện Eterna tiêu chuẩn với phím cao hơn, cảm giác tương phản cao hơn trong khi vẫn duy trì giao diện không bão hòa tổng thể Acros: Dựa trên phim B&W phổ biến, chế độ đơn sắc này có tông màu và độ hạt riêng biệt và có thể được sử dụng cùng với các hiệu ứng bộ lọc tương phản Vàng, Đỏ và Xanh lục B&W: Hiệu ứng đen trắng đơn giản và cổ điển với các tùy chọn bộ lọc tương phản Vàng, Đỏ và Xanh lục Màu nâu đỏ: Giao diện lâu đời yêu thích của mọi người bắt chước quy trình thay thế phổ biến
Ngoài việc mô phỏng các loại phim cụ thể, chế độ Hiệu ứng hạt cũng có sẵn để tái tạo giao diện của các bức ảnh phim cũ với giao diện có kết cấu hữu cơ, điều này đặc biệt dễ nhận thấy khi in. Các hiệu ứng Color Chrome và Color Chrome Blue cũng có sẵn để làm đậm màu, phản hồi tông màu và chuyển màu với màu bão hòa cao hơn.

Ống kính FUJIFILM XF 16-80mm f/4 R OIS WR Rất thích hợp cho nhiều tình huống chụp khác nhau, FUJIFILM XF 16-80mm f/4 R OIS WR là ống kính thu phóng tương đương 24-120mm linh hoạt, trải dài từ góc rộng đến chụp ảnh xa trung bình và có tiêu cự tối đa f/4 không đổi miệng vỏ. Bổ sung cho thiết kế linh hoạt này là bố cục quang học tiên tiến, bao gồm bộ ba thấu kính phi cầu và một thấu kính phi cầu ED giúp giảm thiểu nhiều loại quang sai nhằm tạo ra độ sắc nét và rõ ràng cao. Lớp phủ Super EBC cũng cải thiện độ tương phản và độ trung tính của màu sắc bằng cách giảm hiện tượng lóa và bóng mờ khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh. Hệ thống lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh cùng với hệ thống ổn định hình ảnh hiệu quả sáu điểm dừng cũng mang lại lợi ích khi sử dụng giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy. Ngoài ra, ống kính hoàn toàn kín thời tiết để làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.
Thu phóng tiêu chuẩn được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Fujifilm X-mount định dạng APS-C và cung cấp phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 24-120mm. Một thấu kính phi cầu có độ phân tán cực thấp được sử dụng giúp giảm đáng kể viền màu và quang sai màu nhằm tạo ra độ rõ nét cao và độ trung thực của màu sắc trong toàn dải thu phóng. Ba thấu kính phi cầu kiểm soát độ méo và quang sai hình cầu, giúp cải thiện độ sắc nét và thực hiện kết xuất chính xác hơn. Lớp phủ Super EBC (Lớp phủ chùm tia điện tử) đã được phủ lên toàn bộ bề mặt của từng thành phần để kiểm soát hiện tượng bóng mờ và lóa sáng nhằm mang lại độ tương phản và độ chính xác màu cao hơn. Hiệu suất lấy nét tự động nhanh và êm mang lại lợi ích cho cả ảnh tĩnh và ứng dụng video. Quang học tiên tiến  Hệ thống Ổn định Hình ảnh giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy lên đến sáu điểm dừng để cho phép chụp ảnh sắc nét hơn khi làm việc với độ dài tiêu cự dài hơn hoặc tốc độ màn trập chậm hơn. Thân ống kính được hàn kín với thời tiết bảo vệ khỏi bụi và hơi ẩm, đồng thời cho phép sử dụng mà không phải lo lắng trong điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ đóng băng thấp tới 14°F. Cơ hoành chín lá khẩu tròn góp phần tạo nên chất lượng ngoài tiêu cự dễ chịu để mang lại lợi ích cho việc sử dụng các kỹ thuật lấy nét chọn lọc và độ sâu trường ảnh nông.
Nổi bật nhờ thiết kế nhanh, XF 23mm f/1.4 R LM WR của FUJIFILM là ống kính một tiêu cự cố định góc rộng nói chung có tiêu cự tương đương 35mm. Phù hợp lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia đường phố, đám cưới, biên tập và tài liệu sành điệu, khẩu độ tối đa f/1.4 sáng của ống kính phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cho phép kiểm soát tốt hơn độ sâu trường ảnh để tách biệt đối tượng. Thiết kế quang học kết hợp hai thấu kính phi cầu giúp giảm biến dạng và quang sai hình cầu, đồng thời ba thấu kính ED cũng được áp dụng để tạo ra hình ảnh vượt trội với độ tương phản và độ sắc nét cao. Ngoài ra, một màng chắn chín lá khẩu tròn cũng được trang bị và góp phần tạo ra chất lượng hiệu ứng bokeh mượt mà.
Ống kính prime có độ dài thông thường được thiết kế cho máy ảnh không gương lật FUJIFILM X-mount định dạng APS-C và cung cấp tiêu cự tương đương 35mm. Khẩu độ tối đa f/1.4 ấn tượng phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng cho phép kiểm soát rộng rãi độ sâu trường ảnh. Hai thấu kính phi cầu và ba thấu kính ED hạn chế biến dạng và quang sai hình cầu để mang lại độ sắc nét cao hơn và kết xuất chính xác. Mang lại màu sắc rực rỡ, trung thực với quang sai quang tối thiểu và chi tiết nổi bật. Động cơ lấy nét tự động tuyến tính chính xác mạnh mẽ đảm bảo hình ảnh luôn được lấy nét. Cũng cung cấp khả năng lấy nét tối thiểu và lấy nét chính xác với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 7,5". Cơ hoành chín lá khẩu tròn góp phần tạo nên chất lượng hiệu ứng bokeh dễ chịu. Cấu trúc chịu được thời tiết được xây dựng để chống lại bụi, độ ẩm và nhiệt độ thấp tới 14°F.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Thông Số Máy Ảnh Không Gương Lật FUJIFILM X-T4 (Đen)
 • hình ảnh
 • Ngàm ống kính FUJIFILM X
 • Độ phân giải cảm biến hiệu quả: 26,1 Megapixel (6240 x 4160)
 • Loại cảm biến 23,5 x 15,6 mm (APS-C) CMOS
 • Hệ số cây trồng 1,5 lần
 • Cảm biến ổn định hình ảnh-Shift, 5 trục
 • Bộ lọc ND tích hợp Không có
 • Chụp loại Ảnh tĩnh & Video
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Loại màn trập Màn trập điện tử, Màn trập mặt phẳng tiêu cự cơ học
 • Tốc độ màn trập Màn trập cơ học
 • 1/8000 đến 900 giây ở Chế độ thủ công
 • 1/8000 đến 900 giây ở Chế độ ưu tiên màn trập
 • 1/8000 đến 30 giây ở Chế độ ưu tiên khẩu độ
 • 1/8000 đến 4 giây ở Chế độ chương trình
 • Lên đến 60 phút ở chế độ bóng đèn
 • màn trập điện tử
 • 1/32000 đến 900 giây ở Chế độ thủ công
 • 1/32000 đến 900 giây ở Chế độ ưu tiên màn trập
 • 1/32000 đến 30 giây ở Chế độ ưu tiên khẩu độ
 • 1/32000 đến 4 giây ở Chế độ chương trình
 • Đã sửa lỗi 1 giây ở Chế độ bóng đèn
 • Màn trập điện tử phía trước
 • 1/8000 đến 900 giây ở Chế độ thủ công
 • 1/8000 đến 900 giây ở Chế độ ưu tiên màn trập
 • 1/8000 đến 30 giây ở Chế độ ưu tiên khẩu độ
 • 1/8000 đến 4 giây ở Chế độ chương trình
 • Lên đến 60 phút ở chế độ bóng đèn
 • màn trập điện tử
 • 1/8000 đến 1/4 giây ở Chế độ Phim
 • Chế độ bóng đèn/thời gian Chế độ bóng đèn
 • Độ nhạy ISO Ảnh
 • 160 đến 12.800 ở Chế độ tự động (Mở rộng: 80 đến 51.200)
 • Băng hình
 • 160 đến 12.800 ở Chế độ tự động (Mở rộng: 160 đến 25.600)
 • Phương pháp đo sáng Trung bình, Trung bình có trọng số trung tâm, Nhiều, Điểm
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, Thủ công, Chương trình, Ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3 EV Steps)
 • Cài đặt trước cân bằng trắng: Tự động, Nhiệt độ màu, Tùy chỉnh, Mịn, Huỳnh quang (Trắng mát), Huỳnh quang (Ánh sáng ban ngày), Huỳnh quang (Trắng ấm), Đèn sợi đốt, Bóng râm, Dưới nước
 • Màn trập cơ chụp liên tục
 • Lên đến 15 khung hình/giây ở 26,1 MP cho tối đa 38 Khung hình (Thô) / 110 Khung hình (JPEG)
 • Lên đến 10 khung hình/giây ở 26,1 MP cho tối đa 44 Khung hình (Thô) / 164 Khung hình (JPEG)
 • Lên đến 8 khung hình/giây ở 26,1 MP cho tối đa 49 Khung hình (Thô) / 200 Khung hình (JPEG)
 • màn trập điện tử
 • Lên đến 20 khung hình/giây ở 26,1 MP cho tối đa 36 Khung hình (Thô) / 79 Khung hình (JPEG)
 • Lên đến 30 khung hình/giây ở 20,9 MP cho tối đa 35 Khung hình (Thô) / 60 Khung hình (JPEG)
 • Lên đến 20 khung hình/giây ở 20,9 MP cho tối đa 37 Khung hình (Thô) / 114 Khung hình (JPEG)
 • Lên đến 10 khung hình/giây ở 20,9 MP cho tối đa 48 Khung hình (Thô) / 500 Khung hình (JPEG)
 • Ghi âm ngắt quãng Có
 • Hẹn giờ Trễ 2/10 giây
 • Chụp ảnh tĩnh
 • Kích thước hình ảnh 3:2 Raw / TIFF
 • 6240 x 4160
 • 3:2
 • 6240 x 4160
 • 4416 x 2944
 • 3120 x 2080
 • 16:9
 • 6240 x 3512
 • 4416 x 2488
 • 3120 x 1760
 • 1:1
 • 4160 x 4160
 • 2944 x 2944
 • 2080 x 2080
 • Tỷ lệ khung hình 1:1, 3:2, 16:9
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, Raw, TIFF
 • Độ sâu bit 16 bit
 • Chế độ ghi nội bộ H.264/H.265/MOV 10-Bit
 • DCI 4K (4096 x 2160) ở 23,98/24,00/25/29,97/50/59,94 khuôn hình trên một giây [100 đến 400 Mb/giây]
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23,98/24,00/25/29,97/50/59,94 khuôn hình trên một giây [100 đến 400 Mb/giây]
 • DCI 2K (2048 x 1080) ở 23,98/24,00/25/29,97/50/59,94 khuôn hình trên một giây [50 đến 200 Mb/giây]
 • 1920 x 1080p ở 23,98/24,00/25/29,97/50/59,94/100//240 khung hình/giây [50 đến 200 Mb/giây]
 • Chế độ ghi bên ngoài 10-bit qua HDMI
 • DCI 4K (4096 x 2160)
 • Giới hạn ghi tối đa 30 phút
 • Đầu ra phát sóng NTSC/PAL
 • Truyền phát qua IP Không có
 • Âm thanh nổi loại micrô tích hợp
 • Ghi âm Âm thanh AAC
 • Âm thanh LPCM 2 kênh
 • giao diện
 • Khe cắm phương tiện/thẻ nhớ Khe cắm kép: SD/SDHC/SDXC (UHS-II)
 • Video I/O 1 x Đầu ra Micro-HDMI
 • Audio I/O 1 x 1/8" / 3,5 mm TRS Đầu vào micrô âm thanh nổi
 • I/O nguồn 1 x Đầu vào/Đầu ra USB-C
 • I/O khác 1 x USB-C (USB 3.2 / 3.1 Gen 1) Dữ liệu vào/ra (Dùng chung với Đầu vào nguồn)
 • Đầu vào điều khiển nhỏ phụ 1 x 2,5 mm
 • 1 x Đầu ra ổ cắm đồng bộ PC
 • Wi-Fi không dây, Bluetooth
 • Định vị toàn cầu (GPS, GLONASS, v.v.) Không có
 • Màn hình
 • Kích thước 3.0"
 • Độ phân giải 1.620.000 điểm
 • Loại màn hình Màn hình LCD cảm ứng khớp nối
 • kính ngắm
 • Loại Tích hợp điện tử (OLED)
 • Kích thước 0,5"
 • Độ phân giải 3.690.000 điểm
 • Điểm mắt 23 mm
 • Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại xấp xỉ. 0,75 lần
 • Điều chỉnh điốp -4 đến +2
 • Tập trung
 • Loại lấy nét Lấy nét tự động và bằng tay
 • Chế độ lấy nét AF Servo liên tục, Lấy nét bằng tay, AF Servo đơn
 • Điểm lấy nét tự động Phát hiện theo pha: 425
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Không
 • Điều khiển các chế độ flash, Thủ công, Tắt, Đồng bộ hóa chậm, Tự động TTL
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/250 giây
 • Hệ thống Flash chuyên dụng TTL
 • Đế kết nối đèn flash bên ngoài, Thiết bị đầu cuối PC
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 14 đến 104°F / -10 đến 40°C
 • Độ ẩm hoạt động 10 đến 80%
 • Tổng quan
 • Loại pin 1 x NP-W235 Lithium-Ion có thể sạc lại, 7,2 VDC, 2200 mAh (Xấp xỉ 600 lần chụp)
 • Chủ đề gắn giá ba chân 1 x 1/4"-20 Nữ (Dưới)
 • Giá treo phụ kiện 1 x Đế gắn giày nóng
 • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu) 5,3 x 3,65 x 2,51" / 134,6 x 92,8 x 63,8 mm
 • Trọng lượng 1,16 lb / 526 g (Chỉ thân máy)
 • Thông tin đóng gói
 • Trọng lượng gói hàng 3,52 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 7,9 x 6,7 x 5,7"
 • Thông Số Ống Kính FUJIFILM XF 16-80mm F/4 R OIS WR
 • Tiêu cự 16 đến 80mm (Tiêu cự tương đương 35mm: 24 đến 120mm)
 • Khẩu độ tối đa f/4
 • Khẩu độ tối thiểu f/22
 • Ngàm ống kính FUJIFILM X
 • Phạm vi định dạng ống kính APS-C
 • Góc nhìn 83,2° đến 20,1°
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu 1,15' / 35 cm
 • Độ phóng đại tối đa 0,25x
 • Thiết kế quang học 16 thành phần trong 12 nhóm
 • Lưỡi màng 9, Tròn
 • Loại lấy nét Lấy nét tự động
 • Ổn định hình ảnh Có
 • Kích thước bộ lọc 72 mm (Mặt trước)
 • Kích thước (ø x L) 3,08 x 3,5" / 78,3 x 88,9 mm
 • Chiều dài khi mở rộng tối đa 5,16" / 131 mm
 • Cân nặng
 • 15,52 oz / 440 g
 • Thông tin đóng gói
 • Trọng lượng gói hàng 1,9 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 8,3 x 5,6 x 5,5"

Bảng so sánh khác hãng sản xuất
FUJIFILM X-T4 +16-80MM -MỚI 100% - CHÍNH HÃNG CANON EOS R7 BODY - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG LBM NIKON Z6 II BODY - MỚI 100% - NHẬP KHẨU SONY A7III + 28-70MM F3.5-5.6 - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG Olympus OM-D E-M1 Mark II - Limited Edition- Mới 100% - Chính hãng
Ảnh sp
Giá bán
49.500.000 VNĐ
47.550.000 VNĐ
49.500.000 VNĐ
49.000.000 VNĐ
43.500.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan