Dien Thoai Tra Gop Mua Điện Thoại Trả Góp iPhone Tại Hà Nội

Đang tải dữ liệu ...

Tên của bạn  
Địa chỉ của bạn  
Email của bạn (*)
Nội dung (*)
   

Trang chủ
MÁY ẢNH DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PENTAX DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH NIKON DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH SONY DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH OLYMPUS DÙNG RỒI
» MÁY ẢNH PANASONIC DÙNG RỒI
ỐNG KÍNH DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CANON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH NIKON DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH SONY DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH FUJIFILM DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH CINE LENSES DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH LEICA DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH M43 DÙNG RỒI
» ỐNG KÍNH PENTAX DÙNG RỒI
ĐÈN FLASH DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR FUJIFILM DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH SONY DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH NIKON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH CANON DÙNG RỒI
» ĐÈN FLASH FOR NON TTL DÙNG RỒI (ĐÈN 1 CHÂN)
MÁY QUAY FILM DÙNG RỒI
MÁY ẢNH COMPACT THANH LÝ

CANON 1DX II BODY - MỚI 95%

 • Cảm biến CMOS full-frame 20.2MP
 • Bộ xử lý hình ảnh kép DIGIC 6+
 • Màn hình LCD cảm ứng 3,2 "1,62m-Dot
 • Video DCI 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây, vẫn còn 8,8MP
 • Mang lại tốc độ chụp và khả năng quay video theo yêu cầu của các nhà sản xuất hình ảnh đa phương tiện chuyên nghiệp, EOS-1D X Mark II là mẫu máy hàng đầu trong dòng máy ảnh DSLR của Canon và được đặc trưng bởi khả năng xử lý mạnh mẽ và khả năng cho phép cao cấp.
Mã sản phẩm:
Đã xem: 1019
Kho hàng: Có hàng
60.000.000 VNĐ (Hỗ trợ VAT)
“Giá bán trên Website là giá phải tính thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh

EOS-1D X Mark II


Mang lại tốc độ chụp và khả năng quay video theo yêu cầu của các nhà sản xuất hình ảnh đa phương tiện chuyên nghiệp, EOS-1D X Mark II là mẫu máy hàng đầu trong dòng máy ảnh DSLR của Canon và được đặc trưng bởi khả năng xử lý mạnh mẽ và khả năng cho phép xử lý đa phương tiện cao cấp. Trung tâm của hệ thống hình ảnh là cảm biến CMOS 20,2MP full-frame và bộ xử lý hình ảnh kép DIGIC 6+, góp phần giúp tốc độ chụp liên tục nhanh lên đến 16 khung hình / giây ở chế độ xem trực tiếp, 14 khung hình / giây với AF và AE toàn thời gian, và phạm vi độ nhạy mở rộng từ ISO 50-409600. Kết hợp bộ cảm biến và bộ xử lý cũng giúp quay video DCI 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và quay Full HD 1080p ở tốc độ 120 khung hình / giây, cùng với khả năng ghi trên bo mạch vào thẻ nhớ CFast 2.0 hoặc video Full HD không nén có thể được lưu qua HDMI để một máy ghi âm bên ngoài tùy chọn. Lợi ích cho việc chụp ảnh tĩnh là hệ thống AF II có mật độ cao 61 điểm, bao gồm 41 điểm loại chéo cho độ chính xác cao trong các điều kiện ánh sáng khác nhau và quay video được tăng cường bằng Dual Pixel CMOS AF, lần đầu tiên xuất hiện trong cảm biến toàn khung hình để lấy nét mượt mà, nhanh và có thể điều khiển trong chế độ xem trực tiếp. Với một bộ các đặc điểm hình ảnh linh hoạt, Canon EOS-1D X Mark II chiếm vị trí như một công cụ hiệu suất cao cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp.

Bổ sung cho bộ thông số hình ảnh mạnh mẽ là một thiết kế vật lý mạnh mẽ không kém dựa trên cấu trúc thân bằng hợp kim magiê vừa chống bụi và chống thời tiết để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Được tích hợp bên trong thân máy là màn hình LCD cảm ứng lớn 3,2 "1,62m chấm để theo dõi hình ảnh và xem trực tiếp độ phân giải cao, độ sáng cao, và một Kính ngắm thông minh lớn 0,76x được cung cấp để chụp ở tầm mắt rõ ràng. , cả hai khe cắm thẻ nhớ CFast và CompactFlash đều khả dụng và 1D X Mark II cũng hỗ trợ chia sẻ hình ảnh qua Wi-Fi, cũng như điều khiển camera từ xa không dây, thông qua Bộ truyền tệp không dây WFT-E8A tùy chọn. Mô-đun GPS cho phép gắn thẻ địa lý hình ảnh và video trong máy ảnh, đồng thời cho phép tự động đồng bộ hóa thời gian với Mã thời gian chung để tổ chức và chia sẻ tệp hiệu quả hơn.


Cảm biến CMOS full-frame 20.2MP và Bộ xử lý hình ảnh kép DIGIC 6+ Một cặp cảm biến CMOS 20.2MP full-frame được phát triển lại với bộ xử lý hình ảnh kép DIGIC 6+ để tận dụng chất lượng hình ảnh và độ chính xác đáng chú ý, cũng như hiệu suất nhanh trên toàn hệ thống camera. Bản thân cảm biến tích hợp cấu trúc không khe hở với các ống kính siêu nhỏ để tăng hiệu suất ánh sáng yếu và giảm độ nhiễu, và khi kết hợp với bộ xử lý, có sẵn độ nhạy mở rộng của ISO 50-409600.
Cảm biến và bộ xử lý cũng hoạt động cùng nhau để tận dụng hiệu suất chụp nhanh, với tốc độ liên tục lên tới 16 khung hình / giây khi làm việc ở chế độ xem trực tiếp. Khi làm việc với khung ngắm, có thể chụp tối đa 14 khung hình / giây cùng với khả năng ghi tới 170 tệp thô trong một lần chụp nếu sử dụng thẻ nhớ CFast 2.0. Nếu chụp các tệp JPEG, số lượng khung hình không giới hạn có thể được ghi thành một cụm, ngay cả ở độ phân giải đầy đủ. Nếu làm việc với thẻ CompactFlash, bộ đệm được đánh giá ở mức tối đa 73 khung hình thô trong một loạt ảnh hoặc JPEG vô hạn.
Ngoài các thuộc tính ảnh tĩnh mà cảm biến cung cấp, nó còn được sử dụng để quay video DCI 4K với tốc độ lên tới 60 khung hình / giây và đây là cảm biến toàn khung hình đầu tiên được tích hợp công nghệ Dual Pixel CMOS AF cho chính xác, có thể điều khiển và sống nhanh xem hiệu suất tập trung. Hệ thống AF mật độ cao AF II và Dual Pixel CMOS AF Mang lại hiệu quả lấy nét chính xác và theo dõi nhanh, hệ thống AF II Mật độ cao 61 điểm được sử dụng, kết hợp 41 điểm loại chéo để tăng độ chính xác cũng như điểm trung tâm nhạy với -3 EV. Tất cả 61 điểm phát hiện pha đều hỗ trợ đo sáng ở khẩu độ hiệu quả f / 8 hoặc lớn hơn, có lợi cho việc sử dụng bộ chuyển đổi từ xa và ống kính tele. Ngoài ra, bộ xử lý DIGIC 6 riêng biệt, chuyên dụng được sử dụng cho hệ thống lấy nét và đo sáng để duy trì hiệu suất nhanh trong khi quay video 4K hoặc quay ở tốc độ liên tục nhanh. Nhìn chung, hệ thống AF đã đạt được mức độ bao phủ khoảng 8,6% ở trung tâm và 24% ở ngoại vi, để theo dõi đối tượng nâng cao trên khung hình và thuật toán AI Servo AF III + được sử dụng để lấy nét một cách thông minh và chính xác trong một điểm, AF vùng lớn hoặc bất kỳ chế độ lấy nét nào khác.
Khi làm việc với chế độ xem trực tiếp trong khi chụp ảnh tĩnh hoặc quay video, hệ thống Dual Pixel CMOS AF được sử dụng mang lại hiệu suất lấy nét cực kỳ nhanh và chính xác theo cách tương tự như cách máy quay lấy nét. Hệ thống này tích hợp hai photodiod riêng biệt trong mỗi pixel để cung cấp một mạng lưới rộng lớn và dày đặc các yếu tố thu thập phát hiện pha trên phần lớn cảm biến hình ảnh để giảm việc săn lấy nét để kiểm soát vị trí lấy nét nhanh hơn, trực tiếp hơn. Khi làm việc với hình ảnh tĩnh, hệ thống lấy nét này hoạt động để lấy nét nhanh và chính xác, làm cho nó phù hợp lý tưởng để chụp và theo dõi các đối tượng chuyển động để đạt được tiêu cự quan trọng với mỗi lần chụp. Khi quay video, chế độ Movie Servo AF cung cấp khả năng lấy nét mượt mà và tự nhiên khi thay đổi từ các đối tượng khác nhau hoặc các khoảng cách khác nhau trong cảnh, cũng như khả năng chỉ định độ nhạy theo dõi, tốc độ AF và mức độ ưu tiên Theo dõi khuôn mặt. Được hưởng lợi bởi hệ thống Touch AF, có thể lấy nét theo giá chỉ bằng cách chạm vào các yếu tố trong cảnh trên màn hình cảm ứng để thay đổi tiêu cự một cách trực quan. Theo dõi đối tượng trong phim cũng được nâng cao nhờ khả năng nhận diện đối tượng và khả năng lấy nét của hệ thống Dual Pixel CMOS AF của hệ thống Dual Pixel CMOS. Quay video DCI 4K Được thiết kế cho cả chụp ảnh tĩnh và quay video chuyên nghiệp, 1D X Mark II hỗ trợ quay phim độ phân giải DCI 4K (4096 x 2160) với tốc độ lên tới 60 khung hình / giây ở tốc độ 800 Mb / giây, cùng với quay Full HD 1080p ở tốc độ 120 khung hình / giây ở tốc độ 360 Mb / giây để phát lại chuyển động chậm . Khi quay trong máy ảnh, video 4K có lấy mẫu 4: 2: 2 và độ sâu màu 8 bit, trong khi cảnh quay Full HD 1080p có lấy mẫu 4: 2: 0. Video Full HD 1080p không nén cũng có thể được lưu qua HDMI vào một máy ghi ngoài tùy chọn với lấy mẫu màu 4: 2: 2. Video 4K được ghi bằng vùng cảm biến trung tâm 4096 x 2160, trong khi quay Full HD sử dụng toàn bộ khung hình và độ nhạy tối đa của ISO 12800 có sẵn với 4K hoặc ISO 25600 với Full HD.
Âm thanh có thể được ghi bằng micrô stereo trên bo mạch hoặc mic ngoài tùy chọn cũng có thể được sử dụng qua giắc mic 3,5mm. Cũng có thể giám sát âm thanh theo thời gian thực thông qua giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Quay video 4K cũng tận dụng khả năng chụp ảnh tĩnh khung hình 8,8MP trong khi phát lại và lưu chúng dưới dạng hình ảnh đơn lẻ. Thiết kế cơ thể Có sẵn màn hình LCD Clear View II lớn 3,2 "1,62m và có thiết kế chống phản chiếu để phát lại hình ảnh sống động và sống động, và giao diện màn hình cảm ứng của nó có thể được sử dụng để điều khiển cảm ứng lấy nét trực quan. Khe cắm thẻ nhớ kép CFast và CompactFlash cho phép bạn mở rộng khả năng lưu tệp của mình bằng cách cho phép ghi tràn hoặc tách loại tệp trong máy ảnh trong khi chụp. Khe cắm thẻ CFast tương thích với thẻ nhớ CFast 2.0. Kính ngắm thông minh II sử dụng thiết kế ngũ giác và cung cấp phương tiện sáng để xem, cùng với độ phóng đại 0,76x và độ bao phủ 100% khung hình. Khi sử dụng kính ngắm, các điểm AF được tô sáng màu đỏ để nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và công cụ tìm cũng có thể được cấu hình để hiển thị một loạt các thiết bị hỗ trợ chụp khác, như mức điện tử, lưới, phát hiện nhấp nháy, cân bằng trắng, chế độ đo sáng, thông tin AF và các cài đặt khác. Thiết kế thân máy bằng hợp kim magiê mạnh mẽ vừa chống bụi và chống thời tiết cho phép làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Báng cầm dọc tích hợp cho phép xử lý thoải mái, trực quan và hiệu quả khi làm việc theo hướng chụp dọc hoặc ngang. Pin lithium-ion có thể sạc lại LP-E19 đi kèm được đánh giá là cung cấp tới 1210 bức ảnh mỗi lần sạc khi chụp bằng kính ngắm quang học. 1D X Mark II cũng tương thích với pin lithium-ion có thể sạc lại LP-E4N và LP-E4, tuy nhiên tốc độ chụp liên tục hàng đầu sẽ giảm xuống còn 14 khung hình / giây ở chế độ xem trực tiếp và 12 khung hình / giây với AE và AF. Một cơ chế gương được thiết kế lại giúp giảm thiểu các rung động cơ học để đảm bảo độ sắc nét tốt hơn trong thời gian phơi sáng dài hoặc các vụ nổ liên tục nhanh. Màn trập hiệu suất cao sử dụng lưỡi sợi carbon nhẹ cho tốc độ chụp nhanh và được thử nghiệm lên tới 400.000 chu kỳ. Các cổng kết nối mở rộng cho phép đính kèm nhiều phụ kiện khác nhau, bao gồm Bộ phát tệp không dây WFT-E8A tùy chọn để điều khiển máy ảnh từ xa từ điện thoại thông minh hoặc chia sẻ tệp qua Wi-Fi với hỗ trợ chuẩn 802.11ac 5 GHz. Theo dõi và nhận dạng thông minh của EOS Cảm biến đo sáng RGB + IR 360.000 pixel tiên tiến hoạt động song song với hệ thống AF theo dõi và nhận dạng thông minh của EOS để duy trì kết quả đo sáng chính xác và nhất quán từ đối tượng. Độ phân giải cao, độ nhạy hồng ngoại và thuật toán phát hiện tinh chỉnh đều góp phần nhận dạng màu sắc và hình dạng chính xác, sử dụng hệ thống iSA (Phân tích cảnh thông minh) giúp nhanh chóng cả hiệu suất đo sáng phơi sáng và lấy nét tự động. iTR (Theo dõi và nhận dạng thông minh) AF cũng sử dụng công nghệ nhận diện chủ thể và phơi sáng này để theo dõi đối tượng chuyển động được cải thiện. Các tính năng khác của máy ảnh Mô-đun GPS tích hợp cho phép bạn gắn thẻ địa lý hình ảnh trong máy ảnh cũng như tự động đồng bộ hóa thời gian với Mã thời gian chung thông qua các vệ tinh. Mô-đun này tương thích với GPS của Mỹ, GLONASS của Nga và các vệ tinh bán đảo Michibiki của Nhật Bản để có phạm vi hỗ trợ rộng. Công nghệ Tối ưu hóa ống kính kỹ thuật số bù cho một loạt các khuyết tật quang học từ các ống kính khác nhau, bao gồm quang sai màu, độ méo, độ sáng ngoại vi và nhiễu xạ và máy ảnh có thể lưu trữ dữ liệu ống kính để tránh phải đăng ký lại ống kính trước mỗi lần sử dụng. Ngoài ghi âm độ phân giải đầy đủ, các tệp cũng có thể được ghi ở độ phân giải giảm, bao gồm kích thước M-RAW và S-RAW để tiết kiệm kích thước tệp và dung lượng thẻ nhớ. Cài đặt Kiểu ảnh: Tự động, Tiêu chuẩn, Chân dung, Phong cảnh, Chi tiết đẹp, Trung tính, Trung thực, Đơn sắc và Người dùng Xác định 1-3. Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Ý, Na Uy, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Nga, Ba Lan, Séc, Hungary, Rumani, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, Thái Lan, Đơn giản hóa / Trung Quốc truyền thống, Hàn Quốc và Nhật Bản.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

 • Ống kính Canon Canon
 • Toàn khung hình định dạng máy ảnh (1x Factor)
 • Điểm ảnh thực tế: 21,5 Megapixel
 • Hiệu quả: 20,2 Megapixel
 • Độ phân giải tối đa 5472 x 3648
 • Tỷ lệ khung hình 3: 2
 • Loại cảm biến CMOS
 • Kích thước cảm biến 36 x 24 mm
 • Định dạng tệp hình ảnh JPEG, Nguyên
 • Độ sâu bit 14-bit
 • Ổn định hình ảnh
 • Kiểm soát tiếp xúc
 • Tự động độ nhạy sáng ISO, 100 đến 51200 (Mở rộng: 50 đến 409600)
 • Màn trập điện tử tốc độ màn trập
 • 1/8000 đến 30 giây
 • Chế độ bóng đèn
 • Phương pháp đo sáng Đánh giá, một phần, tại chỗ
 • Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, hướng dẫn sử dụng, chương trình, ưu tiên màn trập
 • Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Phạm vi đo sáng 0 đến 20 EV
 • Cân bằng trắng Tự động, Mây, Nhiệt độ màu, Tùy chỉnh, Ánh sáng ban ngày, Đèn flash, Huỳnh quang (Trắng), Bóng râm, Vonfram
 • Chụp liên tục lên tới 14 khung hình / giây ở 20,2 MP cho tối đa 170 khung hình (Nguyên)
 • Không ghi thời gian
 • Hẹn giờ trễ 2/10 giây
 • Có khóa gương
 • Video
 • Chế độ ghi MOV / M-JPEG
 • DCI 4K (4096 x 2160) ở tốc độ 50p / 59,94p [800 Mb / giây]
 • DCI 4K (4096 x 2160) [500 Mb / giây]
 • PHIM
 • Full HD (1920 x 1080) ở 100p / 119,88p [360 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở tốc độ 50p / 59,94p [180 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p [90 Mb / s]
 • Full HD (1920 x 1080) ở tốc độ 50p / 59,94p [60 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p [30 Mb / s]
 • MP4
 • Full HD (1920 x 1080) ở tốc độ 50p / 59,94p [60 Mb / giây]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p [30 Mb / s]
 • Full HD (1920 x 1080) ở 25p / 29.97p [12 Mb / giây]
 • Chế độ ghi ngoài Full HD (1920 x 1080) ở 100p / 120p
 • Full HD (1920 x 1080) ở 50p / 59,94p
 • Full HD (1920 x 1080) ở 23.976p / 24.00p / 25p / 29.97p
 • Full HD (1920 x 1080) ở 25p / 29.97p
 • Giới hạn ghi tối đa 29 phút, 59 giây cho DCI 4K (4096 x 2160)
 • Mã hóa video NTSC / PAL
 • Tự động / Độ nhạy sáng ISO: 100 đến 25600
 • Micrô tích hợp ghi âm (Mono)
 • Đầu vào micro ngoài
 • Định dạng tệp âm thanh AAC, PCM tuyến tính (Âm thanh nổi)
 • Tiêu điểm
 • Lấy nét tự động và lấy nét thủ công
 • Chế độ lấy nét liên tục - Servo AF (C), Lấy nét thủ công (M), AF đơn Servo (S)
 • Tự động lấy nét điểm Phát hiện pha: 61 (41 Kiểu chéo)
 • Độ nhạy tự động lấy nét -3 đến +18 EV
 • Kính ngắm và màn hình
 • Loại kính ngắm (Pentaprism)
 • Kính ngắm 20 điểm
 • Kính ngắm Bảo hiểm 100%
 • Độ phóng đại của khung ngắm 0,76x
 • Điều chỉnh Diopter -3 thành +1
 • Kích thước màn hình 3,2 "
 • Màn hình độ phân giải 1.620.000 Dot
 • Màn hình LCD cố định màn hình cảm ứng
 • Tốc biến
 • Flash tích hợp Không
 • Tốc độ đồng bộ hóa tối đa 1/250 giây
 • Bù Flash -3 đến +3 EV (1/3, 1/2 EV Bước)
 • Hệ thống Flash chuyên dụng eTTL
 • Kết nối Flash ngoài Giày nóng, PC Terminal
 • Giao diện
 • Khe cắm thẻ nhớ 1: CompactFlash (UDMA 7)
 • Khe 2: CFast (CFast 2.0)
 • Wi-Fi không dây (thông qua bộ chuyển đổi)
 • Không có GPS
 • Thuộc về môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động 23 đến 113 ° F / -5 đến 45 ° C
 • Độ ẩm hoạt động 0 đến 85%
 • Vật lý
 • Pin 1 x LP-E19 Pin sạc Li-ion, 11,1 VDC, 2750 mAh (Khoảng 1210 Shots)
 • hoặc là
 • 1 x LP-E4N có thể sạc lại Li-ion, 11,1 VDC, 2450 mAh
 • hoặc là
 • 1 x LP-E4 có thể sạc lại Li-ion, 11,1 VDC, 2300 mAh
 • Kích thước (W x H x D) 6,2 x 6,6 x 3,3 "/ 158 x 167,6 x 82,6 mm
 • Trọng lượng 3,37 lb / 1530 g (Thân máy có pin và bộ nhớ)

Bảng so sánh giá cùng dòng sản phẩm MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI
MÁY ẢNH CANON DÙNG RỒI CANON 1DX II BODY - MỚI 95% CANON 1DX BODY - MỚI 95% CANON 5DSR BODY - MỚI 99% CANON 5D MARK III BODY - MỚI 95% CANON 5D MARK III BODY - MỚI 90%
Ảnh sp
Giá bán
60.000.000 VNĐ
38.000.000 VNĐ
30.000.000 VNĐ
25.000.000 VNĐ
22.000.000 VNĐ
Bảng so sánh giá cùng hãng sản xuất MÁY ẢNH DÙNG RỒI
MÁY ẢNH DÙNG RỒI CANON 1DX II BODY - MỚI 95% OLYMPUS OM-D E-M1X - MỚI 98% SONY A7R MARK III - MỚI 95% NIKON D4 BODY - 95% PENTAX K1 MARK II BODY-MỚI 98%
Ảnh sp
Giá bán
60.000.000 VNĐ
53.000.000 VNĐ
42.000.000 VNĐ
35.000.000 VNĐ
27.000.000 VNĐ
Bảng so sánh khác hãng sản xuất
CANON 1DX II BODY - MỚI 95% SONY 100-400MM F/4.5-5.6 GM OSS - MỚI 98% NIKON SB 910 - MỚI 95% CANON C100 MARK II - MỚI 95%
Ảnh sp
Giá bán
60.000.000 VNĐ
45.000.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
49.500.000 VNĐ
Danh mục các sản phẩm liên quan