Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
ỐNG KÍNH CINE LENSES
ỐNG KÍNH IRIX
Ống Kính CANON
» ỐNG KÍNH CANON EF-S
» ỐNG KÍNH CANON EF-M
» ỐNG KÍNH CANON TILTSHIFT
» ỐNG KÍNH CANON CINE LENSES
» ỐNG KÍNH CANON EF
» ỐNG KÍNH CANON EF-R
ỐNG KÍNH NIKON
» ỐNG KÍNH NIKON
» ỐNG KÍNH NIKON Z
ỐNG KÍNH SONY
» ỐNG KÍNH SONY
» ỐNG KÍNH SONY GM
ỐNG KÍNH FUJIFILM
ỐNG KÍNH SIGMA
ỐNG KÍNH TAMRON
ỐNG KÍNH CARL ZEISS
ỐNG KÍNH TOKINA
ỐNG KÍNH SAMYANG
ỐNG KÍNH VOIGTLANDER
ỐNG KÍNH ZENITAR (RUSIA)
ỐNG KÍNH OLYMPUS
ỐNG KÍNH PENTAX
ỐNG KÍNH PANASONIC
ỐNG KÍNH LEICA
ỐNG KÍNH LAOWA
ỐNG KÍNH LEICA

Canon Extender EF 1.4x III-Chính hãng

Hãng sản xuất Canon
Độ dài tiêu cự
Khẩu độ lớn nhất
Khẩu độ nhỏ nhất
Loại máy
Định dạng tương thích
Góc nhìn ngang
Tiêu cự lấy nét tối thiểu
Độ phóng đại 1.4x
Nhóm/Thành phần 7/3
Chống rung
Lấy nét tự động
Tripod Collar
Đường kính Filter
Kích thước (DxL) 4.6 x 3.8 x 3.7
Nặng 225g
Khuyến mại:
Vệ sinh lens, body (bên ngoài) miễn phí trong thời hạn bảo hành - Hỗ trợ 10% khi mua Filter chính hãng: B+W, Hoya, Marumi
Mã sản phẩm:
Đã xem: 1555
Kho hàng: Có hàng
9.500.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Extender thế hệ thứ 3, nhãn hiệu chất lượng L dấu hiệu II.
  Fuzal successive focus for tele and tele zoom. Hạn chế 1fstop khi lắp (f: 2.8> f: 4). Extender EF 1.4X III của Canon được thiết kế cho một số ống kính telephoto L-mount EF của Canon EF. Nó làm tăng độ dài tiêu cự của một ống kính bằng một yếu tố 1.4x trong khi vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể trong tất cả các điều kiện chụp, nó kết hợp thiết kế lại quang học, cải thiện truyền dữ liệu giữa ống kính và máy ảnh và tăng cường bảo vệ môi trường. Đó là lý tưởng cho các phóng viên ảnh và động vật hoang dã, thiên nhiên và các nhiếp ảnh gia thể thao cần tiếp cận các chủ đề xa xôi và đầy thử thách và giảm nhu cầu mang kính viễn vọng nặng.
Extender EF 1.4X III tính năng bảy thành phần quang học trong ba nhóm và tất cả các yếu tố quang học có Canons Super Spectra lớp phủ để giảm bóng và flare. Một lớp Fluorine Coating mới trên các phần tử phía trước và phía sau tạo ra các dấu hiệu, chẳng hạn như các điểm bị bỏ nước hoặc dấu vân tay, dễ vệ sinh hơn so với lớp phủ tiêu chuẩn. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền dữ liệu hình ảnh giữa ống kính và thân máy một cách chính xác, máy mở rộng có bộ vi xử lý tích hợp giúp đảm bảo tất cả các thông tin tập trung, đo sáng và ID đều có sẵn - cho phép nhiếp ảnh gia chụp những hình ảnh cân bằng. Khi kết hợp với ống kính dòng L mới nhất của Canon, các bộ khuếch đại này cho phép độ chính xác AF ngay cả khi chụp các đối tượng chuyển động. Khi gắn, bộ mở rộng 1.4x làm giảm khẩu độ tối đa hiệu dụng lên 1 điểm.
Một cơ chế tháo rời ống kính cẩn thận cũng làm cho dễ dàng gắn các bộ phận kéo nhanh, giảm thời gian mà máy ảnh và ống kính được phơi ra với môi trường. Các bộ mở rộng cung cấp chất lượng xây dựng đặc biệt mong muốn từ các sản phẩm chuyên nghiệp của Canons, và khả năng chống lại cả bụi và nước, cho phép nhiếp ảnh gia sử dụng chúng trong điều kiện khắc nghiệt.
Lưu ý: Bộ chuyển đổi này chỉ tương thích với ống kính cố định chiều dài cố định 135mm trở lên, cũng như ống kính EF 70-200 / 2.8L, EF 70-200 / 2.8L IS, EF 70-200 / 4L, và EF 100 -400 / 4,5-5,6L. Ngoài ra, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng ống kính và / hoặc ống kính máy ảnh để có thông tin tương thích về tự động lấy nét với Extender EF 1.4X III. Cơ chế thả ống kính cẩn thận giúp bạn dễ dàng gắn bộ phận mở rộng nhanh hơn, giảm thời gian máy ảnh và ống kính phơi ra môi trường. 
Bộ xử lý tích hợp truyền thông giữa máy ảnh và ống kính và đảm bảo tất cả các thông tin tập trung, đo sáng và ID đều có sẵn. Tất cả các yếu tố quang học sử dụng Canons Super Spectra phủ, làm giảm bóng mờ và bùng phát. Fluorine Coating ở các phần tử phía trước và phía sau sẽ làm cho vết bẩn, vết bẩn và dấu vân tay tối thiểu. Niêm phong để chống lại cả bụi và nước, cho phép các nhiếp ảnh gia sử dụng chúng trong điều kiện khắc nghiệt.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

Hãng sản xuất Canon
Độ dài tiêu cự
Khẩu độ lớn nhất
Khẩu độ nhỏ nhất
Loại máy
Định dạng tương thích
Góc nhìn ngang
Tiêu cự lấy nét tối thiểu
Độ phóng đại 1.4x
Nhóm/Thành phần 7/3
Chống rung
Lấy nét tự động
Tripod Collar
Đường kính Filter
Kích thước (DxL) 4.6 x 3.8 x 3.7
Nặng 225g

Bảng so sánh khác hãng sản xuất
Canon Extender EF 1.4x III-Chính hãng SAMYANG 14MM T3.1 VDSLR II - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG Canon Extender EF 1.4x III-Chính Hãng Lê Bảo Minh NIKON 24-85MM F/3.5-4.5 G VR - MỚI 100% - NHẬP KHẨU Sony 28mm F2.0 FE -Mới 100%-Chính hãng
Ảnh sp
Giá bán
9.500.000 VNĐ
9.000.000 VNĐ
9.500.000 VNĐ
9.200.000 VNĐ
8.990.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan