Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
ỐNG KÍNH CINE LENSES
ỐNG KÍNH IRIX
Ống Kính CANON
» ỐNG KÍNH CANON EF-S
» ỐNG KÍNH CANON EF-M
» ỐNG KÍNH CANON TILTSHIFT
» ỐNG KÍNH CANON CINE LENSES
» ỐNG KÍNH CANON EF
» ỐNG KÍNH CANON EF-R
ỐNG KÍNH NIKON
» ỐNG KÍNH NIKON
» ỐNG KÍNH NIKON Z
ỐNG KÍNH SONY
» ỐNG KÍNH SONY
» ỐNG KÍNH SONY GM
ỐNG KÍNH FUJIFILM
ỐNG KÍNH SIGMA
ỐNG KÍNH TAMRON
ỐNG KÍNH CARL ZEISS
ỐNG KÍNH TOKINA
ỐNG KÍNH SAMYANG
ỐNG KÍNH VOIGTLANDER
ỐNG KÍNH ZENITAR (RUSIA)
ỐNG KÍNH OLYMPUS
ỐNG KÍNH PENTAX
ỐNG KÍNH PANASONIC
ỐNG KÍNH LEICA
ỐNG KÍNH LAOWA
ỐNG KÍNH LEICA

CANON CN-E30-105MM T2.8 L S (EF/PL) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG

 • Được thiết kế cho Camera độ phân giải 4K
 • Bao gồm kích thước cảm biến APS-C & Super 35
 • 11 Blade Iris cho Bo Bo hấp dẫn
 • Khẩu độ f / 2.8 cho cảnh thấp Lit
 • Ống kính thu phóng điện ảnh Canon CN-E 30-105mm T2.8 L S với ống kính EF tham gia vào hàng ngũ các ống kính Canon Cinema khác được thiết kế để phục vụ nhu cầu hiệu suất cao của cộng đồng sản xuất. Được thiết kế để hoạt động với độ phân giải 4K (4096 x 2160 pixel).
Mã sản phẩm:
Đã xem: 997
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Ống kính thu phóng điện ảnh Canon CN-E 30-105mm T2.8 L S với ống kính EF tham gia vào hàng ngũ các ống kính Canon Cinema khác được thiết kế để phục vụ nhu cầu hiệu suất cao của cộng đồng sản xuất. Được thiết kế để hoạt động với máy ảnh có độ phân giải 4K (4096 x 2160 pixel), ống kính ngàm EF này vượt qua các yêu cầu về hiệu suất của bất kỳ hệ thống hình ảnh HD nào. Ống kính thu phóng điện ảnh Telephoto của CN-E 30-105mm T2.8 L với ngàm EF cũng cung cấp khả năng tương thích với định dạng hình ảnh tương đương Super 35mm tiêu chuẩn công nghiệp cũng như cảm biến cỡ APS-C.
Việc sử dụng ống kính CN-E 30-105mm T2.8 L S với các hệ thống máy ảnh Canon Cinema EOS có thể mang lại nhiều lợi ích hơn. Ống kính, khi được kết hợp với máy ảnh Canon Cinema EOS System, hỗ trợ giao tiếp với ống kính máy ảnh, cho phép ghi lại các mức thu phóng và các cài đặt khác cùng với dữ liệu video, giúp quản lý hiệu quả các điều kiện chụp.

Ống kính thu phóng điện ảnh Telephoto CN-E 30-105mm T2.8 L với ngàm EF cung cấp khẩu độ tối đa f / 2.8 cho phép sử dụng trong các cảnh có ánh sáng rất thấp. Và không có thay đổi về độ sáng trong khi thu phóng, các ống kính này cho phép hiệu ứng bắt mắt (cách ống kính thể hiện các điểm sáng ngoài tiêu cự) khi sử dụng độ sâu trường ảnh nông. Và với một M.O.D. rất thấp (khoảng cách đối tượng tối thiểu) là 23,6 "(0,6 m) ống kính này giúp bạn có thể chụp cận cảnh chặt chẽ hơn và cho phép bạn chụp trong môi trường không gian hạn chế. Điều này làm cho ống kính này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho sản xuất sẽ được chụp trong địa điểm khác nhau cả trong lĩnh vực và trên sân khấu.
Ngoài ra, Ống kính Zoom Điện ảnh Telephoto CN-E 30-105mm T2.8 L với Mount EF có các thành phần thấu kính phi cầu lớn và lớn để đạt được hình ảnh sắc nét, nhất quán trong phạm vi zoom của nó. Điều này có lợi vì nó mang lại sự an tâm cho người dùng rằng hình ảnh sẽ luôn ổn định và sắc nét trong suốt, loại bỏ nhu cầu "sửa nó trong bài". Ống kính này cũng được trang bị các vòng điều khiển được thiết kế để duy trì mức kháng cự thích hợp với mô-men hoạt động ổn định và cơ chế điều chỉnh mặt bích được bảo hiểm để đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng sản xuất. Cơ hoành khẩu độ 11 lưỡi cũng đảm bảo các khu vực ngoài tiêu cự mượt mà (hiệu ứng bắt mắt), trong khi cấu trúc thủy tinh cải tiến chống lại sự giãn nở và co lại của thùng để tránh sự chênh lệch đánh dấu do nhiệt độ. Tính năng này sẽ rất có lợi cho những sản phẩm được quay trên sân khấu dưới ánh đèn sản xuất nóng sáng. Ống kính thu phóng điện ảnh Telephoto CN-E 30-105mm T2.8 L với Mount EF cũng kết hợp lấy nét bên trong để giảm thiểu những thay đổi do lấy nét trong góc nhìn, giảm nhịp thở gần như bằng không.


Hỗ trợ tiêu chuẩn sản xuất 4K Hiệu suất quang học cao để sử dụng với camera độ phân giải 4K cung cấp mức độ phân giải vượt quá bốn lần độ phân giải Full HD. Tối thiểu khẩu độ f / 2.8 Điều này mang lại hiệu suất sáng và tính linh hoạt để chụp trong môi trường ánh sáng rất thấp. Và không có thay đổi về độ sáng trong khi phóng to, cho phép hiệu ứng bắt mắt. Giảm M.O.D. của 23,6 " Ống kính này cung cấp khoảng cách đối tượng tối thiểu giảm 23,6 "(0,6 m), giúp chụp cận cảnh chặt chẽ hơn và tạo điều kiện chụp trong môi trường không gian hạn chế. Kính đặc biệt & Xây dựng Cấu trúc thủy tinh sáng tạo chống lại sự giãn nở và co lại của thùng để tránh sự chênh lệch đánh dấu do nhiệt độ. Tầm nhìn đánh dấu tốt hơn Lấy nét, thu phóng và dấu mống mắt được in trên các bề mặt góc cạnh, giúp chúng dễ đọc hơn từ phía sau máy ảnh. Làm mờ điện ảnh Ống kính được trang bị màng chắn khẩu độ 11 lưỡi cho các đặc điểm mờ mềm mại, hấp dẫn. Cơ chế điều chỉnh mặt bích Một cơ chế mặt bích được bảo hiểm được bao gồm để lấy nét sau chính xác hơn. Thiết kế tập trung nội bộ Với góc xoay lấy nét xấp xỉ 300 độ, ống kính tạo điều kiện cho hiệu suất lấy nét chính xác. Và lấy nét bên trong hướng được sử dụng để giảm thiểu những thay đổi do tiêu cự gây ra trong góc nhìn, làm giảm nhịp thở tập trung gần như bằng không. Hỗ trợ phụ kiện tiêu chuẩn Ống kính có thể được sử dụng với hộp mờ và các phụ kiện công nghiệp phim điện tử và thủ công tiêu chuẩn khác được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm hình ảnh chuyển động. Thiết kế quang học tiên tiến và ống kính phi cầu lớn Ống kính này cũng có thiết kế quang học tiên tiến với fluorite và các thấu kính phi cầu lớn để đạt được hình ảnh sắc nét, nhất quán trong phạm vi zoom của chúng.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Thông số kỹ thuật Canon Cinema Zoom CN-E 30-105mm T2.8
 • Tiêu cự 30 đến 105mm
 • Ống kính Canon Canon
 • Định dạng Super35 / APS-C
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu từ mặt phẳng hình ảnh 23,6 "/ 0,6 m
 • Lưỡi dao Iris 11
 • Đường kính trước 114 mm
 • Bộ lọc 105 mm
 • Tỷ lệ thu phóng 3,5 lần
 • Kích thước (W x H) 4,49 x 4,92 "/ 114,1 x 125 mm
 • Chiều dài 8,58 "/ 218 mm
 • Trọng lượng 4,8 lb / 2,2 kg
 • Thông tin bao bì
 • Trọng lượng gói 8,25 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 14.3 x 10.3 x 9.1 "

Bảng so sánh giá cùng dòng sản phẩm ỐNG KÍNH CANON CINE LENSES
ỐNG KÍNH CANON CINE LENSES CANON CN-E30-105MM T2.8 L S (EF/PL) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG CANON CN-E18-80MM T4.4 L IS KAS S (EF) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG CANON CN-E135MM T2.2 L F (EF) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG CANON CN-E24MM T1.5 L F ( EF) - CHÍNH HÃNG CANON CN-E24MM T1.5 L F ( EF) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG
Ảnh sp
Giá bán
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Bảng so sánh giá cùng hãng sản xuất Ống Kính CANON
Ống Kính CANON CANON CN-E30-105MM T2.8 L S (EF/PL) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG Canon EF 600mm f/4L IS III USM Lens - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG CANON 600MM F4L IS II USM - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG LBM CANON EF 500MM F/4L IS II USM - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG LBM CANON EF 400MM F/4 DO IS II USM - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG LBM
Ảnh sp
Giá bán
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Bảng so sánh khác hãng sản xuất
CANON CN-E30-105MM T2.8 L S (EF/PL) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG NIKON AF-S NIKKOR 50MM F/1.8G SPECIAL EDITION - MỚI 100% - NHẬP KHẨU SONY FE 20MM F1.8 G - MỚI 100% - NHẬP KHẨU FUJIFILM XC 35MM F2.0 - MỚI 100% - NHẬP KHẨU SIGMA 60MM F2.8 ART- NEX/M43 - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG
Ảnh sp
Giá bán
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Danh mục các sản phẩm liên quan