Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
MÁY ẢNH DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PENTAX DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH NIKON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH OLYMPUS DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PANASONIC DÙNG RỒI
ỐNG KÍNH DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CANON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH NIKON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH SONY DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CINE LENSES DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH LEICA DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH M43 DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH PENTAX DÙNG RỒI
ĐÈN FLASH DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR FUJIFILM DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH SONY DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH NIKON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH CANON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR NON TTL DÙNG RỒI (ĐÈN 1 CHÂN)
MÁY QUAY FILM DÙNG RỒI
MÁY ẢNH COMPACT THANH LÝ

PENTAX K1 MARK II BODY-MỚI 98%

 • Cảm biến CMOS khung hình đầy đủ 36,4MP
 • Bộ xử lý hình ảnh PRIME IV
 • Màn hình LCD chéo chéo 3.2 "
 • Quay video Full HD 1080p30
 • Nổi bật nhờ khả năng xử lý nâng cao và cải thiện khả năng chụp ảnh, K-1 Mark II từ Pentax là sản phẩm tiếp theo của chiếc DSLR hàng đầu toàn khung hình đầu tiên của họ. Xoay quanh cảm biến CMOS 36,4MP và bộ xử lý hình ảnh PRIME IV, máy ảnh có khả năng sản xuất cao
Mã sản phẩm:
Đã xem: 2429
Kho hàng: Có hàng
27.000.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

K-1 Mark II từ Pentax
Nổi bật nhờ khả năng xử lý nâng cao và cải thiện khả năng chụp ảnh, K-1 Mark II từ Pentax là sản phẩm tiếp theo của chiếc DSLR hàng đầu toàn khung hình đầu tiên của họ. Xoay quanh cảm biến CMOS 36,4MP và bộ xử lý hình ảnh PRIME IV, máy ảnh này có khả năng tạo ra các ảnh tĩnh có độ phân giải cao lên tới 4,4 khung hình / giây cùng với quay video Full HD. Bộ xử lý hình ảnh 14 bit đã được cập nhật với Bộ gia tốc được phát triển bởi Ricoh, giúp giảm nhiễu và tăng độ rõ và độ chính xác của màu sắc, cũng như tăng phạm vi độ nhạy lên tới ISO 819200 để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu. Cũng góp phần cải thiện chất lượng hình ảnh là hệ thống Giảm rung 5 trục, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để chụp cầm tay sắc nét hơn. Hệ thống ổn định hình ảnh này cũng cho phép Pixel Shift Độ phân giải II, giúp tận dụng chuyển động của cảm biến để ghi lại bốn khung hình liên tiếp và hợp nhất chúng lại với nhau để thu được độ chi tiết và độ phân giải màu cao hơn. Dynamic Pixel Shift Độ phân giải cũng được hưởng lợi từ công nghệ này, tuy nhiên cho phép bạn đạt được kết quả tương tự ngay cả khi làm việc cầm tay.

Ngoài các tài sản hình ảnh khác biệt, K-1 Mark II còn được đặc trưng bởi thiết kế vật lý độc đáo. Thân máy bằng thép không gỉ và hợp kim magiê đặc biệt chắc chắn và kín khít thời tiết giúp máy ảnh này phù hợp để sử dụng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt và thời tiết lạnh. Kính ngắm quang học ngũ giác lớn có độ bao phủ 100% khung hình và độ phóng đại cao 0,7x, và màn hình LCD 3,2 "1,04m phía sau có thiết kế Cross-Tilt độc đáo để dễ dàng định vị để làm việc ở nhiều góc độ khác nhau. Wi-Fi có sẵn để điều khiển từ xa không dây và truyền hình ảnh và GPS tích hợp cho phép gắn thẻ địa lý hình ảnh của bạn để theo dõi ảnh chụp của bạn trên bản đồ tương tác.


Cảm biến CMOS khung hình đầy đủ 36,4MP K-1 Mark II cung cấp hình ảnh chất lượng cao sử dụng cảm biến CMOS 36,4MP tiên tiến được thiết kế để tạo ra hình ảnh chi tiết với độ nhiễu tối thiểu. Đảm bảo độ phân giải tối đa, cảm biến thiếu bộ lọc khử răng cưa hoặc thông thấp quang, mặc dù điều này sẽ gây ra cơ hội răng cưa và moire cao hơn. Đối với các tình huống có nguy cơ của các tạo phẩm này, người dùng có thể sử dụng chức năng Bộ mô phỏng Bộ lọc AA, giúp di chuyển nhẹ cảm biến để bắt chước các hiệu ứng của bộ lọc vật lý.
PRIME IV với Bộ gia tốc Hoạt động cùng với cảm biến hình ảnh là một công cụ xử lý PRIME IV 14 bit được cập nhật, sử dụng Bộ gia tốc được phát triển bởi Ricoh để khử nhiễu hiệu quả và tái tạo các chi tiết tốt với độ chính xác cao, ngay cả với các giá trị độ nhạy cao. Bộ xử lý hình ảnh và Bộ gia tốc này cũng góp phần tăng cường độ nhạy đáng chú ý, với cài đặt hàng đầu ISO 819200 khả dụng, cùng với chụp nhanh liên tục 4,4 khung hình / giây, quay video Full HD 1080p và một loạt các tác vụ xử lý chuyên sâu khác, như Độ phân giải Pixel Shift và AstroTracer. Giảm rung 5 trục trong cơ thể Là một sản phẩm chủ lực của máy ảnh DSLR Pentax, K-1 Mark II được trang bị hệ thống Giảm rung 5 trục có thể chống lại tác động của rung máy lên đến 5 điểm dừng. Hệ thống này đã được tối ưu hóa cho cảm biến toàn khung hình và có thể tính đến sự ngáp, cao độ và cuộn cũng như chuyển động dọc và ngang của máy ảnh. Ngoài ra, do tính năng ổn định được tích hợp vào thân máy, nó hoạt động với mọi ống kính ngàm K.
Pentax tận dụng chuyển động có sẵn của cảm biến để phát triển các tính năng bổ sung, chẳng hạn như cài đặt Pixel Shift Độ phân giải II được cập nhật. Chế độ này thay đổi cảm biến để thu thập dữ liệu màu đầy đủ trên mỗi pixel bằng cách kết hợp bốn ảnh. Điều này mang lại độ rõ nét đặc biệt, giảm nhiễu và tăng độ phân giải hiệu quả lên 42MP. Ngoài ra, K-1 Mark II cũng có Độ phân giải Dynamic Pixel Shift, cho phép sử dụng chức năng này ngay cả khi chụp cầm tay.
Một khả năng khác là chức năng Hỗ trợ sáng tác hình ảnh, cho phép bạn dịch chuyển cảm biến lên / xuống và trái / phải cũng như xoay nhẹ nó. Điều này cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh bố cục mà không cần phải di chuyển máy ảnh và có thể hữu ích cho công việc chân máy cân bằng tinh tế. Hệ thống SAFOX 12 AF Hệ thống SAFOX 12 AF được tối ưu hóa cho cảm biến hình ảnh toàn khung hình và có tổng cộng 33 điểm AF, trong đó 25 điểm là loại chéo và ba cảm biến độ sáng f / 2.8 để tối đa hóa hiệu suất trong mọi điều kiện ánh sáng. Hệ thống có thể hoạt động xuống -3 EV bằng cách sử dụng 25 cảm biến trung tâm và sẽ có lợi khi làm việc trong các cảnh tối cũng như điều kiện ngược sáng. Quay video Full HD 1080p Ngoài khả năng chụp ảnh tĩnh tiêu chuẩn, K-1 Mark II có khả năng quay video Full HD ở tốc độ tối đa 30p hoặc 60i khi sử dụng nén H.264. Điều này cho phép các nhiếp ảnh gia thêm tính năng chụp chuyển động có độ phân giải cao vào kho vũ khí của họ mà không cần phải mang theo máy ảnh khác. Ngoài ra, khi quay ở HD 720p, người dùng có thể quay tối đa 60p. Ngoài ra, máy ảnh này có thể chuyển đổi NTSC / PAL và nó được trang bị giắc cắm tai nghe và micrô để hỗ trợ âm thanh chất lượng cao. Thân máy chống bụi và thời tiết với màn hình LCD chéo Độ bền luôn là một trong những bộ đồ mạnh mẽ của Pentax và K-1 Mark II cũng không ngoại lệ với khung thép không gỉ được bọc trong lớp vỏ hợp kim magiê rất cứng và nhẹ. Ngoài ra, máy ảnh được niêm phong ở 87 nơi để đảm bảo không có mưa hoặc bụi sẽ đưa máy ảnh của bạn ra khỏi hoa hồng. Máy ảnh này được thiết kế để xử lý nhiệt độ đóng băng, với mức đánh giá xuống tới 14 ° F.
K-1 Mark II được trang bị hai khe cắm thẻ SDXC. Chúng có thể được cấu hình để sao lưu, chia lưu trữ tệp JPEG và tệp thô hoặc tràn khi thẻ 1 được điền. Ngoài ra trên cơ thể người dùng sẽ tìm thấy một loạt các nút quay số và nút cho phép điều chỉnh cài đặt nhanh chóng và trực quan. Cùng với điều này là các điểm thân đèn được chiếu sáng bằng đèn LED trên ngàm ống kính, khe cắm thẻ, mặt sau của màn hình LCD và tại đầu nối chuyển đổi cáp sẽ giúp bạn vận hành máy ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.
Một tính năng độc đáo trong thiết kế của K-1 Mark II là sử dụng màn hình LCD chéo chéo 3,2 "1,04m. Điều này đảm bảo màn hình vẫn thẳng hàng với trung tâm quang học của máy ảnh trong khi cho phép nghiêng 44 ° xuống và 90 ° hướng lên cũng như 35 ° trái và phải. Máy ảnh cũng có các cài đặt để nhanh chóng điều chỉnh độ sáng của màn hình để giải thích cho nhiều môi trường chụp khác nhau. GPS, La bàn và AstroTracer Với GPS tích hợp, các game bắn súng có thể tự động theo dõi chuyển động và vị trí của họ khi họ làm việc với dữ liệu được ghi tự động vào tệp hình ảnh. Nó có thể ghi lại vị trí, hướng đối diện và Giờ phối hợp quốc tế đồng thời cho phép sử dụng tính năng la bàn kỹ thuật số. Cùng với điều này, nó có thể hoạt động với cơ chế Giảm rung để kích hoạt chức năng AstroTracer. Hệ thống này có được dữ liệu vị trí và vị trí camera để tính toán chuyển động của các ngôi sao trên bầu trời. Sau đó, cảm biến được đồng bộ hóa với chuyển động để giảm thiểu việc chụp các vệt sao với độ phơi sáng dài. Các tính năng khác của máy ảnh Hệ thống phân tích cảnh thời gian thực đã được nâng cấp để xem phơi sáng, màu sắc, khuôn mặt, chuyển động và hơn thế nữa để tự động chọn cài đặt phơi sáng thích hợp để chụp ảnh tối ưu. Kết nối Wi-Fi tích hợp cho phép người dùng kết nối trực tiếp với camera bằng thiết bị di động để truyền hình ảnh và điều khiển camera từ xa. Ghi lại hình ảnh ở DNG raw, Pentax raw hoặc JPEG với chất lượng và độ phân giải có thể chọn. Chế độ cắt APS-C sẽ cho phép tương thích hoàn toàn với các ống kính định dạng APS-C hiện có. Chế độ ưu tiên khẩu độ và tốc độ màn trập (TAv) cho phép bạn chọn thủ công khẩu độ và tốc độ màn trập trong khi để lựa chọn ISO cho máy ảnh. Bộ điều hợp tùy chọn cho phép người dùng lắp ống kính định dạng trung bình sê-ri 645 vào K-1. Chức năng hiệu chỉnh nhiễu xạ sẽ chiếm nhiễu xạ ở khẩu độ nhỏ và cải thiện độ sắc nét của hình ảnh. Lấy nét lấy nét ở chế độ video sẽ hỗ trợ lấy nét thủ công. Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Ba Lan, Séc, Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc truyền thống, Trung Quốc đơn giản và Nhật Bản.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Ống kính gắn trên Pentax K
 • Toàn khung hình định dạng máy ảnh (1x Factor)
 • Điểm ảnh thực tế: 36,77 Megapixel
 • Hiệu quả: 36,4 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 7360 x 4912
 • Tỷ lệ khung hình 3: 2
 • Loại cảm biến CMOS
 • Kích thước cảm biến 35,9 x 24 mm
 • Định dạng tệp hình ảnh DNG, JPEG, Raw
 • Độ sâu bit 14-bit
 • Cảm biến ổn định hình ảnh-Shift, 5 trục
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Tự động độ nhạy sáng ISO, 100 đến 819200
 • Shutter Speed ​​Shutter
 • 1/8000 đến 30 giây
 • Chế độ bóng đèn
 • Phương pháp đo sáng Trung tâm có trọng số, Đánh giá, Điểm
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, Tự động, Thủ công, Chương trình, Ưu tiên độ nhạy, Ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Phạm vi đo sáng -3 đến 20 EV
 • Cân bằng trắng Tự động, CTE, Mây, Nhiệt độ màu, Ánh sáng ban ngày, Huỳnh quang (Trắng mát), Huỳnh quang (Ánh sáng ban ngày), Huỳnh quang (Trắng ấm), Huỳnh quang (Trắng), Hướng dẫn sử dụng, Multi Auto WB, Bóng râm, Vonfram
 • Chụp liên tục lên tới 4,4 khung hình / giây ở 36 MP cho tối đa 17 khung hình (Nguyên) / 70 khung hình (JPEG)
 • Tối đa 3 khung hình / giây ở 36 MP cho tối đa 20 khung hình (Nguyên) / 100 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 0,7 khung hình / giây ở 36 MP cho tối đa 100 khung hình (Nguyên) / 100 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 6,4 khung hình / giây ở 15 MP cho tối đa 50 khung hình (Nguyên) / 100 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 3 khung hình / giây ở 15 MP cho tối đa 70 khung hình (Nguyên) / 100 khung hình (JPEG)
 • Lên đến 1 khung hình / giây ở 15 MP cho tối đa 100 khung hình (Nguyên) / 100 khung hình (JPEG)
 • Ghi thời gian
 • Hẹn giờ 2/12 giây chậm trễ
 • Có khóa gương
 • Video
 • Chế độ ghi MOV / H.264
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 25p / 29.97p
 • Full HD (1920 x 1080) ở 50i / 59.94i
 • HD (1280 x 720) ở 50p / 59,94p
 • Giới hạn ghi tối đa 25 phút cho Full HD (1920 x 1080)
 • Mã hóa video NTSC / PAL
 • Ghi âm tích hợp Micrô (Âm thanh nổi)
 • Đầu vào micro ngoài
 • Tiêu điểm
 • Lấy nét tự động và lấy nét thủ công
 • Chế độ lấy nét tự động (A), AF liên tục (C), Lấy nét thủ công (M), AF đơn Servo (S)
 • Tự động lấy nét điểm phát hiện pha: 33 (25 kiểu chéo)
 • Độ nhạy tự động lấy nét -3 đến +18 EV
 • Kính ngắm và màn hình
 • Kính ngắm loại quang
 • Kính ngắm Điểm ngắm 20,6 mm
 • Kính ngắm Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại của khung ngắm 0,7 lần
 • Điều chỉnh Diopter -3,5 đến +1,2
 • Kích thước màn hình 3,2 "
 • Độ phân giải màn hình 1.037.000 Dot
 • Màn hình LCD nghiêng
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Không
 • Chế độ flash Tự động, Tự động / Giảm mắt đỏ, Bật flash, Bật flash w / Giảm mắt đỏ, Đồng bộ tốc độ cao, Đồng bộ hóa chậm, Đồng bộ hóa chậm / Giảm mắt đỏ, Tự động TTL, Không dây
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/200 giây
 • Bù Flash từ -2 đến +1 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Hệ thống Flash chuyên dụng TTL
 • Kết nối Flash ngoài Giày nóng, PC Terminal
 • Giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ Khe cắm kép: SD / SDHC / SDXC (UHS-I)
 • Kết nối Tai nghe 3,5 mm, Micrô 3,5mm, Đầu vào DC, HDMI D (Micro), Cổng từ xa có dây, Ổ cắm đồng bộ PC, Micro-B (USB 2.0)
 • Wi-Fi không dây
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 14 đến 104 ° F / -10 đến 40 ° C
 • Vật lý
 • Pin 1 x D-LI90 Pin sạc Li-ion, 7.2 VDC, 1860 mAh
 • Kích thước (W x H x D) 5,4 x 4,3 x 3,4 "/ 136,5 x 110 x 85,5 mm
 • Trọng lượng 2,04 lb / 925 g (Chỉ thân máy)

Bảng so sánh giá cùng dòng sản phẩm MÁY ẢNH PENTAX DÙNG RỒI
MÁY ẢNH PENTAX DÙNG RỒI PENTAX K1 MARK II BODY-MỚI 98% PENTAX DSLR K-70 KIT 18-135MM - MỚI 100% PENTAX K3 BODY - MỚI 98% PENTAX K-5 BODY - MỚI 95%
Ảnh sp
Giá bán
27.000.000 VNĐ
13.500.000 VNĐ
8.000.000 VNĐ
6.500.000 VNĐ
Bảng so sánh giá cùng hãng sản xuất MÁY ẢNH DÙNG RỒI
MÁY ẢNH DÙNG RỒI PENTAX K1 MARK II BODY-MỚI 98% PANASONIC LUMIX GH5 BODY - MỚI 99% FULL BOX NIKON D500 BODY - MỚI 97-98% CANON 5D MARK III BODY - MỚI 95% OLYMPUS OM-D E-M1 MARK II - MỚI 99%
Ảnh sp
Giá bán
27.000.000 VNĐ
25.300.000 VNĐ
25.000.000 VNĐ
25.000.000 VNĐ
23.000.000 VNĐ
Bảng so sánh khác hãng sản xuất
PENTAX K1 MARK II BODY-MỚI 98% PENTAX HD DFA* 70-200MM F2.8 ED DC AW - MỚI 98% NIKON SB 910 - MỚI 95% CANON XA 35 - MỚI 98%
Ảnh sp
Giá bán
27.000.000 VNĐ
27.000.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
25.000.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan