Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
MÁY ẢNH DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PENTAX DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH NIKON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH OLYMPUS DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PANASONIC DÙNG RỒI
ỐNG KÍNH DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CANON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH NIKON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH SONY DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CINE LENSES DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH LEICA DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH M43 DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH PENTAX DÙNG RỒI
ĐÈN FLASH DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR FUJIFILM DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH SONY DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH NIKON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH CANON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR NON TTL DÙNG RỒI (ĐÈN 1 CHÂN)
MÁY QUAY FILM DÙNG RỒI
MÁY ẢNH COMPACT THANH LÝ

OLYMPUS OM-D E-M1X - MỚI 98%

 • Cảm biến 20,4MP Live MOS Micro Four Thirds
 • Bộ xử lý hình ảnh Dual TruePic VIII
 • Tích hợp Grip dọc, Pin kép
 • Kính ngắm điện tử 2,36m-Dot 0,83x
 • Tập trung vào độ tin cậy, tốc độ và tính linh hoạt, Olympus OM-D E-M1X là máy ảnh không gương lật Micro Four Thirds cung cấp nhiều khả năng ảnh và video để đáp ứng nhu cầu của các tay súng chuyên nghiệp. Có cảm biến Live MOS 20,4MP độ phân giải cao và TruePic kép.
Mã sản phẩm:
Đã xem: 1018
Kho hàng: Có hàng
53.000.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Olympus OM-D E-M1X
Tập trung vào độ tin cậy, tốc độ và tính linh hoạt, Olympus OM-D E-M1X là máy ảnh không gương lật Micro Four Thirds cung cấp nhiều khả năng ảnh và video để đáp ứng nhu cầu của các tay súng chuyên nghiệp. Với cảm biến Live MOS 20,4MP độ phân giải cao và bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII kép, E-M1X được đặc trưng bởi khả năng chụp liên tục nhanh, lên đến 60 khung hình / giây với màn trập điện tử và 15 khung hình / giây với màn trập cơ, cũng như DCI và Quay video UHD 4K. Cảm biến và bộ xử lý cũng cung cấp phạm vi độ nhạy lên tới ISO 25600 trong khi hệ thống ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến 5 trục tinh vi bù cho tới 7,5 điểm dừng máy ảnh để chụp cầm tay sắc nét hơn. Ngoài hình ảnh, thiết kế của cảm biến còn tích hợp 121 điểm phát hiện pha trên chip, tất cả đều là loại chéo, cùng với 121 khu vực phát hiện tương phản để lấy nét nhanh và chính xác hiệu suất theo dõi đối tượng.
Khác biệt hơn nữa, E-M1X cũng là máy ảnh Micro Four Thirds đầu tiên có tay cầm dọc tích hợp để cải thiện công thái học và xử lý bất kể chụp theo hướng ngang hay dọc. Báng cầm này cũng cho phép hai pin được sử dụng cùng một lúc, cho các buổi chụp lâu hơn. Thân máy bằng hợp kim magiê bền bỉ được đặc trưng hơn nữa bởi khả năng niêm phong thời tiết rộng rãi để hỗ trợ làm việc ở vùng khí hậu khắc nghiệt, và cả kính ngắm điện tử có độ phóng đại 2,36m chấm, 0,83x và màn hình cảm ứng LCD góc 3.0 "1.037m dot Ngoài ra, để điều khiển trực quan và làm việc từ nhiều góc độ khác nhau. Ngoài ra, Wi-Fi và Bluetooth tích hợp mở rộng thêm khả năng chia sẻ và chụp từ xa, khe cắm thẻ SD kép và cổng USB 3.0 Type-C mở rộng lưu trữ và buộc khả năng chụp ảnh.
Cảm biến MOS Live 20.4MP và Bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII kép Cảm biến Live MOS 20,4MP độ phân giải cao và bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII kép hoạt động đồng bộ để cung cấp hiệu suất chụp nhanh đáng chú ý, phạm vi độ nhạy mở rộng lên đến ISO 25600 và khả năng quay video 4K linh hoạt. Lý tưởng cho chụp thể thao và động vật hoang dã, kết hợp cảm biến và bộ xử lý giúp đạt tốc độ chụp liên tục ở độ phân giải đầy đủ 15 khung hình / giây cho tối đa 103 tệp thô liên tiếp khi làm việc với màn trập cơ. Khi chụp với màn trập điện tử im lặng, tốc độ chụp này có thể được tăng lên tới 60 khung hình / giây với AF chụp một lần cho tối đa 49 khung hình thô liên tiếp hoặc chụp 18 khung hình / giây với AF liên tục cho tối đa 74 khung hình thô liên tiếp.


Quay video DCI và UHD 4K và OM-Log Cảm biến và bộ xử lý cũng hỗ trợ ghi cả phim 4K DCI (4096 x 2160) và UHD (3840 x 2160). Khi làm việc ở DCI, tốc độ khung hình 24,00 khung hình / giây thực sự được sử dụng, cùng với nén IPB và tốc độ bit 237 Mb / giây, và UHD 4K có sẵn ở tốc độ khung hình lên đến 30p và tốc độ bit 102 Mb / giây. Ghi âm Full HD 1080p và HD 720p cũng được hỗ trợ. Có thể ghi âm bằng micrô âm thanh nổi tích hợp và cả giắc cắm mic ngoài và giắc cắm tai nghe đều có sẵn để ghi âm và giám sát âm thanh được cải thiện.
Có lợi cho việc ghi trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, có thể sử dụng cài đặt OM-Log tích hợp để mở rộng phạm vi động hiệu quả và có khả năng kiểm soát phạm vi lớn hơn trong quá trình phân loại màu sau sản xuất khi được sử dụng với tệp LUT đi kèm. Cũng có thể sử dụng màn hình ghi ngoài, thông qua đầu ra HDMI, hỗ trợ màu 4: 2: 2 cho phạm vi hiệu chỉnh màu lớn hơn.
Ngoài ra, chế độ Phim thời gian trôi cũng có sẵn để ghi độ phân giải lên tới 4K UHD với tốc độ quay 5 khung hình / giây để làm nổi bật các thay đổi hoặc chuyển động của đối tượng trong một khoảng thời gian dài hơn. Cũng có sẵn cài đặt thời gian chạy Full HD và HD, cũng như cài đặt Full HD tốc độ cao với tốc độ khung hình 120 khung hình / giây. 121 điểm tất cả các loại phát hiện pha chéo Một hệ thống lấy nét tự động tiên tiến kết hợp cả 121 điểm phát hiện pha trên chip và 121 vùng phát hiện tương phản để lấy nét hiệu suất vừa nhanh vừa chính xác. Tất cả 121 điểm phát hiện pha cũng là loại chéo, để cải thiện độ chính xác trong điều kiện ánh sáng hỗn hợp, cũng như khả năng theo dõi đối tượng nâng cao. Các chế độ lấy nét khác nhau có sẵn để phù hợp với làm việc trong các điều kiện chụp khác nhau, bao gồm 121 điểm, cho sử dụng chung; Nhóm 25 điểm, dành cho các đối tượng chuyển động, như chim và động vật hoang dã, và khi 121 điểm quá rộng; Nhóm 9 - Điểm, dành cho các đối tượng nhỏ hơn và xa hơn; Nhóm 5 điểm, khi 9 điểm quá rộng hoặc phù hợp với làm việc với các đối tượng chuyển động gần hơn; Độc thân, để làm việc với các đối tượng tĩnh hoặc nhỏ không di chuyển; và AF nhỏ, để làm việc với các đối tượng cận cảnh. Cũng có thể đặt mục tiêu AF tùy chỉnh, để làm việc với số lượng điểm lấy nét cụ thể trong lưới 121 điểm và chức năng giới hạn AF cho phép bạn giới hạn khoảng cách lấy nét trong phạm vi chỉ định để có hiệu suất nhạy hơn. Ngoài ra, độ nhạy tự động lấy nét liên tục có thể được đặt, để mang lại lợi ích cho việc sử dụng nó trong khi quay video, trong vòng năm cấp độ cho các chuyển động lấy nét dễ chịu hơn.
Bổ sung kiểm soát tự động lấy nét, tốc độ lấy nét và theo dõi được hưởng lợi nhiều hơn bởi AF Phát hiện chủ thể thông minh; một thuật toán sử dụng công nghệ học sâu để tự động phát hiện các đối tượng cụ thể, tập trung vào chúng và theo dõi chúng. Hệ thống này được phát triển đặc biệt để chụp ảnh ô tô, xe máy, máy bay, trực thăng, xe lửa và đầu máy xe lửa. Để chụp ảnh người, Ưu tiên khuôn mặt và Ưu tiên mắt AF cũng có sẵn để ưu tiên khuôn mặt và mắt của đối tượng của bạn. Và để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, độ nhạy lấy nét có sẵn đến -6 EV.
Mang lại lợi ích cho hoạt động lấy nét, nhiều bộ chọn AF kép được hiển thị trên máy ảnh để dễ dàng truy cập theo hướng ngang hoặc dọc và cài đặt mục tiêu / vùng AF cũng có thể được tùy chỉnh để chụp theo hướng. Đối nghịch với khả năng lấy nét tự động, người dùng lấy nét thủ công cũng được hưởng lợi nhờ phóng đại chế độ xem trực tiếp và điều khiển lấy nét lấy nét để có độ chính xác cao hơn. Ổn định hình ảnh cảm biến 5 trục Thân máy, ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy tới 7 điểm dừng với bất kỳ ống kính nào đang sử dụng và bù cho các chuyển động của máy ảnh trở nên đặc biệt đáng chú ý khi làm việc với ảnh chụp xa, hình ảnh macro và phơi sáng lâu. Hơn nữa, hệ thống ổn định hình ảnh độc đáo này hoạt động trên năm trục để bù cho góc xoay dọc, xoay góc ngang, dịch chuyển ngang, dịch chuyển dọc và chuyển động rung của camera. Phạm vi chuyển động được phát hiện này nhằm mang lại lợi ích cho việc chụp ảnh tĩnh truyền thống cũng như quay phim và làm việc với các đối tượng chuyển động hiệu quả hơn. Ngoài ra, khi được ghép nối với các ống kính chọn có tính năng ổn định hình ảnh quang học, có thể bù rung lên tới 7,5 điểm dừng. Thiết kế cơ thể Kính ngắm điện tử độ phân giải cao 2,36m chấm có sẵn để theo dõi ngang tầm mắt và nó cung cấp độ phóng đại tối đa ấn tượng 0,83x để nhìn rõ, không bị méo. Thiết kế của công cụ tìm kiếm sử dụng hệ thống quang học bốn yếu tố, bao gồm các yếu tố chiết suất hình cầu và khúc xạ cao, cho độ rõ cao và nó cũng có tốc độ khung hình tối đa 120 khung hình / giây và thời gian trễ là 0,005 giây để hiển thị chuyển động chính xác và mượt mà. Màn hình LCD 3.0 "1.037m chấm phía sau có thiết kế góc thay đổi để hỗ trợ làm việc từ nhiều góc độ khác nhau và nó cũng là màn hình cảm ứng để điều hướng menu trực quan và phát lại hình ảnh. Ngoài ra, có thể sử dụng chế độ LV Boost để tối ưu hóa độ sáng của màn hình và ưu tiên tốc độ khung hình khi làm việc ở các vị trí tối. Tay cầm dọc tích hợp mang đến một thiết kế tiện dụng và an toàn hơn để giữ máy ảnh theo hướng chụp ngang hoặc dọc. Thiết kế này cũng dành nhiều chỗ hơn để kết hợp hai bộ điều khiển vật lý, nhả cửa trập và cho phép làm việc với hai pin. Pin lithium-ion kép BLH-1 được sử dụng để cung cấp thời gian chụp kéo dài, được đánh giá là 870 lần chụp mỗi lần sạc với cài đặt bình thường hoặc lên tới 2580 bức ảnh ấn tượng mỗi lần sạc với chế độ ngủ nhanh được kích hoạt. Cổng USB Type-C có thể được sử dụng để sạc nhanh trong máy ảnh của cả hai pin; công suất lên tới 100W có thể được cung cấp để sạc trong ít nhất hai giờ và màn hình Trạng thái pin chuyên dụng sẽ làm nổi bật các chỉ số sạc và thông tin xuống cấp của pin. Các khe cắm thẻ nhớ SD kép cung cấp tính linh hoạt cao hơn cho việc lưu trữ hình ảnh, cho phép bạn tách riêng các tệp thô và JPEG thành các thẻ khác nhau, lưu các tệp trùng lặp vào cả hai thẻ hoặc chỉ cần nhân đôi dung lượng lưu trữ của bạn với ghi âm tràn. Ngoài ra, cả hai khe cắm thẻ đều tương thích UHS-II cho tốc độ đọc / ghi nhanh bất kể khe nào được sử dụng làm chính. Khả năng tương thích phụ kiện rộng được cung cấp với sự kết hợp của cổng tai nghe và micrô, thiết bị đầu cuối flash đồng bộ hóa PC và giày nóng hàng đầu, cổng USB Type-C và micro-HDMI và cổng 2,5mm cho điều khiển từ xa tùy chọn. Cấu trúc chống nước chắc chắn, chống bụi và freezeproof kết hợp niêm phong rộng khắp thân máy bằng hợp kim magiê để phù hợp với làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và môi trường thử, ngay cả khi gắn cáp, micrô hoặc bộ tai nghe. Có lợi khi làm việc với kính ngắm điện tử, một loạt các điều khiển vật lý được đặt ở phía trên và phía sau của máy ảnh để dễ dàng truy cập. Ngoài ra, nút đa lựa chọn, quay số điều khiển và nút AFL / AEL đã được sao chép để truy cập khi chụp theo hướng ngang hoặc dọc. C-Lock là một vị trí có cần gạt Khóa cho phép bạn tùy chỉnh các tính năng nào sẽ bị khóa và tính năng này sẽ vẫn được mở khóa khi ở vị trí C-Lock. Nó cũng có thể được sử dụng để khóa các điều khiển vị trí dọc nếu chọn chụp hoàn toàn với các điều khiển hướng ngang. Bộ lọc sóng siêu âm và lớp phủ chống bụi được sử dụng để giảm đáng kể khả năng bụi chạm vào cảm biến. Ống dẫn nhiệt tích hợp giúp tản nhiệt từ các thành phần hình ảnh để thu được lợi ích khi quay video và chụp ảnh tĩnh liên tiếp ở nhiệt độ nóng. Bộ phận màn trập bền được đánh giá để thực hiện trong hơn 400.000 bộ truyền động. Chế độ chụp Chế độ chân máy High Res Shot cung cấp đầu ra tương đương của hình ảnh JPEG 50MP hoặc hình ảnh thô 80MP bằng cách kết hợp tám khung hình được ghi liên tiếp thành một hình ảnh lớn hơn. Ở giữa mỗi lần phơi sáng, cơ chế ổn định dịch chuyển cảm biến sẽ di chuyển nhẹ để thu được nhiều thông tin hơn so với phơi sáng đơn lẻ và các khung này sau đó được ghép lại thành một hình ảnh cuối cùng với độ phân giải và màu sắc chi tiết hơn. Bộ xử lý TruePic VIII kép hỗ trợ quá trình này bằng cách bù cho bất kỳ hiện tượng mờ chuyển động của đối tượng và tính năng này cũng có thể được cấu hình để ghi lại hình ảnh 25MP để linh hoạt kích thước tệp. Chế độ Chụp độ phân giải cao cầm tay, như chế độ Chân máy, tạo ra tệp JPEG 50MP hoặc tệp thô bằng cách kết hợp các tệp được ghi liên tiếp thành một hình ảnh duy nhất. Chế độ Chụp ảnh độ phân giải cao cầm tay khác với chế độ Chân máy bằng cách ghi 16 khung hình độc lập, trái ngược với tám và chuyển động nhẹ do cầm tay cung cấp phạm vi chuyển động cần thiết để tạo ra hình ảnh cuối cùng lớn hơn. Mô phỏng hiệu ứng của bộ lọc mật độ trung tính, Live ND dẫn đến chuyển động của đối tượng bị mờ bằng cách kết hợp phơi sáng để tái tạo giao diện của một hình ảnh duy nhất được chụp ở tốc độ màn trập chậm hơn. Đặc biệt thích hợp để chụp ảnh nước di chuyển, năm chế độ có sẵn là ND ND2, ND4, ND8, ND16 và ND32 để thay đổi cách mô tả chuyển động. Live Composite là chế độ phơi sáng dài độc đáo cho phép bạn tăng dần độ phơi sáng theo thời gian mà không cần phơi sáng quá mức các yếu tố chính trong khung. Chế độ này hoạt động để chỉ ghi lại các nguồn sáng mới được phát hiện theo thời gian và cho phép bạn xem khi hình ảnh phát triển, làm cho nó phù hợp lý tưởng để chụp các vệt sao hoặc các nguồn sáng di chuyển khác. Cài đặt Bóng đèn trực tiếp và Thời gian trực tiếp có thể được sử dụng để tạo hình ảnh phơi sáng dài. Live Bulb cho phép bạn giữ cửa trập mở tối đa một phút và Live Time cho phép bạn nhấn nút chụp một lần để mở cửa trập và sau đó nhấn lại trong vòng một phút để kết thúc phơi sáng. Chế độ chụp chuyên nghiệp là một cài đặt độc đáo bắt đầu ghi và đệm JPEG độ phân giải đầy đủ hoặc hình ảnh thô trước khi ấn hoàn toàn màn trập. Ngay khi bạn nhấn nửa chừng nút chụp, các khung hình sẽ bắt đầu được ghi lại và một khi bạn nhấn hoàn toàn cửa trập, hình ảnh sẽ được lưu cùng với 35 khung hình trước đó. Ngoài ra, bạn có thể giữ nút chụp ở chế độ này để tiếp tục chụp liên tục bằng chức năng màn trập điện tử im lặng. Chụp khoảng thời gian được hỗ trợ cho tối đa 999 khung hình với khoảng thời gian phơi sáng 1 giây đến 24 giờ. Chụp chống rung tự động phát hiện tần số / nhấp nháy của ánh sáng nhân tạo và kích hoạt màn trập ở những thời điểm độ sáng cao nhất để hiển thị phơi sáng với độ phơi sáng và màu sắc nhất quán. Ngăn xếp lấy nét trong máy ảnh sẽ tự động ghi lại tám hình ảnh của một đối tượng trong khi dịch chuyển mặt phẳng tiêu cự một chút, sau đó kết hợp các mức phơi sáng này thành một khung hình duy nhất để thể hiện độ sâu trường ảnh mở rộng. Ngoài ra, Lấy nét tiêu điểm cho phép bạn ghi lại giữa 3-999 khung hình với các bước lấy nét có thể điều chỉnh trong phạm vi 1-10 để kết hợp thủ công trong quá trình hậu kỳ. Các chế độ này chỉ khả dụng khi hoạt động với M.Zuiko Digital ED 60mm f / 2.8 Macro, 12-40mm f / 2.8 PRO, 40-150mm f / 2.8 PRO, 30 mm f / 3.5 Macro, 7-14mm f / 2.8 PRO, 8 mm f / 1.8 Fisheye PRO, 300mm f / 4 IS PRO và ống kính 12-100mm f / 4 IS PRO. Keystone Compensation cho phép bạn sửa lỗi để hội tụ khi làm việc trong chế độ xem trực tiếp. Tương tự, Fisheye Compensation cho phép bạn sử dụng ống kính M.Zuiko Digital ED 8 mm f / 1.8 Fisheye PRO làm ống kính góc rộng trực tràng bằng cách sửa và loại bỏ biến dạng.
Kết nối và xử lý hậu kỳ Wi-Fi và Bluetooth tích hợp cho phép chia sẻ hình ảnh không dây và điều khiển camera từ xa từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được liên kết khi sử dụng ứng dụng O.I.Share dành riêng cho iOS và Android. Hệ thống cảm biến trường tích hợp có mô-đun GPS tích hợp (GLONASS và QZSS) cùng với la bàn điện tử, áp kế, cảm biến nhiệt độ và cảm biến gia tốc. Để xử lý hậu kỳ, phần mềm Olympus Workspace có sẵn để xử lý các tệp thô, chỉnh sửa hình ảnh và quản lý thư viện ảnh của bạn. Các tập tin có thể được xem trước, đánh giá và gắn thẻ; các chức năng tùy chỉnh có thể được đặt để truy cập nhanh hơn vào các chức năng đã sử dụng; và các tệp thô có thể được xử lý nhanh hơn so với các lần lặp trước. Ngoài ra, để chỉnh sửa hình ảnh, các thanh trượt rõ ràng và khử nhiễu có sẵn, cùng với các công cụ chỉnh sửa khác, để tinh chỉnh giao diện của ảnh. Olympus Capture, một ứng dụng chia sẻ kết nối, hiện hỗ trợ kết nối không dây ngoài việc kết nối thông thường qua kết nối USB.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Lens Mount Micro Bốn phần ba
 • Định dạng máy ảnh Micro Four Thirds (Nhân tố cắt xén 2 lần)
 • Điểm ảnh thực tế: 21,8 Megapixel
 • Hiệu quả: 20,4 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 5184 x 3888
 • Tỷ lệ khung hình 4: 3
 • Loại cảm biến MOS
 • Kích thước cảm biến 17,4 x 13 mm
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, Nguyên
 • Độ sâu bit 12-bit
 • Cảm biến ổn định hình ảnh-Shift, 5 trục
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Tự động độ nhạy sáng ISO, 200 đến 25600 (Mở rộng: 64 đến 25600)
 • Shutter Speed ​​Shutter
 • 1/8000 đến 60 giây
 • Màn trập điện tử
 • 1/32000 đến 60 giây
 • 1 đến 30 phút ở chế độ bóng đèn
 • Phương pháp đo sáng Trung tâm có trọng số trung bình, đa vùng, tại chỗ
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, hướng dẫn sử dụng, chương trình, ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3, 1/2, 1 EV Bước)
 • Phạm vi đo sáng -2 đến 20 EV
 • Cân bằng trắng Tự động, Mây, Tùy chỉnh, Ánh sáng ban ngày, Đèn flash, Huỳnh quang, Đèn sợi đốt, Bóng râm, Dưới nước
 • Chụp liên tục lên tới 15 khung hình / giây ở 20,4 MP cho tối đa 103 khung hình (Nguyên) / 132 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 10 khung hình / giây ở 20,4 MP cho tối đa 287 Khung (Nguyên) / Khung không giới hạn (JPEG)
 • Lên đến 60 khung hình / giây ở 20,4 MP cho tối đa 49 Khung hình (Nguyên) / 49 Khung hình (JPEG)
 • Lên đến 18 khung hình / giây ở 20,4 MP cho tối đa 74 Khung hình (Nguyên) / 89 Khung hình (JPEG)
 • Ghi thời gian
 • Hẹn giờ 2/12 giây chậm trễ
 • Video
 • Chế độ ghi MOV / H.264
 • DCI 4K (4096 x 2160) ở tốc độ 24,00p [237 Mb / giây]
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 23.976p / 25p / 29.97p [102 Mb / s]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p [18 đến 200 Mb / s]
 • HD (1280 x 720) ở 23.976p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p [10 đến 102 Mb / s]
 • Chế độ ghi ngoài 4: 2: 2 8-bit
 • DCI 4K (4096 x 2160)
 • UHD 4K (3840 x 2160)
 • Full HD (1920 x 1080)
 • HD (1280 x 720)
 • Giới hạn ghi tối đa 29 phút
 • Mã hóa video NTSC / PAL
 • Ghi âm tích hợp Micrô (Âm thanh nổi)
 • Đầu vào micro ngoài
 • Định dạng tệp âm thanh PCM tuyến tính (âm thanh nổi)
 • Tiêu điểm
 • Lấy nét tự động và lấy nét thủ công
 • Chế độ lấy nét liên tục - Servo AF (C), Lấy nét thủ công (M), AF đơn Servo (S)
 • Tự động lấy nét điểm Phát hiện pha: 121 (121 Cross-Type)
 • Phát hiện độ tương phản: 121
 • Kính ngắm và màn hình
 • Kính ngắm loại điện tử
 • Độ phân giải của khung ngắm 2.360.000 Dot
 • Kính ngắm 21 điểm
 • Kính ngắm Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại của khung ngắm 0,83x
 • Điều chỉnh Diopter -4 đến +2
 • Kích thước màn hình 3 "
 • Độ phân giải màn hình 1.037.000 Dot
 • Màn hình LCD có màn hình cảm ứng
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Không
 • Các chế độ flash Điền Flash, Thủ công, Tắt, Giảm mắt đỏ, Đồng bộ hóa màn hình thứ hai, Đồng bộ hóa chậm, Đồng bộ hóa chậm / Giảm mắt đỏ
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/250 giây
 • Bù Flash -3 đến +3 EV (1/3, 1/2, 1 EV Bước)
 • Hệ thống Flash chuyên dụng TTL
 • Kết nối Flash ngoài Giày nóng, PC Terminal
 • Giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ kép Khe cắm: SD / SDHC / SDXC (UHS-II)
 • Kết nối Tai nghe 3,5 mm, Micrô 3,5mm, Sub-Mini 2,5mm, HDMI D (Micro), Ổ cắm đồng bộ PC, USB Type-C (USB 3.0)
 • Wi-Fi không dây
 • Bluetooth
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 14 đến 104 ° F / -10 đến 40 ° C
 • Độ ẩm hoạt động 30 đến 90%
 • Nhiệt độ lưu trữ -4 đến 140 ° F / -20 đến 60 ° C
 • Độ ẩm lưu trữ 10 đến 90%
 • Vật lý
 • Pin 2 x BLH-1 Pin lithium-Ion có thể sạc lại, 7.4 VDC, 1720 mAh
 • Kích thước (W x H x D) 5,7 x 5,8 x 3 "/ 144,4 x 146,8 x 75,4 mm
 • Trọng lượng 2,19 lb / 997 g (Thân máy có pin và bộ nhớ)
 • Thông tin bao bì
 • Trọng lượng gói 4,575 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 10 x 7,8 x 5,65 "

Bảng so sánh giá cùng dòng sản phẩm MÁY ẢNH OLYMPUS DÙNG RỒI
MÁY ẢNH OLYMPUS DÙNG RỒI OLYMPUS OM-D E-M1X - MỚI 98% OLYMPUS OM-D E-M1 MARK II - MỚI 99% OLYMPUS OM-D E-M10 MARK III BODY - MỚI 98% OLYMPUS OM-D E-M1 - MỚI 98% OLYMPUS TG-TRACKER - (XANH LÁ) 98%
Ảnh sp
Giá bán
53.000.000 VNĐ
23.000.000 VNĐ
7.000.000 VNĐ
7.000.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
Bảng so sánh giá cùng hãng sản xuất MÁY ẢNH DÙNG RỒI
MÁY ẢNH DÙNG RỒI OLYMPUS OM-D E-M1X - MỚI 98% SONY A7R MARK III - MỚI 95% CANON 1DX BODY - MỚI 95% NIKON D4 BODY - 95% CANON 5DSR BODY - MỚI 99%
Ảnh sp
Giá bán
53.000.000 VNĐ
42.000.000 VNĐ
38.000.000 VNĐ
35.000.000 VNĐ
30.000.000 VNĐ
Bảng so sánh khác hãng sản xuất
OLYMPUS OM-D E-M1X - MỚI 98% SONY 100-400MM F/4.5-5.6 GM OSS - MỚI 98% NIKON SB 910 - MỚI 95% CANON C100 MARK II - MỚI 95%
Ảnh sp
Giá bán
53.000.000 VNĐ
45.000.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
49.500.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan