Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
MÁY ẢNH DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PENTAX DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH NIKON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH OLYMPUS DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PANASONIC DÙNG RỒI
ỐNG KÍNH DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CANON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH NIKON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH SONY DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CINE LENSES DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH LEICA DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH M43 DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH PENTAX DÙNG RỒI
ĐÈN FLASH DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR FUJIFILM DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH SONY DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH NIKON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH CANON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR NON TTL DÙNG RỒI (ĐÈN 1 CHÂN)
MÁY QUAY FILM DÙNG RỒI
MÁY ẢNH COMPACT THANH LÝ

SONY A7R MARK III - MỚI 95%

 • Cảm biến CMOS Full-Frame Exmor R BSI Full-Frame 42MP
 • BIONZ X Bộ xử lý hình ảnh & LSI Front-End
 • Hệ thống AF 399 điểm & Chụp 10 khung hình / giây
 • Video UHD 4K30p với Gamma HLG & S-Log3
 • Chứng minh rằng tốc độ, độ phân giải và khả năng quay video hoàn toàn có thể cùng tồn tại, Máy ảnh kỹ thuật số Mirrorless Alpha a7R III của Sony là một máy ảnh đa năng, hiệu suất cao, đặc trưng bởi không chỉ độ phân giải, mà còn bởi tính linh hoạt đa phương tiện. Xoay quanh Exmor R toàn khung hình 42,4MP.
Mã sản phẩm:
Đã xem: 998
Kho hàng: Có hàng
42.000.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

Máy ảnh kỹ thuật số không gương lật Alpha a7R III

Chứng minh rằng tốc độ, độ phân giải và khả năng quay video hoàn toàn có thể cùng tồn tại, Máy ảnh kỹ thuật số không gương lật Alpha a7R III của Sony là một máy ảnh đa năng, hiệu suất cao, không chỉ có độ phân giải, mà còn bởi tính linh hoạt đa phương tiện. Xoay quanh cảm biến Exmor R BSI CMOS toàn khung hình 42,4MP và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X được cập nhật, a7R III có tốc độ chụp liên tục 10 khung hình / giây ấn tượng cùng với hiệu suất lấy nét tự động được cải thiện để theo dõi đối tượng nhanh hơn, đáng tin cậy hơn cùng với độ bao phủ khung hình rộng. Hệ thống Fast Hybrid AF được cập nhật này sử dụng kết hợp 399 điểm phát hiện pha và 425 khu vực phát hiện tương phản để lấy nét nhanh hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau và cũng duy trì sự tập trung vào đối tượng hiệu quả hơn. Ngoài tốc độ và AF, các cải tiến xử lý cũng giúp nhận ra độ rõ của hình ảnh lớn hơn trong phạm vi độ nhạy từ ISO 100-32000, có thể mở rộng hơn nữa thành ISO 50-102400. Khả năng quay video cũng được mở rộng để tăng chất lượng khi quay video UHD 4K với toàn bộ chiều rộng của cảm biến toàn khung hình hoặc khi sử dụng vùng Super35 và quá khổ 5K để giảm thiểu hiện tượng moiré và răng cưa. Ngoài ra, mang lại lợi ích cho cả ảnh tĩnh và hoạt động video, a7R III vẫn giữ ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến SteadyShot INSIDE 5 trục, hiện có hiệu quả để giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy lên tới 5,5 điểm dừng.

Ngoài các cập nhật hình ảnh, a7R III còn có thiết kế thân máy được sửa đổi, bao gồm kính ngắm điện tử OLED Tru-Finder 3,69m chấm để theo dõi mức độ sáng, rõ ràng và chân thực. Màn hình LCD cảm ứng nghiêng 3.0 "1.44m chấm phía sau cũng có sẵn để kiểm soát cài đặt trực quan và để hỗ trợ tốt hơn khi làm việc ở các góc cao và thấp. Để có tính linh hoạt cao hơn, hiện có khe cắm thẻ nhớ SD kép và pin NP-FZ100 lớn hơn cũng được sử dụng để đạt được khoảng 530 bức ảnh mỗi lần sạc khi sử dụng kính ngắm. Phù hợp với việc sử dụng máy ảnh trong điều kiện thử, khung hợp kim magiê và niêm phong thời tiết mở rộng cũng giúp chống bụi và chống ẩm a7R III

42,4 MP Exmor R BSI Cảm biến CMOS và Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X Với thiết kế được chiếu sáng ngược, cảm biến Exmor R CMOS 42,4 megapixel toàn khung hình hoạt động với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X để cung cấp ảnh tĩnh và video độ phân giải cao trong khi giảm thiểu nhiễu và cải thiện tốc độ. Cấu trúc cảm biến này hoạt động với thiết kế ống kính trên chip không khe hở và lớp phủ chống phản xạ, cũng như loại bỏ bộ lọc thông thấp quang học, để cải thiện bộ sưu tập ánh sáng và tăng cường chi tiết. Ngoài ra, lớp dây đồng cải thiện đáng kể tốc độ truyền dữ liệu để tạo ảnh tĩnh 42,4 megapixel độ phân giải cao với độ nhạy tự nhiên từ ISO 100-32000, có thể mở rộng thêm thành ISO 50-102400. Ngoài ra, nó cho phép quay video UHD 4K bên trong với dải động rộng sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến toàn khung hình. Bộ xử lý BIONZ X cũng hoạt động cùng với LSI mặt trước tốc độ cao để nhận ra thời gian xử lý nhanh hơn cùng với khả năng chụp dải động 15 điểm ấn tượng ở các giá trị độ nhạy thấp.


Sự kết hợp giữa cảm biến và bộ xử lý cũng giúp chụp nhanh liên tục ở tốc độ tối đa 10 khung hình / giây ở độ phân giải tối đa, cho tối đa 76 khung hình liên tiếp và với AF / AE toàn thời gian khi làm việc với màn trập cơ hoặc màn trập điện tử. Nếu chụp ở chế độ xem trực tiếp, tốc độ chụp liên tục lên tới 8 khung hình / giây cũng có thể. Hệ thống lấy nét nhanh AF Một hệ thống FOCUS 4D đã phát triển hiện sử dụng kết hợp 399 điểm phát hiện pha, chiếm khoảng 68% khung hình, cùng với 425 khu vực phát hiện độ tương phản để lấy nét tự động và theo dõi đối tượng đáng tin cậy và nhanh chóng. Hệ thống AF lai nhanh này hiện đạt được tốc độ lấy nét gấp đôi và theo dõi đáng tin cậy hơn so với các mẫu a7R trước đó, cũng như phản ứng lấy nét ánh sáng yếu được cải thiện xuống -3 EV. Việc sử dụng các điểm phát hiện pha cũng cho phép sử dụng ống kính ngàm A thông qua bộ điều hợp ngàm ống kính LA-EA3 hoặc LA-EA1 tùy chọn với khả năng tương thích theo dõi AF / AE hoàn toàn liên tục.
Hệ thống lấy nét apt cũng sử dụng nhiều chức năng lấy nét khác nhau để có độ chính xác tinh tế, bao gồm Khóa lấy nét, duy trì sự tập trung vào các đối tượng chuyển động trong suốt quá trình sử dụng khung có thể định cấu hình được đặt trên đối tượng chuyển động mong muốn và Mở rộng Điểm linh hoạt, trong đó sử dụng các điểm lấy nét lân cận để duy trì tiêu điểm vào các đối tượng chuyển động ngay cả khi điểm được chọn ban đầu mất tiêu điểm. Ngoài ra, Eye AF có thể được sử dụng để tập trung vào mắt của đối tượng được nhận diện để chụp chân dung và có sẵn ở cả chế độ AF-S và AF-C. Tự động lấy nét cũng có thể được sử dụng cùng với chức năng Kính lúp lấy nét để lấy nét quan trọng khi tìm hiểu chi tiết về chủ đề phút. Màn hình cảm ứng phía sau cũng có thể được sử dụng cho điều khiển Touch Focus và chế độ Touchpad Focus Control cho phép bạn sử dụng màn hình phía sau một cách trực quan trong khi vẫn hướng mắt vào kính ngắm.
Để kiểm soát được cá nhân hóa hơn đối với tiêu cự và có lợi khi làm việc theo hướng chụp dọc hoặc ngang, khu vực AF có thể được chuyển sang hướng để phù hợp hơn với vấn đề của bạn. Độ nhạy theo dõi AF cũng có thể được tùy chỉnh theo năm bước để phù hợp với cách đối tượng di chuyển và các cài đặt điểm lấy nét được sử dụng thường xuyên có thể được ghi nhớ và gọi lại bằng nút tùy chỉnh để chuyển nhanh hơn giữa các cài đặt tiêu cự. Ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot ổn định hình ảnh Được tích hợp vào a7R III mạnh mẽ là hệ thống ổn định hình ảnh SteadyShot INSIDE 5 trục hiệu quả 5,5 điểm, bù cho năm loại rung máy khác nhau gặp phải khi chụp ảnh tĩnh và quay video. Điều này cho phép người dùng tự tin sử dụng bất kỳ ống kính nào, thậm chí cả ống kính thích nghi, để chụp ảnh quan trọng mà không gặp phải hiện tượng mờ do rung máy.
Đối với độ dài tiêu cự dài, hệ thống sẽ điều chỉnh để điều chỉnh cao độ và ngáp. Mặt khác, hình ảnh vĩ mô và độ phóng đại cao sẽ được hưởng lợi từ việc bao gồm bù dịch chuyển ngang và dọc. Tất cả các kiểu chụp sẽ được sử dụng từ bù cuộn. Tất cả 5 trục ổn định sẽ hoạt động mọi lúc, ngay cả khi được sử dụng với ống kính của bên thứ ba và bộ điều hợp hoặc ống kính có tích hợp ổn định quang học. Quay video UHD 4K ở định dạng XAVC S Có thể ghi nội bộ phim UHD 4K ở nhiều tốc độ khung hình lên đến 30 khung hình / giây và, dựa trên vùng ghi Super35mm ​​và độ phân giải 5K hiệu quả, có thể hiển thị quá mức chi tiết lớn hơn và có thể đọc toàn bộ pixel, cho chất lượng cao hơn, cho chất lượng pixel hình ảnh với giảm moiré và răng cưa. Ghi 4K toàn khung hình cũng đã được cải thiện đáng kể để cải thiện chất lượng khi làm việc ở độ nhạy từ trung bình đến cao để cho phép sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến. Ghi hình Full HD 1080p cũng được hỗ trợ ở tốc độ khung hình lên tới 120 khung hình / giây và cả hai độ phân giải đều sử dụng định dạng XAVC S 100 Mbps có trong trình bao bọc MP4 với lấy mẫu 4: 2: 0. Tốc độ cao, ghi 120 khung hình / giây cũng cho phép quay phim chuyển động chậm 4x và 5x với tốc độ khung hình được đặt thành 30p hoặc 24p. Ngoài ghi âm độ phân giải cao, đầu ra HDMI không nén cũng cho phép sử dụng đầu ghi ngoài tùy chọn để ghi 4K sạch với lấy mẫu 4: 2: 2.
Quay video 4K cũng tận dụng khả năng tạo ảnh tĩnh 8MP trong khi phát lại bằng cách lấy khung hình từ phim và lưu trữ dưới dạng tệp riêng biệt. Các tính năng video bổ sung Hỗ trợ cho nội dung HDR: Liên quan đến các điều khiển gamma và màu sắc có thể tùy chỉnh rộng rãi, a7R III cho phép người dùng điều chỉnh gamma, mức độ màu đen, đầu gối, mức độ màu, v.v. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng cùng một Đường cong Gamma S-Log2 được tìm thấy trên các máy ảnh Sony Cinema cao cấp có khả năng nén phạm vi động hơn tới 1300% vào tín hiệu video sau đó là REC709 truyền thống, để tăng tính linh hoạt sau sản xuất. Hỗ trợ HLG (Hybrid Log-Gamma) cũng có sẵn, cùng với không gian màu BT.2020, để ghi trong một gam màu rộng và ngoài S-Log2, S-Log3 cũng có sẵn để tạo ra 14 điểm dừng hiệu quả dải động với điều khiển phân loại tăng dần trong vùng tối đến giữa tông màu của hình ảnh.
Chuyển động chậm và nhanh: Kiểm soát nhiều hơn khả năng quay video của bạn với nhiều tốc độ khung hình mới có sẵn trong chế độ S & Q. Điều này sẽ cho phép các game bắn súng quay video Full HD ở một trong hai bước giữa 1-120 khung hình / giây. Các cài đặt này sẽ cho phép bạn làm chậm hành động cũng như tăng tốc độ cảnh quay chậm. Cài đặt này cũng có thể chuyển đổi NTSC / PAL.
Chức năng Zebra tăng cường: Chức năng Zebra nâng cao rất phù hợp để hỗ trợ giám sát các giá trị phơi sáng trong các cảnh có độ tương phản cao. Các mục tiêu mức tín hiệu video có thể được đặt từ 0 đến 109 và các phạm vi cụ thể có thể được đặt để điều chỉnh mức phơi sáng dễ dàng hơn.
Mã thời gian và cài đặt bit người dùng: Mã thời gian có thể được sử dụng để ghi giờ, phút, giây, khung trên dữ liệu hình ảnh để chỉnh sửa chính xác hơn trong khi chức năng Bit người dùng có thể ghi ngày, giờ và số cảnh để hỗ trợ chỉnh sửa cảnh quay từ nhiều camera.
Ghi proxy: Phim UHD 4K và phim proxy độ phân giải thấp hơn có thể được ghi đồng thời. Các tệp proxy nhỏ hơn là lý tưởng để xem trước nhanh hoặc chỉnh sửa trước có thể giảm thời gian cần thiết để chỉnh sửa 4K cuối cùng. Thiết kế thân máy và Wi-Fi / Bluetooth tích hợp Một EVF Quad-VGA OLED Tru-Finder EVF được cập nhật được trang bị và có độ phân giải 3,69m cho khả năng xem rõ, sáng rõ với độ chi tiết cao. Có thể sử dụng cả cài đặt Chất lượng tiêu chuẩn và Chất lượng cao, tùy thuộc vào tình huống chụp để tối ưu hóa trải nghiệm xem. Thiết kế kính ngắm được cập nhật này cũng cho phép sử dụng lấy nét tự động trong chế độ Kính lúp lấy nét cũng như cải thiện tiêu cự lấy nét để mang lại lợi ích cho hoạt động lấy nét thủ công. Ngoài EVF, cũng có sẵn màn hình LCD 3.0 "1.44m chấm, có thiết kế bảng cảm ứng để điều khiển trực quan và điều khiển lấy nét. Màn hình cũng nghiêng lên 107 ° và xuống 41 ° để làm việc từ cao xuống thấp các góc. Khung hợp kim magiê đảm bảo độ cứng, độ bền và ổn định trong khi vẫn nhẹ. Giá đỡ ống kính cũng đã được cải tiến để hỗ trợ tốt hơn cho ống kính nặng và độ cứng của báng cầm đã được cải thiện để cầm tay thoải mái hơn. Bộ phận màn trập bền bỉ kết hợp với động cơ corless và hệ thống phanh giúp giảm rung động để kiểm soát sốc màn trập tốt hơn cũng như kéo dài tuổi thọ định mức của nó lên khoảng 500.000 hành động. Niêm phong thời tiết đã được sử dụng để chống bụi và độ ẩm cho hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sử dụng cùng loại pin NP-FZ100 như a9, a7R III đã cải thiện thời lượng pin và hiện được đánh giá cho khoảng 530 bức ảnh mỗi lần sạc với EVF hoặc 650 bức ảnh với màn hình LCD phía sau. Khe cắm thẻ nhớ SD kép cho phép lưu và xử lý tệp linh hoạt và có thể được định cấu hình để phân vùng tệp thô và tệp JPEG hoặc có thể được sử dụng để ghi tràn. Một trong các khe cắm thẻ được xếp hạng để hỗ trợ thẻ nhớ UHS-II. Thiết bị đầu cuối đồng bộ hóa PC tích hợp cho đồng bộ flash có dây với các gói nhấp nháy hoặc điều khiển từ xa vô tuyến. Một cổng USB 3.1 Gen 1 Type-C đã được thêm vào, ngoài cổng micro-USB, để hỗ trợ kết nối nhanh hơn, đáng tin cậy hơn. Kết nối USB Type-C cho phép máy ảnh được sạc từ nguồn điện chủ trong khi kết nối. A7R III có giắc cắm đầu vào micrô 3,5mm để tương thích với micrô bên ngoài. Và đối với người dùng cần nhiều hơn, máy ảnh cũng tương thích với Bộ điều hợp XLR của Sony XLR để ghi tín hiệu âm thanh XLR cân bằng chuyên nghiệp với nguồn ảo và đầu vào mic / line có thể điều chỉnh. Để giám sát âm thanh, giắc cắm tai nghe 3,5 mm có sẵn cũng như mức âm thanh theo thời gian thực để tham khảo trực quan. Wi-Fi tích hợp cho phép a7R III chia sẻ hình ảnh ngay lập tức với các thiết bị di động để chia sẻ trực tiếp trực tuyến lên mạng xã hội, qua email và lên các trang web lưu trữ đám mây. NFC (Giao tiếp trường gần) cũng được hỗ trợ, cho phép kết nối một chạm giữa máy ảnh và các thiết bị di động tương thích; không cần thiết lập phức tạp. Sau khi được kết nối, thiết bị di động được liên kết cũng có thể hiển thị hình ảnh xem trực tiếp trên màn hình và điều khiển từ xa màn trập của máy ảnh. Kết nối Bluetooth cho phép thu thập dữ liệu vị trí. Chụp ảnh đa điểm Pixel Shift Chế độ tổng hợp độc đáo này cho phép bạn đạt được độ phân giải thậm chí còn lớn hơn cả cảm biến 42.4MP. Hoạt động cùng với ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến, chế độ này làm dịch chuyển cảm biến trong khi thực hiện bốn lần phơi sáng liên tiếp để thu được khoảng 169,6MP thông tin cho độ chính xác và chi tiết màu cao hơn có thể với một lần phơi sáng. Các tệp này sau đó có thể được hợp nhất với nhau trong quá trình hậu kỳ bằng cách sử dụng bộ phần mềm Sony Imaging. Các tính năng khác của máy ảnh Chức năng Xếp hạng cho phép bạn gán giá trị sao, từ 1-5, cho hình ảnh trong máy ảnh để chỉnh sửa và sắp xếp nhanh hơn tại nhà trong quá trình hậu kỳ. Một cảm biến đo sáng tiếp xúc đánh giá 1200 vùng tiên tiến mang lại kết quả nhất quán và chính xác bằng cách sử dụng các chế độ đo sáng đa phân khúc, trọng tâm hoặc đo điểm. Các chế độ đo sáng và trung bình giúp tránh các điểm nổi bật bị mờ và cung cấp phơi sáng tự động ổn định, tương ứng. Chụp chống rung tự động nhận dạng và nhân đôi hành động màn trập để giảm thiểu hiệu ứng nhấp nháy để có kết quả phù hợp hơn trên ảnh tĩnh. Các chế độ Hiệu ứng hình ảnh: Posterization (Color), Posterization (B / W), Pop Color, Retro Photo, Partial Color (R / G / B / Y), Đơn sắc tương phản cao, Camera đồ chơi (Bình thường / Mát mẻ / Ấm áp / Xanh lục / Đỏ tươi ) và Phím cao mềm. Các chế độ Phong cách Sáng tạo: Tiêu chuẩn, Sống động, Trung tính, Rõ ràng, Sâu, Ánh sáng, Chân dung, Phong cảnh, Hoàng hôn, Cảnh đêm, Lá mùa thu, Đen & Trắng, Nâu đỏ, Hộp Phong cách (1-6), (Tương phản (-3 đến +3 các bước), Saturation (-3 đến +3 bước), Độ sắc nét (-3 đến +3 bước).

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Thông số kỹ thuật Sony A7R III
 • Hình ảnh
 • Ống kính Sony E
 • Toàn khung hình định dạng máy ảnh (1x Factor)
 • Điểm ảnh thực tế: 43,6 Megapixel
 • Hiệu quả: 42,4 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 7952 x 5304
 • Tỷ lệ khung hình 3: 2, 16: 9
 • Loại cảm biến CMOS
 • Kích thước cảm biến 35,9 x 24 mm
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, Nguyên
 • Độ sâu bit 14-bit
 • Cảm biến ổn định hình ảnh-Shift, 5 trục
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Tự động độ nhạy sáng ISO, 100 đến 32000 (Mở rộng: 50 đến 102400)
 • Tốc độ màn trập 1/8000 đến 30 giây
 • 1/8000 đến 1/4 giây trong Chế độ quay phim
 • Chế độ bóng đèn
 • Phương pháp đo sáng Trung tâm có trọng số trung bình, trọng số nổi bật, đa vùng, điểm
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, Tự động, Thủ công, Chương trình, Ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Phạm vi đo sáng -3 đến 20 EV
 • Cân bằng trắng Tự động, Mây, Nhiệt độ màu, Tùy chỉnh, Ánh sáng ban ngày, Đèn flash, Huỳnh quang (Trắng mát), Huỳnh quang (Ánh sáng ban ngày), Huỳnh quang (Trắng ấm), Sợi đốt, Bóng râm, Dưới nước
 • Chụp liên tục lên tới 10 khung hình / giây ở 42,4 MP cho tối đa 76 khung hình (Nguyên) / 76 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 8 khung hình / giây ở 42,4 MP cho tối đa 76 khung hình (Nguyên) / 76 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 6 khung hình / giây ở 42,4 MP cho tối đa 76 khung hình (Nguyên) / 76 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 3 khung hình / giây ở 42,4 MP cho tối đa 76 khung hình (Nguyên) / 76 khung hình (JPEG)
 • Hẹn giờ 2/5/10 giây chậm trễ
 • Video
 • Chế độ ghi XAVC S
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở tốc độ 23.976p / 25p / 29.97p [60 đến 100 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p / 100p / 119,88p [100 Mb / s]
 • HD (1280 x 720) ở 100p / 119,88p [50 Mb / giây]
 • AVCHD
 • Full HD (1920 x 1080) ở tốc độ 50p / 59,94p [28 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 25p / 50i / 59.94i [17 đến 24 Mb / s]
 • MP4
 • Full HD (1920 x 1080) ở tốc độ 50p / 59,94p [28 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 25p / 29.97p [16 Mb / s]
 • HD (1280 x 720) ở 25p / 29.97p [6 Mb / giây]
 • Chế độ ghi ngoài 4: 2: 2 8-bit
 • UHD 4K (3840 x 2160) ở 24.00p / 25p / 29.97p
 • Full HD (1920 x 1080) ở 24.00p / 50i / 50p / 59.94i / 59.94p
 • Giới hạn ghi tối đa 29 phút
 • Mã hóa video NTSC / PAL
 • Ghi âm tích hợp Micrô (Âm thanh nổi)
 • Đầu vào micro ngoài
 • Định dạng tệp âm thanh AC3, Dolby Digital 2ch, PCM tuyến tính (Âm thanh nổi)
 • Tiêu điểm
 • Lấy nét tự động và lấy nét thủ công
 • Chế độ lấy nét tự động (A), AF liên tục (C), Lấy nét thủ công trực tiếp (DMF), Lấy nét thủ công (M), AF đơn Servo (S)
 • Tự động lấy nét điểm Phát hiện pha: 399
 • Phát hiện độ tương phản: 425
 • Độ nhạy tự động lấy nét -2 đến +20 EV
 • Kính ngắm và màn hình
 • Kính ngắm loại điện tử
 • Kích thước kính ngắm 0,5 "
 • Độ phân giải của khung ngắm 3.686.400 Dot
 • Kính ngắm 23 điểm
 • Kính ngắm Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại của khung ngắm 0,78x
 • Điều chỉnh Diopter -4 đến +3
 • Kích thước màn hình 3 "
 • Màn hình độ phân giải 1.440.000 Dot
 • Màn hình LCD Nghiêng màn hình cảm ứng
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Không
 • Chế độ flash Tự động, Điền flash, Đồng bộ hóa tốc độ cao, Tắt, Đồng bộ hóa phía sau, Giảm mắt đỏ, Đồng bộ hóa chậm, Không dây
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/250 giây
 • Bù Flash -3 đến +3 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Hệ thống Flash chuyên dụng TTL
 • Kết nối Flash ngoài Giày nóng, PC Terminal
 • Giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ 1: SD / SDHC / SDXC (UHS-II)
 • Khe cắm 2: Kết hợp ghép đôi SD / SDHC / SDXC / thẻ nhớ (UHS-I)
 • Kết nối Tai nghe 3,5 mm, Micrô 3,5 mm, HDMI D (Micro), USB Type-C (USB 3.0)
 • Wi-Fi không dây
 • Bluetooth
 • Không có GPS
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 32 đến 104 ° F / 0 đến 40 ° C
 • Vật lý
 • Pin 1 x NP-FZ100 Pin lithium-Ion có thể sạc lại, 7.2 VDC, 2280 mAh (Khoảng 530 Shots)
 • Kích thước (W x H x D) 5 x 3,8 x 2,9 "/ 126,9 x 95,6 x 73,7 mm
 • Trọng lượng 1,45 lb / 657 g
 • Thông tin bao bì
 • Trọng lượng gói 3 lb
 • Kích thước hộp (LxWxH) 10 x 6 x 6 "

Bảng so sánh giá cùng dòng sản phẩm MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI
MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI SONY A7R MARK III - MỚI 95% SONY A6500 BODY - MỚI 98% SONY A6300 BODY - FULL BOX MỚI 95% SONY RX100 IV - MỚI 95% - KHÔNG HỘP
Ảnh sp
Giá bán
42.000.000 VNĐ
19.000.000 VNĐ
12.500.000 VNĐ
8.900.000 VNĐ
Bảng so sánh giá cùng hãng sản xuất MÁY ẢNH DÙNG RỒI
MÁY ẢNH DÙNG RỒI SONY A7R MARK III - MỚI 95% CANON 1DX BODY - MỚI 95% NIKON D4 BODY - 95% CANON 5DSR BODY - MỚI 99% PENTAX K1 MARK II BODY-MỚI 98%
Ảnh sp
Giá bán
42.000.000 VNĐ
38.000.000 VNĐ
35.000.000 VNĐ
30.000.000 VNĐ
27.000.000 VNĐ
Bảng so sánh khác hãng sản xuất
SONY A7R MARK III - MỚI 95% SONY 16-35MM F2.8 GM - MỚI 98% FULL BOX NIKON SB 910 - MỚI 95% PANASONIC HDC-Z10000 - MỚI 90%
Ảnh sp
Giá bán
42.000.000 VNĐ
42.000.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
35.000.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan