Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
ỐNG KÍNH CINE LENSES
ỐNG KÍNH IRIX
Ống Kính CANON
» ỐNG KÍNH CANON EF-S
» ỐNG KÍNH CANON EF-M
» ỐNG KÍNH CANON TILTSHIFT
» ỐNG KÍNH CANON CINE LENSES
» ỐNG KÍNH CANON EF
» ỐNG KÍNH CANON EF-R
ỐNG KÍNH NIKON
» ỐNG KÍNH NIKON
» ỐNG KÍNH NIKON Z
ỐNG KÍNH SONY
» ỐNG KÍNH SONY
» ỐNG KÍNH SONY GM
ỐNG KÍNH FUJIFILM
ỐNG KÍNH SIGMA
ỐNG KÍNH TAMRON
ỐNG KÍNH CARL ZEISS
ỐNG KÍNH TOKINA
ỐNG KÍNH SAMYANG
ỐNG KÍNH VOIGTLANDER
ỐNG KÍNH ZENITAR (RUSIA)
ỐNG KÍNH OLYMPUS
ỐNG KÍNH PENTAX
ỐNG KÍNH PANASONIC
ỐNG KÍNH LEICA
ỐNG KÍNH LAOWA
ỐNG KÍNH LEICA

OLYMPUS M.ZUIKO ED 25MM F1.2 PRO WR - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG

 • Hệ thống Micro Four Thirds
 • 50mm (tương đương 35mm)
 • Phạm vi khẩu độ: f / 1.2 đến f / 16
 • Ba yếu tố phân tán cực thấp
 • Một ống kính có độ dài bình thường tốc độ cao có thiết kế quang học tiên tiến, Ống kính M.Zuiko Digital ED 25mm f / 1.2 PRO của Olympus là ống kính tương đương 50mm được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Micro Four Thirds. 19 yếu tố độc đáo của nó, xây dựng 14 nhóm kết hợp cực thấp.
Mã sản phẩm:
Đã xem: 2823
Kho hàng: Có hàng
27.500.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Ống kính M.Zuiko Digital ED 25mm f / 1.2 PRO của Olympus
Một ống kính có độ dài bình thường tốc độ cao có thiết kế quang học tiên tiến, Ống kính M.Zuiko Digital ED 25mm f / 1.2 PRO của Olympus là ống kính tương đương 50mm được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Micro Four Thirds. 19 yếu tố độc đáo của nó, xây dựng 14 nhóm kết hợp với các yếu tố phân tán cực thấp, hình cầu và chiết suất cao để giảm đáng kể cả quang sai màu và hình cầu cho độ rõ hình ảnh rõ nét, độ sắc nét và độ chính xác màu sắc. Ống kính này cũng được đặc trưng bởi khẩu độ tối đa f / 1.2 sáng, có lợi khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và có khả năng kiểm soát sâu đối với độ sâu trường ảnh. Một khẩu độ chín lưỡi cũng được đặc trưng, ​​để đạt được chất lượng mịn màng khi làm việc với các kỹ thuật trường độ sâu nông, và Nano phủ Z đã được áp dụng cho các yếu tố riêng lẻ để hạn chế hiện tượng lóa và bóng mờ để cải thiện độ tương phản.

Ngoài tài sản hình ảnh, thiết kế vật lý của ống kính được đặc trưng bởi cấu trúc kín thời tiết để có lợi khi làm việc ở vùng khí hậu khắc nghiệt. Nó cũng có hệ thống lấy nét tự động Phim & Vẫn tương thích (MSC) cho hiệu suất lấy nét mượt mà, yên tĩnh và nhanh, phù hợp với cả ảnh tĩnh và quay video. Một ly hợp lấy nét thủ công cho phép chuyển nhanh sang điều khiển MF và độ sâu trường ảnh được in cũng được đặc trưng trên nòng kính cho các kỹ thuật lấy nét trước và lấy nét siêu nét.
Ống kính Prime tiêu chuẩn 25 mm được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Micro Four Thirds và cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 50mm. Khẩu độ tối đa f / 1.2 nhanh đặc biệt hỗ trợ làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và mang lại sự kiểm soát rộng rãi cho độ sâu trường ảnh cho các kỹ thuật lấy nét chọn lọc. Thiết kế quang học phức tạp sử dụng một yếu tố Phân tán siêu cực thấp, hai yếu tố phân tán cực thấp, một yếu tố Chỉ số khúc xạ cực cao, ba yếu tố chiết suất cao và một yếu tố hình cầu, tất cả đều hoạt động đồng bộ để kiểm soát quang sai màu và hình cầu cải thiện độ rõ nét, giảm viền màu và tăng độ sắc nét. Một lớp phủ Z đã được áp dụng cho các thành phần thấu kính riêng lẻ để giảm đáng kể sự phản xạ bề mặt và ngăn ngừa hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính để cải thiện độ tương phản và độ trung tính màu trong điều kiện ánh sáng mạnh. Một hệ thống lấy nét tự động của MSC, cùng với thiết kế lấy nét bên trong, cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh, yên tĩnh và chính xác để mang lại lợi ích cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim. Ngoài ra, bộ ly hợp MF được sử dụng để thay đổi nhanh sang lấy nét thủ công để kiểm soát chính xác hơn. Nút L-Fn (chức năng ống kính) có thể lập trình để điều chỉnh cài đặt dễ dàng truy cập. Cấu trúc kín thời tiết bảo vệ ống kính chống bụi, ẩm và nhiệt độ đóng băng khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Cơ hoành chín lưỡi tròn góp phần tạo nên chất lượng hiệu ứng dễ chịu.


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Tiêu cự 25 mm (Tiêu cự tương đương 35mm: 50mm)
 • Khẩu độ tối đa f / 1.2
 • Khẩu độ tối thiểu f / 16
 • Lens Mount Micro Bốn phần ba
 • Định dạng Tương thích Micro Bốn phần ba
 • Góc nhìn 47 °
 • Độ phóng đại tối đa 0,11x
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu 11,81 "/ 30 cm
 • Thiết kế quang học 19 thành phần trong 14 nhóm
 • Lưỡi dao 9, làm tròn
 • Lấy nét tự động lấy nét
 • Ổn định hình ảnh
 • Kích thước bộ lọc 62 mm (Mặt trước)
 • Kích thước (ø x L) 2,76 x 3,43 "/ 70 x 87 mm
 • Trọng lượng 14,5 oz / 410 g

Bảng so sánh khác hãng sản xuất
OLYMPUS M.ZUIKO ED 25MM F1.2 PRO WR - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG SAMYANG 24MM T1.5 VDSLR II - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG Canon EF 50mm F/1.2 L - Mới 100% Canon 50mm F1.2 L USM- mới 100%-Chính hãng Lê Bảo Minh NIKON 12-24MM F/4 G ED DX AF-S - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG VIC
Ảnh sp
Giá bán
27.500.000 VNĐ
14.800.000 VNĐ
26.300.000 VNĐ
27.000.000 VNĐ
27.500.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan