Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
CANON
SONY
OLYMPUS
FUJIFILM
NIKON
PANASONIC
PENTAX
MÁY ẢNH FILM LOMOGRAPHY
MÁY ẢNH LEICA

Lomo'Instant Automat & Lenses màu South Beach

  • Lomography Lomo'Instant Automat & Lenses (South Beach)
  • Là máy ảnh chụp in ảnh lấy liền mini cho khả năng chụpđa năng. 
  • Cả chế độ chụp bulb và chụp tự động hỗ trợ điều khiển phơi sáng, cùng với khả năng tạo đa phơi sáng không giới hạn cho các hiệu ứng sáng tạo.
  • Lấy nét vùng thủ công cho phép làm việc với các chủ thể ở khoảng cách đến60cm, với ống kính prime có sẵn tương đương 60mm mang lại trường nhìn thông dụng để chụp đa dạng chủ thể.
 
Mã sản phẩm:
Đã xem: 1042
Kho hàng: Có hàng
5.400.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Lomography Lomo'Instant Automat & Lenses (South Beach)Thanh lịch và nhiều tính năng, Lomography Lomo'Instant Automat & Lenses (South Beach) là máy ảnh chụp in ảnh lấy liền mini cho khả năng chụp đa năng. Cả chế độ chụp bulb và chụp tự động hỗ trợ điều khiển phơi sáng, cùng với khả năng tạo đa phơi sáng không giới hạn cho các hiệu ứng sáng tạo. Lấy nét vùng thủ công cho phép làm việc với các chủ thể ở khoảng cách đến 60cm, với ống kính prime có sẵn tương đương 60mm mang lại trường nhìn thông dụng để chụp đa dạng chủ thể.

Máy ảnh Lomo'Instant Automat & Lenses còn trang bị đèn flash tự động và đi kèm một bộ gel màu để sáng tạo ảnh. Nắp ống kính đi kèm vừa bảo vệ ống kính khi không sử dụng, vừa là bấm màn trập từ xa để điều khiển chụp ảnh từ xa. Ngoài ra, bộ đếm phơi sáng kỹ thuật số hỗ trợ người dùng theo dõi số ảnh còn lại trong khay và ngàm tripod giúp cố định máy ảnh hữu dụng khi chụp phơi sáng dài.

Đi kèm máy ảnh là một bộ gắn ống kính gồm gắn ống kính góc rộng, cận cảnh, mắt cá và splitzer, nhằm điều chỉnh sáng tạo cho ảnh của bạn và tạo ra những hiệu ứng quang học độc đáo. Gắn ống kính góc rộng Automat mở rộng trường nhìn đến 90°. Gắn ống kính mắt cá Automat mở rộng trường nhìn đến 170° tạo độ méo hình lớn. Đối với các chủ thể cận cảnh, gắn ống kính cận cảnh Automat giúp lấy nét đến phạm vi 10cm. Gắn ống kính splitzer Automat cho phép tạo nhiều phơi sáng và ảnh bị chắn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

Thanh lịch và nhiều tính năng,Lomography Lomo'Instant Automat & Lenses (South Beach)là máy ảnh chụp in ảnh lấy liền mini cho khả năng chụpđa năng. Cả chế độ chụp bulb và chụp tự động hỗ trợ điều khiển phơi sáng, cùng với khả năng tạo đa phơi sáng không giới hạn cho các hiệu ứng sáng tạo. Lấy nét vùng thủ công cho phép làm việc với các chủ thể ở khoảng cách đến60cm, với ống kính prime có sẵn tương đương 60mm mang lại trường nhìn thông dụng để chụp đa dạng chủ thể.

Máy ảnh Lomo'Instant Automat & Lenses còn trang bị đèn flash tự động và đi kèm một bộ gel màu để sáng tạo ảnh. Nắp ống kính đi kèm vừa bảo vệ ống kính khi không sử dụng, vừa là bấm màn trập từ xa để điều khiển chụp ảnh từ xa. Ngoài ra, bộ đếm phơi sáng kỹ thuật số hỗ trợ người dùng theo dõi số ảnh còn lại trong khay và ngàm tripod giúp cố định máy ảnh hữu dụng khi chụp phơi sáng dài.

Đi kèm máy ảnh là một bộ gắn ống kính gồm gắn ống kính góc rộng, cận cảnh, mắt cá và splitzer, nhằm điều chỉnh sáng tạo cho ảnh của bạn và tạo ra những hiệu ứng quang học độc đáo. Gắn ống kính góc rộng Automat mở rộng trường nhìn đến 90°. Gắn ống kính mắt cá Automat mở rộng trường nhìn đến 170° tạo độ méo hình lớn. Đối với các chủ thể cận cảnh, gắn ống kính cận cảnh Automat giúp lấy nét đến phạm vi 10cm. Gắn ống kínhsplitzer Automat cho phép tạo nhiều phơi sáng và ảnh bị chắn.

Bảng so sánh khác hãng sản xuất
Lomo'Instant Automat & Lenses màu South Beach CANON POWERSHOT SX 430IS - MỚI 100% - NHẬP KHẨU SONY CYBERSHOT DSC H300 - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG OLYMPUS CSCH-123 LBL Fujifilm FinePix XP130 trắng- Mới 100% - Chính hãng
Ảnh sp
Giá bán
5.400.000 VNĐ
5.150.000 VNĐ
3.600.000 VNĐ
500.000 VNĐ
5.390.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan