Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
CANON
SONY
OLYMPUS
FUJIFILM
NIKON
PANASONIC
PENTAX
MÁY ẢNH FILM LOMOGRAPHY
MÁY ẢNH LEICA

FUJIFILM X100V - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG

 • Cảm biến 26.1MP APS-C X-Trans BSI CMOS 4
 • Bộ xử lý hình ảnh X-4
 • Ống kính Fujinon 23mm f / 2
 • Lai 0,52x OVF với EVF OLED 3,69m-Dot
 • Linh hoạt, bay bổng và khả thi, FUJIFILM X100V màu đen là thế hệ thứ năm của dòng X100, pha trộn khả năng chụp ảnh ấn tượng, thiết kế khác biệt với ống kính góc rộng thích hợp và thiết lập tính năng linh hoạt để phù hợp với một loạt chụp nhu cầu.
Mã sản phẩm:
Đã xem: 1505
Kho hàng: Có hàng
34.990.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

FUJIFILM X100V

Linh hoạt, bay bổng và khả thi, FUJIFILM X100V màu đen là thế hệ thứ năm của dòng X100, pha trộn khả năng chụp ảnh ấn tượng, thiết kế khác biệt với ống kính góc rộng thích hợp và thiết lập tính năng linh hoạt để phù hợp với một loạt chụp nhu cầu. Sử dụng cảm biến X-Trans CMOS 4 định dạng APS-C 26.1MP đã được chứng minh và đánh giá cao, X100V có khả năng ghi độ phân giải cao cùng với hỗ trợ video DCI / UHD 4K, độ nhạy từ ISO 160-12800 và quay liên tục lên đến 11 khung hình / giây với màn trập cơ. Thiết kế BSI của cảm biến giúp giảm tiếng ồn và độ rõ nét tổng thể cao hơn và được kết hợp với X-Processor 4 để đạt được hiệu suất nhanh và khả năng phản hồi được cải thiện. Thiết kế của cảm biến cũng cho phép hệ thống lấy nét tự động lai kết hợp 425 điểm phát hiện pha với hệ thống phát hiện độ tương phản cho hiệu suất AF nhanh và chính xác.
Ngoài hình ảnh, X100V vẫn giữ thiết kế thân máy lấy cảm hứng từ rangefinder đã thử và đã làm cho loạt máy ảnh này trở nên đặc biệt. Advanced Hybrid Viewfinder phổ biến được sử dụng một lần nữa, nhưng đã được cập nhật với OLED EVF độ phân giải cao hơn 3,69m để nhìn rõ hơn. Điều này vẫn có thể được bỏ qua để tiết lộ một công cụ tìm quang có độ phóng đại 0,52x rõ ràng để phù hợp với cách chụp ảnh của những người theo chủ nghĩa thuần túy. Bổ sung cho công cụ tìm là màn hình cảm ứng LCD 3.0 "1.62m, có thiết kế nghiêng hai chiều để hỗ trợ làm việc từ cả góc cao và góc thấp. Ngoài ra, còn có ống kính một tiêu cự góc rộng tích hợp sẵn cung cấp Độ dài tiêu cự tương đương 35mm hữu ích và khẩu độ tối đa f / 2 sáng. Ống kính này đã được thiết kế lại từ các phiên bản trước để nhận ra hình ảnh sắc nét hơn với ít biến dạng hơn, lấy nét gần hơn và về mặt vật lý khi bạn gắn vòng tiếp hợp tùy chọn và bộ lọc bảo vệ tùy chọn, Ngoài ra, X100V còn có kết nối Bluetooth và Wi-Fi tích hợp để cho phép truyền hình ảnh không dây đến thiết bị di động cũng như điều khiển camera từ xa từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
26.1MP APS-C X-Trans BSI CMOS 4 Bộ cảm biến và Bộ xử lý X 4 Xoay quanh một cảm biến rất linh hoạt, X100V có cảm biến 26.1MP X-Trans CMOS 4 định dạng APS-C, có thiết kế chiếu sáng ngược để có khả năng hiển thị âm sắc mượt mà, hiệu suất ánh sáng yếu được cải thiện và phạm vi độ nhạy rộng của ISO 160-12800. Là một cảm biến X-Trans, nó cũng sử dụng một mảng pixel ngẫu nhiên, cung cấp chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cao do thiếu sót của bộ lọc thông thấp quang. So với các mẫu pixel thông thường, thiết kế X-Trans mô phỏng gần hơn bản chất hữu cơ của phim để tạo ra các sắc thái và chuyển tiếp tông màu, đồng thời giảm hiện tượng moiré và răng cưa.
Thiết kế của cảm biến cũng bao gồm một hệ thống lấy nét tự động phát hiện pha mở rộng, có 425 điểm có thể lựa chọn bao phủ gần như toàn bộ khu vực cảm biến. Hệ thống AF này mang lại hiệu suất lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau đến -5 EV. Bổ sung cho khả năng chụp ảnh và lấy nét, X-Processor 4 được cập nhật cũng được trang bị, có CPU lõi tứ và mang lại hiệu năng nhanh hơn, phản hồi nhanh hơn trong toàn bộ hệ thống camera.
Quay video UHD và DCI 4K Mở rộng khả năng của nó vượt ra ngoài ảnh tĩnh, X100V cung cấp một loạt các khả năng video linh hoạt, bao gồm ghi âm DCI / UHD 4K bên trong với tốc độ lên tới 30 khung hình / giây và quay phim Full HD lên đến 120 khung hình / giây. Mang lại lợi ích rất lớn cho hiệu suất video tổng thể, tốc độ của X-Processor 4 cho phép tốc độ đọc nhanh khi quay video và giúp giảm méo màn trập khi quay đối tượng chuyển động. Ngoài ra, cổng micro-HDMI cho phép ghi 10 bit 4: 2: 2 sang đầu ghi ngoài tùy chọn. Ống kính Fujinon 23mm f / 2 được thiết kế lại Một ống kính Fujinon 23mm f / 2 được cập nhật có thiết kế quang học đã được sửa đổi, hiện bao gồm hai yếu tố hình cầu để cải thiện độ sắc nét và rõ nét thông qua việc giảm quang sai hình cầu và méo hình. Tiêu cự 23mm của ống kính này tương đương với 35mm, làm cho nó trở thành một góc chính rộng thoải mái, rất phù hợp với nhiều tình huống chụp khác nhau. Thiết kế f / 2 sáng cũng phù hợp làm việc trong các điều kiện ánh sáng khác nhau và giúp kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn để giúp cô lập sự tập trung vào các đối tượng. Ngoài ra, lớp phủ Super EBC đã được áp dụng để triệt tiêu hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính để có độ tương phản và độ trung thực màu cao hơn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.
Mặc dù ống kính có độ dài tiêu cự cố định, X100V tích hợp các cài đặt Teleconverter kỹ thuật số tương đương 50mm và 75mm để mô phỏng giao diện làm việc với độ dài tiêu cự dài hơn và ống kính cũng tương thích với ống kính đính kèm WCL và TCL tùy chọn để mở rộng hoặc giảm hiệu ứng trường nhìn. Kính ngắm lai nâng cao Cả hai loại kính ngắm quang học và điện tử đều được tích hợp vào Kính ngắm lai nâng cao độc đáo, cho phép bạn chọn từ sự đơn giản và quen thuộc của OVF cũng như tính linh hoạt của EVF.  Việc thay đổi giữa các kiểu xem được thực hiện nhanh chóng thông qua cần gạt chuyển đổi công cụ tìm chuyên dụng ở mặt trước thân máy.
Kính ngắm quang học có độ phóng đại 0,52x cung cấp một cái nhìn rõ ràng, giống như thật của cảnh để bố cục và theo dõi đối tượng dễ dàng hơn. Thiết kế nâng cao của nó kết hợp chức năng Rangefinder điện tử, mô phỏng chức năng của máy đo khoảng cách cơ học, đồng thời phủ thông tin từ kính ngắm điện tử lên trên kính ngắm quang học để điều khiển lấy nét thủ công so sánh.
Đối với kính ngắm điện tử, OLED này có độ phân giải cao 3,69m cùng với tốc độ làm mới nhanh để giảm độ trễ cho các chuyển động xoay và theo dõi mượt mà hơn. EVF cho phép bạn xem trước các cài đặt phơi sáng trước khi chụp và có màn hình tùy chỉnh, để định cấu hình số lượng và loại thông tin được hiển thị trong kính ngắm. Thiết kế cơ thể Màn hình LCD nghiêng nghiêng 3.0 "1.62m có thiết kế màn hình cảm ứng để vận hành và phát lại trực quan, và thiết kế nghiêng giúp ích rất nhiều khi làm việc từ các góc chụp cao và thấp. Thiết kế bền bỉ có thể được chế tạo chống chịu thời tiết khi kết hợp với Vòng tiếp hợp AR-X100 tùy chọn và vòng bảo vệ niêm phong thời tiết tùy chọn. Tấm trên cùng kết hợp một loạt các nút xoay và đòn bẩy để kiểm soát nhanh, trực quan các cài đặt phơi sáng, bao gồm cả quay số tốc độ màn trập cung cấp điều chỉnh tốc độ màn trập trực tiếp. Quay số ISO cũng được tích hợp vào quay số tốc độ màn trập, để xác nhận cài đặt độ nhạy mà không cần phải bật máy ảnh và quay số bù phơi sáng cho phép bạn chọn +/- 3 EV trong 1/3 bước. Mặt số này cũng có vị trí C để đủ khả năng mở rộng phạm vi +/- 5 EV khi làm việc với các mặt số lệnh. Mặt số lệnh phía trước và phía sau tích hợp chức năng đẩy để sử dụng và lựa chọn cài đặt dễ dàng hơn. Cần điều khiển phía sau có sẵn để chọn và chuyển đổi trực quan các điểm AF cũng như điều hướng menu và phát lại hình ảnh. Kết nối Bluetooth và Wi-Fi tích hợp cho phép chia sẻ hình ảnh không dây với thiết bị di động hoặc sử dụng thiết bị để điều khiển máy ảnh từ xa. Các khe cắm thẻ nhớ SD đơn hỗ trợ lên đến tiêu chuẩn UHS-I. Pin NP-W126S đi kèm cung cấp khoảng 350 khung hình mỗi lần sạc khi hoạt động với EVF hoặc 420 khung hình mỗi lần sạc khi làm việc với OVF. Chế độ mô phỏng phim Tận dụng lịch sử rộng lớn của FUJIFILM trong chụp ảnh dựa trên phim truyền thống, X100V tích hợp một số chế độ Mô phỏng phim, mô phỏng giao diện của một số loại phim kinh điển của FUJIFILM:
Provia Tập Các phim độ trong suốt tương phản và độ bão hòa màu bình thường Velvia vòi Độ tương phản cao, độ bão hòa màu cao và màng trong suốt màu sắc sống động Độ tương phản màu sắc và độ bão hòa màu của Astia với một diện mạo lý tưởng cho ảnh chân dung Chrome cổ điển Cung cấp các tông màu bị tắt và tái tạo màu sâu, tương tự như một bộ phim chiếu ngày Âm nhạc cổ điển Âm thầm Tương phản nhưng màu sắc rực rỡ với cảm giác phim cổ điển PRO Negout Có sẵn với cả Hi và Std. tùy chọn tương phản, điều này bắt chước cảm giác mạnh mẽ nhưng tự nhiên của bộ phim tiêu cực màu chuyên nghiệp của họ Eterna đối với một cái nhìn điện ảnh, điều này cung cấp một màu phẳng, độ bão hòa thấp trông rất phù hợp để phân loại màu sau sản xuất Acros Phối Dựa trên bộ phim B & W nổi tiếng, chế độ đơn sắc này có tông màu và độ hạt riêng biệt và có thể được sử dụng cùng với các hiệu ứng bộ lọc tương phản Vàng, Đỏ và Xanh lục Hiệu ứng màu đen và trắng đơn giản và cổ điển với các tùy chọn bộ lọc tương phản Vàng, Đỏ và Xanh lục Cái nhìn lâu đời yêu thích của mọi người bắt chước quá trình thay thế phổ biến
Ngoài việc mô phỏng các loại phim cụ thể, chế độ Hiệu ứng hạt cũng có sẵn để sao chép giao diện của ảnh phim cũ với bề ngoài có kết cấu hữu cơ, đặc biệt đáng chú ý khi in. Màu Chrome và màu Chrome Hiệu ứng màu xanh lam cũng có sẵn để làm đậm màu, đáp ứng tông màu và tăng màu với màu bão hòa cao hơn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Thông số kỹ thuật FUJIFILM X100V
 • Hình ảnh
 • Điểm ảnh hiệu quả: 26,1 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 6240 x 4160
 • Tỷ lệ khung hình 1: 1, 3: 2, 16: 9
 • Loại cảm biến CMOS
 • Kích thước cảm biến APS-C
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, Nguyên
 • Độ sâu bit 14-bit
 • Ổn định hình ảnh
 • Ống kính
 • Tiêu cự 23mm (Tiêu cự tương đương 35mm: 35mm)
 • Khẩu độ tối đa f / 2
 • Khẩu độ tối thiểu f / 16
 • Tiêu cự bình thường
 • 3,94 "đến Vô cực / 10 cm đến Vô cực
 • Thiết kế quang học 8 yếu tố trong 6 nhóm
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Tự động độ nhạy sáng ISO, 160 đến 12800 (Mở rộng: 80 đến 51200)
 • Shutter Speed ​​Shutter
 • 1/4000 đến 30 giây ở chế độ ưu tiên khẩu độ
 • 1/4000 đến 900 giây trong Chế độ ưu tiên màn trập
 • 1/4000 đến 900 giây ở chế độ thủ công
 • 1/4000 đến 4 giây trong Chế độ chương trình
 • 0 đến 60 phút ở chế độ bóng đèn
 • Màn trập điện tử
 • 1/32000 đến 30 giây ở chế độ ưu tiên khẩu độ
 • 1/32000 đến 900 giây trong Chế độ ưu tiên màn trập
 • 1/32000 đến 900 giây ở chế độ thủ công
 • 1/32000 đến 4 giây trong Chế độ chương trình
 • 1 đến 1 giây ở Chế độ bóng đèn
 • Màn trập rèm điện tử
 • 1/32000 đến 30 giây ở chế độ ưu tiên khẩu độ
 • 1/32000 đến 900 giây trong Chế độ ưu tiên màn trập
 • 1/32000 đến 900 giây ở chế độ thủ công
 • 1/32000 đến 4 giây trong Chế độ chương trình
 • 0 đến 60 phút ở chế độ bóng đèn
 • Phương pháp đo sáng Trung bình, Trung bình có trọng số trung bình, Đa, Điểm, Vùng 256 256
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, hướng dẫn sử dụng, chương trình, ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3 bước EV)
 • Cân bằng trắng Nhận dạng cảnh tự động, Nhiệt độ màu, Tùy chỉnh, Ánh sáng ban ngày, Huỳnh quang (Trắng mát), Huỳnh quang (Ánh sáng ban ngày), Huỳnh quang (Trắng ấm), Sợi đốt, Bóng râm, Dưới nước
 • Chụp màn trập cơ liên tục
 • Lên đến 11 khung hình / giây ở 26,1 MP cho tối đa 17 khung hình (Nguyên) / 38 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 8 khung hình / giây ở 26,1 MP cho tối đa 18 khung hình (Nguyên) / 76 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 6 khung hình / giây ở 26,1 MP cho tối đa 21 khung hình (Nguyên) / 220 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 5 khung hình / giây ở 26,1 MP cho tối đa 24 khung hình (Nguyên) / 458 khung hình (JPEG)
 • Tối đa 4 khung hình / giây ở 26,1 MP cho tối đa 28 khung hình (Nguyên) / Khung không giới hạn (JPEG)
 • Tối đa 3 khung hình / giây ở 26,1 MP cho tối đa 34 khung hình (Nguyên) / Khung không giới hạn (JPEG)
 • Màn trập điện tử
 • Lên đến 20 khung hình / giây ở 26,1 MP cho tối đa 17 khung hình (Nguyên) / Không giới hạn 32 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 10 khung hình / giây ở 26,1 MP cho tối đa 18 khung hình (Nguyên) / Không giới hạn 81 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 30 khung hình / giây ở 20,9 MP cho tối đa 17 khung hình (Nguyên) / 29 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 20 khung hình / giây ở 20,9 MP cho tối đa 17 khung hình (Nguyên) / 79 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 10 khung hình / giây ở 20,9 MP cho tối đa 18 khung hình (Nguyên) / 153 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 8 khung hình / giây ở 20,9 MP cho tối đa 18 khung hình (Nguyên) / 90 khung hình (JPEG)
 • Ghi thời gian
 • Hẹn giờ trễ 2/10 giây
 • Tùy chọn đặc biệt Toàn cảnh
 • Video
 • Chế độ ghi MOV / H.264
 • DCI 4K (4096 x 2160) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p [100 đến 200 Mb / s]
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p [100 đến 200 Mb / giây]
 • DCI 2K (2048 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p [50 đến 200 Mb / s]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p / 100p / 119,88p [50 đến 200 Mb / s]
 • Mã hóa video NTSC / PAL
 • Ghi âm tích hợp Micrô (Âm thanh nổi)
 • Đầu vào micrô bên ngoài (Âm thanh nổi)
 • Định dạng tệp âm thanh PCM tuyến tính
 • Kính ngắm và màn hình
 • Loại kính ngắm điện tử (OLED)
 • Quang
 • Độ phân giải của khung ngắm 3.690.000 Dot
 • Kính ngắm Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại của khung ngắm 0,5x
 • Điều chỉnh Diopter -4 đến +2
 • Kích thước màn hình 3 "
 • Màn hình độ phân giải 1.620.000 Dot
 • Màn hình LCD Nghiêng màn hình cảm ứng
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Có
 • Chế độ flash Tự động, Chỉ huy, Đồng bộ hóa màn đầu tiên, Thủ công, Tắt, Giảm mắt đỏ, Đồng bộ hóa màn hình thứ hai, Đồng bộ hóa chậm, Tự động TTL
 • Phạm vi Flash hiệu quả ISO 1600
 • 0,98 đến 24,28 '/ 0,3 đến 7,4 m
 • Kết nối đèn flash ngoài
 • Giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ Khe cắm đơn: SD / SDHC / SDXC
 • Kết nối Sub-Mini 2.5mm, HDMI D (Micro), USB Type-C (USB 3.0)
 • Bluetooth không dây
 • Wifi
 • Không có GPS
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 32 đến 104 ° F / 0 đến 40 ° C
 • Độ ẩm hoạt động 10 đến 80%
 • Vật lý
 • Pin 1 x NP-W126S Pin sạc Li-ion, 8.4 VDC, 1260 mAh (Khoảng 350 ảnh)
 • Kích thước (W x H x D) 5.04 x 2.94 x 2.1 "/ 128 x 74.8 x 53.3 mm
 • Trọng lượng 1,05 lb / 478 g (Thân máy có pin và bộ nhớ)
 • Thông tin bao bì
 • Trọng lượng gói 2,75 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 8 x 7 x 5 "

Bảng so sánh khác hãng sản xuất
FUJIFILM X100V - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG Canon G1X Mark II - Mới 100% - Chính hãng Sony RX100 VI - Mới 100% - Chính hãng Olympus Tough TG-6 Digital Camera - Mới 100% - Chính hãng Nikon COOLPIX P1000 - Mới 100% - Chính hãng
Ảnh sp
Giá bán
34.990.000 VNĐ
30.800.000 VNĐ
29.990.000 VNĐ
11.500.000 VNĐ
26.500.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan