Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
MÁY ẢNH DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PENTAX DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH NIKON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH OLYMPUS DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PANASONIC DÙNG RỒI
ỐNG KÍNH DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CANON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH NIKON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH SONY DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CINE LENSES DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH LEICA DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH M43 DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH PENTAX DÙNG RỒI
ĐÈN FLASH DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR FUJIFILM DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH SONY DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH NIKON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH CANON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR NON TTL DÙNG RỒI (ĐÈN 1 CHÂN)
MÁY QUAY FILM DÙNG RỒI
MÁY ẢNH COMPACT THANH LÝ

CANON 7D MARK II BODY - MỚI 98%

 • Cảm biến CMOS 20,2MP APS-C
 • Bộ xử lý hình ảnh kép DIGIC 6
 • Màn hình LCD 3.0 "1.04m-Dot Clear View II
 • Full HD 1080p / 60 Video & Video Servo AF
 • Một máy chụp ảnh đã có khả năng rất cao, Thân máy ảnh DSLR EOS 7D Mark II với Bộ điều hợp Wi-Fi W-E1 của Canon đưa khả năng của máy ảnh lên một tầm cao với việc bao gồm một vật phẩm có kích thước thẻ SD có thêm kết nối Wi-Fi máy ảnh.
Mã sản phẩm:
Đã xem: 1006
Kho hàng: Có hàng
15.500.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Một máy chụp ảnh đã có khả năng rất cao, Thân máy ảnh DSLR EOS 7D Mark II với Bộ điều hợp Wi-Fi W-E1 của Canon đưa khả năng của máy ảnh lên một tầm cao với việc bao gồm một vật phẩm có kích thước thẻ SD có thêm kết nối Wi-Fi máy ảnh.
Được thiết kế với xu hướng tốc độ, 7D Mark II được đặc trưng bởi cảm biến CMOS 20,2MP cỡ APS-C, bộ xử lý hình ảnh kép DIGIC 6 và tốc độ chụp liên tục hàng đầu là 10 khung hình / giây. Cả hệ thống AF phát hiện pha loại 65 điểm và công nghệ Dual Pixel CMOS AF đều mang lại hiệu quả lấy nét nhanh, chính xác cho cả kính ngắm quang học và chụp trực tiếp. Ngoài ra, sự kết hợp của bộ xử lý hình ảnh kép cùng với cảm biến CMOS cũng góp phần tăng cường độ nhạy sáng thấp cho ISO 16000 nguyên bản, có thể mở rộng hơn nữa thành ISO 51200. 7D Mark II thoải mái thực hiện trong một loạt các tình huống thử thách và trong khi lý tưởng nằm như một công cụ cho các nhiếp ảnh gia thể thao và động vật hoang dã, nó cũng nằm trong tay của các nhà sản xuất hình ảnh đa phương tiện đương đại.
Bổ sung cho các tài sản hình ảnh tĩnh của 7D Mark II, hỗ trợ quay video full HD 1080p có sẵn, ở nhiều tốc độ khung hình lên tới 60 khung hình / giây. Ngoài việc lưu vào thẻ nhớ trong, video không nén cũng có thể được ghi vào các đầu ghi ngoài tùy chọn thông qua kết nối HDMI. Custom Movie Servo AF, được hỗ trợ bởi hệ thống Dual Pixel CMOS AF, phục vụ để làm nổi bật khả năng quay phim bằng cách cho phép cài đặt tốc độ và độ nhạy có thể kiểm soát để lấy nét liên tục với các đối tượng chuyển động.
Sở hữu bộ khả năng chụp ảnh mạnh mẽ là thân máy bằng hợp kim magiê chống bụi và thời tiết mạnh mẽ, có cơ chế màn trập bền được thử nghiệm cho tới 200.000 thiết bị truyền động. Một màn hình LCD Clear View II cố định 3.0 "1.04m chấm được tích hợp vào thiết kế, cùng với công cụ tìm quang thông minh Viewfinder II sáng, để có khả năng giám sát và phát lại linh hoạt. Các nút có thể tùy chỉnh được đặt trên thân máy để điều khiển cá nhân trên các cài đặt khác nhau và một mô-đun GPS tích hợp sẽ tự động nhúng dữ liệu vị trí vào các tệp để gắn thẻ địa lý khi chụp. Cảm biến CMOS 20,2MP APS-C và Bộ xử lý hình ảnh kép DIGIC 6 Với cảm biến CMOS APS-C 20,2 megapixel và bộ xử lý hình ảnh Dual DIGIC 6, 7D Mark II có khả năng tạo ra hình ảnh độ phân giải cao, chi tiết tốt và video full HD 1080p với độ nhạy đáng chú ý và độ nhiễu tối thiểu. Dải ISO gốc 100-16000, có thể mở rộng hơn nữa thành ISO 51200, rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và khả năng xử lý của bộ xử lý DIGIC 6 cũng góp phần nâng cao chất lượng ánh sáng yếu với màu sắc và tông màu mượt mà chuyển màu và quang sai điều chỉnh.
Thiết kế bộ xử lý kép tiếp tục mang lại lợi ích cho hệ thống hình ảnh thông qua việc bổ sung tốc độ, giúp sử dụng tốc độ chụp liên tục 10 khung hình / giây cho hơn 1000 tệp JPEG, 31 tệp RAW hoặc 19 tệp RAW + JPEG, cùng với tốc độ màn trập tối đa là 1/8000 giây. và tốc độ đồng bộ flash cao nhất là 1/250 giây. Ngoài ra, thời gian trễ màn trập là 0,055 giây. và thời gian khởi động chỉ 0,1 giây. giúp giữ cho máy ảnh sẵn sàng để thực hiện khi muốn. Hệ thống lấy nét tự động 65 điểm Khi chụp bằng kính ngắm quang học, hệ thống lấy nét tự động loại chéo 65 điểm được sử dụng để cung cấp vùng phủ sóng khung rộng để lấy nét chính xác và nhanh chóng. Điểm trung tâm của cụm này là cảm biến kiểu chữ thập kép có độ chính xác cao, có lợi khi làm việc với f / 2.8 hoặc nhanh hơn, ống kính và hỗ trợ lấy nét xuống -3 EV để cho phép làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu. Các điểm lấy nét này có thể định cấu hình và cho phép truy cập vào các yếu tố cụ thể trong khung để lấy nét hoặc, thay vào đó, tất cả đều có thể được sử dụng để cung cấp vùng phủ sóng trên khung. Dual Pixel CMOS AF Dual Pixel CMOS AF là công nghệ lấy nét xem trực tiếp được tinh chỉnh, hoạt động để cung cấp khả năng lấy nét tự động cực kỳ nhanh và chính xác, hoạt động theo cách tương tự như cách máy quay lấy nét. Hệ thống này tích hợp hai photodiod riêng biệt trong mỗi pixel để cung cấp một mạng lưới rộng lớn và dày đặc các yếu tố thu thập phát hiện pha trên gần 80% khung hình để giúp giảm việc săn lấy nét để kiểm soát vị trí lấy nét nhanh hơn, trực tiếp hơn. Dual Pixel CMOS AF được sử dụng trong các ứng dụng xem trực tiếp, để chụp ảnh tĩnh hoặc quay video.
Khi làm việc với hình ảnh tĩnh, hệ thống lấy nét này hoạt động để lấy nét nhanh và chính xác, làm cho nó phù hợp lý tưởng để chụp và theo dõi các đối tượng chuyển động để đạt được tiêu cự quan trọng với mỗi lần chụp. Khi quay video, lấy nét mượt mà và tự nhiên khi thay đổi từ các đối tượng khác nhau hoặc khoảng cách khác nhau trong cảnh. Theo dõi đối tượng trong phim cũng được nâng cao nhờ khả năng nhận diện đối tượng và khả năng lấy nét của hệ thống Dual Pixel CMOS AF của hệ thống Dual Pixel CMOS. Video HD HD Quay video Full HD 1080p được hỗ trợ ở nhiều tốc độ khung hình, lên tới 60 khung hình / giây, ở cả định dạng tệp MOV và MP4. Ngoài ra, video không nén có thể được ghi vào một bên ngoài tùy chọn được ghi qua đầu ra HDMI. Video trong máy ảnh được ghi bằng bộ giải mã AVC H.264 / MPEG-4 chất lượng cao và điều khiển phơi sáng thủ công được hỗ trợ để tinh chỉnh nhiều hơn so với giao diện của bản ghi. Các video clip được tự động phân vùng sau khi kích thước tệp đạt 4GB và cả IPB và tất cả các nén i-frame đều có sẵn để sử dụng tùy thuộc vào tùy chọn chỉnh sửa và đầu ra.
Khi quay video, Movie Servo AF có thể tùy chỉnh có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí lấy nét, tốc độ và khoảng thời gian theo dõi cho chất lượng AF mượt mà và mượt mà. Hỗ trợ cũng có sẵn cho các ống kính STM, mang lại khả năng lấy nét cực kỳ êm ái và mượt mà để mang lại chất lượng chung cho phim.
Âm thanh trong máy ảnh được ghi bằng định dạng PCM tuyến tính cho các tệp MOV hoặc định dạng AAC cho các tệp MP4 và hỗ trợ có sẵn để sử dụng micrô ngoài tùy chọn trong khi ghi. Ngoài ra, một đầu vào tai nghe cũng có sẵn để theo dõi âm thanh thời gian thực Thiết kế cơ thể Với thân máy bằng hợp kim magiê bền bỉ với màn trập được thử nghiệm tới 200.000 chu kỳ, cùng với cơ chế điều khiển gương và màn trập nâng cao, chiếc máy ảnh chắc chắn này cũng được niêm phong để chống bụi và hơi ẩm khi sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt. Ở mặt sau của máy ảnh là màn hình LCD 3.0 "1.04m chấm sáng, lớn, có thể được sử dụng để theo dõi chế độ xem trực tiếp, đánh giá hình ảnh và điều hướng menu. Nó có lớp phủ Clear View II chống nhòe và chống phản chiếu Ngoài ra, để cho phép quan sát tốt hơn trong điều kiện ánh sáng mạnh, ngoài ra, để tìm mức ngang mắt, Kính ngắm thông minh quang học II được tích hợp vào thiết kế và cung cấp độ bao phủ 100% khung hình, cho độ chính xác bố cục cao hơn và màn hình lớp phủ để làm nổi bật các cài đặt chụp thích hợp, như Thiết kế thân máy cũng có một khe cắm thẻ nhớ kép chấp nhận một thẻ CompactFlash và một thẻ SD / SDHC / SDXC để mở rộng khả năng lưu tập tin bằng cách cho phép ghi âm tràn hoặc sao chép trong máy ảnh. Máy ảnh cũng có một loạt các điều khiển tùy chỉnh có thể được cấu hình để điều chỉnh một loạt các cài đặt dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Hệ thống phát hiện cảnh và đo sáng Để tăng độ chính xác liên quan đến đo sáng phơi sáng, hệ thống iSA (Phân tích cảnh thông minh) sử dụng cảm biến đo sáng RGB 150.000 pixel độc lập, mang lại lợi ích cho hệ thống iTR AF (Theo dõi và nhận dạng thông minh), cho khả năng theo dõi và phơi sáng đối tượng chính xác, nhất quán . Các hệ thống này cũng kết hợp các thuật toán theo dõi chuyên dụng được thiết kế để nhận diện khuôn mặt và màu sắc, để hỗ trợ cả chức năng đo sáng phơi sáng và lấy nét tự động. Các tính năng khác của máy ảnh Một máy đo khoảng thời gian tích hợp cho phép tạo ra hình ảnh thời gian trôi đi và hỗ trợ ghi lại 1-99 khung hình liên tiếp trong các khoảng thời gian được chọn trước. Cài đặt tốc độ màn trập bóng đèn cho phép bạn giữ cửa trập mở miễn là mong muốn cho một phạm vi khả năng phơi sáng sáng tạo mở rộng. Bộ thu GPS tích hợp sẽ tự động ghi lại dữ liệu vị trí với mỗi lần phơi sáng, bao gồm kinh độ và vĩ độ, độ cao và thời gian UTC dưới dạng dữ liệu EXIF ​​và cũng cung cấp một la bàn kỹ thuật số. Chuyển động cũng có thể được theo dõi tại các khoảng thời gian đã đặt để hiển thị các tuyến đường của bạn được thực hiện trong khi chụp. Công nghệ kiểm soát rung gương tiên tiến hỗ trợ tốc độ chụp liên tục đặc biệt của 7D Mark II và giúp duy trì kết quả nhất quán trong các lần chụp. Một hệ thống phát hiện nhấp nháy có thể tự động cảnh báo bạn, trong khung ngắm, khi phát hiện nguồn sáng nhấp nháy. Hiệu ứng của các nguồn sáng này có thể được bù lại bằng cách sử dụng chức năng Chụp chống rung, sẽ chỉ tự động ghi lại hình ảnh trong các trường hợp âm lượng ánh sáng cực đại. Hệ thống này đặc biệt hữu ích để giảm phơi sáng hoặc kết quả màu không nhất quán, phổ biến khi chụp liên tục trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Có thể hiệu chỉnh trong máy ảnh cho nhiều loại quang sai ống kính, bao gồm khả năng kiểm soát ánh sáng ngoại vi, quang sai màu và các biến dạng khác. Khi làm việc ở chế độ xem trực tiếp, Chức năng mô phỏng hình ảnh có thể được sử dụng để theo dõi các hiệu ứng của hiệu chỉnh méo để tinh chỉnh kết quả của bạn. Thiết bị đầu cuối USB 3.0 khả dụng cho tốc độ truyền nhanh giữa máy ảnh và máy tính hoặc WFT-E7 tùy chọn (Phiên bản 2) cho kết nối Wi-Fi. Các chế độ Kiểu ảnh cho phép bạn đặt giao diện được xác định trước thành hình ảnh trong máy ảnh và bao gồm Tự động, Tiêu chuẩn, Chân dung, Phong cảnh, Trung tính, Trung thực, Đơn sắc và tối đa ba cài đặt Xác định người dùng. Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Ý, Na Uy, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Nga, Ba Lan, Séc, Hungary, Rumani, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, Thái Lan, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc truyền thống , Hàn Quốc và Nhật Bản.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Thông số kỹ thuật Canon 7D Mark II
 • Hình ảnh
 • Ống kính gắn kết Canon EF-S
 • Định dạng máy ảnh APS-C (Hệ số crop 1.6x)
 • Điểm ảnh thực tế: 20,9 Megapixel
 • Hiệu quả: 20,2 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 5472 x 3648
 • Tỷ lệ khung hình 3: 2
 • Loại cảm biến CMOS
 • Kích thước cảm biến 22,4 x 15 mm
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, Nguyên
 • Độ sâu bit 14-bit
 • Ổn định hình ảnh
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Tự động độ nhạy sáng ISO, 100 đến 16000 (Mở rộng: 100 đến 51200)
 • Màn trập điện tử tốc độ màn trập
 • 1/8000 đến 30 giây
 • Chế độ bóng đèn
 • Phương pháp đo sáng Trung tâm có trọng số, đánh giá, một phần, tại chỗ
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, hướng dẫn sử dụng, chương trình, ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Phạm vi đo sáng 0 đến 20 EV
 • Cân bằng trắng Tự động, Mây, Nhiệt độ màu, Tùy chỉnh, Ánh sáng ban ngày, Đèn flash, Huỳnh quang (Trắng), Bóng râm, Hoàng hôn, Vonfram, Chạng vạng
 • Chụp liên tục lên tới 10 khung hình / giây
 • Ghi thời gian
 • Hẹn giờ trễ 2/10 giây
 • Video
 • Chế độ ghi MP4 / H.264
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 29.97p / 59.94p
 • HD (1280 x 720) ở 29,97p / 59,94p
 • SD (640 x 480) ở 29,97p
 • PHIM
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 29.97p / 59.94p
 • HD (1280 x 720) ở 59,94p
 • SD (640 x 480) ở 29,97p
 • Chế độ ghi ngoài Full HD (1920 x 1080) ở 59,94p
 • Giới hạn ghi tối đa 29 phút, 59 giây cho Full HD (1920 x 1080)
 • Tối đa 29 phút, 59 giây cho HD (1280 x 720)
 • Tối đa 29 phút, 59 giây cho SD (640 x 480)
 • Ghi âm tích hợp Micrô
 • Đầu vào micro ngoài
 • Định dạng tệp âm thanh AAC, PCM tuyến tính
 • Tiêu điểm
 • Lấy nét tự động và lấy nét thủ công
 • Chế độ lấy nét tự động (A), AF liên tục (C), Lấy nét thủ công (M), AF đơn Servo (S)
 • Tự động lấy nét điểm phát hiện pha: 65 (65 kiểu chéo)
 • Độ nhạy tự động lấy nét -3 đến +18 EV
 • Kính ngắm và màn hình
 • Loại kính ngắm (Pentaprism)
 • Kính ngắm điểm 22 mm
 • Kính ngắm Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại của khung ngắm 1 lần
 • Điều chỉnh Diopter -3 thành +1
 • Kích thước màn hình 3 "
 • Độ phân giải màn hình 1.040.000 Dot
 • Màn hình LCD cố định
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Có
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/250 giây
 • Bù Flash -3 đến +3 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Hệ thống Flash chuyên dụng eTTL
 • Kết nối Flash ngoài Giày nóng, PC Terminal
 • Giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ 1: SD / SDHC / SDXC (UHS-I)
 • Khe 2: CompactFlash (UDMA 7)
 • Wi-Fi không dây
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 32 đến 104 ° F / 0 đến 40 ° C
 • Độ ẩm hoạt động 0 đến 85%
 • Vật lý
 • Pin 1 x LP-E6N có thể sạc lại
 • Kích thước (W x H x D) 5,9 x 4,4 x 3,1 "/ 148,6 x 112,4 x 78,2 mm
 • Trọng lượng 2 lb / 910 g (Thân máy có pin và bộ nhớ)
 • Thông tin bao bì
 • Trọng lượng gói 3,69 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 9,8 x 7,2 x 5,9"

Bảng so sánh giá cùng dòng sản phẩm MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI
MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI CANON 7D MARK II BODY - MỚI 98% CANON 1D MARK III - MỚI 95% CANON 5D MARK II - MỚI 95% CANON 200D MARK II BODY-MỚI 98% CANON M6+15-45MM - MỚI 95%
Ảnh sp
Giá bán
15.500.000 VNĐ
11.500.000 VNĐ
10.000.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
Bảng so sánh giá cùng hãng sản xuất MÁY ẢNH DÙNG RỒI
MÁY ẢNH DÙNG RỒI CANON 7D MARK II BODY - MỚI 98% FUJIFILM X-T20 + 18-55MM F2.8-4 R LM OIS -MỚI 95% NIKON D800 BODY - MỚI 90% PENTAX DSLR K-70 KIT 18-135MM - MỚI 100% SONY A6300 BODY - FULL BOX MỚI 95%
Ảnh sp
Giá bán
15.500.000 VNĐ
15.500.000 VNĐ
14.000.000 VNĐ
13.500.000 VNĐ
12.500.000 VNĐ
Bảng so sánh khác hãng sản xuất
CANON 7D MARK II BODY - MỚI 98% TOKINA 24-70MM F/2.8 PRO FX - MỚI 98% NIKON SB 910 - MỚI 95%
Ảnh sp
Giá bán
15.500.000 VNĐ
15.000.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan