Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
ỐNG KÍNH CINE LENSES
ỐNG KÍNH IRIX
Ống Kính CANON
» ỐNG KÍNH CANON EF-S
» ỐNG KÍNH CANON EF-M
» ỐNG KÍNH CANON TILTSHIFT
» ỐNG KÍNH CANON CINE LENSES
» ỐNG KÍNH CANON EF
» ỐNG KÍNH CANON EF-R
ỐNG KÍNH NIKON
» ỐNG KÍNH NIKON
» ỐNG KÍNH NIKON Z
ỐNG KÍNH SONY
» ỐNG KÍNH SONY
» ỐNG KÍNH SONY GM
ỐNG KÍNH FUJIFILM
ỐNG KÍNH SIGMA
ỐNG KÍNH TAMRON
ỐNG KÍNH CARL ZEISS
ỐNG KÍNH TOKINA
ỐNG KÍNH SAMYANG
ỐNG KÍNH VOIGTLANDER
ỐNG KÍNH ZENITAR (RUSIA)
ỐNG KÍNH OLYMPUS
ỐNG KÍNH PENTAX
ỐNG KÍNH PANASONIC
ỐNG KÍNH LEICA
ỐNG KÍNH LAOWA
ỐNG KÍNH LEICA

CANON CN20X50 IAS H/E1 (EF/PL) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG

  • - Ngàm EF
  • - Ống kính Ultra Telephoto độ phân giải 4K
  • - Tỷ lệ phóng đại lớn, 20 lần, 1000mm
  • - Bộ mở rộng gắn sẵn 1.5 lần
  • - Tiêu cự tối đa 1500mm
  • - Khẩu độ 11 lá cho hình ảnh mượt mà, hấp dẫn
  • - Nhỏ và nhẹ hơn ống kính thông thường
  • - Giao tiếp dữ liệu Ống kính-camera
  • - Hỗ trợ phụ kiện quay phim tiêu chuẩn
  • - Tương thích với camera Super 35mm ngàm EF
Mã sản phẩm:
Đã xem: 879
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Hiệu suất 4k tuyệt vời
Lens Canon CN20x50 IAS H E/P1 cung cấp chất lượng 4k vượt trội - từ trung tâm hình ảnh đến cạnh hình ảnh. Được thiết kế cho máy ảnh Super 35mm sử dụng chuyên môn quang học nổi tiếng của Canon, nó cho phép chụp và thể hiện đa dạng và kết hợp với màng chắn 11 lưỡi để mang lại những vùng lấy nét mềm mại hơn, hấp dẫn hơn. Các ống kính có sẵn trong cả hai phiên bản ngàm EF và PL.

Ống kính siêu tele hàng đầu

Zoom 20x vô song cùng với bộ mở rộng 1,5x tích hợp mang đến độ dài tiêu cự hàng đầu lớp kéo dài 50mm đến 1500 mm. Có thể di chuyển và nhẹ, đây là ống kính trường lý tưởng cho các sự kiện thể thao và các ứng dụng động vật hoang dã với hiệu suất quang học cao trên toàn bộ phạm vi zoom. Nó cũng có khả năng chống thời tiết và chống sốc cho độ bền tuyệt vời trong mọi môi trường chụp.

Được thiết kế để chụp phát sóng

Ống kính CN20x50 IAS H E/P1 sử dụng bộ điều khiển servo, cho phép sử dụng trong môi trường chụp kiểu phát sóng nơi ống kính cine không thực tế. Thiết kế nhỏ gọn chỉ nặng khoảng 6,6kg và mang đến trải nghiệm vận hành quen thuộc và trực quan. Đó là lý tưởng cho việc sử dụng phòng thu ảo và dựa trên chân máy. Xoay vòng lấy nét là 180o, cân bằng độ chính xác cần thiết cho hình ảnh 4K với tốc độ cần thiết để sử dụng phát sóng.


Hoàn hảo cho các nhà quay phim

Ống kính này cũng lý tưởng cho các ứng dụng kiểu rạp chiếu phim. Bộ phận điều khiển servo dễ dàng được tháo ra để vận hành như một ống kính cine truyền thống - và dễ dàng cài đặt lại. Không cần điều chỉnh vị trí bánh răng, cho phép kiểu chụp linh hoạt, linh hoạt trước đây không có với máy ảnh cảm biến lớn.

Ống kính này hoàn toàn tương thích với các phụ kiện tiêu chuẩn công nghiệp và hộp mờ cũng như các phụ kiện mô-đun bánh răng loại 0,8 và 0,5 như theo các đơn vị lấy nét. Đường kính phông chữ là 36136mm. Lens Canon  cũng phù hợp với màu sắc, để tích hợp dễ dàng từ phạm vi ống kính rạp chiếu phim Canon.

Giao tiếp camera / ống kính đa năng

Để tăng tính linh hoạt, Canon CN20x50 IAS H/ P1 hỗ trợ nhiều phương thức truyền thông ống kính. Phiên bản ngàm EF của Canon hỗ trợ siêu dữ liệu ống kính và các chức năng khác như Chỉnh sửa ánh sáng ngoại vi. Kết nối nối tiếp 12 chân cung cấp giao diện tương thích cho môi trường phát sóng. Công nghệ Cooke / i được hỗ trợ trong biến thể ngàm PL, cho phép thu thập dữ liệu ống kính bởi các máy ảnh thường được sử dụng trong môi trường sản xuất.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

Ngàm

EF

Ống kính Ultra Telephoto độ phân giải

4K

Tỷ lệ phóng đại lớn

20 lần, 1000mm

Bộ mở rộng gắn sẵn

1.5 lần

Tiêu cự tối đa

1500mm

Khẩu độ

11 lá cho hình ảnh mượt mà, hấp dẫn

Bảng so sánh giá cùng dòng sản phẩm ỐNG KÍNH CANON CINE LENSES
ỐNG KÍNH CANON CINE LENSES CANON CN20X50 IAS H/E1 (EF/PL) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG CANON CN-E18-80MM T4.4 L IS KAS S (EF) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG CANON CN-E135MM T2.2 L F (EF) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG CANON CN-E24MM T1.5 L F ( EF) - CHÍNH HÃNG CANON CN-E24MM T1.5 L F ( EF) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG
Ảnh sp
Giá bán
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Bảng so sánh giá cùng hãng sản xuất Ống Kính CANON
Ống Kính CANON CANON CN20X50 IAS H/E1 (EF/PL) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG Canon EF 600mm f/4L IS III USM Lens - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG CANON 600MM F4L IS II USM - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG LBM CANON EF 500MM F/4L IS II USM - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG LBM CANON EF 400MM F/4 DO IS II USM - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG LBM
Ảnh sp
Giá bán
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Bảng so sánh khác hãng sản xuất
CANON CN20X50 IAS H/E1 (EF/PL) - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG NIKON AF-S NIKKOR 50MM F/1.8G SPECIAL EDITION - MỚI 100% - NHẬP KHẨU SONY FE 20MM F1.8 G - MỚI 100% - NHẬP KHẨU FUJIFILM XC 35MM F2.0 - MỚI 100% - NHẬP KHẨU SIGMA 60MM F2.8 ART- NEX/M43 - MỚI 100% - CHÍNH HÃNG
Ảnh sp
Giá bán
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Danh mục các sản phẩm liên quan